Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp là dịch vụ mà hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn để làm truyền thông cho sản phẩm của mình. Đây cũng là phương pháp hữu hiệu mà hàng ngàn thương hiệu  mỹ phẩm tại Hà Nội và các khu vực lân cận đang đi tìm một dịch vụ cung cấp dịch vụ chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp. 

Tại sao phải đầu tư chụp ảnh mỹ phẩm?

Không phải ngẫu nhiên mà có 74% nhà tiếp thị trực tuyến cho biết họ đã sử dụng chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp trong nội dung của mình hơn 70% thời gian. Nguyên nhân là do trung bình, các bài đăng có ảnh nhận được tương tác gấp 650 lần so với các bài đăng chỉ có văn bản (Visitorqueue.com). 

Hiện nay, trong khi hàng ngàn thương hiệu muốn quảng bá và cung cấp cùng một loại sản phẩm mỹ phẩm tới người tiêu dùng thì việc chen chân vào tâm trí khách hàng thực sự là một thử thách lớn. Trong các cách tiếp cận khách hàng phổ biến thì việc sử dụng hình ảnh hay video giàu cảm xúc, chân thực là con đường ngắn nhất để giành được cảm xúc của khách hàng trước khi có sự ủng hộ của họ.

Thực tế cho thấy, ấn tượng đầu tiên đối với chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp chính là hình ảnh minh họa. Cùng với sự phát triển của công nghệ và yêu cầu khó tính của khách hàng, những văn bản thông tin giới thiệu về sản phẩm không còn được ưu tiên và hiệu quả như trước. Người ta chỉ dành ra 2 đến 3 giây đầu tiên để nhận định về nó. Và như vậy, chỉ có hình ảnh mới có thể đáp ứng được điều kiện này. Thậm chí, nó còn có thể tác động mạnh mẽ tới hành vi mua sắm của mọi người.

Như vậy, để cạnh tranh được với hàng ngàn dòng sản phẩm có cùng công dụng thì đầu tư vào hình ảnh quảng cáo là một giải pháp hiệu quả. Khách hàng sẽ ưu tiên cho những kênh có hình ảnh quảng cáo đẹp, website có sự đầu tư thể hiện được sự sang trọng của sản phẩm.

Vì thế, để tăng doanh thu bán hàng thì chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng và không nên bỏ qua. Vậy điều gì trong quá trình chụp tạo nên một studio chụp ảnh đẳng cấp? Nội dung bên dưới sẽ tiết lộ bí mật quan trọng này.

Các concept chụp ảnh mỹ phẩm đẹp

Tham khảo 5 concept chụp ảnh mỹ phẩm do Studio Việt Nam thực hiện:

Chụp ảnh nền trắng

chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp
Concept chụp ảnh nền trắng
chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp
Concept chụp ảnh nền trắng (Ảnh sưu tầm)

Chụp ảnh theo nhóm

chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp
Concept chụp ảnh theo nhóm
chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp
Concept chụp ảnh theo nhóm

Chụp ảnh theo chất liệu, thành phần

chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp
Concept chụp ảnh với thành phần
chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp
Concept chụp ảnh với thành phần

Chụp ảnh với người mẫu

chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp
Concept chụp ảnh với người mẫu
chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp
Concept chụp ảnh với mẫu

Chụp ảnh phong cách lifestyle

chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp
Concept chụp ảnh lifestyle

5 yếu tố mà Studio chuyên nghiệp sử dụng để chụp ảnh mỹ phẩm

Để làm cho những bức ảnh của mình trở nên lung linh hơn, tất cả các studio đều cần có cách chụp mỹ phẩm đẹp riêng. Cùng Studio Việt Nam khám phá 5 tuyệt kỹ mà thợ chụp ảnh chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng nhé!

Lợi dụng ánh sáng khi chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Không ai có thể phụ nhận công dụng tuyệt vời của nguồn sáng đối với mỗi bức ảnh, đặc biệt là ánh sáng từ Mặt trời. Đó là lý do studio thường có cửa sổ lớn, mở đúng vào nơi đón nguồn sáng nhiều nhất. Ngoài ra, khi chụp ảnh outdoor thì những góc sáng luôn được ưu tiên để sắp xếp mẫu hoặc vật thể tại đó. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng điều này, bởi nếu quá chói thì bức ảnh khó giữ được màu sắc tự nhiên và dễ làm sai lệch ý tưởng ban đầu về chủ đề của tổng thể hình ảnh.

Ánh sáng giúp bức ảnh tự nhiên hơn
Ánh sáng giúp bức ảnh tự nhiên hơn (Ảnh sưu tầm)

Mặc dù tận dụng ánh sáng tự nhiên được ưu tiên nhưng trong nhiều trường hợp, người ta vẫn phải dùng đến các loại đèn để tạo độ sáng. Đối với các loại sản phẩm có kích thước lớn hoặc quá nhỏ hay thời gian chụp vào buổi tối, vào những ngày không nắng thì nguồn sáng tự nhiên là yếu tố bắt buộc. Lúc này, kỹ năng của người sắp xếp đèn đóng vai trò quan trọng để tạo sự nổi bật cho sản phẩm trong quá trình chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Xem thêm: Bí quyết chụp ảnh sản phẩm đẹp bằng cách tận dụng ánh sáng tự nhiên

Đạo cụ khi chụp ảnh mỹ phẩm

Để tạo được một câu chuyện trong bức ảnh, phụ kiện chụp ảnh mỹ phẩm và nghệ thuật dàn dựng sẽ là “nguyên liệu và gia vị” giúp chúng hấp dẫn hơn. Với các sản phẩm mỹ phẩm thì việc tạo ra bối cảnh thiên nhiên sẽ mang lại cảm hứng an toàn, không hóa chất, tạo ra niềm tin đối với khách hàng. Đặc biệt, khi chiết xuất nguồn gốc từ loại cây thảo dược hay loại quả nào thì việc đưa chúng vào cạnh sản phẩm với bố cục hợp lý là gợi ý tuyệt vời.

Phông nền khi chụp ảnh

Phông nền thường đơn sắc hoặc nhiều màu, miễn sao nó phù hợp với chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp mà bạn đang chụp. Nó sẽ tạo ra sự logic, mối liên quan mật thiết giữa các sản phẩm với concept mà người ta tạo ra. Hơn hết thì phông nền chụp ảnh mỹ phẩm còn giúp che đi những vật thể bên ngoài, đằng sau mà chúng ta không muốn bị lem vào ảnh.

Phông nền giúp mỹ phẩm nổi bật và tập trung
Phông nền giúp mỹ phẩm nổi bật và tập trung (Ảnh sưu tầm)

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán phông nền online và offline, với các mức giá không quá cao. Đó có thể là tấm giấy màu khổ lớn, phông nền chụp ảnh 3D, hoặc giấy A0 ở các tiệm sách, hàng văn phòng phẩm,…

Lưu ý: Nên ưu tiên lựa chọn phông nền có thể tái sử dụng.

Góc chụp ảnh sản phẩm

Góc chụp đẹp sẽ tạo ra bức ảnh hoàn mỹ nhất. Ngoài việc chụp được sản phẩm thì nội dung ảnh phải truyền tải được nhiều khía cạnh như công dụng, đặc điểm nổi bật, hoặc ít nhất là “khoe ra” thiết kế bao bì sản phẩm đẹp,…Chính vì thế, việc nhiếp ảnh gia xác định được góc chụp tốt sẽ mang lại nhiều công dụng, đặc biệt là với các sản phẩm mỹ phẩm.

Hãy sắp xếp sản phẩm theo chiều dọc

Việc đưa sản phẩm lên hình bằng việc sắp theo hình dọc sẽ tạo điểm nhấn và tác động mạnh mẽ tới mọi giác quan của người tiêu dùng. Cùng với việc xếp sản phẩm theo chiều ngang với các góc chụp khác nhau thì chiều dọc cũng không phải là ý tưởng “tồi”. Ngoài ra, người chụp có thể tham khảo các loại bố cục trong nhiếp ảnh để làm đa dạng góc nhìn của ảnh.

Hiện nay, một số nền tảng xã hội như Pinterest cũng có xu hướng ưa chuộng hình ảnh dọc. Vì thế, nếu khách hàng muốn sử dụng hình ảnh để quảng cáo đa dạng trên các kênh thì nên chụp cả ảnh dọc cho sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng sự trau dồi, nỗ lực sáng tạo, đổi mới, áp dụng linh hoạt các yếu tố trên, Studio Việt Nam đang ngày ngày hỗ trợ khách hàng chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp nhằm tiếp thị sản phẩm thông qua hình ảnh một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Ưu thế khi chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Với những thế mạnh của mình, Studio luôn cố gắng để phát huy hết tiềm lực để mỗi khách hàng đến với chúng tôi luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Studio Việt Nam sáng tạo để làm tăng giá trị cho thương hiệu và sản phẩm
Studio Việt Nam sáng tạo để làm tăng giá trị cho thương hiệu và sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Cùng người dẫn đầu giàu kinh nghiệm thì đội ngũ nhân lực với các nhiếp ảnh gia, photo editor, stylist trẻ trung, năng động luôn làm hài lòng từng vị khách với:

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Tuân thủ, bám sát tiến độ như đã cam kết trong hợp đồng
  • Sáng tạo, tận tâm với từng tác phẩm

Và với khả năng thấu hiểu mong muốn của khách hàng:

  • Nâng tầm sản phẩm và thương hiệu qua những bức ảnh sản phẩm chất lượng
  • Chuyên nghiệp hóa trong quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu và nhãn hiệu sản phẩm
  • Nghiên cứu và tư vấn đầy đủ về chiến lượng xây dựng hình ảnh

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại từ máy ảnh chuyên dụng như Canon 5D Mark III, Canon EOS 5D Mark IV, Canon EOS 50D … đi kèm đầy đủ các trang thiết bị khác như phông nền các màu, đèn chụp ảnh studio, chân máy, tấm phản sáng, hộp chụp ảnh sản phẩm,…
Ngoài ra, Studio chụp ảnh rộng rãi, dễ tạo hình cùng kho đạo cụ đa dạng, khách hàng có thể thỏa sức áp dụng ý tưởng chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp hoặc các sản phẩm khác trong không gian lớn.

Tất cả những yếu tố trên tạo nên một Studio Việt Nam đẳng cấp, chuyên nghiệp và tạo giá trị bền vững cho chính thương hiệu mình trong lòng mỗi đối tác và khách hàng.

Chụp ảnh mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ không còn là trở ngại, thậm chí là điểm tựa để chiến lược marketing của doanh nghiệp trở thành bước đột phá để nâng cao doanh số bán hàng. Vậy điều gì còn khiến công ty bạn chưa tìm đến dịch vụ uy tín để hiện thực hóa nó? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email