Giới thiệu Studio Việt Nam

Mọi ý tưởng đều bắt nguồn từ sự sáng tạo không ngừng nghỉ để đem lại những sản phẩm mang tính đột phá trong kinh doanh. Chúng tôi những con người của thế hệ Z (Zgen) mong muốn đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng những trải nghiệm hiệu quả nhất. Để sản phẩm của bạn không còn xa lạ với khách hàng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất bao gồm: Các dịp vụ liên quan đến chụp ảnh, cho thuê studio, chỉnh sửa ảnh, và sáng tạo những ấn phẩm quảng cáo tốt nhất. Chúng tôi ra đời, để chứng tỏ vai trò tiên phong trong khả năng nắm bắt xu hướng mới, và công nghệ mới – công nghệ 4.0

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Chụp ảnh. Gia tăng những giá trị đích thực của thương hiệu. Nhằm nâng tầm sản phẩm của mọi doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

Với sứ mệnh

Hội tụ nhân tài trẻ những thế hệ yêu thích sự sáng tạo. Để tạo dựng lên những sản phẩm và nội dung tạo ra sự trải nghiệm thú vị theo xu hướng cho người dùng, cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

Tiên phong: Tiên phong trong công nghệ, sáng tạo và đột phá để tạo ra những sản phẩm mang xu hướng thời đại, dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhu cầu cấp tiến của người tiêu dùng.

Tâm huyết: Nỗ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Công bằng: Công bằng với Cán bộ nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác.

Trung thực: Hành xử trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động và giao dịch.

Với chúng tôi, một sản phẩm tốt, là sản phẩm phải thu hút được người dùng. Nhưng vẫn phải mang giá trị thương hiệu. Hoặc giá trị về doanh số và lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

húng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của Quý khách hàng. Để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn. Thời gian tới chúng tôi sẽ đưa công nghệ AI vào trong thiết kế và sáng tạo. nhằm tạo ra những sản phẩm của tương lai. Kiến tạo lên những giá trị, và mang đến trải nghiệm hoàn mỹ, cho sự hài lòng nhất của khách hàng.

 

studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email