Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo quần áo thời trang

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo quần áo thời trang

Hôm nay Studiovietnam sẽ tư vấn cho bạn cách chụp ảnh quảng cáo thời trang, chụp ảnh quảng cáo quần áo đẹp và hấp dẫn nhất. Hãy cùng khám phá ngay những bí kíp thôi nào.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Studio Việt Nam.

Studiovietnam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín, có nhiệt huyết và biết cách tạo nên những bức ảnh đẹp.

Hiện tại, Studiovietnam có 2 chính nhánh tại hai thành phố lớn và sôi động bậc nhất, là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm làm việc cho hơn 1000 khách hàng, chúng tôi được trải nghiệm và có sự hiểu biết đối với mong muốn của đối tác và các khách hàng mục tiêu. Đặc biệt, trong lĩnh vực thời trang, đơn vị chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chụp hình tại studio, chụp hình ngoài trời,…

Chụp ảnh quảng cáo thời trang
Studio Việt Nam có nhiều kinh nghiệm chụp hình thời trang tại studio, chụp hình ngoài trời,… (Ảnh sưu tầm)

Hiện tại, Studiovietnam có cung cấp các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sau đây:

 • Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo thời trang
 • Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo son môi
 • Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo nước hoa
 • Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm
 • Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo điện thoại
 • Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đồ ăn
 • Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo công ty

Cam kết của Studiovietnam khi làm việc

Studio Việt Nam mong muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Do đó, khi làm việc, Chúng tôi cam kết:

 • Bảo mật thông tin của khách hàng
 • Bảo mật hình ảnh
 • Gửi ảnh đủ, đúng ngày cho khách hàng
 • Không thu phí ngoài hợp đồng
 • Luôn dùng máy tốt, nhân viên chất lượng
 • Thực hiện chụp ảnh đủ hình, đúng địa điểm, đúng thời gian theo hợp đồng
 • Có chỉnh sửa 2 lần khi khách hàng yêu cầu
 • Làm việc dựa trên tinh thần cộng tác, tôn trọng và thấu hiểu

Những bước cần chú ý khi thực hiện dịch vụ chụp ảnh quảng cáo thời trang

Dưới đây là một vài điểm mà Studio Việt Nam muốn bạn lưu tâm khi bắt đầu chụp ảnh quảng cáo quần áo.

Chuẩn bị sản phẩm

Bạn nên dùng sản phẩm mới, là quần áo phẳng phiu trước khi quay để ảnh được đẹp nhất. Vì quần áo dễ bị nhăn, nhàu hay có nhiều những nếp gấp ở cánh tay, bạn cần phải nhẹ nhàng khi mang quần áo mẫu đến địa điểm chụp hình sản phẩm. Hạn chế tối đa việc gấp quần áo để khi chụp ảnh thì có được thiện cảm với người xem.

Chụp ảnh quảng cáo thời trang
Sử dụng sản phẩm mới, là quần áo phẳng phiu trước khi quay để ảnh được đẹp nhất (Ảnh sưu tầm)

Bài trí studio

Với một ít phụ kiện, bạn có thể biến bất kỳ căn phòng nào có không gian thành một studio chụp ảnh. Nếu chỉ có một số tiền nhỏ, bạn vẫn có thể chụp với một chiếc máy ảnh, chân máy ảnh, một tờ giấy trắng khổ rộng, ống băng dính, và ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn có nhiều hơn chút và muốn kiểm soát địa điểm và thời gian chụp, bạn có thể đầu tư vào một số thiết bị khác.

Phông nền

Bạn nên sử dụng phông nền màu trắng để quần áo lên hình đẹp và sáng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh quảng cáo thời trang với phông ghi nhạt để màu trang phục được nổi bật. Phông trắng và phông ghi là các loại phông chụp ảnh phổ biến nên bạn có thể mua tại các cửa hàng chuyên bán đồ nhiếp ảnh nhé.

Không chỉ dùng phông nền cho tường mà bạn còn cần dùng phông cho sàn nhà nữa nhé. Phông cho sàn nhà có thể sử dụng giấy khổ to, màu trắng và cố định lại bằng băng dính để không bị nhăn hay phồng.

Camera

Chụp ảnh quảng cáo thời trang sử dụng camera tốt sẽ giúp bạn rất nhiều khi chụp hình. Dùng máy ảnh DSLR với độ phân giải lớn, độ cảm biến phù hợp, khẩu độ phù hợp. Bạn cần một chiếc máy ảnh tốt, nhưng đây không phải là yếu tố số 1 nhé. Đôi khi sử dụng máy điện thoại sắc nét cũng được ha. Nhưng các đơn vị uy tín thì đều sẽ có anh thợ chụp ảnh chuyên nghiệp với chiếc camera hiện đại và linh hoạt chụp hình.

Thiết bị chiếu sáng

Thời gian đẹp nhất để thực hiện dịch vụ chụp ảnh quảng cáo thời trang với ánh sáng tự nhiên là từ 8h đến 10h, và từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Các khung giờ khác ánh sáng còn yếu không đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh thời trang. Khi ánh sáng tự nhiên không đủ yêu cầu thì bạn chụp kèm với đèn flash, đèn chiếu.

Chụp ảnh quảng cáo thời trang
Thời gian thực hiện chụp ảnh thời trang với ánh sáng tự nhiên là từ 8h đến 10h, và từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều (Ảnh sưu tầm)

Tuyển dụng mẫu chụp hình

Việc chọn mẫu giúp hình sẽ giúp sản phẩm thời trang có sức sống và chân thực. Người xem hình dung được bối cảnh sử dụng sản phẩm cũng như form dáng trang phục khi mặc lên người. Vì vậy, thuê mẫu chụp hình tốt, xử lý đa dạng trang phục sẽ giúp ích cho việc chụp hình rất nhiều. Đây cũng là xu thế mà nhiều shop quần áo online đang sử dụng rất hiệu quả.

Tiến hành chụp ảnh

Với một bộ ảnh đẹp, người chụp cần phải bỏ ra nhiều công sức. Tuy nhiên, nếu nắm rõ bí kíp thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn có ảnh tốt, chất lượng cho mình. Lưu ý là bạn nên chụp ở các góc khác nhau nhé.

Chỉnh sửa hậu kỳ sau khi chụp ảnh

Sau khi hoàn thành chụp ảnh quảng cáo thời trang, thì khâu hậu kỳ là khâu cuối cùng trước khi hoàn thành dịch vụ. Để các ảnh đẹp nhất thì bạn phải chỉnh sửa lại bài trí, xóa bỏ họa tiết thừa, chỉnh lại độ sáng,…Với bước này, kỹ thuật viên cần thực tập trung để làm việc vì nó đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao.

Các thao tác cần làm ở khâu hậu kỳ là cắt, ghép ảnh, xóa ảnh, xóa phông nền, xóa họa tiết thừa, chỉnh màu sản phẩm….Lưu ý rằng bạn phải chỉnh sửa sao cho các ảnh cùng size, cùng vị trí trung tâm để trang phục được nổi bật nhất.

Chụp ảnh quảng cáo thời trang
Chỉnh sửa ảnh cùng size, cùng vị trí trung tâm để trang phục được nổi bật nhất (Ảnh sưu tầm)

Quy trình làm việc tại Studiovietnam

Hiện tại, chúng tôi có quy trình làm việc cụ thể cho khách hàng quan tâm. Quy trình chụp ảnh quảng cáo thời trang rất rõ ràng, minh bạch theo tiến trình 6 bước sau đây:

 • Bước 1: Tư vấn về nội dung kịch bản
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng gói chụp ảnh và ký kết hợp đồng thỏa thuận
 • Bước 3: Chụp ảnh theo lịch đặt trước như đã kí kết trong hợp đồng 2 bên thỏa thuận
 • Bước 4: Chỉnh sửa hậu cần, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần
 • Bước 5: Bàn giao sản phẩm
 • Bước 6: Thanh toán hợp đồng

Với quy trình làm việc rõ ràng như thế này thì khách hàng có thể cất khỏi lo lắng và bận tâm. Bạn chỉ cần giao sứ mệnh cho chúng tôi để cùng nhau tiến tới lợi nhuận.

Có nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo thời trang của Studio Vietnam?

Có nhiều lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo thời trang tại Studiovietnam.com. Sau đây là một số nguyên nhân chính:

 • Chúng tôi luôn nhiệt huyết tư vấn tận tâm cho khách hàng với đội ngũ nhân viên có kiến thức, am hiểu lĩnh vực và đặt mình trên cương vị của khách hàng để suy nghĩ thấu đáo hơn.
 • Studiovietnam cũng hỗ trợ tư vấn về địa điểm chụp ảnh, thời gian chụp ảnh, style chụp ảnh, kiểu trang điểm cho phù hợp, tư vấn chọn mẫu chụp ảnh.
 • Chúng tôi có hỗ trợ chuẩn bị máy móc tốt, sử dụng nhân viên chất lượng để giúp cho sản phẩm được chụp đẹp nhất. Hình ảnh được gửi tới khách hàng là sản phẩm chất lượng của cả tập thể tâm huyết và tận tâm.
 • Khi khách hàng chưa hài lòng, Studiovietnam có hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí 2 lần theo yêu cầu cho quý khách.
 • Studiovietnam cũng có rất nhiều gói dịch vụ đa dạng, các gói có mức phí khác nhau nên khách hàng có thể tùy theo bản thân mà lựa chọn.

Hy vọng những chia sẻ của Studio Vietnam hôm nay sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo thời trang. Bạn có thể liên hệ với Studiovietnam để có thêm những hỗ trợ cần thiết nhất. Ghé thăm trang web của chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ