Báo giá chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại Studio mới nhất

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Báo giá chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại Studio mới nhất

Báo giá chụp ảnh sản phẩm giúp khách hàng định lượng và dự trù kinh phí chuẩn nhất cho một dự án chụp ảnh chuyên nghiệp. Hầu hết khoản kinh phí này đều dựa vào độ khó của sản phẩm cũng như yêu cầu của khách hàng. 

Trên thực tế, trung bình các bài báo có hình ảnh liên quan nhận được nhiều hơn 94% lượt xem so với các bài viết không có hình ảnh. Chính vì thế, 68% nhà tiếp thị nói rằng họ có kế hoạch sử dụng hình ảnh nhiều hơn trong tương lai. Người tiêu dùng có xu hướng ưu tiên nghĩ đến những quảng cáo nhấn mạnh vào hình ảnh hơn là những quảng cáo nhấn mạnh vào văn bản (odettephotoart.com). Từ những con số biết nói này, các marketer, các chủ nhãn hàng không nên bỏ qua giai đoạn tham khảo phần báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại các studio. 

Một số điều cần biết về báo giá chụp ảnh sản phẩm

Công việc chụp ảnh sản phẩm đã trở nên phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp chú trọng, đầu tư hơn cho việc thực hiện những bộ ảnh chuyên nghiệp, khi mà ngày nay, người tiêu dùng có thói quen tìm hiểu về sản phẩm thông qua các hình ảnh được đăng tải, quảng cáo trước khi quyết định mua hàng.

Bên cạnh chất lượng của ảnh sản phẩm thì chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh quan tâm. Việc chụp ảnh sản phẩm không chỉ thực hiện với số lượng ít, chỉ 1-2 lần mà công việc đó có thể kéo dài suốt trong quá trình kinh doanh. Bởi sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã mới, mặt hàng mới.

báo giá chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm là một quá trình dài bởi các mặt hàng luôn được cập nhật, làm mới (Ảnh sưu tầm)

Báo giá chụp ảnh sản phẩm sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ, tuy nhiên sẽ có một số yếu tố quyết định tới chi phí như sau:

 • Số lượng sản phẩm cần chụp

Đây là yếu tố quan trọng, quyết định nhiều tới chi phí chụp ảnh sản phẩm.  

 • Phong cách/hình thức chụp ảnh sản phẩm

Phong cách chụp ảnh sản phẩm có quyết định tới báo giá chụp ảnh sản phẩm. Lựa chọn phong cách chụp ảnh càng khó, yêu cầu cao về kỹ thuật, phụ kiện như chụp ảnh với mẫu, chụp ảnh theo concept,… thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với chụp ảnh nền trắng.

Thông thường các gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mà các công ty dịch vụ cung cấp sẽ có giới hạn nhất định về số lượng ảnh sẽ chỉnh sửa hậu kỳ. Vì vậy, số lượng ảnh được lựa chọn nhiều hay ít cũng quyết định tới giá chụp ảnh sản phẩm.

 • Thời gian nhận ảnh sản phẩm hoàn thiện

Thời gian nhận ảnh sản phẩm chỉnh sửa hoàn thiện sẽ có quy định cụ thể, với yêu cầu gấp hơn cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí.

 • Yêu cầu riêng từ phía khách hàng

Bên cạnh đó các yêu cầu riêng từ phía khách hàng đối với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cũng sẽ tác động tới việc chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu? Như chi phí đi lại nếu phải di chuyển chụp ở xa,…

Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín với chi phí hợp lý sẽ giúp tiết kiệm chi phí, cũng như yên tâm về việc có được những bức ảnh sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp.

Bảng giá chụp ảnh sản phẩm tại Studio mới nhất

Ngoài việc gửi các dịch vụ nhận quay phim quảng cáo sản phẩm thì đa số khách hàng sẽ lựa chọn chụp ảnh vì có mức chi phí hợp lý hơn.

Các dịch vụ chụp ảnh tại Studio Việt Nam

Studio Việt Nam nhận chụp hầu hết các sản phẩm như:

Các sản phẩm thông thường sẽ được chụp theo concept hoặc ảnh nền trắng/ ảnh đơn sắc.

Xem thêm:

Bí quyết tạo concept chụp ảnh sản phẩm độc đáo nhất 2022

Cách chụp ảnh sản phẩm nền trắng

Hiện nay, khách hàng sử dụng hình ảnh tiếp thị bằng nhiều hình thức khác nhau.

 • Đăng lên website
 • Đăng zalo, facebook
 • Đăng lên các kênh bán hàng như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Grab,…
 • Đưa ảnh lên các banner quảng cáo, brochure, biển quảng cáo ngoài trời, áp phích,…

Với mỗi mục đích khác nhau sẽ có các gói chụp tương ứng. Tuy nhiên, để xác định được cụ thể từng khoản phí cho nhu cầu này, Studio Việt Nam đã tổng hợp lại thành 3 gói chụp cơ bản nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại Studio Việt Nam

Là studio chuyên chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo, Studio Việt Nam cung cấp tới khách hàng báo giá với nhiều gói hợp lý, phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại Studio Việt Nam được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, bởi chi phí của dịch vụ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng, cũng như phụ thuộc nhiều vào các yếu tố kể trên nếu có thay đổi.

báo giá chụp ảnh sản phẩm
Chi phí của dịch vụ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng, cũng như phụ thuộc nhiều vào các yếu tố kể trên

Bảng giá tại Studio Việt Nam chi tiết từ giá cả cho tới từng yêu cầu, số lượng và tính chất của sản phẩm khi đưa lên chụp tại studio hoặc tại địa điểm khách lựa chọn, giúp khách hàng dễ dàng nhận được thông tin dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá bao nhiêu.

 • Đối với sản phẩm dễ: 999.000 VNĐ

Chụp từ 1-10 sản phẩm trên nền trắng, với 3 góc chụp. Sau khi chụp xong tách nền sản phẩm theo yêu cầu và bàn giao toàn bộ file cho khách hàng theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Lưu ý khi chụp thêm một sản phẩm giá tăng từ 50.000 – 100.000 VNĐ/sản phẩm tùy tính chất sản phẩm và thời điểm yêu cầu.

 • Đối với sản phẩm trung bình: 1.490.000 VNĐ

Chụp từ 10 sản phẩm trên nền trắng hoặc nền đơn sắc. Mỗi sản phẩm sẽ có 3 góc chụp. Tương tự như sản phẩm dễ thì sau khi chụp xong sẽ tách nền theo yêu cầu và bàn giao lại cho khách hàng theo thời gian quy định.

Nếu khách hàng muốn chụp tăng lên 1 sản phẩm thì giá 70.000 – 100.000 VNĐ/sản phẩm.

 • Đối với sản phẩm khó: 2.980.000 VNĐ

Khách hàng chụp từ 10 sản phẩm trở lên trên nền trắng. Mỗi sản phẩm sẽ có 3 góc chụp chính và được điều chỉnh tùy theo chi tiết từng món. Sau khi chụp sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu, tách nền hoặc đề nền trắng, chỉnh sửa độ bóng, làm rõ chi tiết,…

báo giá chụp ảnh sản phẩm
Bảng giá chụp ảnh sản phẩm khó cao hơn so với sản phẩm thường (Ảnh sưu tầm)

Báo giá chụp ảnh sản phẩm sẽ được điều chỉnh theo số lượng sản phẩm hoặc số lượng ảnh cho từng dự án. Để được báo giá chi tiết và xác định đâu là sản phẩm khó và đâu là sản phẩm dễ thì căn cứ vào nhiều yếu tố.

Báo giá chụp ảnh sản phẩm khó đến dễ phụ thuộc yếu tố nào?

Thông thường, các studio hiện nay sẽ dựa vào bề mặt, kích thước và khả năng xử lý hậu kỳ mà chia ra thành 3 mức độ khó, trung bình và dễ để báo giá sản phẩm.

Sản phẩm khó 

Những sản phẩm được coi là khó thường có kích thước lớn, cồng kềnh, kích thước quá nhỏ, quá nhiều chi tiết hoặc có độ bóng cao. Hầu hết các nhiếp ảnh gia phải đối mặt với việc bề mặt phản xạ ánh sáng cao. Điều này cũng không quá khác biệt so với việc mang kính lúp ra soi bề mặt đầy khuyết điểm báo giá chụp ảnh sản phẩm.

Đầu tiên là đối với vật có độ bóng cao

Với những thách thức này, người chụp ảnh cần có khả năng phân tích và am hiểu về cách thức hoạt động, cách thiết lập ánh sáng. Một số phương pháp được các studio lâu năm áp dụng như:

 • Dùng đèn nền chiếu qua kính

Đây là cách thiết lập ánh sáng lý tưởng nhưng rất đơn giản để chụp đồ có độ bóng như trang sức, bề mặt bếp điện, bếp từ, vỏ chai bằng thủy tinh,… Sử dụng đèn nền thực chất cũng là sử dụng độ trong mờ của thủy tinh nhằm tạo vẻ ngoài rõ nét cho sản phẩm.

 • Làm rõ chi tiết bằng cách chiếu sáng một bên

Ánh sáng được chiếu một bên có công dụng mang đến hiệu quả cho các sản phẩm thủy tinh cần hiển thị rõ mọi chi tiết như các loại kính râm, đồng hồ…

 • Ánh sáng đôi cho kim loại 

Do tính chất phản chiếu ánh sáng cao nên kim loại được cho là những vật có tính thử thách cao nhất. Tuy nhiên, để giảm thiểu hoặc loại bỏ phản xạ thì người ta sẽ thiết lập ánh sáng đôi từ trên cao bằng các dụng cụ chuyên dụng. Nhờ lượng ánh sáng đều chia xuống mà ta có thể làm chủ được lượng phản xạ trên các vật thể này.

Thứ hai là sản phẩm có nhiều chi tiết hoặc kích thước rất lớn

Báo giá chụp ảnh sản phẩm với các kệ đựng đồ nhiều ngăn, nhiều chi tiết nhỏ hay bình nước 1000 lít, tủ bếp hoặc trang sức, kim cương,… thì người chụp ảnh nhất định phải có đầy đủ kỹ năng chụp. Lúc này, bức ảnh chụp xong phải thể hiện đầy đủ chi tiết cũng như toàn bộ vật thể.

Ngoài ra các đồ gỗ nội thất, đồ gia dụng như vòi hoa sen, nồi cơm điện cũng có độ khó tương đối nếu muốn chụp ảnh sản phẩm đẹp theo cách chuyên nghiệp.

Sản phẩm trung bình 

Một số sản phẩm có kích thước vừa phải nhưng không dễ chụp như:

 • Sản phẩm có độ bóng nhất định, kích thước trung bình,…
 • Hàng về thời trang như quần áo, phụ kiện như khăn, mũ,…
 • Thiết bị y tế như tai nghe, máy đo huyết áp,…
 • Mỹ phẩm son, bộ sản phẩm cho spa,….

Xem thêm: Bí quyết chụp ảnh trang thiết bị y tế đẹp cho studio chuyên nghiệp

Sản phẩm dễ 

Báo giá chụp ảnh sản phẩm đối với những sản phẩm có yêu cầu đơn giản, dễ xử lý hậu kỳ, dễ sắp xếp để lên ảnh chuẩn màu, chuẩn kích thước thật thì được coi là dễ. Mặt hàng chủ yếu nằm ở nhóm này là các sản phẩm trong siêu thị, tạp hóa, số lượng lớn, mẫu mã đa dạng. Tiêu biểu như túi xách, ví, tất chân, ly cốc nhựa,…

báo giá chụp ảnh sản phẩm
Những sản phẩm có yêu cầu đơn giản, dễ xử lý hậu kỳ, dễ sắp xếp để lên ảnh chuẩn màu, chuẩn kích thước thật thì được coi là dễ

Để xác định chính xác về yếu tố này, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với studio cần chụp để được tư vấn kỹ lưỡng, báo giá sản phẩm được đầy đủ hơn.

Như vậy, bài viết trên đã tổng quan về báo giá chụp ảnh sản phẩm dựa trên các yếu tố quan trọng nào và gợi ý về cách chụp ảnh khó ở những địa chỉ chuyên nghiệp. Để nhận báo giá sớm nhất, đừng quên hotline 0328369399 hoặc để lại comment bên dưới để được giải đáp thắc mắc. Với đội ngũ photographer chuyên môn giỏi, cùng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo, ảnh thương mại, Studio Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và những bức ảnh có giá trị nhất.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ