Hé lộ 7 ý tưởng tạo dáng độc đáo cho ảnh chụp chân đi giày đẹp

Trang chủ - Kỹ thuật chụp ảnh - Hé lộ 7 ý tưởng tạo dáng độc đáo cho ảnh chụp chân đi giày đẹp

Các bức ảnh chụp chân đi giày đẹp là cách thức giới thiệu sản phẩm cũng như tăng khả năng mua hàng của khách hàng. Đặc biệt đối với các shop bán hàng online, làm thế nào để chụp được những sản phẩm giày dép sao cho lung linh và thu hút là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn muốn sở hữu những bức ảnh sản phẩm ấn tượng hãy cùng tham khảo ngay những ý tưởng tạo dáng độc đáo qua bài viết ngay sau đây.

Để tạo nên những bộ ảnh chụp giày chất lượng, khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng và cần thiết. Muốn hình ảnh chụp chân đi giày đẹp bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ bố cục, phông nền phù hợp với từng loại giày, đảm bảo đủ yếu tố ánh sáng cho hình ảnh, lựa chọn góc chụp phù hợp hay hậu kỳ chỉnh sửa. Tuy nhiên, concept, ý tưởng tạo dáng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của hình ảnh sản phẩm giày dép.

Tạo dáng chân vắt chéo

Đây là cách tạo dáng đơn giản nhưng mang đến hiệu quả “đánh lừa thị giác cao”, khiến người xem cảm thấy đôi chân của bạn dài hơn. Hình ảnh sẽ trở nên thật cá tính và nổi bật khi bạn bắt chéo chân một cách hững hờ kết hợp những đôi giày chất lượng. Với cách tạo dáng này, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm giày thể thao có kiểu dáng năng động, chụp ảnh với giày converse hay các dòng giày tây nam lịch lãm sẽ là gợi ý để bức ảnh trở nên thu hút hơn.

ảnh chụp chân đi giày đẹp
Tạo dáng chân vắt chéo mang đến hiệu quả “đánh lừa thị giác cao” (Ảnh sưu tầm)
ảnh chụp chân đi giày đẹp
Với cách tạo dáng này, bạn có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm để chụp hình (Ảnh sưu tầm)

Tạo dáng đang bước đi

Bạn cũng có thể chọn kiểu sải bước thật dài như đang bước đi để thêm sự trẻ trung, năng động cho khung hình. Cách chụp ảnh khoe giày này khiến chiều dài đôi chân được tăng size, đồng thời thể hiện trọn vẹn kiểu dáng của đôi giày. Bạn có thể lựa chọn các đôi giày thể thao có kiểu dáng thiết kế mới lạ, độc đáo như Jordan, Yeezy, Nike…

ảnh chụp chân đi giày đẹp
Tạo dáng đang bước đi thể hiện trọn vẹn kiểu dáng của đôi giày (Ảnh sưu tầm)
ảnh chụp chân đi giày đẹp
Bạn có thể lựa chọn các đôi giày thể thao có kiểu dáng thiết kế độc đáo để thực hiện bộ ảnh (Ảnh sưu tầm)

Tạo dáng nhiều người chụm lại

Cách tạo dáng thú vị này phù hợp với chụp ảnh nhóm bạn thân hoặc gia đình. Nó không chỉ mang đến ấn tượng mà còn có ý nghĩa hết sức đặc biệt. Các thành viên có thể xếp phần chân thành những hình dạng theo ý muốn rồi tiến hành chụp hình. Hình ảnh chụp chân đi giày converse nhóm sẽ là một lựa chọn bạn có thể tham khảo cho bức hình khi thực hiện cách tạo dáng này.

ảnh chụp chân đi giày đẹp
Cách tạo dáng thú vị này phù hợp với chụp ảnh nhóm bạn thân hoặc gia đình (Ảnh sưu tầm)

Dáng đứng thẳng để chụp từ trên xuống

Dáng đứng thẳng, tiến hàng chụp từ trên xuống là cách tạo dáng cơ bản, được các cửa hàng kinh doanh thực hiện để giới thiệu sản phẩm của mình. Cách tạo dáng này tuy đơn giản nhưng lại thể hiện được kiểu dáng, thiết kế độc đáo của sản phẩm. Những sản phẩm giày da, giày tây dành cho nam hay cả sản phẩm giày thể thao cũng được các shop ứng dụng cách tạo dáng trên. Bạn có thể sở hữu ngay những bộ ảnh chụp chân đi giày chất lượng với cách tạo dáng vô cùng đơn giản này.

ảnh chụp chân đi giày đẹp
Cách tạo dáng này tuy đơn giản nhưng lại thể hiện được trọn vẹn kiểu dáng của sản phẩm (Ảnh sưu tầm)
ảnh chụp chân đi giày đẹp
Cách tạo dáng này có thể áp dụng với đa dạng sản phẩm giày (Ảnh sưu tầm)

Tạo dáng tay thắt dây giày

Tạo dáng tay thắt dây giày là cách tạo dáng phù hợp đa dạng sản phẩm giày như giày thể thao hay các mẫu giày tây dành cho nam. Bạn chỉ cần đặt góc máy gần, thực hiện thao tác thắt dây giày và bắt đầu chụp hình là đã có ngay những bức ảnh thu hút. Tuy nhiên nên chú ý lau sạch các vết bẩn để đảm bảo độ chỉn chu cho sản phẩm khi lên hình. 

ảnh chụp chân đi giày đẹp
Bạn chỉ cần đặt góc máy gần, thực hiện thao tác thắt dây giày và tiến hành chụp hình(Ảnh sưu tầm)
ảnh chụp chân đi giày đẹp
Nên chú ý lau sạch các vết bẩn để đảm bảo độ chỉn chu cho sản phẩm khi lên hình (Ảnh sưu tầm)

Tạo dáng 2 người chụm chân 

Tạo dáng 2 người chụm chân sole thường được áp dụng cho các bức  ảnh chụp chân đi giày đôi. Các bạn trẻ hiện nay thường lựa chọn cách tạo dáng này để khoe giày đôi cũng như thể hiện tình cảm của mình qua từng bức ảnh. Dễ thực hiện, mang đến ý nghĩa những bức ảnh sử dụng cách tạo dáng thường tạo được sức hút với người xem.

ảnh chụp chân đi giày đẹp
Các bạn trẻ thường lựa chọn cách tạo dáng này để khoe giày đôi cũng như thể hiện tình cảm (Ảnh sưu tầm)

Tạo dáng hình chữ V

Chỉ cần tạo dáng chân thành chữ V là bạn đã có ngay một bức ảnh dễ thương và độc đáo. Bạn cũng có thể kết hợp các phần mềm chỉnh sửa, thêm hiệu ứng để khiến bức ảnh trở nên ấn tượng hơn. 

ảnh chụp chân đi giày đẹp
Bạn cũng có thể kết hợp hiệu ứng để khiến bức ảnh trở nên ấn tượng hơn (Ảnh sưu tầm)

Tạo dáng đá chân lên trời

Một bức ảnh chỉ chụp phần chân của các thành viên trong nhóm bạn cũng là một trong các kiểu tạo dáng chụp chân đi giày dành cho nhóm khá thú vị. Mọi người có thể chụp chân với background là biển, đồi núi hay bầu trời, tạo nên tính nghệ thuật rất cao cho bức ảnh. Vì là kiểu dáng dáng dành cho nhóm, nên các sản phẩm giày thể thao thường được ưu tiên lựa chọn khi thực hiện các bức ảnh này

ảnh chụp chân đi giày đẹp
Các sản phẩm giày thể thao thường được ưu tiên lựa chọn khi thực hiện cách tạo dáng này (Ảnh sưu tầm)

Tạo dáng đá nước dưới lòng đường

Tạo dáng đá nước dưới lòng đường thường được các thương hiệu sử dụng chụp ảnh cho sản phẩm của mình. Cách tạo dáng này khiến khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng chống nước của các đôi giày cũng như tạo hiệu ứng thị giác thu hút hơn. Các bức ảnh chụp chân mang giày jordan, nike, adidas, ultra boost…chủ yếu là các hàng giày có tiếng thường chọn cách tạo dáng độc đáo này.

ảnh chụp chân đi giày đẹp
Tạo dáng đá nước khiến khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng chống nước của đôi giày (Ảnh sưu tầm)
ảnh chụp chân đi giày đẹp
Cách tạo dáng này tạo hiệu ứng thị giác thu hút cao (Ảnh sưu tầm)

Tạo dáng bật nhảy 

Bật nhảy thể hiện sự năng động, linh hoạt, đặc biệt khi thực hiện dáng chụp này với các sản phẩm giày thì hoàn toàn phù hợp. Chúng giúp lột tả độ bền, chất lượng của sản phẩm đồng thời khi kết hợp với các background ấn tượng sẽ giúp bạn thực hiện được bộ ảnh chất lượng. Tương tự như tạo dáng đá nước, tạo dáng bật nhảy cũng thường được sử dụng để chụp ảnh với giày jordan, converse, nike để thể hiện tính năng động và khỏe khoắn của sản phẩm.

ảnh chụp chân đi giày đẹp
Tạo dáng bật nhảy giúp lột tả độ bền, chất lượng của sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Bài viết trên đã gợi ý những cách tạo dáng đơn giản giúp thực hiện ảnh chụp chân đi giày đẹp và chất lượng. Bạn có thể lựa chọn cách tạo dáng phù hợp để có ngay cho mình những bức hình ưng ý nhất. Đừng quên đảm bảo yếu tố chân thực, rõ nét, lột tả được hết kiểu dáng, tính chất nổi bật của sản phẩm, giúp ảnh sản phẩm trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ