50+ mẫu ảnh chụp giày tây cho nam

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - 50+ mẫu ảnh chụp giày tây cho nam

Trong kế hoạch marketing thương hiệu, sản phẩm của các cửa hàng kinh doanh giày hay các thương hiệu giày nam đều không thể hình thức chụp ảnh sản phẩm quảng cáo. Những bộ ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp là cách tạo ấn tượng và thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả.

Chính vì vậy, với hơn 50+ mẫu ảnh chụp giày tây cho nam mà Studio Việt Nam gửi tới bạn dưới đây, hy vọng sẽ mang đến những ý tưởng sáng tạo giúp bạn có những bức hình sản phẩm giá trị.

Chụp ảnh giày tây cho nam cần lưu ý những gì?

Giày tây là phụ kiện thời trang mang đến vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và trưởng thành cho nam giới. Chính vì vậy, đây là lựa chọn không thể thiếu trong những sự kiện, dịp quan trọng được các đấng mày râu sử dụng.

Để sở hữu một đôi giày tây nam đẹp, đẳng cấp, người mua hàng sẽ phải tìm hiểu rất kỹ những thông tin về sản phẩm trên các kênh thông tin online. Và hình ảnh sản phẩm là một trong những kênh thông tin ít ỏi giúp người mua hàng đánh giá được kiểu dáng và chất lượng sản phẩm.

Chụp ảnh giày tây cho nam vì thế cũng được các doanh nghiệp, shop thời trang giày lưu ý.

Chụp ảnh sản phẩm giày tây nam cần lưu ý nhiều yếu tố (Ảnh sưu tầm)

Việc chụp ảnh sản phẩm giày sẽ cần sự phối hợp ăn ý giữa nhiếp ảnh gia, mẫu ảnh, stylist và cả một ekip hỗ trợ setup phía sau. Những lưu ý khi chụp ảnh giày tây cho nam có thể kể đến:

  • Lựa chọn hình thức chụp phù hợp

Có rất nhiều cách chụp ảnh sản phẩm, tùy vào mục đích sử dụng hình ảnh, phong cách thời trang và yêu cầu của chủ kinh doanh để lựa chọn hình thức chụp phù hợp.

Có thể kể đến một số hình thức chụp ảnh giày nam sẽ mang lại những bức hình chuyên nghiệp: chụp ảnh giày nam trên nền trắng, chụp ảnh lookbook, chụp ảnh giày tây nam theo concept, chụp ảnh giày 360 độ, … .

  • Góc chụp phù hợp

Khi chụp ảnh sản phẩm giày tây nam, lựa chọn góc chụp nào sẽ cho ra bức hình đẹp nhất. Đó là một vấn đề cần quan tâm, bởi góc chụp sẽ giúp tôn lên giá trị của sản phẩm rất nhiều. Mặt khác, lựa chọn góc chụp không phù hợp sẽ không thể hiện hết và làm nổi bật lên được vẻ đẹp của sản phẩm.

Lựa chọn góc chụp phù hợp sẽ tôn lên giá trị của sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Một số góc chụp phù hợp được sử dụng trong chụp ảnh giày nam: chụp ảnh sản phẩm ngang tầm mắt, góc chụp từ dưới lên hoặc từ trên xuống, góc chụp chéo, góc chụp cận cảnh, .. .

  • Ánh sáng rất quan trọng

Khi chụp ảnh sản giày thời trang, nhất là giày tây cho nam thì ánh sáng là yếu tố quan trọng để tạo nên một bức ảnh quảng cáo đẹp.

Giày tây nam thường có những sản phẩm có độ bóng cao, vì vậy, việc lựa chọn ánh sáng và cách setup ánh sáng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh.

Nếu biết cách sử dụng ánh sáng để chụp ảnh giày tây nam, chắc chắn sẽ có được một bức ảnh trông lung linh và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

50+ mẫu ảnh chụp giày tây cho nam

Dưới đây là hơn 50 mẫu ảnh chụp giày tây cho nam đẹp, ấn tượng do Studio Việt Nam sưu tầm và gửi tới bạn.

Hi vọng sẽ giúp bạn có được những ý tưởng sáng tạo để thực hiện bộ ảnh quảng cáo sản phẩm giày nam thật sự giá trị.

Mẫu ảnh chụp giày tây nam (Ảnh sưu tầm)
Mẫu ảnh chụp giày tây nam (Ảnh sưu tầm)
Mẫu ảnh chụp giày tây nam (Ảnh sưu tầm)
Mẫu ảnh chụp giày tây nam (Ảnh sưu tầm)
Mẫu ảnh chụp giày tây nam (Ảnh sưu tầm)
Mẫu ảnh chụp giày tây nam (Ảnh sưu tầm)
Mẫu ảnh chụp giày tây nam (Ảnh sưu tầm)
Mẫu ảnh chụp giày tây nam (Ảnh sưu tầm)
Mẫu ảnh chụp giày tây nam (Ảnh sưu tầm)

Sở hữu một bộ ảnh chụp giày tây cho nam ấn tượng là cách để doanh nghiệp, chủ kinh doanh thời trang tạo được lợi thế về mặt hình ảnh trong cuộc chiến tranh giành khách hàng. Hãy để Studio Việt Nam thực hiện điều đó thay bạn bằng dịch vụ chụp ảnh giày nam chuyên nghiệp.

Liên hệ Studiovietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ