Studio chụp lookbook tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Studio chụp lookbook tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Studio chụp lookbook tại Hà Nội cần đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, quy trình làm việc cũng như khả năng của nhân sự. Lookbook là hạng mục cần thiết cho các doanh nghiệp, phù hợp cho cả cửa hàng online và offline nên cần được đầu tư đúng mức. Việc chọn được địa chỉ chụp uy tín sẽ giúp thương hiệu phát huy 100% hiệu quả của bộ ảnh, hỗ trợ tối đa cho phần kinh doanh.

chụp lookbook
Lookbook là hạng mục cần thiết cho các doanh nghiệp, phù hợp cho cả cửa hàng online và offline

Chụp ảnh lookbook là gì?

Lookbook được hiểu là bộ ảnh được thiết kế theo concept của sản phẩm, có màu sắc, bố cục nhằm truyền tải các đặc trưng của thương hiệu. Lookbook có dạng như một cuốn sách nhỏ in trên giấy màu được dùng để quảng bá bộ sưu tập mới.

Đặc biệt khi kinh doanh online ngày càng phát triển, đầu tư chụp hình lookbook là điều vô cùng quan trọng. Thiết kế lookbook đăng trên mạng xã hội, website hay các kênh thông tin giúp người dùng xem thông tin, hình ảnh dễ dàng với các thao tác đơn giản, nhanh chóng.

chụp lookbook
Lookbook đăng trên mạng xã hội, website hay các kênh thông tin giúp người dùng xem thông tin, hình ảnh dễ dàng

Lợi ích khi chụp ảnh lookbook chuyên nghiệp

Kinh doanh thời trang cần một sự kết nối giữa thương hiệu và khách hàng, và lookbook sẽ đóng vai trò là cấu nối đó.

Giới thiệu sản phẩm dưới dạng một câu chuyện

Mỗi thiết kế hay phong cách là một phần của bộ sưu tập và đều có thông điệp muốn truyền tải cho người xem. Từ chất liệu vải đến các thiết kế tạo kiểu, phom dáng sẽ tập trung cho một ý tưởng xuyên suốt bộ sưu tập. Thông qua lookbook, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự hài hòa trong hoa văn, màu sắc và chủ đề.

Như vậy, lookbook có tác dụng thu hút người xem đến với câu chuyện được truyền tải qua từng hình ảnh, khiến họ có cảm giác gắn kết và kích thích tâm lý mua hàng.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Lookbook là hình thức quảng cáo quen thuộc của nhiều nhãn hàng, không chỉ ở những thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Gucci,…, mà còn cả thương hiệu bình dân như H&M,… hay kinh doanh online.

Một bộ ảnh lookbook độc đáo có thể gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng về sự chuyên nghiệp của thương hiệu, bởi để có được thành quả như vậy, cần một sự chuẩn bị chu đáo về ý tưởng lẫn quá trình thực hiện. Vì vậy, lookbook không chỉ đơn giản là quảng cáo, mà còn góp phần thể hiện sự đầu tư của thương hiệu.

chụp lookbook
Lookbook không chỉ đơn giản là quảng cáo, mà còn góp phần thể hiện sự đầu tư của thương hiệu

“Trợ thủ” bán hàng đắc lực, tối ưu doanh thu bán hàng

Ở thời đại công nghệ phát triển, lookbook thường được đăng tải trên mạng xã hội. Theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, có đến 73% số người sử dụng Internet tại Việt Nam. Vì vậy, lookbook được coi là con đường tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất.

chụp lookbook
Lookbook được coi là con đường tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất

Nhờ có lookbook, khách hàng sẽ thấy rõ hơn về kiểu dáng sản phẩm, và họ sẽ tưởng tượng được dáng vẻ khi được mặc lên người. Không những vậy, những hình ảnh này cũng có thể gợi ý cho khách hàng về cách phối trang phục, phụ kiện đi kèm sao cho phù hợp. Từ đó, họ sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định mua hàng.

Tiêu chí chọn studio chụp ảnh lookbook chất lượng

Để đánh giá một studio chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, bạn cần quan tâm đến một số tiêu chí như sau:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc được coi là một tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một studio chụp lookbook tại Hà Nội vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Một quy trình chuẩn của studio sẽ trải qua các bước thực hiện sau:

 • Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Studio chụp lookbook tại Hà Nội tiếp nhận và tư vấn thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng quan tâm. Sau đó hai bên sẽ thống nhất về quá trình chụp, bảng giá và các dịch vụ chi tiết khác.
 • Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi đã thống nhất về dịch vụ, studio đưa ra hợp đồng, khách hàng ký và đặt cọc tùy theo hợp đồng quy định (hoặc thanh toán toàn bộ chi phí)
 • Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Nhóm thực hiện dự án sẽ thực hiện nghiên cứu thị trường, sản phẩm, và phân khúc hách hàng mục tiêu. Sau đó, stylist sẽ lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên gói dịch vụ và yêu cầu, mong muốn của khách. Nội dung kịch bản và concept sẽ gửi đến người quản lý và khách hàng để thảo luận và phê duyệt.
 • Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Ekip chụp ảnh chuẩn bị dụng cụ, các trang thiết bị và tiến hàng chụp ảnh theo địa điểm đã được sắp xếp. Khách hàng có thể tham gia hướng dẫn trực tiếp hoặc được báo cáo định kỳ về tiến độ thực hiện.
  Sau khi chụp xong, file ảnh được gửi cho khách hàng lựa chọn ảnh sẽ được chỉnh sửa. Sau đó, xử lý hậu kỳ và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách tối đa số lần đã cam kết trong hợp đồng
 • Bàn giao – Thanh toán: Khi đã hoàn tất ảnh cuối cùng, khách hàng thanh toán toàn bộ số chi phí còn lại trong hợp đồng và studio chụp lookbook tại Hà Nội bàn giao toàn bộ file ảnh cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự là yếu tố quyết định trực tiếp tới chất lượng của bộ ảnh. Những studio chuyên nghiệp luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nắm bắt xu thế của thị trường nhanh chóng và cho ra đời nhiều ý tưởng chụp hình độc đáo. 

chụp lookbook
Những studio chuyên nghiệp luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nắm bắt xu thế của thị trường nhanh chóng và cho ra đời nhiều ý tưởng chụp hình độc đáo

Họ là những người đã thực hiện nhiều dự án, tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm, nên họ biết cách giúp cho bộ ảnh của bạn trở nên thu hút và hấp dẫn ánh mắt của người xem.

Chất lượng của những dự án đã thực hiện

Để đánh giá chất lượng của một studio chụp lookbook tại Hà Nội, không có cách nào chính xác hơn là xem những dự án mà họ đã thực hiện. Tất cả những yếu tố chuyên nghiệp của một studio, từ phong cách, concept, đến cách thể hiện sản phẩm, truyền đạt thông tin đều được thể hiện ở những sản phẩm họ đã từng thực hiện. Những dự án này thường được đăng tải trên website của studio, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tham khảo.

chụp lookbook
Chất lượng của một studio chụp lookbook tại Hà Nội được thể hiện qua những dự án mà họ đã thực hiện

Không gian làm việc cùng các trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị và không gian làm việc là yếu tố giúp bạn đánh giá sự đầu tư của studio chụp lookbook. Đây là những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới chất lượng của bộ ảnh. Nếu một studio được chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và không gian thì điều đó có thể chứng minh rằng, bộ ảnh của bạn được thực hiện với điều kiện lý tưởng nhất.

Nếu một studio chụp lookbook tại Hà Nội hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuyên nghiệp và hợp tác với studio đó. 

Studio chụp lookbook tại Hà Nội – Studio Việt Nam

Studio Việt Nam với dịch vụ chụp ảnh uy tín tại Hà Nội với sự kết hợp của đầy đủ các yếu tố chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cách dịch vụ chụp lookbook đa dạng:

 • Chụp lookbook thời trang nam
 • Chụp lookbook thời trang nữ
 • Chụp lookbook thời trang trẻ em
 • Chụp lookbook thời trang thể thao
 • Chụp lookbook phụ kiện thời trang
 • Chụp lookbook thời trang ngoại cảnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Studio Việt Nam tự tin mang tới dịch vụ chất lượng cao, quy trình bài bản cũng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

chụp lookbook
Studio Việt Nam tự tin mang tới dịch vụ chất lượng cao, quy trình bài bản cũng nhiều ưu đãi cho khách hàng

Quy trình chụp ảnh lookbook bài bản tại Studio Việt Nam

Bên cạnh tiến trình chụp tổng thể tiêu chuẩn, Studio Việt Nam có cho mình quy trình chụp ảnh cụ thể nhằm cho ra sản phẩm tốt nhất:

Tạo danh sách shotlist

Để buổi chụp hình diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần lên kế hoạch chụp chi tiết. Bạn cần xác định được concept, ý tưởng chụp, hiệu ứng, tư thế tạo dáng cho từng bức hình. Ngoài ra bạn cũng cần phải xác định số lần mẫu thay đổi trang phục, kiểu tóc cũng như phong cách trang điểm. Bạn có thể đưa shot list cho nhiếp ảnh gia, người mẫu, thợ trang điểm giúp mọi người nắm rõ trình tự công việc để việc chụp hình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Setup studio và bối cảnh

Trao đổi với nhiếp ảnh gia về bối cảnh chụp, setup studio là việc làm rất quan trọng. Thống nhất ý tưởng chụp hình với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn tạo nên những bức hình đẹp mắt với bố cục hài hòa, cân đối. Đặc biệt, lên ý tưởng trang trí, setup phòng chụp còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức khi chụp hình.

Chụp hình outdoor

Chụp ảnh ngoại cảnh với đa dạng góc hình, bối cảnh là kiểu chụp rất được các thương hiệu ưa chuộng. Mỗi địa điểm chụp hình khác nhau sẽ phù hợp với những phong cách cũng như đem lại hiệu quả cảm xúc khác nhau. Những công trình kiến trúc cổ như viện bản tàng, nhà thờ,… là địa điểm chụp hình lý tưởng cho những trang phục có tính lịch sự, trang trọng, nhã nhặn. Những trang phục có tính năng động, thể thao sẽ phù hợp chụp tại những góc phố, góc đường, khu vực chơi thể thao,…

chụp lookbook
Mỗi địa điểm chụp hình khác nhau sẽ phù hợp với những phong cách cũng như đem lại hiệu quả cảm xúc khác nhau

Phối phụ kiện và trang phục phù hợp

Bộ ảnh dịch vụ chụp ảnh lookbook sẽ trở nên nổi bật và ấn tượng hơn khi bạn phối trang phục và phụ kiện phù hợp. Để buổi chụp diễn ra suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, trang phục cũng như phụ kiện cần thiết.

Ưu điểm khi chụp tại Studio Việt Nam

Với 6 năm kinh nghiệm và hơn 1000 dự án đã thực hiện, chúng tôi tự tin có thể đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm và dịch vụ.

Không gian chụp

Studio Việt Nam là cái tên luôn đứng đầu trong danh sách những studio chụp lookbook tại Hà Nội. Sở dĩ như thế vì tính linh động của nơi đây. Bạn muốn một bộ ảnh tại phim trường, ở ngoại cảnh hay trong studio, đều có thể hoàn toàn được thực hiện theo ý muốn của bạn. Đặc biệt, phim trường luôn được biến hóa với rất nhiều concept và background khác nhau từ cổ điển, retro, đẳng cấp hay những năm thập niên 80…

Hoặc khi chụp ngoại cảnh, với bề dày kinh nghiệm của mình, Studio Việt Nam sẽ offer cho bạn những địa điểm bảo đảm vừa ý ngay nhưng vẫn tiết kiệm.

Chi phí chụp

Studio Việt Nam luôn dành ưu ái như thế cho bạn bởi vì studio chụp lookbook tại Hà Nội nổi tiếng với mức giá quá phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Dường như mọi khách hàng khi được tiếp cận điều sẽ chắc chắn đặt lịch chụp ở đây. Vì với mức kinh phí của bạn, studio sẽ có những gợi ý về gói chụp hợp lý nhất để đảm bảo thỏa nhu cầu. Ngoài ra, phục trang và đạo cụ hỗ trợ chụp bạn hoàn toàn có thể tự chủ động hoặc nhờ studio chuẩn bị hộ.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Studio chụp ảnh thời trang ở Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm theo đúng yêu cầu:

 • Bộ ảnh thời trang đúng theo yêu cầu về concept, số lượng
 • File sản phẩm chất lượng, rõ nét
 • Đảm bảo tính nghệ thuật
 • Ảnh quảng cáo thời trang thể hiện được vẻ đẹp của sản phẩm
 • Bộ ảnh sản phẩm thời trang có thông điệp, thực hiện theo concept chuyên nghiệp
 • Xuất file sản phẩm với định dạng theo yêu cầu.
chụp lookbook
Ảnh tại Studio Việt Nam luôn đảm bảo về tính nghệ thuật

Nhận được nhiều ưu đãi

Dù bạn không là khách hàng của Studio Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn có được những chia sẻ vô cùng đáng quý. Bởi lẽ, chỉ cần vào trực tiếp website, hàng loạt thông tin hữu ích liên quan đến chụp ảnh và nhiều lĩnh vực khác liên quan đều được họ chia sẻ. Ngoài ra, một số sản phẩm trưng bày cũng giúp bạn có thêm ý tưởng cho mình.

Và đặc biệt khi liên hệ để tư vấn, nhân viên sẽ nhiệt tình giải đáp thắc mắc và gợi ý những điều giúp cho sản phẩm của bạn trở nên tốt nhất có thể. Thái độ hoàn toàn tận tâm từ trước, trong và sau quá trình cùng hợp tác. Và đã rất nhiều nhận xét tích cực từ hơn 1000 khách hàng về thái độ làm việc tâm – tín của studio chụp lookbook này. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể nên cân nhắc để cùng hợp tác.

Hỗ trợ lâu dài

Studio Việt Nam luôn mong muốn và nỗ lực hỗ trợ, hợp tác lâu dài với mỗi khách hàng ngay cả khi dự án đã hoàn thành. Tại thời điểm hợp tác, khách hàng được trực tiếp tham gia góp ý, chỉnh sửa trong quá trình chụp và xử lý hậu kỳ. Sau khi kết thúc dự án, Studio Việt Nam có thể hỗ trợ để chỉnh sửa lại sản phẩm theo như mong muốn của khách hàng.

 • Hỗ trợ liên hệ makeup, người mẫu, diễn viên,… theo yêu cầu.
 • Lưu file sản phẩm hoàn thiện trong máy tính chủ của Studio Việt Nam trong vòng 2 năm, khách hàng có thể liên hệ để lấy file khi cần.

Báo giá chụp ảnh lookbook thời trang Hà Nội

Hiện tại, các gói chụp ảnh ở Studio Việt Nam  -studio chụp lookbook tại Hà Nội đều ở mức tốt, tương đương với giá thị trường. Chi phí chụp ảnh thời trang phụ thuộc và hình thức, số lượng và yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. Trong đó, đa dạng các gói tùy thời gian, địa điểm từ basic, normal cho đến cao cấp với mức giá phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn.

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng nhiều gói dịch vụ tại đây sẽ nhận được những ưu đãi và giảm giá theo mức phần trăm nhất định.

Gói chụp ảnh indoor

Tên gói Giá bán (VNĐ) Diễn giải Thời gian sản xuất Chú thích

– 1 buổi tối đa 20 mẫu (20 look)

– Mỗi look 5-7 ảnh, 1 người mẫu chụp chuyên biết tạo dáng

– 1 buổi nhận tối thiểu 6 mẫu (6 look)

Dưới 10 mẫu sản phẩm 600.000/mẫu/5 ảnh 1. Chụp ảnh
– Số lần chỉnh sửa: 03 lần
– Nhân sự thực hiện: Photographer (01); Retoucher (01)
– Bộ ảnh đáp ứng chất lượng theo yêu cầu
– File bàn giao: File ảnh gốc, file ảnh chỉnh sửa
– Miễn phí không gian studio đơn sắc cơ bản
– Chi phí không bao gồm chi phí thuê bối cảnh2. Thiết bị
– Máy ảnh Nikon Z7
– Thiết bị chiếu sáng
– Macbook check file hình ảnh
– Đạo cụ – phông nền3. Dịch vụ ưu đãi
– Miễn phí cắt size, giảm size ảnh theo yêu cầu
– Miễn phí chèn logo thương hiệu
– Miễn phí chèn thông số , text đơn giản
4-6 ngày
Trên 10 mẫu sản phẩm 500.000/mẫu/5 ảnh 6-8 ngày

Mẫu ảnh

Mẫu việt 1.500.000- 3.000.000/buổi Hỗ trợ khách tìm mẫu, tăng giá 20-30%, có link data bối cảnh
Mẫu tây 1.500.000 – 2.500.000/ giờ
Make up, làm tóc cơ bản 500.000/mẫu
Chi phí bối cánh 300.000- 600.000/giờ
chụp lookbook
Chụp ảnh lookbook indoor
chụp lookbook
Chụp ảnh lookbook indoor

Gói chụp ảnh outdoor

Tên gói Giá bán (VNĐ) Diễn giải Thời gian sản xuất Chú thích

– 1 buổi tối đa 15 mẫu (20 look)

– Mỗi look 5-7 ảnh, 1 người mẫu chụp chuyên biết tạo dáng  

1 buổi nhận tối thiểu 6 mẫu (6 look)

Dưới 10 mẫu sản phẩm 700.000/mẫu/5 ảnh 1. Chụp ảnh
– Số lần chỉnh sửa: 03 lần
– Nhân sự thực hiện: Photographer (01); Retoucher (01)
– Bộ ảnh đáp ứng chất lượng theo yêu cầu
– File bàn giao: File ảnh gốc, file ảnh chỉnh sửa
– Chi phí không bao gồ chi phí thuê bối cảnh2. Thiết bị
– Máy ảnh Nikon Z7
– Thiết bị chiếu sáng
– Macbook check file hình ảnh
– Đạo cụ – phông nền3. Dịch vụ ưu đãi
– Miễn phí cắt size, giảm size ảnh theo yêu cầu
– Miễn phí chèn logo thương hiệu
– Miễn phí chèn thông số , text đơn giản

4-6 ngày

Trên 10 mẫu sản phẩm 600.000/mẫu/5 ảnh

6-8 ngày

Mẫu ảnh

Mẫu việt 1.500.000- 3.000.000/buổi Hỗ trợ khách tìm mẫu, tăng giá 20-30%, có link data bối cảnh
Mẫu tây 1.500.000 – 2.500.000/ giờ
Make up , làm tóc cơ bản 500.000/mẫu
Chi phí bối cánh 300.000- 600.000/giờ
chụp lookbook
Chụp ảnh lookbook outdoor
chụp lookbook
Chụp ảnh lookbook outdoor

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng
 • Bảng giá trên chưa bao gồm giá VAT.

Tại Studio Việt Nam, khách hàng luôn được tư vấn kỹ lưỡng gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, Studio Việt Nam luôn có những chương trình ưu đãi cho các khách hàng thân thiết và quay lại sử dụng dịch vụ chụp ảnh từ lần thứ 2 trở lên.

Studio Việt Nam cung cấp các điều kiện cơ sở vật chất, kinh nghiệm của đội ngũ ekip cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại những bộ ảnh chụp sản phẩm chất lượng cao, giá trị sử dụng rộng rãi. Để biết thêm thông tin về dịch vụ chụp ảnh thời trang tại Studio Việt Nam hoặc nhận tư vấn và hỗ trợ, bạn có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp.

Việc tìm kiếm một studio chụp lookbook tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp là điều quan trọng đối với các nhãn hàng. Đây là điều kiện tiên quyết để mang lại những bộ ảnh sản phẩm chất lượng, tạo ấn tượng cho người xem. Từ đó, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu, giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác. Hãy để Studio Việt Nam thay doanh nghiệp làm điều đó bằng dịch vụ chụp ảnh thời trang chất lượng và uy tín.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email