Bảng giá chụp sản phẩm quần áo chuyên nghiệp của các studio

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Bảng giá chụp sản phẩm quần áo chuyên nghiệp của các studio

Giá chụp sản phẩm quần áo cho mục đích quảng cáo thường không có mức cố định. Con số phụ thuộc nhiều vào concept và yêu cầu của chủ cửa hàng đối với bức ảnh. Do đó, bảng giá cụ thể sẽ được tư vấn khi khách hàng làm việc với studio.

Những yếu tố ảnh hưởng giá chụp sản phẩm quần áo

4 yếu tố quyết định tới giá chụp sản phẩm quần áo:

Loại hình sản phẩm

Mỗi loại chất liệu, kiểu dáng đều cần áp dụng kỹ thuật chụp khác nhau. Chất liệu càng đặc biệt thì giá ảnh càng cao do cần sử dụng kỹ thuật chuyên môn cao. Trong đó, len, lụa hay lưới là những loại vải có kết cấu đặc biệt, bề mặt mỏng, bóng, xuyên thấu nên cần tới ống kính “xịn” và setup không gian chụp riêng biệt.

giá chụp sản phẩm quần áo
Len là một chất liệu vải khó chụp và cần thiết bị chụp chuyên dụng (Ảnh sưu tầm)

Số lượng sản phẩm

Số lượng sản phẩm và ảnh chụp càng nhiều, cửa hàng sẽ nhận được ưu đãi hoặc chiết khấu càng cao. Nếu khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ chụp sản phẩm quần áo trọn gói, mức giá sẽ rẻ hơn so với chụp lẻ từng sản phẩm. 

Mỗi studio sẽ có chương trình ưu đãi riêng, khách hàng có thể tham khảo các địa chỉ để chọn được nơi chụp phù hợp nhất.

Địa điểm chụp ảnh

Khi chụp ảnh quần áo, khách hàng sẽ được chọn địa điểm chụp ảnh indoor (trong nhà) hoặc outdoor (ngoại cảnh). Chụp ảnh ngoài trời sẽ có mức giá cao hơn do bao gồm công di chuyển, vận chuyển dụng cụ và phí chụp tại địa điểm.

Thông thường, chỉ các khu vườn hoa, phim trường, quán cafe được quy hoạch sẽ thu phí khi có đoàn vào chụp. Ngoài ra, các địa điểm như phố sách hay phố cổ sẽ không mất phí. Tuy nhiên, ekip vẫn cần xin phép người dân xung quanh trước để tránh làm gián đoạn trong quá trình chụp.

Concept chụp hình

Concept chụp hình là toàn bộ ý tưởng về màu sắc, bố cục, phong cách, phụ kiện trong khung hình. Khi setup, stylist cần tạo được sự đồng nhất giữa các yếu tố trong bức ảnh và thể hiện rõ một chủ đề đã được định sẵn. Do concept ảnh luôn yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, ý nghĩa và sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu, nên concept càng phức tạp giá sẽ càng cao.

Chụp ảnh với mẫu

Chụp ảnh với mẫu là yếu tố không bắt buộc, dựa vào nhu cầu của chủ shop. Giá thuê mẫu chụp ảnh thời trang phụ thuộc phần lớn vào độ phổ biến của tên tuổi người mẫu. Model là KOL, người nổi tiếng sẽ giá cao do họ có tầm ảnh hưởng, ảnh sau khi chụp sẽ có hiệu quả cao hơn.

giá chụp sản phẩm quần áo
Giá thuê mẫu chụp ảnh thời trang phụ thuộc vào độ phổ biến của tên tuổi người mẫu (Ảnh sưu tầm)

Bên cạnh 5 yếu tố trên, chất lượng và độ uy tín của studio cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá chụp sản phẩm quần áo. Nếu ảnh chụp cho mục đích marketing trên nhiều nền tảng thì chủ cửa hàng nên lựa chọn studio có kinh nghiệm lâu năm, tiếng tăm tốt trong nghề.

Báo giá chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp tại Studio

Giá chụp sản phẩm quần áo không cố định mà được báo giá cụ thể theo từng studio. Một bảng giá tiêu chuẩn sẽ bao gồm: Số lượng ảnh, phông nền, số lượng sản phẩm, concept.

  • Gói dịch vụ cho doanh nghiệp, thương hiệu giao động từ 2 triệu – 15 triệu /bộ ảnh sản phẩm
  • Gói dịch vụ chụp theo concept giao động từ 200 – 1 triệu/ 1 sản phẩm.

Tùy theo từng thời điểm mà mức giá có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

giá chụp sản phẩm quần áo
Giá chụp ảnh quần áo tại studio thay đổi theo yêu cầu của khách hàng

Như vậy, giá chụp ảnh sản phẩm quần áo sẽ dao động trong khoảng 5 triệu cho đến vài chục triệu cho một bộ ảnh. Dựa vào đó, chủ shop có thể xác định chi phí chụp ảnh phù hợp với hiện trang thương hiệu, cửa hàng.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email