Bật mí cách chụp ảnh tủ lạnh lôi cuốn khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Bật mí cách chụp ảnh tủ lạnh lôi cuốn khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Chụp ảnh tủ lạnh đối với các thương hiệu hay cửa hàng kinh doanh sản phẩm trên là hạng mục vô cùng quan trọng. Để ảnh quảng cáo mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao, doanh nghiệp cần nắm được những bí quyết chụp ảnh dưới đây.

Gợi ý các concept chụp ảnh tủ lạnh đẹp

Chụp ảnh tủ lạnh có đặc điểm là hình dáng thô, góc cạnh và khó sáng tạo concept. Do đó, thực hiện theo phong cách lifestyle hoặc tối giản là hình thức được ưu tiên hàng đầu.

Đặt sản phẩm vào bối cảnh

Đặt sản phẩm vào bối cảnh hay chụp theo phong cách lifestyle là cách chụp phổ biến nhất, với cả các thương hiệu tủ lạnh chính hãng lớn. Có hai hướng để chụp:

  • Chụp ảnh bề ngoài tủ lạnh
  • Chụp ảnh bên trong tủ lạnh

Với lựa chọn trên, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng hình dung ra sản phẩm dễ dàng hơn, đồng thời kích thích nhu cầu mua hàng. Tùy vào yêu cầu, bối cảnh sẽ được thiết kế theo concept định sẵn: Hiện đại, tối giản, sang trọng,…

chụp ảnh tủ lạnh
Đặt tủ lạnh chụp vào bối cảnh thực giúp khách hàng hình dung ra sản phẩm dễ dàng hơn (Ảnh sưu tầm)

Đặt tủ lạnh chụp vào bối cảnh thực giúp khách hàng hình dung ra sản phẩm dễ dàng hơn (Ảnh sưu tầm)

Chụp hình sản phẩm 3D

Chụp ảnh tủ lạnh 3D là hình thức chụp có độ sống động, chân thật cao. Khi nhìn, người tiêu dùng sẽ cảm nhận như đang nhìn sản phẩm thật. Ảnh 3D phụ thuộc vào kỹ thuật chỉnh ảnh nhiều hơn kỹ thuật chụp ảnh. Phông nền cũng có thể được thiết kế trên máy tính, giảm được chi phí dụng cụ studio.

chụp ảnh tủ lạnh
Chụp ảnh tủ lạnh 3D là hình thức chụp có độ sống động, chân thật cao (Ảnh sưu tầm)

Sử dụng phông nền đơn giản

Sử dụng background một màu đơn giản cho ảnh chụp tủ lạnh thường là tone màu tương phản với sản phẩm. Ảnh quảng cáo cần đủ nổi bật để thu hút ánh nhìn từ khách hàng. Đồng thời, phông nền nên hạn chế họa tiết, hoa văn để sự tập trung hướng vào tủ lạnh.

chụp ảnh tủ lạnh
Phông nền nên hạn chế họa tiết, hoa văn để sự tập trung hướng vào tủ lạnh (Ảnh sưu tầm)

Đối với bộ ảnh mục đích tiếp thị sản phẩm trên website, doanh nghiệp nên chụp cụ thể các bộ phận trong tủ lạnh. Ngoài ra, bối cảnh cần có sự xuất hiện của con người và phụ kiện quen thuộc với đời sống để thể hiện công dụng thực tế.

Việc hiểu và áp dụng được những kiến thức trên là điều không dễ dàng. Tìm đến một đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ là phương án tối ưu nhất.

Studio Việt Nam – Đơn vị chụp ảnh tủ lạnh chuyên nghiệp

Studio Việt Nam là địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo với đa dạng lĩnh vực:

  • Chụp ảnh sản phẩm: Đồ gia dụng, mỹ phẩm, thời trang, văn phòng phẩm,…
  • Chụp ảnh món ăn: Món ăn Việt, món ăn Hàn, món ăn Âu,…
  • Chụp ảnh profile: Chụp ảnh công ty, chụp ảnh nhân viên, chụp ảnh giám đốc,…
  • Chụp ảnh kiến trúc: Nội thất, không gian, khách sạn, nhà hàng,…

Bằng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Studio Việt Nam tự tin mang tới cho đối tác dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình: Nhân viên tại studio được đào tạo về kỹ năng tư vấn và các kiến thức chuyên môn liên quan để phục vụ khách hàng. 

Báo giá chi tiết, cụ thể: Khi hợp tác, khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá cụ thể từ nhân viên. Bảng giá được làm theo từng dự án, đã bao gồm toàn bộ hạng mục theo trong hợp đồng và cam kết không có chi phí phát sinh.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Dự án dù lớn hay nhỏ đều được studio đưa vào quy trình rõ ràng. Điều này vừa giúp ekip làm việc dễ dàng, đồng thời cho phép đối tác theo dõi tiến trình thực hiện.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Ảnh khi bàn giao tới khách hàng đảm bảo chất lượng cao, đúng số lượng, đúng concept đã lên.

93% người tiêu dùng khẳng định rằng hình ảnh có ảnh hưởng tới quyết định mua hàng. Con số đã chứng minh sức quan trọng của việc chụp ảnh tủ lạnh trong kinh doanh, bán hàng. Bạn đọc vui lòng liên hệ qua hotline, gmail hoặc để lại thông tin dưới comment để nhận tư vấn trực tiếp về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email