Dịch vụ chụp ảnh profile theo yêu cầu uy tín tại Studio Việt Nam

Trang chủ - Chụp ảnh profile - Dịch vụ chụp ảnh profile theo yêu cầu uy tín tại Studio Việt Nam

Chụp ảnh profile theo yêu cầu là cách thể hiện tinh thần, văn hóa hay giá trị cốt lõi của một cá nhân, tổ chức. Hiện nay, chụp ảnh profile quyết định 80% giá trị bản thân trong mắt khách hàng và đối tác, từ đó, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty.

Chụp ảnh profile là gì?

Chụp ảnh profile là hạng mục được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Bộ ảnh nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu về ngành nghề, lĩnh vực hoạt động cho cá nhân hoặc tổ chức. Thông thường, ảnh chụp profile là tư liệu chính cho hồ sơ năng lực của công ty hoặc hồ sơ năng lực của cá nhân. Do đó, ảnh cần được chụp chỉn chu, chuyên nghiệp, có kế hoạch bài bản.

Bộ ảnh profile nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu về ngành nghề, lĩnh vực hoạt động cho cá nhân hoặc tổ chức

Lợi ích khi chụp ảnh profile chuyên nghiệp

Ảnh chụp profile có đặc điểm là thể hiện chính xác thông tin về công ty, bao gồm:

 • Lĩnh vực hoạt động
 • Các thành tựu, giải thưởng
 • Lợi thế cạnh tranh
 • Thông tin về sản phẩm, dịch vụ
 • Quy mô doanh nghiệp

Điều này giúp ích nhiều cho quá trình marketing cũng như quảng bá hình ảnh về doanh nhân, chuyên gia, doanh nghiệp,… Đồng thời, ảnh cũng được tận dụng để đăng lên các nền tảng như website, fanpage. trang cá nhân để tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp.

Các kiểu chụp ảnh profile theo yêu cầu ngành nghề

Chụp ảnh profile hiện nay được sử dụng rộng rãi vì tính chuyên nghiệp cao và tính nghệ thuật ấn tượng. Dưới đây là 2 dạng dịch vụ chụp ảnh profile theo yêu cầu Studio cung cấp:

Chụp profile cá nhân

Chụp hình profile cá nhân là ảnh chụp chân dung bán thân trong studio với đèn và background trơn hoặc tại địa điểm làm việc. Các nhiếp ảnh gia sẽ sử dụng cường độ sáng, hướng sáng để làm nổi bật chân dung của mẫu. Nhiếp ảnh gia có thể sử dụng background màu trắng, màu đen hoặc một số màu khác như xám, be…để làm nền khi chụp ảnh background.

chụp ảnh profile theo yêu cầu
Chụp hình profile cá nhân là ảnh chụp chân dung bán thân trong studio với đèn và background trơn hoặc tại địa điểm làm việc

Một lưu ý nhỏ là ảnh profile cá nhân không phải ảnh thẻ. Tuy đều chụp chân dung và sử dụng background trơn nhưng ảnh profile khác với ảnh thẻ ở tỷ lệ kích thước hình ảnh và hiệu ứng chụp khác nhau. Ngoài ra, khung hình chụp được đầu tư chỉn chu hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn. Chụp profile cá nhân sẽ bao gồm hai kiểu: Ảnh chân dung đứng/ngồiảnh tại bàn làm việc.

Chụp profile doanh nghiệp

Profile doanh nghiệp được trình bày dưới hình thức một cuốn sách nhỏ, khoảng từ 16-32 trang với mục đích giới thiệu sơ lược về công ty, lĩnh vực kinh doanh, hay các sản phẩm dịch vụ của công ty. Đây giống như công cụ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, giới thiệu năng lực công ty và được xem như là “bí kíp” bán hàng hiệu quả. Trong đó, ảnh chụp profile là thành phần không thể thiếu để minh họa thông tin cho hồ sơ năng lực.

chụp ảnh profile theo yêu cầu
Ảnh chụp profile là thành phần không thể thiếu để minh họa thông tin cho hồ sơ năng lực

Chụp ảnh profile là cách để “làm đẹp” hình ảnh, giới thiệu doanh nghiệp tới những đối tác, khách hàng tiềm năng. Thực tế, nhiều doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực khác nhau đều sở hữu bộ hồ sơ năng lực và có sự đầu tư lớn để phù hợp với quy mô của tổ chức. 

Một bộ ảnh chụp cho profile công ty sẽ bao gồm các hạng mục:

 • Chân dung nhà lãnh đạo
 • Ảnh nhân viên, công nhân
 • Hoạt động của phòng ban, trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm
 • Không gian tổng thể của doanh nghiệp
 • Không gian văn phòng, khu vực sản xuất
 • Hình ảnh các nhân viên xuất sắc.

Ý tưởng chụp ảnh profile theo ngành nghề ấn tượng

Ý tưởng chụp ảnh profile theo ngành nghề được ứng dụng rộng rãi trong ngành y tế như bác sĩ, dược sĩ hoặc ngành hàng không, ngành ngân hàng. Ảnh này thường được chụp với đồng phục chuyên ngành để làm nổi bật nghề nghiệp của họ. Dưới đây là một số concept chụp ảnh profile theo ngành nghề ấn tượng nhất. 

Chụp ảnh Profile bác sĩ, dược sĩ

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề cần đến ảnh chụp profile và ngành y cũng không ngoại lệ. Các y, bác sĩ sử dụng ảnh chân dung để làm profile cho hồ sơ cá nhân. Thêm vào đó, trong một số trường hợp, họ dùng profile để quảng bá cho bệnh viện, đặc biệt là ở các bệnh viện tư hay các cơ sở thẩm mỹ. Việc chụp ảnh profile sẽ vừa tạo độ tin tưởng cho các bệnh nhân vừa chứng minh sự rõ ràng minh bạch trong công tác nghề nghiệp của các y bác sĩ.

chụp ảnh profile theo yêu cầu
Việc chụp ảnh profile sẽ vừa tạo độ tin tưởng cho các bệnh nhân vừa chứng minh sự rõ ràng minh bạch trong công tác nghề nghiệp của các y bác sĩ

Chụp ảnh Profile chuyên gia

Chụp ảnh profile của chuyên gia thường có một chuẩn mực cụ thể và độ nghiêm trang nhất định. Điều này nhằm xây dựng hình tượng chuyên nghiệp, uy tín cho đối tượng.

chụp ảnh profile theo yêu cầu
Chụp ảnh profile chuyên gia nhằm xây dựng hình tượng chuyên nghiệp, uy tín cho đối tượng

Chụp ảnh Profile luật sư

Luật sư được coi là một bộ phận quan trọng của xã hội, có vai trò to lớn trong việc tạo ra môi trường pháp lý nhằm thúc đẩy sự phát triển xã hội. Nhờ vị thế quan trọng, việc nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ được các nhà làm luật vô cùng quan tâm. Chụp ảnh profile giúp các luật sư nâng cao sự tin tưởng của các khách hàng. Khi chụp ảnh profile, các luật sư nên tạo dáng thể hiện phong thái lịch lãm, sang trọng nhất có thể. 

chụp ảnh profile theo yêu cầu
Chụp ảnh profile giúp các luật sư nâng cao sự tin tưởng của các khách hàng

Chụp ảnh Profile Doanh nhân

Nếu là một người lãnh đạo, bạn nên chú ý đầu tư vào việc xây dựng hình ảnh cá nhân. Chụp ảnh doanh nhân là cách thức để nâng cao hình ảnh, thương hiệu cá nhân trong mắt khách hàng và đối tác. Chụp ảnh doanh nhân hiện đang là xu hướng được nhiều CEO lựa chọn bởi nó vừa làm cho hình ảnh đại diện trở nên chuyên nghiệp vừa khiến các doanh nhân trở nên uy tín hơn.

chụp ảnh profile theo yêu cầu
Chụp ảnh doanh nhân hiện đang là xu hướng được nhiều CEO lựa chọn

Chụp ảnh Profile nghệ sĩ

Nghệ sĩ là những người luôn luôn phải xây dựng hình ảnh thương hiệu và danh tiếng của mình để tạo được tiếng vang trong giới. Hình ảnh cá nhân tốt, họ càng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Việc sở hữu một album ảnh profile chuyên nghiệp có thể góp phần nâng cao vị thế rất tốt cho các nghệ sĩ; giúp công chúng, các nhãn hàng dễ dàng đánh giá và sẵn sàng hợp tác lâu dài. 

chụp ảnh profile theo yêu cầu
Việc sở hữu một album ảnh profile chuyên nghiệp có thể góp phần nâng cao vị thế rất tốt cho các nghệ sĩ

Báo giá chụp ảnh profile tại Studio Việt Nam 2023

Chụp ảnh profile công ty, chụp ảnh cá nhân tại Studio Việt Nam không có báo giá mẫu, bởi giá chụp phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng. Cụ thể, số lượng ảnh sẽ do đối tác yêu cầu, dựa trên số ảnh cần có trong hồ sơ năng lực của tổ chức hoặc cá nhân.

Ngoài ra, quy mô chụp ảnh, số nhân viên chụp, địa điểm chụp, concept chụp cũng là các yếu quyết định tới báo giá. Do vậy, để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi, xin mời bạn đọc liên hệ qua hotline, email hoặc để lại yêu cầu ở phía dưới comment để đội ngũ nhân viên được tư vấn chi tiết hơn.

Chụp ảnh profile theo yêu cầu là nhu cầu phổ biến hiện nay ở nhiều ngành nghề. Mong rằng các thông tin chi tiết trên đã giải đáp cho bạn những yếu tố liên quan khi thiết kế và chụp ảnh profile. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chụp ảnh profile, hãy truy cập Studio Việt Nam, những thông tin bổ ích sẽ nhanh chóng gửi đến bạn!

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email