Chụp ảnh cá nhân, chân dung nhân viên công ty đẹp

Trang chủ - Chụp ảnh profile - Chụp ảnh cá nhân, chân dung nhân viên công ty đẹp

Để tạo nên hồ sơ năng lực tự giới thiệu doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng chuyên nghiệp nhất, rất cần đến việc chụp ảnh nhân viên trong công ty để khắc họa từng gương mặt làm nên diện mạo của công ty ở thời điểm đó. Vậy chụp ảnh cá nhân trong công ty như thế nào và đâu là đơn vị uy tín? 

Dịch vụ chụp ảnh cá nhân công ty là gì?

Chụp ảnh cá nhân công ty là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy dịch vụ có gì khác so với chụp ảnh cá nhân thông thường và nhằm mục đích gì?

Chụp ảnh cá nhân, chân dung nhân viên công ty là gì?

Chụp ảnh cá nhân, chân dung nhân viên công ty còn được gọi là chụp ảnh profile cho công ty. Đó là bộ tài liệu chứa các thông tin cơ bản nhất của doanh nghiệp, trong đó bao gồm cả ảnh của các cá nhân trong doanh nghiệp. Qua đó, người xem có thể đánh giá được quy mô, lĩnh vực, mức độ chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh đó. Bộ ảnh càng ấn tượng thì sẽ tạo được độ uy tín càng cao đối với khách hàng và đối tác.

Ý nghĩa và mục đích của dịch vụ

Hình ảnh thay vạn lời nói, mỗi hình ảnh mang đến cho người xem những cảm xúc, tình cảm khác nhau. Hình ảnh cá nhân nhân viên công ty cũng vậy. Đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp lưu giữ được những khoảnh khắc ấn tượng mà còn tăng sự uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. Cụ thể:

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín

Những bức hình chuyên nghiệp với góc chụp độc đáo, mới lạ cùng bố cục cân đối khiến người xem cảm thấy đáng tin, uy tín. Đặc biệt, hình ảnh được đầu tư chỉn chu không chỉ giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu mà còn tăng vị thế doanh nghiệp trên thị trường. Doanh nghiệp với hình ảnh với concept chuyên nghiệp, tỉ mỉ sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác hơn so với những đơn vị không đầu tư hình ảnh.

 • Lưu giữ kỷ niệm

Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, chụp ảnh cá nhân công ty còn là hình thức để doanh nghiệp lưu giữ kỷ niệm. Những bức hình ghi lại những đóng góp của đội ngũ nhân sự trên chặng đường xây dựng để doanh nghiệp phát triển ngày một lớn mạnh.

Đối với các doanh nghiệp, việc giới thiệu bản thân mình với đối tác là rất cần thiết và hữu ích. Trong cuốn hồ sơ năng lực đó, không thể không có những gương mặt tiêu biểu, điển hình làm nên sự thành công của công ty. Mà muốn truyền tải tốt nhất những cái tên đó thì đương nhiên cần phải chụp ảnh chân dung công ty cho nhân viên của bạn.

Ngoài ra, những hình ảnh này còn góp phần quan trọng trong quá trình truyền thông, tiếp thị hình ảnh thương hiệu, chủ thương hiệu, văn hóa công ty,… Khách hàng, đối tác có thể nhìn vào ảnh profile chuyên nghiệp để đánh giá được năng lực, mức độ chuyên nghiệp của tổ chức hay cá nhân người lãnh đạo. Vì thế, có thể nói rằng, đây là yếu tố không thể thiếu khi muốn định vị thương hiệu trên thị trường.

Chụp ảnh chân dung công ty có thể là bức hình nửa thân trên của họ, hoặc cũng có thể là hình ảnh 3×4. Nhưng để sinh động và tạo ấn tượng với khách hàng thì các bạn nên chụp ảnh nhân viên trong công ty khi đang ngồi làm việc, thuyết trình, hoặc là ở ngữ cảnh nào đó linh hoạt hơn. Tránh gò bó như ảnh dán hồ sơ.

Việc chụp ảnh từng cá nhân trong công ty có thể được diễn ra nhanh chóng nếu bạn thuê đơn vị chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tự chụp nếu cảm thấy khả năng chụp hình tốt. Tuy nhiên, chụp ảnh nhân viên trong công ty không hề đơn giản nên tốt hơn hết hãy lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp để họ làm điều này.

Các hình thức chụp của dịch vụ chụp ảnh cá nhân, chân dung nhân viên công ty

Chụp ảnh cá nhân công ty gồm có những concept nào? Dịch vụ chụp ảnh cá nhân công ty của Studio Việt Nam đa dạng với nhiều concept khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu phong phú của khách hàng.

 • Chụp ảnh cá nhân công ty trong studio
 • Chụp ảnh cá nhân công ty ngoài trời
 • Chụp ảnh cá nhân tại văn phòng
 • Chụp ảnh theo concept phù hợp với đặc thù nghề nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh cá nhân bao gồm những concept nào?

Bên cạnh các hình thức chụp ảnh, Studio Việt Nam cũng hỗ trợ khách hàng tư vấn ý tưởng, concept chụp ảnh đẹp, ý nghĩa và phù hợp nhất với doanh nghiệp của họ.

3 ý tưởng chụp ảnh đẹp và ý nghĩa

Có rất nhiều phong cách chụp hình cá nhân công ty. Mỗi phong cách đem đến những hiệu quả thị giác, cảm nhận khác nhau. Dưới đây là những ý tưởng chụp ảnh cá nhân công ty đẹp và ý nghĩa nhất mà bạn có thể áp dụng.

Tạo dáng truyền thống

Tạo dáng truyền thống với hai tay khoanh trước ngực, nhìn thẳng vào ống kính là kiểu chụp hình phổ biến, rất được ưa chuộng hiện nay. Kiểu pose dáng truyền thống thể hiện sự nghiêm túc, đem đến cảm giác tự tin, uy tín cho người xem. Nếu bạn băn khoăn không biết tạo dáng kiểu gì thì đây là một lựa chọn an, hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn dáng chụp ngồi với tay đặt trên bàn,…

Chụp ảnh cá nhân
Tạo dáng truyền thống với hai tay khoanh trước ngực, nhìn thẳng vào ống kính

Tạo dáng phối hợp với bối cảnh

Chụp ảnh cá nhân khi phối hợp với bối cảnh xung quanh khác hoàn toàn với chụp ảnh chân dung khuôn mặt. Ở bức ảnh bối cảnh này sẽ khắc họa những nhân vật trong cuộc sống thường ngày.

Đây cũng là kiểu chụp ảnh cá nhân thường gặp trong cuộc sống. Bức ảnh sẽ kể những câu chuyện thường ngày, những việc xung quanh chủ thể và khắc họa rõ nét hơn về tính cách của chủ thể.

chụp ảnh cá nhân
Chụp ảnh có bối cảnh là mọi thứ đều được sắp đặt

Chân dung đời thường 

Trái ngược với chụp ảnh có phối cảnh, chụp ảnh cá nhân đời thường lại không có sự sắp đặt từ trước. Những bối cảnh đã được chuẩn bị trước khi bạn chụp phối hợp bối cảnh sẽ thay bằng sự bất ngờ không lường trước. Có nghĩa chủ thể sẽ không hề biết sự có mặt của các nhiếp ảnh gia.

Ở phong cách chụp ảnh cá nhân này, các biểu cảm, cảm xúc, ánh mắt, nụ cười,… của chủ thể hoàn toàn tự nhiên, không có sự sắp đặt hay diễn lại và cần có những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới có thể bắt được những khoảnh khắc hoàn hảo.

Tạo dáng tự nhiên, cười tươi

Pose dáng tự nhiên, tươi cười là một trong những phong cách rất phổ biến. Tạo dáng cười tươi, tự nhiên thể hiện sự thân thiện, vui vẻ nhằm tạo thiện cảm cho người xem.

Tạo dáng phù hợp với đặc thù nghề nghiệp

Mỗi một ngành nghề có những đặc điểm, đặc thù riêng biệt. Để tạo “chất riêng” cho hình ảnh bạn cũng có thể tạo dáng phù hợp với đặc thù ngành nghề của mình. Ví dụ như họa sĩ chụp hình cùng giá vẽ, tranh vẽ, bút màu,… giáo viên chụp hình cùng học sinh, bảng đen, phấn trắng,…

chụp ảnh cá nhân
Phong cách đời thường thể hiện được thần thái sinh hoạt, làm việc hàng ngày của nhân vật

Chụp ảnh chân dung trừu tượng

Chụp ảnh cá nhân với phong cách chân dung trừu tượng sẽ khiến người xem khó nhận thấy được những ý nghĩa, thông điệp tổng thể mà nó nhắc đến. Các nhiếp ảnh gia sẽ tập trung vào các hình khối, màu sắc, hoa văn kết cấu, hình ảnh, lúc này đối tượng trong ảnh chỉ là một phần nhỏ,…

Trong quá trình tiến hành chụp ảnh cá nhân, nhân viên trong công ty, studio chuyên nghiệp cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như: kết hợp các hoạt động chung, hoạt động tập thể để tăng sự sinh động, xác định chụp ảnh từng cá nhân hoặc ảnh chụp chung để giới thiệu với đối tác,..

Lưu ý khi chụp ảnh nhân viên trong công ty

Thông thường người ta sẽ chụp ảnh chân dung công ty cho một số cá nhân có thành tích xuất sắc, có sự đóng góp lớn vào thành công của công ty. Nhưng cũng có doanh nghiệp chụp ảnh từng cá nhân trong công ty để giới thiệu đến đối tác. Cùng với đó, có thể kết hợp thêm các bức ảnh có hoạt động chung của các nhóm nhân viên khi đang hoạt động nhóm để thêm phần phong phú cho bộ ảnh.

Nếu lựa chọn chụp ảnh nhân viên trong công ty là những người xuất sắc thì sẽ tiết kiệm được nội dung trong hồ sơ năng lực và cũng không nhàm chán cho đối tác. Nhưng với những công ty mới thành lập, có ít nhân viên thì chụp ảnh từng cá nhân trong công ty cũng không có gì làm lạ.

Để chụp ảnh nhân viên công ty đẹp nhất, các bạn nên thuê đơn vị chuyên nghiệp thay vì tự chụp. Vì việc tự chụp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng không đảm bảo tính chuyên nghiệp và khó tạo nên cuốn hồ sơ năng lực hoàn hảo.

Hiện nay, dịch vụ chụp ảnh chân dung công ty khá phát triển nên các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp với giá dịch vụ phải chăng. Vừa đảm bảo tiết kiệm chi tiêu lại vẫn sở hữu bộ ảnh chân dung nhân viên đẹp hoàn hảo. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh, Studio Việt Nam là lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh tập thể công ty – Studio Việt Nam

Studio Việt Nam dịch vụ chụp ảnh chân dung công ty chuyên nghiệp

Studio Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh chân dung công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội. Từng hợp tác với các đơn vị lớn, các loại hình chụp ảnh ở đây đa dạng để khách hàng lựa chọn:

 • Chụp ảnh sản phẩm
 • Chụp ảnh món ăn
 • Chụp ảnh kiến trúc
 • Chụp ảnh bất động sản
 • Chụp ảnh lookbook
 • Chụp ảnh trang sức,..

Tất cả các dịch vụ trên đều được thực hiện với một chất lượng dịch vụ chất lượng bởi quy trình tiếp nhận yêu cầu, khảo sát, lên hợp đồng và thực hiện hợp đồng. Trong đó, đơn vị chụp sẽ có chuyên viên tư vấn, stylist, nhiếp ảnh gia, edit hậu kỳ và các dịch vụ khác đi kèm khi được yêu cầu. Tất cả nhân sự đều được đào tạo bài bản, từng trực tiếp thực thi nhiều dự án khác nhau sẽ đảm bảo được quá trình làm việc cùng khách hàng.

chụp ảnh cá nhân
Nhân sự đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong nhiều dự án khác nhau

Chụp ảnh nhân viên trong công ty giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu, tăng vị thế trên thị trường. Dịch vụ chụp ảnh cá nhân công ty của Studio Việt Nam có những ưu điểm nổi bật:

 • Dịch vụ chất lượng, uy tín:

Studio Việt Nam là đơn vị chụp hình uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Studio Việt Nam có hơn 500 khách hàng thân thiết, đã thực hiện hơn 1300 dự án đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

 • Trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp:

Được đầu tư hiện đại nhằm đảm bảo hình ảnh luôn có chất lượng tốt nhất

 • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn:

Nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết. Đội ngũ ekip chuyên nghiệp của Studio Việt Nam sẽ đưa ra những ý tưởng chụp hình mới lạ, độc đáo, đậm chất riêng cho doanh nghiệp của bạn

 • Chi phí chụp hình cạnh tranh:

Hàng đầu thị trường. Studio Việt Nam luôn mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng, hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không thu phụ phí ngoài hợp đồng

 • Đảm bảo giao file đúng hạn:

Đđúng số lượng, đảm bảo chất lượng như đã thống nhất trong hợp đồng

Không chỉ chụp ảnh từng cá nhân trong công ty chuyên nghiệp, đẹp và chất lượng, Studio Việt Nam cung cấp dịch vụ chụp ảnh công ty với chi phí phải chăng, phù hợp với kinh phí của từng đối tượng khách.

Nhờ đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo không ngừng và trách nhiệm cao,  =Studiovietnam.com cam kết chụp ảnh nhân viên trong công ty đẹp nhất cho các doanh nghiệp. Từ đó, đơn vị có quá trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu chi phí, thời gian và công sức của mỗi khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bộ ảnh chuyên nghiệp nhất.

Sự hài lòng và quá trình tái hợp tác nhiều lần của khách hàng là niềm vinh hạnh cho đội ngũ nhân sự tại đây. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc email để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ và nhận những ưu đãi tốt nhất về dịch vụ chụp ảnh chân dung nhân viên công ty.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email