Dịch vụ chụp ảnh thời trang công sở cho nam

Nam giới luôn được mệnh danh là người dễ tính trong trang phục, nhất là chuyện mua sắm quần áo. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, các thương hiệu, shop thời trang lại đẩy mạnh việc chụp ảnh thời trang công sở cho nam. Vì sao thế? Và làm như thế nào để đạt hiệu quả? Thử xem những ẩn số bên dưới bạn nhé.

Những lý do nên chụp ảnh thời trang công sở cho nam

Nổi bật để cạnh tranh

Khi thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu thời trang công sở nam giới. Nên việc làm sao để nổi bật để tồn tại và phát triển. Chính là chụp ảnh thời trang, đặc biệt là thời trang công sở cho nam. Nếu bạn không độc quyền và bạn cũng không mới thì bạn phải khác biệt.

Tuy nhiên không đơn giản chụp ảnh là có thể bán được hàng, chụp ảnh là xong chuyện. Chụp ảnh phải đẹp và kết hợp thực hiện quảng cáo, các chiến dịch marketing, truyền thông để thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Từ đó mà thương hiệu nuôi dưỡng cho mình những khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ chọn thương hiệu nào nếu những vẻ đẹp của sản phẩm, độ uy tín của thương hiệu thường xuyên được tiếp cận tới bạn?

Chụp ảnh thời trang công sở - khác biệt để thành công
Chụp ảnh thời trang công sở – khác biệt để thành công(Ảnh sưu tầm)

Dễ nhưng không phải sao cũng được

Đúng là nam giới dễ hơn rất nhiều so với phái nữ trong mọi vấn đề nhưng không đồng nghĩa là luôn chấp nhận mọi thứ. Đơn giản như việc, nếu họ luôn nói đồng ý thì có lẽ thị trường thời trang nam giới không cần ra nhiều kiểu mẫu đến như vậy. Và kiểu nào thì nam giới cũng sẽ mua chứ không chọn lựa.

Họ không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn hay so sánh như phái nữ khi mua sắm. Họ ra quyết định rất nhanh nhất là trang phục đi làm chỉ cần khác màu một chút là oke. Tuy nhiên, dù không nói ra nhưng nam giới sẽ “ưng ý” hơn khi thấy được kiểu mẫu đó như thế nào khi được models khoác lên người qua những bức chụp ảnh thời trang công sở cho nam.

Dễ dàng cho nữ giới

Một điều khó khăn nhất cho phái nữ chính là mua đồ cho nam giới. Bởi họ khó có thể hình dung trang phục đó khoác lên người sẽ thế nào. Họ sẽ dễ dàng hơn khi có một hình mẫu nào đó xem để chọn lựa. Và đặc biệt hơn là khi phái đẹp luôn dựa vào hình ảnh trực quan để ra quyết định, điều này như một thói quen của họ. Vậy nên chụp ảnh thời trang công sở cho nam lại là một lựa chọn đúng đắn, đáng để phát huy.

Đằng sau sự thành công của người đàn ông, luôn có hình bóng của một người phụ nữ. Việc chọn trang phục cho nam cũng không ngoại lệ. Khi mà hầu hết các quyết định mua hàng quần áo nam, đều được lựa chọn hoặc có sự góp mặt của phái nữ. Nên chụp hình thời trang công sở cho nam cũng cần phải lưu tâm đến cảm nhận của phái nữ.

Shopping của nam giới trong thời hiện đại

“Ăn ngon, mặc đẹp” dần cũng soán ngôi “ Ăn no, mặc ấm” và điều này với nam giới cũng không ngoại lệ. Chỉnh chu hơn trong cách ăn mặc, có nhận thức hơn về cái đẹp không chỉ thế ngày còn trau dồi về điều này nhiều hơn. Đó chính là động thái insight của nam giới hiện nay.

Vậy nên chụp ảnh thôi đã chưa đủ mà còn phải chụp thật đẹp, thật nghệ thuật. Khi bạn hành động hiệu quả thì đối thủ cũng sẽ hành động theo. Vậy nên yêu cầu đặt ra – Chụp hình quần áo công sở nam giới phải thật chuyên nghiệp và đẳng cấp.

10 kiểu chụp ảnh thời trang công sở cho nam đẹp nhất

Chụp nghiêng

Ai cũng có một điểm vô cùng nổi bật trên gương mặt và thường được toát lên khi thể hiện ở những góc nghiêng. Và cách hữu hiệu nhất để show được điều đó chính là đứng im một chỗ hoặc một chân trụ một chân co lên và điều chỉnh góc mặt đẹp nhất là sẽ có những bức ảnh chất như quả cất. Quan trọng là thần thái, vậy nên khi thần thái it’s good thì trang phục cũng sẽ trở nên nổi bật hơn đó là chiêu thức của chụp ảnh.

Hầu hết góc nghiêng của mọi người đều khá đẹp. Điều này cũng không hề ngoại lệ khi được các photographer lựa chọn khi chụp ảnh thời trang
Hầu hết góc nghiêng của mọi người đều khá đẹp. Điều này cũng không hề ngoại lệ khi được các photographer lựa chọn khi chụp ảnh thời trang(Ảnh sưu tầm)

Bỏ tay vào túi

Nếu bộ sưu tập chụp ảnh thời trang công sở cho nam của bạn đang thiếu độ cool ngầu thì đây chính là option tuyệt vời cho bạn đấy.

Lựa chọn tuyệt vời để tạo lên sự sang trọng và cool ngầu cho trang phục của bạn
Lựa chọn tuyệt vời để tạo lên sự sang trọng và cool ngầu cho trang phục của bạn(Ảnh sưu tầm)

Vừa đi vừa chụp

Sự trưởng thành và chính chắn luôn là yếu tố làm phái đẹp đổ gục trước các nam thần trong bộ công sở của mình. Và vừa đi vừa chụp chính là ý tưởng cho cách chụp ảnh quần áo công sở cho nam theo cách thể hiện này.

Dựa lưng vào tường

Thông thường sẽ pose dáng deep bằng cách dựa tường vì lúc này người bạn trông bớt cứng đơ hơn. Cộng thêm hướng nhìn xa xăm là perfect.

Ngồi trên cao

Ước mơ của những cô gái chính là các chàng trai 1m7, 1m8 trong bộ trang phục lịch thiệp công sở. Vâng và tạo dáng ngồi trên cao này sẽ là cách ghi điểm tuyệt đối trong mắt các nàng. Không những thế, mà các chàng cũng không thể bỏ qua cơ hội sở hữu bộ trang phục đẹp như thế cho mình.

Khoanh tay trước ngực

Vẻ đẹp phong độ và hào nhoáng của bộ y phục sẽ thể hiện bật lên với cách tạo kiểu khoanh tay trước ngực này. Nếu không tin thì hãy thử cho model của bạn đi nào?

Ngồi trên ghế

Trang phục công sở với dáng ngồi dang tay, chân hơi mở và ngồi trên ghế thì còn gì tuyệt vời hơn cho những vẻ đẹp lãng tử của sự thành công?

Chụp giấu mặt

Là một tín đồ selfe  thì bạn không thể phủ nhận rằng “ Đúng là dấu mặt thì bao đẹp”. Vâng đúng như thế. Dù thế nào đi nữa, thì một tấm hình dấu mặt cũng nên hiện diện trong bộ sưu tập của mẫu ảnh nhé. Chân lý số đông không bao giờ sai.

Chụp ảnh từ phía sau

Nam giới luôn có một lợi thế đó là khi chụp từ phía sau dù thế nào thì cũng luôn đẹp. Và bộ trang phục công sở với kiểu chụp này sẽ càng có “đất diễn” hơn cho mình.

Trên đấy là những lý do mà các thương hiệu nên đầu tư cho chụp ảnh thời trang công sở cho nam. Và những gợi ý pose dáng hy vọng sẽ là những tham khảo hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần tìm một agency chuyên nghiệp trong lĩnh vực này thì vào ngay website studiovietnam.com nhé.

Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ