10+ Concept chụp ảnh thời trang giày nam độc đáo nhất

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - 10+ Concept chụp ảnh thời trang giày nam độc đáo nhất

Để có thể tạo ra những bức ảnh quảng cáo giày nam đẹp và chất lượng, có sức hút với người xem thì có nhiều yếu tố quyết định. Trong đó, ý tưởng, concept chụp ảnh đóng một vai trò quan trọng mà người chụp ảnh phải cần quan tâm. 10+ concept chụp ảnh thời trang giày nam dưới đây sẽ là gợi ý quý giá, hy vọng sẽ giúp ích cho công việc sáng tạo nên những bức ảnh sản phẩm giày thật chất lượng.

Concept chụp ảnh thời trang giày nam đẹp

Tham khảo các concept chụp ảnh thời trang giày nam do Studio Việt Nam sưu tầm và tổng hợp:

Chụp ảnh cả đôi giày

Ảnh chụp toàn bộ đôi giày là hạng mục cần có nếu doanh nghiệp muốn sử dụng ảnh để bán hàng. Người mua luôn muốn nhìn thấy rõ ràng sản phẩm, với kích thước, kiểu dáng và màu sắc chân thật nhất. Do vậy, ảnh bao quát cả đôi giày sẽ thỏa mãn được nhu cầu của họ.

Việc lựa chọn concept chụp ảnh giày nam như trên cần lưu ý khi sắp đặt sản phẩm để chụp, điều chỉnh hướng mũi giày hơi chếch sang một phía để bức hình trở nên tự nhiên hơn.

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Điều chỉnh hướng mũi giày hơi chếch sang một phía để bức hình trở nên tự nhiên hơn (Ảnh sưu tầm)

Chụp ảnh giày nam từ phía sau

Chụp ảnh giày nam từ phía sau là giải pháp giúp tôn lên dáng giày khi đi hiệu quả. Đây là ý tưởng chụp ảnh thời trang giày nam được nhiều người lựa chọn, bởi những tấm hình sản phẩm có sự sinh động và cung cấp cho người xem một góc nhìn khác về đôi giày.

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Chụp ảnh giày nam từ phía sau là giải pháp giúp tôn lên dáng giày khi đi hiệu quả (Ảnh sưu tầm)

Chụp chính diện đôi giày

Tương tự với chụp ảnh giày toàn diện, chụp chính diện cũng là giải pháp để tạo nên những bức hình đẹp và hiệu quả. Chúng cho phép bạn nam nắm được góc nhìn “quan trọng” nhất của đôi giày, từ đó dễ dàng đi tới quyết định mua hàng. Concept chụp ảnh thời trang giày nam này có thể lựa chọn kiểu đặt 2 đôi giày song song nhau, hoặc là để chéo giày.

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Concept chụp ảnh thời trang giày nam chính diện có thể lựa chọn kiểu đặt 2 đôi giày song song nhau, hoặc là để chéo giày (Ảnh sưu tầm)

Chụp 2 mặt

Ngoài hình thức chụp chính diện sản phẩm, chụp ảnh giày từ 2 mặt bên trái, bên phải sẽ cho người xem hình dung chi tiết về dáng giày. Concept này sẽ giúp thể hiện được sản phẩm ở nhiều góc chụp khác nhau.

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Concept sẽ giúp thể hiện được sản phẩm ở nhiều góc chụp khác nhau (Ảnh sưu tầm)

Chụp chi tiết

Người mua hàng chắc chắn sẽ muốn xem những bức hình sản phẩm thể hiện được các chi tiết của sản phẩm giày nam trước khi quyết định mua. Các phần tiểu tiết như dây giày, đế giày, mũi giày, họa tiết trên giày,… đều cần được thể hiện một cách rõ ràng qua hình ảnh. Việc chụp cận cảnh các bộ phận sẽ cho người xem thấy rõ ràng về chất lượng sản phẩm.

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Các phần tiểu tiết như dây giày, đế giày, mũi giày, họa tiết trên giày,… đều cần được thể hiện một cách rõ ràng (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Lưu ý khi chụp ảnh quảng cáo bắt buộc phải biết

Chụp giày trong hộp đựng

Chụp ảnh thời trang giày nam theo concept chụp giày trong hộp đựng sẽ làm nổi bật được vẻ đẹp cùng chất lượng của đôi giày. Ngoài ra, người xem sẽ có cái nhìn thực tế về mặt hàng khi nhận về, đánh giá cửa hàng cao hơn về khâu chuẩn bị.

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Chụp ảnh giày với hộp đựng sẽ đưa ra cái nhìn thực tế về mặt hàng khi nhận về, đánh giá cửa hàng cao hơn về khâu chuẩn bị (Ảnh sưu tầm)

Chụp giày nam với mẫu

Đây là hình thức chụp ảnh thời trang giày nam được người mua hàng rất mong đợi. Chụp ảnh giày nam với mẫu sẽ tạo nên yếu tố thời trang cho sản phẩm, nhờ sự kết hợp với trang phục và được mang lên chân mẫu.

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Chụp ảnh giày nam với mẫu sẽ tạo nên yếu tố thời trang cho sản phẩm, nhờ sự kết hợp với trang phục và được mang lên chân mẫu (Ảnh sưu tầm)

Hình ảnh quảng cáo sản phẩm giày nam sẽ trở nên sinh động hơn, giúp người xem hình dung được sản phẩm khi được sử dụng trong thực tế sẽ như thế nào. Từ đó, sẽ thúc đẩy người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng.

Kết hợp với vật dụng trang trí

Concept chụp ảnh thời trang giày nam trên phông nền đơn giản thì có thể kết hợp với các vật dụng trang trí để bức hình trông sinh động và đẹp hơn. Sử dụng những dụng cụ decor phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm thời trang giày nam.

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Concept chụp ảnh thời trang giày nam trên phông nền đơn giản thì có thể kết hợp với các vật dụng trang trí để bức hình trông sinh động và đẹp hơn (Ảnh sưu tầm)

Chụp ảnh giày nam ngoài trời

Sản phẩm giày nam không chỉ được chụp trong studio với những phông nền đơn giản, chúng ta có thể tạo nên hơi thở mới cho bức ảnh sản phẩm bằng việc chụp ảnh sản phẩm giày nam ở ngoại cảnh. Cách chụp này sẽ mang đến sự tự nhiên cho bức quảng cáo sản phẩm giày nam. Người tiêu dùng có thể hình dung được sản phẩm mình sẽ mua trông như thế nào khi đặt nó ở ngoài trời.

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Chụp ngoài trời mang đến sự tự nhiên cho bức quảng cáo sản phẩm giày nam (Ảnh sưu tầm)

Treo giày lên

Concept chụp ảnh giày nam này chắc chắn sẽ mang đến sự sáng tạo và mới lạ cho bức ảnh sản phẩm. Treo sản phẩm lên cũng là lựa chọn được nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng khi chụp ảnh sản phẩm. Điều này tạo cho người xem một góc nhìn khác về sản phẩm và giúp họ đưa ra sự cân nhắc về hành vi mua hàng của mình. Với hình thức này, ảnh quảng cáo sản phẩm thu hút được người xem bởi sự sáng tạo mới lạ và độc đáo.

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Ảnh quảng cáo sản phẩm thu hút được người xem bởi sự sáng tạo mới lạ và độc đáo (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Phong cách chụp ảnh sản phẩm theo xu hướng mới nhất

Trên đây là 10+ concept chụp ảnh thời trang giày nam sáng tạo, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những gợi ý để việc chụp ảnh sản phẩm giày nam trở nên dễ dàng. Các thương hiệu lớn đã áp dụng các concept này và thành công ngoài mong đợi về cả doanh số và các chiến lược marketing của họ.

Tuy nhiên để thực hiện được những bộ ảnh sản phẩm ấn tượng nhất bạn sẽ cần đến dịch vụ chụp ảnh đến từ các studio chuyên nghiệp. Và Studio Việt Nam sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn sở hữu những bức ảnh chất lượng.

Studio Việt Nam- Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Studio Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn giúp sản phẩm tăng khả năng tiếp cận cũng như doanh thu trên thị trường.

Studio Việt Nam có thế mạnh là chụp ảnh sản phẩm giày nền trắng, phục vụ cho mục đích ảnh bán hàng trên website, fanpage hay ảnh quảng cáo. Ekip sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về các size ảnh, góc ảnh phù hợp với quy định trên sàn thương mại điện tử, hỗ trợ khách hàng đăng tải ảnh dễ dàng hơn, tối ưu thời gian chuẩn bị (góc chính diện, góc trái/phải, góc sau, chụp ảnh đế giày, chụp ảnh chi tiết…).

concept chụp ảnh thời trang giày nam
Ảnh chụp sản phẩm giày tại Studio Việt Nam
concept chụp ảnh thời trang giày nam
Ảnh chụp sản phẩm giày tại Studio Việt Nam
concept chụp ảnh thời trang giày nam
Ảnh chụp sản phẩm giày tại Studio Việt Nam

Bên cạnh đó, Studio Việt Nam cũng gợi ý thêm cho đối tác các kiểu chụp nền trắng sáng tạo, chụp ảnh concept hay chụp ảnh lookbook – một trong những xu hướng chụp ảnh thời trang hot hiện nay. Khi đến với Studio Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được:

  • Sản phẩm chất lượng với concept sáng tạo
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, kỹ năng làm việc
  • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, chất lượng
  • Được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ chụp ảnh
  • Mức giá phù hợp, không phát sinh phụ phí.

Xem thêm:

Đối với Studio Việt Nam, một bức ảnh đẹp phải tạo ra giá trị tích cực cho thương hiệu. Vì vậy, các dịch vụ của chúng tôi luôn được nâng cấp hoàn thiện để có thể giúp khách hàng sở hữu một bộ ảnh với vai trò là một công cụ marketing hiệu quả nhất.

Liên hệ với Studio Việt Nam qua hotline để nhận được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email