MOONCAKE's
SPACE ODYSSEY

"Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu từ những bước đi nhỏ. Mọi điều kì vĩ lớn lao đều có thể được tạo nên từ chính bàn tay của con người".
Hành trình của bánh - Mooncake’s Space Odyssey, khởi đầu với khao khát tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới. Chiếc bánh trung thu với concept vượt xa thường thức, được trình bày với phong cách táo bạo, mới mẻ và chưa từng có trước đây.

"Ươm mầm - vượt sóng - bứt phá - tỏa sáng"

'- Director: Ngọc Sang
- Photo: Chin
- Retouch: Leaf
- Stylist: Thao

Mooncake Space Odyssey | ©A project by Studio Viet Nam

Scope of product

Bánh trung thu

Client

IGC GROUP

Style

Manipulation

studio-viet-nam
mooncake-space-odyssey-001
mooncake-space-odyssey-003
mooncake-space-odyssey-002
mooncake-space-odyssey-004

Là chuyến bay đầu tiên đầy viên mãn, mang những ý tưởng táo bạo, sáng tạo của con tàu mang tên Studio Việt Nam trong mùa trăng 2021.

Từ ý tưởng đến thực thi luôn là một hành trình gian nan. Nhất là với ý tưởng chưa từng có, đầy táo bạo và mạo hiểm để có thể triển khai được concept đưa bánh trung thu ra ngoài vũ trụ. Nhưng, khó khăn là động lực để Studio Việt Nam có thể vượt lên dẫn đầu, để sáng tạo và phát triển. Mầm cây trồi lên từ đất, những khó khăn là cơ hội để vượt qua giới hạn.Hãy cùng thưởng thức những bí ẩn, điều đặc biệt trong quá trình tạo nên những kỳ tích của chúng mình nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn yêu quý và ủng hộ Studio Việt Nam.

mooncake-space-odyssey-005
mooncake-space-odyssey
mooncake-space-odyssey
mooncake-space-odyssey
mooncake-space-odyssey
mooncake-space-odyssey
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email