Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội chuyên nghiệp

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội trở nên phổ biến khi các doanh nghiệp đã nhận thức được rõ ràng vai trò của hình ảnh đối với các chiến dịch truyền thông. Khi đó, lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng trở thành yếu tố tiên quyết. Studio Việt Nam tự tin rằng, chúng tôi có đầy đủ các tiêu chí đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của dịch vụ. 

Kinh doanh có 2 yếu tố quan trọng để thu hút người tiêu dùng là nội dung và hình ảnh, do đó:

 • Nếu nội dung tốt, sáng tạo mà hình ảnh không chân thực, hấp dẫn, không truyền tải được nội dung và không đáp ứng nhu cầu người dùng thì hoạt động kinh doanh của bạn sẽ không đạt kết quả cao
 • Khi tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ nào đó, khách hàng sẽ bị kích thích khi hình ảnh đẹp mắt và hấp dẫn. Chính hình ảnh sẽ quyết định đến 50% cho quyết định có bỏ tiền ra mua sản phẩm đó hay không.

Vì thế, các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến để phục vụ nhu cầu này của thị trường. Studio Việt Nam với tư cách là một đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Đơn vị chụp ảnh quảng cáo với đầy đủ các dịch vụ 

Đối với các công ty hay cá nhân đều sẽ có các sản phẩm kinh doanh khác nhau. Do đó, mỗi cơ sở chụp hình quảng cáo cần phải có đủ khả năng để cung cấp cho họ các dịch vụ theo nhu cầu của thị trường. Một số lĩnh vực phổ biến mà ít nhất cần có như:

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội
Studio Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ chụp ảnh phổ biến hiện nay

Ngoài ra, nên có các dịch vụ chụp hình quảng cáo đi kèm để phủ rộng được đầy đủ theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Ví dụ các gói chụp kèm với mẫu, chụp ảnh tự lên concept, chụp ảnh tận nơi, tại cửa hàng theo yêu cầu.

Xem thêm:

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Bất kỳ một đơn vị chụp hình quảng cáo uy tín nào cũng cần phải đảm bảo được các lợi ích cho khách hàng của mình. Ngoài việc tạo ra một kết quả như ý thì độ tin tưởng của khách đối với đơn vị cũng chắc chắn hơn. Trong đó, một số quyền lợi tối thiểu của dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội bao gồm:

 • Nhận ảnh trong vòng số ngày làm việc theo thỏa thuận, tùy vào độ khó của sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Được quyền tự set up concept để đơn vị chụp hoặc thuê dịch vụ
 • File ảnh được gửi toàn bộ cho khách hàng, không sử dụng vào mục đích thương mại
 • Không publish hình ảnh khi chưa có sự cho phép của khách
 • Khách hàng được quyền giám sát quá trình chụp ảnh và chỉnh sửa theo yêu cầu
 • Có chính sách ưu đãi cho các dịch vụ đi kèm hoặc các lần hợp tác sau đó.
Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội
Khách hàng được quyền giám sát quá trình chụp ảnh tại studio và đưa ra yêu cầu chỉnh sửa

Ngoài ra, đơn vị chụp hình quảng cáo cũng có thể bổ sung thêm các dịch vụ ưu đãi khác để hấp dẫn khách hàng đến với mình.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc ở một nơi được coi là chất lượng phải được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Một quy trình chuẩn của dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ

Đơn vị tiếp nhận và thu thập thông tin về sản phẩm hoặc đối tượng được yêu cầu. Sau đó lên kế hoạch tư vấn bước đầu để đưa ra thống nhất về quá trình chụp, bảng giá và các dịch vụ chi tiết khác.

Bước 2: Ký hợp đồng và đặt cọc

Sau khi thống nhất về dịch vụ, bên chụp sẽ đưa ra hợp đồng và khách hàng đặt cọc tùy theo hợp đồng quy định (hoặc thanh toán toàn bộ chi phí nếu muốn).

Bước 3: Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình

Stylist lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên năng lực, chi phí và mong muốn của khách. Sau đó gửi đến người quản lý và khách hàng để thảo luận và bàn bạc để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Bước 4: Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ

Đội ngũ chụp ảnh chuẩn bị dụng cụ và chụp ảnh theo địa điểm đã được sắp xếp. Khách hàng có thể hướng dẫn trực tiếp hoặc được báo cáo định kỳ về tiến độ thực hiện. Sau khi chụp xong, ảnh sẽ được xử lý hậu kỳ và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách tối đa số lần đã cam kết.

Bước 5: Bàn giao – Thanh toán

Khi đã hoàn tất ảnh cuối cùng thì khách hàng thanh toán toàn bộ số chi phí còn lại trong hợp đồng.

Lưu ý với những yêu cầu đặc biệt khi thuê dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội, cả hai bên cần có sự thỏa thuận trước đó để tránh những xung đột không đáng có.

Xem thêm: Quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất tại Studio

Cam kết của Studio Việt Nam

Xuất phát từ thực tế cấp thiết của thị trường, Studio Việt Nam hiện cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, các cửa hàng, cá nhân,… dịch vụ chụp ảnh quảng cáo  Hà Nội chuyên nghiệp với mức phí phù hợp. Từ đó, cho ra các sản phẩm ảnh chất lượng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Đây cũng là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội với đội ngũ làm việc có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Cùng với đó, các máy móc chuyên dụng hiện đại, đầy đủ sẽ hỗ trợ tốt cho các Photographer khi chụp ảnh. Tùy từng sản phẩm của khách sẽ có các máy ảnh, dụng cụ phù hợp để cho ra bức ảnh quảng cáo ấn tượng nhất, truyền tải đầy đủ thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm thông qua hình ảnh.

dịch vụ chụp ảnh quảng cáo hà nội
Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại Studio Việt Nam

Khi khách hàng đến với Studio Việt Nam, đơn vị sẽ xây dựng kế hoạch thực hiện tiết kiệm được chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng:

 • Cam kết về giá: báo giá chính xác, chi tiết, tối ưu, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng
 • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng cam kết, nâng cấp chất lượng dịch vụ và chiết khấu qua mỗi lần hợp tác
 • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, tiếp thu ý kiến của khách hàng và đưa ra góp ý về ý tưởng sáng tạo cho hình ảnh.

Mong rằng sau bài viết, việc lựa chọn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội không còn là trở ngại với các doanh nghiệp có nhu cầu. Những địa điểm đáp ứng được cơ bản những tiêu chí trên sẽ giúp bạn có được bộ ảnh quảng cáo chất lượng. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ tại Studio Việt Nam, bạn đọc vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp. 

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email