Ý tưởng chụp ảnh công ty chuyên nghiệp

Trang chủ - Chụp ảnh profile - Ý tưởng chụp ảnh công ty chuyên nghiệp

Sở hữu ý tưởng chụp ảnh công ty chuyên nghiệp là công cụ để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước mắt đối tác và khách hàng. Bằng việc, ảnh công ty được sử dụng cho các mục đích làm profile, làm hình ảnh để quảng bá trên website, fanpage của công ty.

Để có được những bức ảnh đẹp và chuyên sẽ rất cần đến những ý tưởng chụp ảnh công ty sáng tạo. Hãy cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau đây.

Có rất nhiều ý tưởng và concept chụp ảnh công ty, trong phạm vi bài viết này, Studio Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn một vài ý tưởng chụp ảnh công ty đang phổ biến hiện.

Theo sơ đồ tổ chức

Chụp ảnh công ty theo concept sơ đồ tổ chức là cách chụp ảnh nhân viên theo thứ tự phòng ban, từng bộ phận, sử dụng bối cảnh ở văn phòng công ty, mỗi phòng ban sẽ có chụp đội nhóm,… Yêu cầu nhân viên mặc đồng phục đầy đủ để thể hiện được sự chuyên nghiệp và tác phong trong văn hóa công ty.

Đây là ý tưởng chụp ảnh công ty cơ bản, phù hợp để thể hiện tính chuyên nghiệp và nghiêm túc. Các doanh nghiệp lớn, các ngân hàng,… thường áp dụng phong cách này để tạo ra hình ảnh đưa vào truyền thông nội bộ hoặc định vị thương hiệu cá nhân trên các kênh trực tuyến.

Cách chụp ảnh công ty như thế này sẽ thể hiện được quy mô doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, cơ sở vật chất, … những yếu tố năng lực của công ty. Vì thế, người ta thường tận dụng hình ảnh dạng này thay cho hàng dài các dòng giới thiệu về công ty của mình. Việc tận dụng tốt các bộ ảnh cũng là yếu tố thúc đẩy vị thế của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Tinh thần làm việc nhóm

Concept chụp ảnh công ty theo tinh thần làm việc nhóm phù hợp cho tất cả công ty, ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Concept chụp ảnh này thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, đồng thời thể hiện được ý chí đồng tâm hiệp lực, vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau cố gắng cho mục đích chung là sự phát triển của công ty.

Chụp ảnh công ty theo concept tinh thần làm việc nhóm
Chụp ảnh công ty theo concept tinh thần làm việc nhóm

Ý tưởng chụp ảnh công ty theo concept này có thể là hình ảnh vòng tròn tay kết nối, sự thống nhất ý kiến, hoặc hình ảnh công ty đang họp trên bàn hội nghị, …. Góc chụp này có thể tự do hơn, nhân viên mặc đồng phục hoặc không, miễn là thể hiện được tinh thần hợp tác của mình trong nội dung ảnh.

Tinh thần lao động

Đây cũng là một gợi ý hay khi chụp ảnh sự kiện công ty, doanh nghiệp. Thực hiện những bức ảnh thể hiện tinh thần làm việc chăm chỉ, hăng say của đội ngũ cán bộ nhân viên.

Nếu là nhân viên văn phòng có thể chụp toàn bộ khung cảnh cán bộ nhân viên đang làm việc tại văn phòng, hình ảnh họp nhóm, thuyết trình tại buổi họp. Với hình ảnh công nhân sản xuất, nên thực hiện những bức ảnh công nhân viên đang tập trung làm việc bên xưởng máy, ….

Tất cả mỗi nhân sự, mỗi vị trí làm việc tại công ty đều góp phần ít nhiều đến sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chụp ảnh công ty theo concept này sẽ cho lại những bức ảnh tự nhiên và sinh động nhất.

Phong cách tự do

Một trong những ý tưởng chụp ảnh công ty không thể bỏ qua đó là phong cách tự do. Ý tưởng này không theo một concept nhất định, và rất phù hợp với những công ty trẻ, với đội ngũ những nhân sự trẻ trung, năng động.

Có thể lựa chọn những concept chụp ảnh công ty sáng tạo như: xếp hình tên, logo, biểu tượng của công ty…. .

Chụp ảnh công ty phong cách tự do
Chụp ảnh công ty phong cách tự do

Chụp ảnh công ty đòi hỏi cao ở sự chuyên nghiệp và thể hiện thông điệp ý nghĩa. Sở hữu những bức ảnh công ty đẹp, chất lượng là cách để doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy trước đối tác và khách hàng.

Trên đây là một số ý tưởng chụp ảnh công ty sáng tạo, hy vọng sẽ mang đến cho những ai có nhu cầu gợi ý tốt cho việc thực hiện ảnh công ty của mình.

Trang Ái

Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh. Tôi hiểu rằng hình ảnh hoàn mỹ sẽ tạo ra giá trị, nâng tầm sản phẩm cho doanh nghiệp. Vì thế, tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích cho bạn đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp ảnh concept từ 4.000.000đ