Bật mí cách tải Photoshop cc 2019 chỉ với 3 bước đơn giản

Trang chủ - Thiết bị chụp ảnh - Bật mí cách tải Photoshop cc 2019 chỉ với 3 bước đơn giản

Tải Photoshop CC 2019 là việc làm đầu tiên để sử dụng một phần mềm hoàn hảo cho phép bạn chỉnh sửa, biên tập và sản xuất hình ảnh chất lượng cao. Bởi, ngoài giữ nguyên hầu hết các tính năng ở trong photoshop 2018 thì phiên bản cc 2019 còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới hữu ích. Sau đây, Studio Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn 3 bước đơn giản để download được phần mềm này.

Thông tin phần mềm

Adobe photoshop CC 2019 ra mắt ngày 15 tháng 10 năm 2018 và được người dùng đánh giá rất cao. Phần mềm được được xây dựng và vận hành trên nền tảng điện toán đám mây Creative Cloud. Thay vì tải Photoshop cc 2018 thì người dùng lựa chọn phiên bản CC 2019, bởi nó được cải tiến các tính năng trước đây,  đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Phiên bản này hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và Mac. 

So với bản Photoshop CC 2018 hoặc bản Photoshop CS6 tiền nhiệm thì “dân designer” tải Photoshop CC 2019 về và sử dụng rộng rãi hơn bởi những tính năng độc đáo được phát triển sau thời gian dài xuất hiện trên thị trường.

Tải Photoshop CC 2019
Adobe Photoshop CC 2019 được nhiều người tin dùng (Ảnh sưu tầm)

Phần mềm này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp, mặt nạ, và nhiều mẫu màu sắc bao gồm RGB, màu sắc tại chỗ, CMYK,… Đặc biệt nếu tải Photoshop CC 2019, bạn sẽ  được hỗ trợ tất cả các loại định dạng tập tin đồ họa và tương thích với hầu hết card đồ họa 3D.

Cấu hình máy tương thích

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel®️️️️ hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit.
 • Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1/8 /8.1/10 (chỉ chạy được trên bản 64bit, không hỗ trợ 32 bit).
 • RAM: 4 GB trở lên, khuyên dùng 8GB
 • Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên, không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
 • Màn hình độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB.

Tính năng chính của Photoshop bản cc 2019

Sở hữu hàng loạt các tính năng của các phiên bản Photoshop trước đó, Photoshop CC 2019 còn được cải tiến và hoàn thiện thêm nhiều chức năng đa dạng, mới mẻ giúp hình ảnh nổi bật và đa sắc màu hơn. 

 • Chế độ đối xứng (Radial and Mandala Paint symmetry)
  Một tính năng mới mẻ nữa được nhà sản xuất Adobe phát triển là Chế độ đối xứng. Tính năng này rất đa dạng và thông minh ở chỗ cho phép người dùng vẽ nhiều nét vẽ đối xứng tại một thời điểm xung quanh nhiều trục. Điều này giúp người dùng tạo ra một hình ảnh đối xứng hoàn hảo mà không tốn quá nhiều thời gian.
 • Công cụ tạo khung Frame Tool
  Một tính năng mới đối với Photoshop có tên là Frame Tool, công cụ tạo khung này cung cấp khả năng thay đổi hình dạng ảnh bằng cách đặt chúng vào khung hoàn chỉnh.
Tải Photoshop CC 2019
Công cụ tạo khung Frame Tool (Ảnh sưu tầm)
 • Công cụ thay đổi văn bản
  Dựa trên nhu cầu của người dùng, Adobe đã nâng cấp Photoshop CC 2019 đã giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, không cần suy nghĩ phải làm cách nào để vừa nhanh vừa đẹp. Nhưng Photoshop CC 2019 cải tiến hơn, giúp người dùng không cần phải nhớ bước nhấn phím Enter nữa mà chỉ cần nhấp vào từ đối tượng để áp dụng thay đổi văn bản. Đây thực sự là một tính năng mới mẻ, hiện đại và tiết kiệm thời gian.
 • Tính năng Auto-commit
  Với tính năng này, khi tải Photoshop CC 2019, phần mềm sẽ tự động commit khi người dùng sử dụng công cụ cắt, biến đổi hoặc văn bản nữa mà chỉ đơn giản là xong nhiệm vụ này thì tiếp tục chuyển qua nhiệm vụ khác, chẳng hạn như sau khi cắt hay xóa một đoạn văn bản, bạn không cần nhấn enter để commit mà chỉ cần xóa văn bản xong thì tiếp tục và sử dụng một công cụ khác, việc commit đó sẽ được tự động. Thật là tiện lợi cho mọi người khi tải Photoshop CC 2019 và sử dụng
 • Bánh xe màu để chọn màu
  Bánh xe màu giúp thực hiện chức năng chọn màu, rất hiện đại với hàng loạt màu sắc rực rỡ. Trong phiên bản tải Photoshop CC 2019 này, Adobe thiết kế một bánh xe màu thông minh giúp người dùng dễ dàng chọn bất cứ màu sắc mình muốn. Một điều đặc biệt hơn là tính năng này giúp hình dung phổ màu như thế nào để phù hợp với hình ảnh trước đó, khiến người dùng dễ dàng chọn lựa màu sắc dựa trên sự kết hợp hài hòa, không bị quá nhạt hay đậm, tối hay sáng.
Tải Photoshop CC 2019
Adobe thiết kế một bánh xe màu thông minh giúp người dùng dễ dàng chọn bất cứ màu sắc mình muốn (Ảnh sưu tầm)
 • Căn chỉnh lớp
  Ở phiên bản 2019, Photoshop được cải tiến để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Người dùng có thể phân phối các đối tượng có kích thước khác nhau và căn chỉnh không gian hợp lý giữa các đối tượng đó.
 • Content – Aware Fill: cho phép chọn vùng đối tượng và xóa đối tượng chính xác hơn.
 • Lệnh phục hồi Undo nhiều lần
  Nếu trước đây tính năng Undo của Photoshop chỉ hỗ trợ quay lại bước ngay trước đó, thì với phiên bản 2019, bạn có thể quay lại nhiều bước hơn với Command+Z hoặc Ctrl+Z khi cần chỉnh sửa thêm.
 • Anchor Point: Chỉnh kích thước Text ngay khi đang soạn thảo với công cụ TextTool.
 • Blend Mode: Kết quả hiển thị ngay khi di chuyển chuột tới chế độ màu đó trên bảng Layer hoặc Layer Style.

Xem thêm:

Các bước tải Photoshop cc 2019 FULL CRACK

Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn đầy đủ cách tải Photoshop CC 2019 và cách khắc phục khi gặp lỗi.

Cách tải Photoshop CC 2019 full crack

 • Bước 1:
  Tải phần mềm tại link và giải nén. Sau khi đã tải Photoshop CC 2019 theo link tải bên trên, hãy giải nén, và chạy file cài đặt. Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Chọn đường dẫn C:Program/FilesAdobe và click vào OK như hình bên dưới nhé.
Tải Photoshop CC 2019
Chạy file cài đặt (Ảnh sưu tầm)
Tải Photoshop CC 2019
Chọn đường dẫn (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 2: Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, trước khi Click vào Install, hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage. Việc cài Visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể để tích, Visual C++ sẽ cài đặt tự động.
Tải Photoshop CC 2019
Giao diện cài đặt (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế nhé. Sau đó, chọn Continue để tiếp tục. Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, chỉ cần chờ đợi cài đặt xong thôi thì có thể bắt đầu sử dụng.
Tải Photoshop CC 2019
Có thể để mặc định và click “Tiếp tục” (Ảnh sưu tầm)

Cách crack trong trường hợp bị báo cáo bản quyền

Nếu đã Update hoặc tải từ Adobe Creative Cloud thì hãy copy file Photoshop.exe. Sau đó, dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop CC 2019 theo đường dẫn: C:Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019.

Tải Photoshop CC 2019
Copy mục photoshop.exe (Ảnh sưu tầm)
Tải Photoshop CC 2019
Dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop 2019 (Ảnh sưu tầm)

Các lỗi thường gặp khi dùng Photoshop CC 2019

Không có phần mềm nào là hoàn hảo và Photoshop cũng vậy, Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp thì sau khi tải Photoshop CC 2019, nười dùng có thể gặp một số lỗi nhỏ.

 • Photoshop bị đơ khi sử dụng Export Clipboard 
  Đây là một lỗi thường gặp khi tải Photoshop 2019. Vì tính năng này thực sự chưa tương thích với các phiên bản Photoshop. Khi sử dụng Export Clipboard sẽ gây ra lỗi khi chuyển Tab. Để khắc phục tình trạng trên bạn có thể ấn tổ hợp phím Ctrl + K, vào thẻ General và bỏ chọn Export Clipboard để ngăn chặn lỗi Photoshop xảy ra cũng như không cho phép copy dữ liệu ảnh từ Photoshop.
 • Bảng chức năng không hiển thị
  Thực tế, lỗi không xảy ra khi tải Photoshop CC 2019 mà do trong quá trình thao tác, bạn đã “bấm nhầm” vào phím Tab để ẩn bảng chức năng đi hoặc F để vào chế độ ảnh full màn hình. Cách sửa lỗi Photoshop rất đơn giản, chỉ việc ấn lại một lần nữa các phím kia là được nhé.
 • Chức năng Brush hoặc một số công cụ khác ngừng hoạt động
  Cách giải quyết đơn giản như sau: nhấn menu Select > Deselect nếu có bất cứ vùng lựa chọn nào bằng công cụ Marquee Tool, mà bạn quên hoặc không thể nhìn thấy. Sau đó, mở tab Channels trong bảng điều khiển Layer, kiểm tra lại toàn bộ các lớp để đảm bảo rằng không làm việc với Quick Mask Channel hoặc bất cứ chế độ Channel nào khác. Trong trường hợp ngược lại, hãy tiến hành gộp Channel RGB. Còn nếu bạn đang chọn chế độ Quickmask, chỉ cần nhấn Q để trở về trạng thái bình thường.
Tải Photoshop CC 2019
Lỗi công cụ Brush có thể khắc phục được (Ảnh sưu tầm)

Hãy nhanh tay tải Photoshop CC 2019 để sở hữu ngay cho mình một công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có một phiên bản nâng cấp với độ đa dụng hoàn hảo, cho phép bạn hoàn toàn ứng dụng trong việc thoải mái tạo ra các sản phẩm từ chỉnh sửa ảnh, vẽ hình minh họa đến thiết kế trang web, vẽ 3D, ứng dụng điện thoại,… mạnh mẽ và nhanh hơn.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ