Bật mí cách tải Photoshop CC 2019 FULL CRACK vĩnh viễn mới nhất

Trang chủ - Thiết bị chụp ảnh - Bật mí cách tải Photoshop CC 2019 FULL CRACK vĩnh viễn mới nhất

Tải Photoshop CC 2019 full crack là việc làm đầu tiên để sử dụng một phần mềm hoàn hảo cho phép bạn chỉnh sửa, biên tập và sản xuất hình ảnh chất lượng cao. Bởi, ngoài giữ nguyên hầu hết các tính năng ở trong Photoshop 2018 thì phiên bản CC 2019 còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới hữu ích. 

Thông tin phần mềm

Adobe Photoshop CC 2019 ra mắt ngày 15 tháng 10 năm 2018 và được người dùng đánh giá rất cao. Phần mềm được được xây dựng và vận hành trên nền tảng điện toán đám mây Creative Cloud. Thay vì tải Photoshop cc 2018 thì người dùng lựa chọn phiên bản CC 2019, bởi nó được cải tiến các tính năng trước đây,  đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Phiên bản này hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và Mac. 

So với bản Photoshop CC 2018 hoặc bản Photoshop CS6 tiền nhiệm thì designer tải và tìm hiểu cách sử dụng Adobe Photoshop CC 2019 rộng rãi hơn bởi những tính năng độc đáo được phát triển sau thời gian dài xuất hiện trên thị trường.

tải Photoshop CC 2019
Adobe Photoshop CC 2019 được nhiều người tin dùng (Ảnh sưu tầm)

Phần mềm này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp, mặt nạ, và nhiều mẫu màu sắc bao gồm RGB, màu sắc tại chỗ, CMYK,… Đặc biệt, nếu tải Photoshop CC 2019, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các loại định dạng tập tin đồ họa và tương thích với hầu hết card đồ họa 3D.

Cấu hình máy tương thích

Mỗi hệ điều hành sẽ có những thông số riêng phù hợp để chạy phần mềm Photoshop:

Với Windows:

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel®️️️️ hoặc AMD có hỗ trợ 64bit
 • Bộ xử lý 2GHz hoặc nhanh hơn
 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1/8/8.1/10 (chỉ chạy được trên bản 64bit, không hỗ trợ 32bit)
 • RAM: 4GB trở lên, khuyên dùng 8GB
 • Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên, không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt
 • Màn hình độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2GB.

Với macOS:

 • Phiên bản hệ điều hành: macOS10.13 (High Sierra), macOS10.12 (Sierra), Mac OS X 10.11 (El Capitan) hoặc mới hơn
 • CPU: Intel Dual-core 64-bit processor
 • RAM: 2GB
 • Card đồ họa: 512Mb VRAM
 • Dung lượng trống: 4GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.

Xem thêm: Review chi tiết tất cả các phiên bản photoshop hiện nay – Nên dùng phiên bản nào?

Tính năng mới của Photoshop bản cc 2019

Sở hữu hàng loạt các tính năng của các phiên bản Photoshop trước đó, Photoshop CC 2019 còn được cải tiến và hoàn thiện thêm nhiều chức năng đa dạng, mới mẻ giúp hình ảnh nổi bật và đa sắc màu hơn. 

 • Chế độ đối xứng (Radial and Mandala Paint symmetry)

Một tính năng mới mẻ nữa được nhà sản xuất Adobe phát triển là Chế độ đối xứng. Tính năng này rất đa dạng và thông minh ở chỗ cho phép người dùng vẽ nhiều nét vẽ đối xứng tại một thời điểm xung quanh nhiều trục. Điều này giúp người dùng tạo ra một hình ảnh đối xứng hoàn hảo mà không tốn quá nhiều thời gian.

 • Công cụ tạo khung Frame Tool

Một tính năng mới đối với Photoshop có tên là Frame Tool, công cụ tạo khung này cung cấp khả năng thay đổi hình dạng ảnh bằng cách đặt chúng vào khung hoàn chỉnh.

Tải Photoshop CC 2019
Công cụ tạo khung Frame Tool (Ảnh sưu tầm)
 • Công cụ thay đổi văn bản

Dựa trên nhu cầu của người dùng, Adobe đã nâng cấp Photoshop CC 2019 đã giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, không cần suy nghĩ phải làm cách nào để vừa nhanh vừa đẹp. Nhưng Photoshop CC 2019 cải tiến hơn, giúp người dùng không cần phải nhớ bước nhấn phím Enter nữa mà chỉ cần nhấp vào từ đối tượng để áp dụng thay đổi văn bản. Đây thực sự là một tính năng mới mẻ, hiện đại và tiết kiệm thời gian.

 • Tính năng Auto-commit

Với tính năng này, khi tải Photoshop CC 2019, phần mềm sẽ tự động commit khi người dùng sử dụng công cụ cắt, biến đổi hoặc văn bản nữa mà chỉ đơn giản là xong nhiệm vụ này thì tiếp tục chuyển qua nhiệm vụ khác, chẳng hạn như sau khi cắt hay xóa một đoạn văn bản, bạn không cần nhấn enter để commit mà chỉ cần xóa văn bản xong thì tiếp tục và sử dụng một công cụ khác, việc commit đó sẽ được tự động. Thật là tiện lợi cho mọi người khi tải Photoshop CC 2019 và sử dụng

 • Bánh xe màu để chọn màu

Photoshop là phần mềm chỉnh màu ảnh chuyên nghiệp với Adjustments Layers để điều chỉnh màu sắc. Ngoài ra, bánh xe màu giúp thực hiện chức năng chọn màu, rất hiện đại với hàng loạt màu sắc rực rỡ. Trong phiên bản tải Photoshop CC 2019 này, Adobe thiết kế một bánh xe màu thông minh giúp người dùng dễ dàng chọn bất cứ màu sắc mình muốn. Một điều đặc biệt hơn là tính năng này giúp hình dung phổ màu như thế nào để phù hợp với hình ảnh trước đó, khiến người dùng dễ dàng chọn lựa màu sắc dựa trên sự kết hợp hài hòa, không bị quá nhạt hay đậm, tối hay sáng.

Tải Photoshop CC 2019
Adobe thiết kế một bánh xe màu thông minh giúp người dùng dễ dàng chọn bất cứ màu sắc mình muốn (Ảnh sưu tầm)
 • Căn chỉnh lớp

Ở phiên bản 2019, Photoshop được cải tiến để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Người dùng có thể phân phối các đối tượng có kích thước khác nhau và căn chỉnh không gian hợp lý giữa các đối tượng đó.

 • Content – Aware Fill

Cho phép chọn vùng đối tượng và xóa đối tượng chính xác hơn.

 • Lệnh phục hồi Undo nhiều lần

Nếu trước đây tính năng Undo của Photoshop chỉ hỗ trợ quay lại bước ngay trước đó, thì với phiên bản 2019, bạn có thể quay lại nhiều bước hơn với Command+Z hoặc Ctrl+Z khi cần chỉnh sửa thêm.

 • Anchor Point

Chỉnh kích thước Text ngay khi đang soạn thảo với công cụ TextTool.

 • Blend Mode

Kết quả hiển thị ngay khi di chuyển chuột tới chế độ màu đó trên bảng Layer hoặc Layer Style.

Xem thêm: Tìm hiểu về các chức năng nổi trội của “phù thủy chỉnh sửa ảnh” Photoshop

Các bước tải Photoshop cc 2019 FULL CRACK vĩnh viễn

Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn đầy đủ cách tải Photoshop CC 2019 và cách khắc phục khi gặp lỗi.

Cách tải Photoshop CC 2019 full crack

Bước 1: Tải phần mềm tại link và giải nén. Sau khi đã tải Photoshop CC 2019 theo link tải bên trên, hãy giải nén, và chạy file cài đặt. Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Chọn đường dẫn C:Program/FilesAdobe và click vào OK như hình bên dưới.

Link tải Photoshop CC 2019

Tải Photoshop CC 2019
Chạy file cài đặt (Ảnh sưu tầm)
Tải Photoshop CC 2019
Chọn đường dẫn (Ảnh sưu tầm)

Lưu ý: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus.

Bước 2: Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, trước khi Click vào Install, hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage. Việc cài Visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể để tích, Visual C++ sẽ cài đặt tự động.

Tải Photoshop CC 2019
Giao diện cài đặt (Ảnh sưu tầm)

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế nhé. Sau đó, chọn Continue để tiếp tục. Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, chỉ cần chờ đợi cài đặt xong thôi thì có thể bắt đầu sử dụng.

Tải Photoshop CC 2019
Có thể để mặc định và click “Tiếp tục” (Ảnh sưu tầm)

Bước 4: Sau khi chọn xong, bạn có thể quan sát tiến trình cài đặt của phần mềm.

Tải Photoshop CC 2019
Bạn có thể quan sát tiến trình cài đặt của phần mềm (Ảnh sưu tầm)

Bước 5: Khi màn hình hiện lên hộp thoại như hình dưới > Chọn Exit.

Tải Photoshop CC 2019
Chọn Exit (Ảnh sưu tầm)

Như vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt phần mềm Adobe Photosshop CC 2019 full crack nhanh chóng. Ngoài ra, nếu đã tải về mà không thấy phần mềm xuất hiện trên màn hình destop, hãy tìm kiếm trên Windows.
Cách crack phần mềm Photoshop CC 2019 chỉ với 1 click chuột
Sau khi tải và cài đặt phần mềm, nếu trên màn hình báo lỗi chưa active, bạn làm theo các bước dưới đây:
Bước 1: Tải file crack tại: Link tải Photoshop CC 2019 file crack.
Bước 2: Chọn phần mềm cần crack và chọn biểu tượng hình viên thuốc để Pacth.
Chỉ với 2 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể hoàn tất quá trình crack phần mềm.

Cách crack trong trường hợp bị báo cáo bản quyền

Nếu đã Update hoặc tải từ Adobe Creative Cloud thì hãy copy file Photoshop.exe. Sau đó, dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop CC 2019 theo đường dẫn: C:Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019.

Tải Photoshop CC 2019
Copy mục photoshop.exe (Ảnh sưu tầm)
Tải Photoshop CC 2019
Dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop 2019 (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Adobe Photoshop nhanh cho người mới bắt đầu

Như vậy, với các bước trên người dùng có thể tải Photoshop CC 2019 full crack vĩnh viễn mà không mất bất kỳ chi phí nào. So với phiên bản chính thức, crack sẽ giới hạn một số tính năng. Nhưng nhìn chung, phần mềm vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết, trong đó nhiều tác vụ nâng cao vẫn được hỗ trợ. Designer hoàn toàn có thể yên tâm cài đăt và sử dụng.

Sử dụng phần mềm gặp lỗi là tình trạng dễ hiểu và với Ps 2019 cũng vậy. Sẽ có tình trạng người dùng tải về nhưng không mở được phần mềm. Vậy nguyên nhân do đâu?

Lỗi không mở được phần mềm Photoshop CC 2019 và cách khắc phục

Lỗi không mở được phần mềm photoshop có thể xảy ra trong bất kỳ phiên bản nào với các nguyên nhân chính cùng cách khắc phục sau:

Lỗi không mở được phần mềm

Các lỗi dẫn đến tình trạng không mở được Ps gồm:

 • Windows bị lỗi

Với người dùng hệ điều hành “nhà Win”, tình trạng này sẽ dễ diễn ra do một chương trình dịch vụ nào trên thiết bị đang chạy chưa được tối ưu. Thông thường, bạn chỉ cần khởi động lại chương trình là có thể khắc phục được.

 • Thiết bị không hỗ trợ phiên bản Photoshop

Hệ thống và máy tính không tương thích với phiên bản CC 2019 cũng là lý do khiến người dùng không thể mở phần mềm. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ yêu cầu từng phiên bản với thiết bị của mình trước khi cài đặt.

 • Quá trình cài đặt bị lỗi

Việc cài đặt phần mềm trong quá trình thao tác có thể xảy ra những lỗi nhỏ khiến người dùng không mở được Ps. Bạn có thể xóa và cài đặt lại.

 • Máy tính bị nhiễm virus

Virus và phần mềm độc hại khiến ứng dụng photoshop không thể hoạt động. Hãy sử dụng Antivirus để quét toàn bộ hệ thống và Local Disk.

 • Dung lượng ổ cứng đầy

Photoshop 2019 có yêu cầu nhất định về ổ cứng chạy phần mềm từng nền tảng. Vì vậy bạn cần đảm bảo ổ C của mình không bị đầy.

 • Bộ nhớ Ram quá tải

Khi dung lượng RAM hạn chế sẽ khiến phần mềm không thể khởi chạy. Tắt hết các chương trình khác chạy ngầm là cách tốt nhất khắc phục điều trên.

Cách khắc phục nhanh lỗi

Các cách đơn giản để sửa lỗi người dùng có thể tự mình áp dụng gồm:

Cách 1: Mở Photoshop bằng Run as Administrator

Click chuột phải vào icon Photoshop trên màn hình Desktop > Chọn Run as Administrator.

Cách 2: Khởi động lại máy tính 

Khởi động lại máy tính có thể giúp loại bỏ các chương trình, dịch vụ không tối ưu. Trước khi thao tác, bạn nên “dọn dẹp” sạch tất cả các file.

Cách 3: Cập nhật hay cài đặt phiên bản Net Framework mới nhất

Hãy thử cài đặt .NET Framework phiên bản mới nhất (hiện đang là 4.8.1 năm 2022). Ứng dụng này hoạt động như một liên kết giữa hệ điều hành, các chương trình đã cài đặt và phần cứng.

Để cài đặt, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Microsoft > Tải xuống > Khởi động lại máy tính và khởi chạy lại Ps. Link truy cập website chính thức của Microsoft.

Cách 4: Kiểm tra Driver GPU

Lỗi file PSD không mở được nếu trình điều khiển cho cạc đồ họa bị cũ hoặc hỏng. Trong trường hợp này, bạn nên gỡ và cài đặt lại phiên bản Driver khác.

Xem thêm: Chia sẻ cách cài đặt Adobe Photoshop CC 2021 full crack đơn giản nhất

Photoshop là phần mềm chuyên dụng mà bất kỳ designer nào cũng cần trang bị. Hãy nhanh tay tải Photoshop CC 2019 để sở hữu ngay cho mình một công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có một phiên bản nâng cấp với độ đa dụng hoàn hảo, thoải mái tạo ra các sản phẩm từ chỉnh sửa ảnh, vẽ hình minh họa đến thiết kế trang web, vẽ, cách làm chữ 3D trong photoshop,… mạnh mẽ và chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn có dự định chụp, chỉnh sửa ảnh hay các dự án thiết kế chuyên nghiệp, Studio Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tham khảo và trải nghiệm. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiều kiến thức hay cùng những “thủ thuật” hữu ích thường xuyên cập nhật gửi đến bạn. Đặc biệt là kỹ năng, kinh nghiệm của một studio chụp ảnh uy tín sẽ là “cẩm nang” để bạn để nâng cao “tay nghề”, tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo, mang đậm bản sắc cho riêng mình.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email