Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội

Truyền tải hình ảnh sản phẩm của mình tới người tiêu dùng là một trong những công việc bắt buộc phải có ở bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào. Tuy nhiên, để có được những bộ ảnh thật chất lượng, chuyên nghiệp thì tuyệt đối không thể thiếu sự hỗ trợ của các studio. Ngay bên dưới chính là thông tin hữu ích về studio chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội.

Địa chỉ chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội – Studio Việt Nam

Studio Việt Nam là một trong những tên tuổi đứng hàng top về studio chụp ảnh sản phẩm đẹp. Chuyên về cung cấp các dịch vụ chụp ảnh, ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê studio, dựng bối cảnh để chụp. Studio Việt Nam chuyên chụp hầu hết các dịch vụ từ thời trang, lookbook sản phẩm, đồ ăn, thức uống, nhà hàng – khách sạn, ảnh cưới, kỷ yếu, ảnh nghệ thuật, ảnh theo yêu cầu…

Chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Studio Việt Nam là một trong những tên tuổi đứng hàng top về studio chụp ảnh sản phẩm đẹp

Dù tọa lạc tại Hà Nội, nhưng khách hàng của studio đa dạng từ trong nước và ngoài nước. Bởi tinh thần trách nhiệm và chất lượng mà studio được khách hàng của mình giới thiệu đến nhiều người biết hơn.

Sứ mệnh

Với mong muốn mang lại những sản phẩm nghệ thuật nhất và đẹp nhất. Studio Việt Nam luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc và chỉnh chu trong từng sản phẩm. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để đi tìm xu hướng chụp ảnh mới nhất nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng.

Về tầm nhìn, studio chụp ảnh quảng cáo có khát vọng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh. Đối với studio, một hình ảnh tốt phải thu hút được người dùng, đảm bảo về giá trị thương hiệu và mang lại hiệu quả rõ rệt cho kinh doanh. Không những vậy, sự ra đời của Studio Việt Nam còn là sự khẳng định vai trò tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng, áp dụng công nghệ hiện đại.

Đội ngũ

Đội ngũ tại Studio Việt Nam tự tin là những người có đầy nhiệt huyết và tâm với nghề. Chỉnh chu và hoàn thành đẹp nhất cho từng sản phẩm. Đội ngũ năng động, tâm huyết có bề dày kinh nghiệm và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất cho mình và khách hàng. Cùng với trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho công việc.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Đội ngũ nhân viên năng động, tâm huyết có bề dày kinh nghiệm luôn cập nhật những xu hướng chụp mới nhất

Chi phí

Studio là một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội với chất lượng xứng đáng với chi phí. Chụp trọn gói, chụp riêng lẻ… tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể được hợp tác với kinh phí hợp lý nhất nhưng cũng chất lượng nhất. Tùy vào mỗi sản phẩm và concept chụp, sẽ có bảng báo giá khác nhau cho khách hàng. Đây cũng là một cách để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của studio.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại Studio mới nhất

Các dịch vụ tại Studio Việt Nam

Cở sở chụp ảnh sản phẩm Hà Nội – Studio Việt Nam cung cấp 3 mảng dịch vụ chụp ảnh chính:

Thuê studio chụp ảnh sản phẩm

Đây được coi là thế mạnh của studio với nhiều năm kinh nghiệm chụp ở đa dạng ngành nghề. Trong đó, nổi bật nhất là chụp ảnh đồ ăn, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh mỹ phẩm, chụp ảnh đồ văn phòng phẩm…

chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Chụp ảnh sản phẩm là thế mạnh của studio

Chụp ảnh profile

Chụp profile hiện nay là hạng mục được chú trọng nhiều, đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn hoặc đang phát triển. Dịch vụ có mặt trên nhiều thành phố, bao gồm studio chụp ảnh sản phẩm Đà Nẵng và studio chụp ảnh sản phẩm TPHCM. Studio Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế trên.

chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Chụp profile hiện nay là hạng mục được chú trọng nhiều, đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn hoặc đang phát triển

Chụp ảnh kiến trúc

Ảnh kiến trúc có yêu cầu chuyên môn cao hơn nhiều ngành nghề khác. Điều này không làm khó các nhiếp ảnh gia tại Studio Việt Nam.

chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Ảnh kiến trúc không làm khó các nhiếp ảnh gia tại Studio Việt Nam

Truyền tải hình ảnh PR sản phẩm là hạng mục cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Để tạo nên bức ảnh hoàn thiện, sự hỗ trợ của studio là điều không thể thiếu. Mỗi sản phẩm được bàn giao cho khách hàng đều là niềm tự hào của toàn bộ ekip chụp ảnh Studio Việt Nam.

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Studio Việt Nam

Studio Việt Nam có gì khác biệt với những studio mini chụp sản phẩm thông thường? Sau đây là 4 ưu điểm lớn về dịch vụ mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi hợp tác với chúng tôi:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Giai đoạn 1: Chốt số lượng sản phẩm, địa điểm chụp, người mẫu
Giai đoạn 2: Tiến hành chụp ảnh và gửi file gốc cho khách hàng
Giai đoạn 3: Khách hàng chọn ảnh sửa
Giai đoạn 4: Tiến hành chỉnh sửa và gửi file có gắn logo studio
Giai đoạn 5: Chỉnh sửa từ phản hồi của khách hàng và gửi file cuối cùng

chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Để cho ra thành phẩm hoàn thiện, ekip Studio Việt Nam cần trải qua 5 bước làm việc

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Ekip chụp ảnh đa số đều là lớp trẻ năng động. Đây cũng là lợi thế cho studio khi hoạt động trong lĩnh vực cần nhiều đến sự sáng tạo. Tuy nhiên, không vì lý do đó mà ekip chụp ảnh sản phẩm Hà Nội của Studio Việt Nam thiếu đi sự chuyên nghiệp. Người dẫn dắt studio là những photographer với tay nghề cứng, khả năng lãnh đạo, có đủ khả năng đối đầu với các studio chụp ảnh quảng cáo lớn khác.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng vào việc bồi dưỡng cho nhân viên về chuyên môn, kỹ năng chăm sóc khách hàng cùng một số kỹ năng mềm cần thiết khác. Mục đich nhằm không ngừng nâng cao trình độ của toàn team.

chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Mỗi bức ảnh đều là thành quả làm việc của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Sản phẩm chất lượng

Chất lượng của sản phẩm là sự khác biệt lớn nhất của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Nội – Studio Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo hai yếu tố: Concept sáng tạo, khác biệt và định vị sản phẩm thương hiệu cho của bạn. Cụ thể, bức ảnh từ studio sẽ được cân bằng về cả tính thẩm mỹ và tính thương mại.

chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Chất lượng của sản phẩm là sự khác biệt lớn nhất của Studio Việt Nam so với các dịch vụ khác

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau khi bàn giao

Quý khách sẽ nhận được những quyền lợi gì khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Nội tại Studio Việt Nam?

  • Minh bạch về giá cả, không thu phụ phí ngoài hợp đồng
  • Được chọn ảnh ưng ý để chỉnh sửa
  • Yêu cầu ekip sửa ảnh theo mong muốn
  • Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Khách hàng được quyền yêu cầu chỉnh sửa ảnh theo mong muốn

Khi làm việc với đội ngũ sản xuất của studio chụp sản phẩm, bạn sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể từng hạng mục. Mọi yêu cầu chụp theo gói, chụp riêng lẻ, chụp với số lượng ít…đều được chấp nhận. Bởi lẽ, đối với Studio Việt Nam, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Tham khảo những cách chụp ảnh sản phẩm đẹp

Một số cách chụp ảnh sản phẩm phổ biến tại studio:

Chụp mỹ phẩm

Chụp những sản phẩm mỹ phẩm có xuất xứ từ những thành phần trong tự nhiên và dễ tìm kiếm. Lúc này bạn chẳng cần phải có người mẫu hay diễn viên tạo kiểu cạnh bên, chỉ cần bày biện những thành phần cùng sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Với những sản phẩm uy tín, chỉ cần đặt chúng tại vị trí dễ nhìn và set một background đơn giản

Ngoài ra, để tăng tính đồng điệu, các studio sẽ tìm cách biến chúng có màu sắc gần giống nhau. Như trên ảnh, lọ mỹ phẩm có màu hồng, sẽ hợp với những tone màu như trắng, vàng nude, xanh nude. Kết hợp giữa các màu đó, studio cho ra bức ảnh bao gồm màu hồng từ sản phẩm, màu xanh từ lá hoa và màu vàng từ nhụy họa. Đấy là những kỹ thuật mà các studio chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội xử lý rất tinh tế.

Chụp ảnh thức uống

Khi sản phẩm là một thức uống, bạn chắc chắn phải có những bức ảnh khi đã pha sẵn. Bởi nếu sử dụng để kích thích sự ham muốn mua hàng thì nó nằm ở cảm nhận và hình ảnh thực tế của từng hơi nước bốc lên, khi hòa tan… đây chính là điểm mấu chốt.

chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Khi sản phẩm là một thức uống, bạn chắc chắn phải có những bức ảnh khi đã pha sẵn

Dĩ nhiên là, bố cục bày trí xung quanh cũng phải thật hợp lý. Chẳng hạn đó là một loại trà, thì kèm một vài chiếc bánh quy hay một vài thứ cổ xung quanh tạo không gian vintage đầy tính nghệ thuật. Bởi đôi khi những điều đó cuốn hút người xem muốn mua hơn là vị thật của chúng.

chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Chụp ảnh sản phẩm trà thường kèm một vài yếu tố cổ xung quanh tạo không gian vintage đầy tính nghệ thuật

Thông thường các studio chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội không chỉ sử dụng lối chụp bày trí như dạng thức uống mà còn sử dụng phong nền màu trơn làm nổi bật sản phẩm. Chẳng bày biện gì phức tạp, một góc tường nào đấy không họa tiết, một đồ đựng thật hợp tone và kết hợp yếu tố con người… Thế là có một tấm hình thật nghệ thuật. Sử dụng những lens có khẩu độ và tiêu cự lớn để làm mờ hậu cảnh, tập trung vào chủ thể. Và cách edit sử dụng tone lạnh, trầm ấm của designer làm cho chúng trở nên nghệ thuật hơn rất nhiều.

Xem thêm: Chụp ảnh đồ uống sáng tạo với food stylist

Chụp ảnh quần áo thời trang

Bạn là người mẫu, diễn viên cần chụp ảnh cho bộ sưu tập thời trang? Bạn là một cơ sở kinh doanh thời trang? Những điều đó sẽ dễ dàng được thực hiện ở các studio chụp sản phẩm đẹp tại Hà Nội. Thông thường lối chụp ảnh thời trang lookbook hoặc ngoại cảnh được sử dụng nhiều trong các bộ sưu tập thời trang. Các studio sẽ xây dựng bối cảnh hợp với concept và với cách chụp lookbook sẽ hứa hẹn những bức ảnh tuyệt vời nhất, đặc biệt là lookbook tại studio với phong nền trơn.

chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội
Studio sẽ xây dựng bối cảnh hợp với concept và với cách chụp lookbook

Khi chụp ảnh cho một sản phẩm bạn cần chú ý đến đối tượng khách hàng. Chẳng hạn, là một loại tất giành cho giới trẻ nên sử dụng tone màu pastel trẻ trung năng động thì hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra, chụp theo lối hướng dẫn phối đồ như hình sẽ giúp được người xem thích thú hơn, dễ hình dung hơn và muốn sở hữu concept y như thế.

Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp tại Hà Nội sẽ cho bạn những bức ảnh xuất sắc nhất. Bởi lẽ, những quy tắc, những lưu ý và kinh nghiệm chụp là điều chứng minh rõ ràng nhất. Tại studiovietnam.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những bộ ảnh chụp sản phẩm, chụp ảnh profilechụp ảnh kiến trúc.

Ngoài ra, để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình hoặc dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo: Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email