Các quy tắc “vàng” để tạo background chụp ảnh sản phẩm 

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Các quy tắc “vàng” để tạo background chụp ảnh sản phẩm 

Background chụp ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng để bức ảnh trở nên đẹp mắt, ấn tượng. Chúng làm nổi bật chủ thể, giúp bức ảnh có bản sắc riêng. Làm thế nào để lựa chọn và bố trí phông nền chuyên nghiệp? 4 quy tắc “vàng” trong bài viết sau đây sẽ giúp người chụp biết cách setup một background có chất lượng tốt nhất.

Background quảng cáo sản phẩm là gì?

Tại các studio, background quảng cáo sản phẩm sẽ được trưng bày kèm cùng với một vài phụ kiện nhằm nổi bật sản phẩm. Nếu đó là buổi chụp đặc tả thì phông chụp ảnh sản phẩm thường có nhiệm vụ là màu nền của bức ảnh. Vậy việc setup background chụp ảnh sản phẩm có quan trọng không? Câu trả lời chắc chắn là có.

– Khi tạo ra được background bắt mắt và phù hợp, người chụp sẽ có hứng thú, tăng “mood” làm việc cho ra bộ ảnh chất lượng

– Tạo sự thu hút cho bức hình khi được công bố rộng rãi ra thị trường, gây chú ý cho khách hàng khi nhìn vào mẫu

– Tạo ra câu chuyện cho chính sản phẩm, giúp khách hàng hiểu được sâu hơn về sản phẩm đó.

background chụp ảnh sản phẩm
Background chụp ảnh sản phẩm đẹp và có ý nghĩa sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng

Tuy nhiên, cho cùng một loại đồ vật bạn không thể dùng chung background quảng cáo sản phẩm cho hai dòng khác nhau. Ví dụ, cùng một thương hiệu mỹ phẩm nhưng phông chụp hình sản phẩm dùng cho ban đêm sẽ khác với ban ngày. Điều đó cũng đủ cho chúng ta nhận thấy được tầm quan trọng của việc setup background sản phẩm phù hợp.

Các quy tắc “vàng” để tạo background chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, bên cạnh chủ thể đẹp, một background sẽ góp phần làm cho sản phẩm bắt mắt, sinh động hơn. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện theo các “bí kíp” sau để phát huy được tối đa hiệu quả.

Tìm hiểu rõ về thương hiệu sản phẩm để tạo background phù hợp

Để tạo được những bộ ảnh sản phẩm chất lượng, việc đầu tiên của người chụp trước khi setup bố cục là phải hiểu rõ về thương hiệu, sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu mà họ đang hướng đến.

Xác định phân khúc khách hàng cao cấp hay trung cấp để tạo khung nền phù hợp

Phân khúc khách hàng là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị dựa trên việc xác định các nhóm nhỏ trong đối tượng khách hàng mục tiêu để cung cấp các thông điệp, nội dung phù hợp. Từ đó hỗ trợ phát triển mối liên kết bền chặt giữa sản phẩm, thương hiệu với khách hàng.

Một trong những phân khúc khách hàng mà các doanh nghiệp quan tâm khi thực hiện chiến lược quảng bá sản phẩm của mình đó là phân khúc theo thu nhập (cao cấp hay bình dân). Đây là phân khúc hướng đến nhóm có thu nhập hàng năm hoặc hàng tháng cùng mức. Doanh nghiệp sẽ tìm hiểu được thứ họ quan tâm nhất, sở thích và hành vi chi tiêu, từ đó triển khai chiến dịch tiếp thị hiệu quả. 

Chụp ảnh sản phẩm nói chung và setup nền chụp ảnh sản phẩm nói riêng cũng phải tuân theo điều kiện tài chính của đối tượng khách hàng bởi mỗi mức thu nhập có đặc điểm riêng biệt. Người thu nhập cao phần lớn quan tâm đến chất lượng sản phẩm/dịch vụ. Người thu nhập trung bình hướng đến sản phẩm vừa phải. Họ có khả năng chi tiêu cho đồ cao cấp nhưng tần suất đặt mua không cao. Nhóm thu nhập thấp có quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ đắt tiền, nhưng mục tiêu chính vẫn là số lượng và giá thành.

Căn cứ theo từng đặc điểm trên, người chụp và ekip sẽ tư vấn và bố trí background chụp ảnh sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của đối tác. 

background chụp ảnh sản phẩm
Setup background chụp ảnh sản phẩm phải thống nhất theo phân khúc thu nhập khách hàng (Ảnh sưu tầm)

Tìm hiểu về sản phẩm để setup background chụp ảnh sản phẩm phù hợp

Thành phần, tác dụng chính của mặt hàng giúp stylist setup background chụp ảnh sản phẩm hợp lý, cung cấp thông tin nhanh gọn, tăng điểm nhấn và thông điệp cho toàn bộ bức ảnh. Người xem sẽ không còn thấy nhàm chán vì đọc nhiều chữ. Thay vì đó, background chụp ảnh sản phẩm sẽ cung cấp một phần thông tin thậm chí ý nghĩa của sản phẩm.

background chụp ảnh sản phẩm
Thành phần, tác dụng chính của sản phẩm giúp người chụp setup background hợp lý (Ảnh sưu tầm)

Chụp ảnh mỹ phẩm, chăm sóc da là trường hợp thường xuyên vận dụng quy tắc này. Ví dụ, sản phẩm có thành phần chính là lô hội, phông nền thường sẽ ưu tiên gam màu sáng với dụng cụ là ngọn lô hội xanh mướt. Setup background chụp ảnh sản phẩm như vậy giúp người xem dễ dàng định hình thông tin mặt hàng, tạo sự liên kết và tăng sức hút cho bức hình.

background chụp ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm chăm sóc da từ lô hội (Ảnh sưu tầm)

Chọn và bố trí ánh sáng chụp hình

Sau khi chọn được phong cách phù hợp thì bạn cần lên kế hoạch bố trí ánh sáng. Nguồn sáng trong nhiếp ảnh được chia thành hai loại. Trong đó, ánh sáng tự nhiên từ mặt trời được ưu tiên hơn cả nhưng hầu hết photographer vẫn sử dụng thêm bóng đèn để tăng độ sáng. Một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng ánh sáng đó là làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm không bị bóng.

Lựa chọn thiết bị chụp hình

Dù sở hữu phông chụp ảnh sản phẩm bắt mắt cùng sản phẩm “xịn sò” nhưng bạn không thể bỏ qua sự góp mặt của các thiết bị chuyên dụng. Đó là máy ảnh, chân máy, hắt sáng, màn máy tính có kết nối máy ảnh, bệ đỡ sản phẩm, đèn… Hiện nay thị trường có vô vàn thiết bị chụp ảnh, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá tiền của chúng.

Vật decor có công dụng bổ trợ cho sản phẩm

Để làm bức ảnh thêm đặc sắc, sinh động, stylist thường bố trí thêm các vật decor cho background chụp ảnh sản phẩm. Tuy nhiên, không nên lạm dụng để tránh gây rối bố cục và làm lu mờ chủ thể. Vì vậy, chúng chỉ nên có công dụng bổ trợ cho sản phẩm chụp nổi bật.

background chụp ảnh sản phẩm
Vật decor bổ trợ cho chủ thể sản phẩm trở nên sinh động, nổi bật (Ảnh sưu tầm)

Để vật dụng trang trí làm nổi bật chủ thể, các yếu tố như màu sắc, bố cục hình ảnh là yếu tố quan trọng. Lỗi cơ bản thường gặp trong sắp xếp đồ decor chụp ảnh là sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một khung hình. Ngoài ra, không xác định rõ bố cục chụp cũng sẽ dẫn đến tình trạng sử dụng đồ trang trí một cách “bừa bãi”. Điều này dẫn đến tình trạng che khuất và làm “chìm” sản phẩm muốn quảng cáo.

Vì vậy, để khắc phục các lỗi trên, người setup hãy xác định rõ màu chủ đạo, màu thứ cấp và màu điểm nhấn trong bức ảnh. Đồng thời, hãy lựa chọn bố cục chụp phù hợp để điều chỉnh các chi tiết phông nền chụp ảnh sản phẩm được hiệu quả nhất. 

Gam màu chủ đạo background là màu làm nổi bật sản phẩm

Trong một bức ảnh nói chung và ảnh chụp sản phẩm nói riêng, màu chủ đạo là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác người xem. Nó giúp khơi gợi cảm xúc, truyền tải thông điệp, ý nghĩa bức ảnh hiệu quả. Nếu như màu đỏ thể hiện đam mê, ham muốn, phấn khích thì màu xanh lá là sự kiên trì, bền bỉ, hào phóng và tuổi trẻ,…

background chụp ảnh sản phẩm
Màu chủ đạo là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác người xem trong ảnh chụp sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Khi lựa chọn background chụp ảnh sản phẩm, yếu tố màu sắc cũng cần được chú ý. Để có một phông nền phù hợp với màu sắc hài hoà, làm nổi bật chủ thể, có 6 nguyên tắc phối màu cơ bản sau mà người chụp không thể bỏ qua:

Monochromatic – Phối màu đơn sắc

Màu đơn sắc là màu cơ bản nhất, chúng là màu chủ đạo, màu chính trong background chụp ảnh sản phẩm hoàn chỉnh và chỉ điều chỉnh bằng sắc độ, tức là từ đậm tới nhạt để cho ra màu phụ.

Phối màu tương đồng (Analogous)

Các nhiếp ảnh sẽ phối các màu với một màu chủ đạo cùng các màu khác nhau theo thứ hạng. Trong thứ hạng sẽ được phân ra thành thứ hạng thứ nhất (kết hợp 2 màu), thứ hạng thứ hai (kết hợp màu thứ hạng thứ nhất với màu khác).

Phối màu bổ túc trực tiếp (Complementary)

Phối màu background chụp ảnh sản phẩm bổ túc trực tiếp (hay màu đối lập) là những màu trên bánh xe màu sắc có vị trí đối lập  nhau, thông thường các nhà thiết kế sẽ chọn ra một màu chủ đạo, sau đó tìm ra màu “đối diện” với màu chủ đạo đó.

Phối màu bổ túc bộ ba (Triadic)

Nhiếp ảnh sẽ chọn ra một màu chủ đạo cho background chụp ảnh sản phẩm, sau đó sử dụng tam giác cân để tìm ra hai màu phụ trợ còn lại tạo ra 3 màu cơ bản.

Phối màu bổ túc bộ bốn (Rectangular Tetradic hay Compound Complementary)

Đây là kiểu phối màu phức tạp trong chụp ảnh sản phẩm. Bổ túc bộ bốn về cơ bản không khác kiểu phối màu đối lập 2 màu, nhưng thay vì đó nhà thiết kế cần tìm ra 4 màu. Thông thường sẽ là một cặp màu nóng và một cặp màu lạnh.

Phối màu bổ túc xen kẽ (Split-complementary)

Cách phối này gần giống với phối màu bổ túc trực tiếp tuy nhiên bạn cần chọn được ít nhất là 4 màu cho một bảng màu xen kẽ cơ bản. Với nguyên tắc này nhà thiết kế sẽ có thể tạo ra được rất nhiều bảng màu sắc khác nhau với những cặp màu mới lạ, linh hoạt và cần tạo điểm nhấn.

Có thể tận dụng background chụp ảnh sản phẩm 3D

Thời đại công nghệ giúp chụp ảnh sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng hơn trong công đoạn setup background. Các giấy chụp ảnh sản phẩm 3D như một lựa chọn tối ưu chi phí, thời gian và công sức được nhiều nhãn hàng ưu tiên sử dụng. Các bước như chuẩn bị đạo cụ, vật dụng trang trí, bố trí concept, hậu kỳ… đều được giản lược. Việc quan trọng nhất lúc này là nhiếp ảnh tiến hành chụp chủ thể sản phẩm trên nền trơn đơn sắc và ghép vào background chụp ảnh sản phẩm 3D đã được chọn sao cho hài hoà và chất lượng nhất.

background chụp ảnh sản phẩm
Các phông nền 3D là  lựa chọn tối ưu chi phí, thời gian và công sức được nhiều nhãn hàng ưu tiên sử dụng (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: 3 nguyên tắc chụp ảnh sản phẩm bất kỳ ai cũng không được bỏ qua

Background mang đến hiệu quả thị giác cao, tăng tính thẩm mỹ cho hình ảnh. Hiện nay có rất nhiều background được yêu thích và lựa chọn sử dụng khi chụp hình, cùng điểm qua những phông nền quảng cáo sản phẩm ấn tượng trong năm nay.

Tổng hợp các background quảng cáo sản phẩm ấn tượng 2023

Chụp ảnh sản phẩm thực chất là ghi lại sản phẩm đó cùng với những ý nghĩa nhất định. Thông thường, nó sẽ là phần chính, nổi bật nhất trong mỗi bức ảnh. Mọi thứ ở phông nền chụp sản phẩm được đưa vào sẽ góp phần nâng cao giá trị hoặc giải thích một điều gì đó liên quan tới sản phẩm. Nhờ có background mà bức ảnh có thể diễn tả tương đối đầy đủ ý đồ của tác giả như công dụng, thành phần, nhiên liệu, đặc điểm nổi bật,…

Hình ảnh đẹp giúp khách hàng tiếp nhận dễ dàng lên tới 90% so với chữ viết. Chính vì thế, việc thiết lập một khung cảnh hợp lý để phô ra tất cả điểm mạnh của sản phẩm thông qua bức ảnh đóng vai trò quan trọng. Áp dụng cách này, hầu hết các nhà tiếp thị đã không thể bỏ qua việc sử dụng hình ảnh để quảng bá sản phẩm của mình.

Hiện nay, có nhiều loại background sản phẩm như nền đơn sắc, phông có các vật trang trí hoặc ngoại cảnh,… Tùy vào từng loại sản phẩm hoặc mục tiêu của khách hàng mà các nhà cung cấp dịch vụ chụp ảnh có thể sắp xếp bối cảnh và dụng cụ chụp ảnh sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, dù sáng tạo đến đâu thì vẫn nên sắp đặt sao cho sản phẩm phù hợp với phông nền của nó để đạt hiệu quả quảng cáo tối ưu.

Background chụp hình sản phẩm màu trắng hoặc set layout có phụ kiện

Phông chụp sản phẩm đơn sắc thường được khách hàng sử dụng nhiều, đặc biệt khi sử dụng phông nền chụp sản phẩm vào việc quảng cáo trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,… Phông nền với gam màu sáng như trắng hoặc thậm chí là hồng, vàng vẫn được áp dụng nhiều bởi độ phổ biến và basic của nó.

background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm có phụ kiện làm nổi bật chủ thể quan trọng trong ảnh (Ảnh sưu tầm)

Khi dùng background chụp sản phẩm sáng hẳn, sản phẩm sẽ được nhấn mạnh hơn các gam màu trung tính khác. Khi đó, khách hàng ngay lập tức sẽ chú ý tới sản phẩm mà không cần phải thông qua các hình ảnh rắc rối khác của ảnh. Ngoài ra, khi dùng các phông nền này, người chỉnh sửa ảnh có thể tách nền một cách đơn giản mà không bị các vật trang trí làm ảnh hưởng.

Background chụp hình sản phẩm nền đen hoặc đổ bóng 3D

Những sản phẩm được chụp với nền tối mà có độ sáng bóng, độ phản quang nhất định nên được chụp với phông chụp hình sản phẩm tối màu và sau đó đổ bóng một cách hợp lý. Điều này thường được áp dụng đối với các loại trang sức, vàng bạc, các loại sản phẩm có vỏ là kim loại,… Dù được áp dụng theo mẫu nhưng đây vẫn là cách chụp ảnh quảng cáo mang lại hiệu quả không ngờ bởi độ khó của loại sản phẩm này.

background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm với nền đen (Ảnh sưu tầm)

Khi chụp ảnh sản phẩm với background tối màu thì bức ảnh dễ làm nổi bật màu sắc của thiết kế bao bì. Từ đó, tạo ra sức hút đối với khách hàng mỗi khi nhìn vào bức ảnh. Cùng với đó, bóng của vật thể sẽ tạo nên sự huyền bí và sang trọng sản phẩm.

Background chụp hình sản phẩm nhiều màu kèm phụ kiện

Đối với phông nền chụp ảnh sản phẩm có phụ kiện thì đòi hỏi ekip chụp ảnh kỹ năng set up background tốt. Chỉ khi có con mắt nhìn nghệ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm thì phông nền ảnh mới có thể biến thành “trợ thủ” nâng tầm chủ thể còn lại trong bức ảnh. Khi sắp đặt bối cảnh, cần tạo ra được một thể thống nhất và có sự logic nhất định để tạo sự hợp lý cho từng bức ảnh.

Có rất nhiều cách để tạo nên chủ đề cho sản phẩm, trong đó có thể là ngẫu nhiên hoặc chủ đề theo công năng, công dụng hoặc nguồn gốc sản phẩm. Dựa vào ý tưởng ban đầu mà bạn có thể lựa chọn vật trang trí theo đúng ý nghĩa. Khi thực hiện được những bức ảnh có ý tưởng độc đáo như vậy, không chỉ người tiêu dùng, người sử dụng mà cả khách hàng tiềm năng cũng sẽ chú ý tới sản phẩm.

background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm có phụ kiện trang trí là thành phần thiên nhiên (Ảnh sưu tầm)

Ví dụ sản phẩm có chiết xuất từ rau má là thành phẩn lành tính tự nhiên. Do đó, khi chụp sản phẩm này, nhãn hàng sẽ dùng rau má làm phông chụp ảnh sản phẩm để nổi bật thành phần của nó. Điều này đặc biệt có công dụng với sản phẩm mỹ phẩm vì chị em phụ nữ thường chú trọng đến sự an toàn cho làn da.

Ngoài ra, nếu có sự đầu tư chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp thì doanh nghiệp có thể dành thời gian để tạo background quảng cáo theo mốc sự kiện hoặc trend tại thời điểm đó. Cụ thể, các ngày lễ giáng sinh, sinh nhật công ty, dịp Tết, ngày Black Friday,…Tuy nhiên, hình ảnh như vậy chỉ dành cho chiến dịch quảng cáo trong một khoảng thời gian ngắn.

Tựu chung lại, mỗi studio sẽ có các cách áp dụng phương thức riêng khi tiến hành chụp ảnh cho các sản phẩm khác nhau. Ngoài những gợi ý trên, các dịch vụ chụp chuyên nghiệp sẽ có background chụp ảnh sản phẩm riêng của mình.

Tuy nhiên, nếu chưa sáng tạo được một khung sản phẩm đẹp thật ưng ý, các mẫu dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm bằng hình ảnh.

Gợi ý 50+ mẫu background quảng cáo sản phẩm đẹp 

Tham khảo 50+ mẫu phông nền background chụp sản phẩm đẹp mà Studio Việt Nam gợi ý

background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm (Ảnh sưu tầm)
background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm (Ảnh sưu tầm)
background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm (Ảnh sưu tầm)
background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm (Ảnh sưu tầm)
background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm (Ảnh sưu tầm)
background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm (Ảnh sưu tầm)
background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm (Ảnh sưu tầm)
background chụp ảnh sản phẩm
Background quảng cáo sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Tuy nhiên, background chụp ảnh sản phẩm luôn đòi hỏi ekip nói chung và nhiếp ảnh nói riêng sự tỉ mỉ, chỉn chủ trong khâu chụp cũng như hậu kỳ xử lý ảnh. Nếu kinh nghiệm, kỹ năng làm việc không tốt, ảnh sản phẩm và phông nền sẽ không có tính liên kết và đồng nhất. Khi đó, không chỉ giá trị thẩm mỹ suy giảm, yếu tố cốt lõi là thông điệp, ý nghĩa sản phẩm muốn truyền tải qua bức ảnh cũng không hiệu quả.

Do đó, sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm là phương án tối ưu nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Studio Việt Nam?

Lên ý tưởng và thiết kế background chụp ảnh sản phẩm là một trong những điểm mạnh của Studio Việt Nam. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để lên ý tưởng, chọn ra concept phù hợp. Từ đó, stylist có nhiệm vụ hiện thực hóa ý tưởng thành background ảnh chụp sản phẩm. Tùy vào từng ngành nghề, sản phẩm và yêu cầu của đối tác, Studio Việt Nam sẽ cho ra phương án chụp ảnh hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Studio Việt Nam tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, ở đa dạng các lĩnh vực:

  • Chụp ảnh món ăn
  • Chụp ảnh nội thất
  • Chụp ảnh mỹ phẩm
  • Chụp ảnh thời trang
  • Chụp ảnh đồ handmade
  • Chụp ảnh kiến trúc

Bằng nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm với nghề, đội ngũ nhân sự có chuyên môn sẽ mang đến dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, đầy đủ theo quy trình:

Bước 1: Nhận tư vấn, đưa ra ý tưởng hỗ trợ giải pháp chụp ảnh cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành tiếp nhận sản phẩm và đưa ra concept phù hợp với sản phẩm.

Bước 3: Tiến hành chụp, có sự tham gia và đóng góp ý kiến trực tiếp từ khách hàng.

Bước 4: Chỉnh sửa hình ảnh theo nhu cầu và concept đã đề nghị.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm lần 1, tiếp nhận ý kiến chỉnh sửa, bổ sung.

Bước 6: Nghiệm thu dự án.

Mỗi bước sẽ có nhân sự chuyên biệt để đảm bảo đáp ứng nhu cầu chuyên môn như account, stylist, photographer, quản lý dự án,…

Studio Việt Nam tự hào là đơn vị được nhiều công ty tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ cũng nhu chất lượng sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá chụp ảnh sản phẩm mới nhất.

Như vậy, với các quy tắc trên đã giúp bạn đọc có thêm những kiến thức hay trong setup background chụp ảnh sản phẩm. Nắm vững các quy tắc này, về cơ bản người chụp đã có thể tự mình bố trí phông nền chụp ảnh chất lượng, đẹp mắt mà không quá cầu kỳ, phức tạp. Nếu bạn đang có định hướng theo nhiếp ảnh chuyên nghiệp, đừng bỏ qua Studio Việt Nam. Các thông tin tại đây sẽ giúp bạn biết cách để tạo ra những bộ ảnh sản phẩm thực sự ấn tượng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình hoặc các dịch vụ chụp ảnh của Studio Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email