Dịch vụ chụp sản phẩm tết uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Trang chủ - Kỹ thuật chụp ảnh - Dịch vụ chụp sản phẩm tết uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Chụp sản phẩm Tết là được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là một trong những thời điểm bán hàng tốt nhất trong năm, sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Khi đó, các doanh nghiệp cần tìm đến những studio chuyên nghiệp để thực hiện những bộ ảnh chụp sản phẩm theo concept ngày Tết, nhằm thu hút khách hàng, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Tiêu chuẩn của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Tết chất lượng 

Một số tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp của studio chụp sản phẩm Tết

Đơn vị uy tín 

Theo một khảo sát của của Vietnam Report, 2 yếu tố quyết định doanh nghiệp được khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ là liên tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau (70%) và có nhiều đánh giá tích cực về các hoạt động của doanh nghiệp (67,5%). 

Uy tín của doanh nghiệp được tạo nên bởi sự tin tưởng và công nhận của khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, và không dễ dàng để xây dựng uy tín này. Vì vậy, khi một studio có uy tín trong ngành là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bộ ảnh chụp sản phẩm Tết của bạn. Một số điều kiện để đánh giá sự uy tín của studio như:

 • Có nhiều năm hoạt động trong ngành
 • Đạt được những giải thưởng lớn 
 • Đã từng hợp tác với nhiều đối tác lớn
 • Thông điệp, sứ mệnh, mục tiêu, rõ ràng, minh bạch
 • Có sự cống hiến cho xã hội và cộng đồng
 • Tôn trọng khách hàng và nhận được những đánh giá tích cực

Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Một studio chuyên nghiệp thì tất cả mọi thứ cũng cần phải chuyên nghiệp, trong đó có quy trình làm việc. Studio chất lượng luôn không ngần ngại công khai và minh bạch quy trình làm việc của mình, nên bạn có thể tìm hiểu và đánh giá.

Ngay từ những bước đầu tiên, khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ tận tình tư vấn và báo giá công khai cho bạn. Hai bên đi đến thống nhất về dịch vụ chi tiết, thời gian bàn giao, giá cả chi tiết,… mới tiến hành ký hợp đồng với những điều khoản theo quy định của pháp luật.

chụp sản phẩm tết
Khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ tận tình tư vấn và báo giá công khai cho bạn

Khi triển khai dự án, có nhiều công đoạn nhỏ được diễn ra theo một trình tự nhất định, đảm bảo quá trình chụp hình thuận lợi và có hiệu quả cao:

 • Tìm hiểu sản phẩm, thương hiệu và thị trường: 

Để có cái nhìn tổng quan và chi tiết về sản phẩm, từ đó truyền tải chính xác và ý nghĩa thông điệp của sản phẩm thông qua những bức ảnh.

 • Chuẩn bị trước khi chụp: 

Studio cần phân chia công việc rõ ràng cho những nhân viên có liên quan, lên ý tưởng chụp hình và chuẩn bị đầy đủ đạo cụ phù hợp với những concept ấy.

 • Tiến hành chụp ảnh: 

Khâu này được thực hiện dưới sự phối hợp ăn ý giữa stylist và photographer. Stylist có trách nhiệm biến ý tưởng thành hiện thực, trong khi photographer đưa hiện thực ấy vào bức ảnh. 

Hai người đồng thời phối hợp nhịp nhàng với nhau: khi stylist setup phông nền, sắp xếp vị trí chủ thể và phụ kiện, thì nhiếp ảnh gia điều chỉnh thông số máy ảnh và các nguồn ánh sáng. Sau đó, nhiếp ảnh gia tiến hành tìm kiếm góc chụp thì stylist xê dịch các vật thể để chọn được góc chụp đẹp nhất.

chụp sản phẩm tết
Khi stylist setup phông nền, sắp xếp vị trí chủ thể và phụ kiện, thì nhiếp ảnh gia điều chỉnh thông số máy ảnh và các nguồn ánh sáng
 • Sau khi chụp: 

Giám đốc hình ảnh hoặc các editor chỉnh sửa lại ảnh bằng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop để loại bỏ những chi tiết thừa, thêm các hiệu ứng độc đáo, chỉnh sửa ánh sáng, màu sắc,… của ảnh để tạo ra sản phẩm cuối cùng

 • Chỉnh sửa và bàn giao sản phẩm: 

Khi studio gửi lại bản demo theo thời hạn được yêu cầu, khách hàng sẽ feedback và studio tiếp tục chỉnh sửa. Quá trình này diễn ra theo theo số lần đã thỏa thuận trong hợp đồng. Cuối cùng khách hàng thanh toán và chấm dứt hợp đồng.

Trên đây là quy trình làm việc của một studio chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân sự đầy đủ, có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự tạo nên chất lượng của một studio. Studio có ekip chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp sản phẩm Tết có thể giúp bộ ảnh của bạn thăng hoa với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và thu hút. Kinh nghiệm không thể hiện ở tuổi đời, mà nó nằm ở những sản phẩm mà họ đã từng tạo ra. Trong studio, nhân sự có sự chuyên môn hóa cao, mỗi người có một điểm mạnh riêng. Họ sử dụng những điểm ấy để hỗ trợ và bổ sung cho nhau, khiến quy trình làm việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi và đạt hiệu suất cao hơn.

chụp sản phẩm tết
Đội ngũ nhân sự tạo nên chất lượng của một studio

Khách hàng sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Studio Việt Nam nhận được những gì?

Studio Việt Nam là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong nghề, có đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo và chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, không gian là việc lý tưởng. Đến với Studio Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được:

 • Concept độc đáo, sáng tạo.
 • Nhận ảnh theo đúng thời hạn đã yêu cầu.
 • Gửi toàn bộ file ảnh và không sử dụng với mục đích thương mại.
 • Không công khai hình ảnh khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
 • Có thể tham gia và giám sát toàn bộ quá trình chụp ảnh.
 • Quy trình làm việc chỉn chu, nhiệt tình.  
 • Mọi chính sách chiết khấu, hậu mãi rõ ràng.
chụp sản phẩm tết
Studio Việt Nam là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong nghề với các concept độc đáo, sáng tạo khi chụp ảnh sản phẩm

Chụp sản phẩm Tết là dịch vụ cần có tiêu chuẩn và yêu cầu rõ ràng. Ngày nay, với công nghệ phát triển, bạn hãy lên website của studio và nghiên cứu những bức ảnh mà họ từng chụp, sau đó đánh giá xem, phong cách chụp hình, chất lượng hình ảnh của họ đã phù hợp với mong muốn của bạn hay chưa. 

Studio Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chụp sản phẩm Tết. Chúng tôi có sự đa dạng trong phong cách chụp hình, biến đổi linh hoạt và sáng tạo để tạo nên sự độc nhất. Những hình ảnh làm gia tăng giá trị sản phẩm và thương hiệu góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng cho thương hiệu. Với những cam kết về giá cả, dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng và góp phần tạo nên giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ