Thứ Hai, Tháng Chín 27, 2021

Dịch vụ chụp ảnh

STUDIO VIET NAM

MỤC LỤC

Với vai trò là chuyên giá trong lĩnh vực chụp ảnh

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH TẠI STUDIO VIỆT NAM

Có thể giúp bạn:

studiovietnam-10

CAM KẾT DỊCH VỤ

Sử dụng dịch vụ tại Studio Việt Nam, chúng tôi cam kết Quý khách sẽ nhận được:

SẢN PHẨM MẪU THAM KHẢO

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH

Báo giá dịch vụ chụp ảnh cập nhật mới nhất 15-6-2020

Báo giá dịch vụ chụp ảnh
Trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh tốt nhất, và giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Để nhận báo giá mới nhất, Quý khách vui lòng liên hệ
Báo giá dịch vụ chụp ảnh
Trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh tốt nhất, và giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Để nhận báo giá mới nhất, Quý khách vui lòng liên hệ

QUY TRÌNH CHỤP ẢNH TẠI STUDIO VIỆT NAM

Studio Việt Nam sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Sau đó tư vấn về dụng cụ, concept cần thiết,… để bạn có được gói dịch vụ chụp ảnh phù hợp với nhu cầu nhất. Dựa trên yêu cầu của quý khách, Studio Việt Nam sẽ báo giá tốt nhất dành cho bạn.

Khách hàng bàn giao sản phẩm (đối với chụp ảnh sản phẩm và chụp ảnh món ăn) để Studio Việt Nam tiến hành lên ý tưởng và concept chụp ảnh. Các sản phẩm sẽ được tiếp nhận và bảo quản tốt nhất trước, trong và sau quá trình chụp ảnh.

Đội ngũ photographer của Studio Việt Nam sẽ tiến hành sep up ánh sáng, thiết bị, concept,… để quá trình chụp ảnh diễn ra tốt nhất. Khách hàng cũng có thể đưa ra những góp ý tích cực nhất, phù hợp nhất đối với việc chụp ảnh sản phẩm. Mà đội ngũ photographer của chúng tôi bỏ sót. Tất cả dựa trên tinh thần hỗ trợ tốt nhất và có lợi nhất dành cho Quý khách.

Tất cả sản phẩm của quý khách sẽ được chỉnh sửa và làm màu cho phù hợp. Sau đó, sản phẩm sẽ được gửi và bàn giao Demo cho khách hàng góp ý.

Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà Quý khách sẽ có số lần chỉnh sửa khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tổng hợp lại thành 1 bản gồm nhiều yêu cầu chỉnh sửa khác nhau. Rồi gửi lại cho chúng tôi, để quá trình chỉnh sửa diễn ra tốt nhất và nhanh nhất

Studio Việt Nam sẽ bàn giao toàn bộ ảnh đã chỉnh sửa và ảnh gốc cho quý khách. Chúng tôi cũng lưu trữ ảnh vào kho dữ liệu của công ty. Để quý khách hàng được hỗ trợ lấy lại ảnh sản phẩm bất kỳ lúc nào.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tùy thuộc theo số lượng ảnh mà khách hàng chụp mà thời gian bàn giao sản phẩm đã chỉnh sửa cho Quý khách có thể khác nhau. Thông thường khách hàng sẽ nhận được ảnh sau 1 – 2 tuần làm việc. Hoặc có thể sớm hơn, dựa trên thỏa thuận mà 2 bên đã ký kết trong hợp đồng dịch vụ.

Nếu khách hàng muốn nhận được sản phẩm sớm hơn: Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết theo thiên hướng có lợi dành cho bạn.

Quá trình hậu kỳ tại Studio Việt Nam sẽ bao gồm những bước cơ bản như:

– Điều chỉnh ánh sáng

– Chỉnh sắc độ

– Tăng độ nét hoặc chi tiết

– Xóa bỏ những chi tiết xấu, dư thừa

– Thay phông nền nếu cần thiết

– Tách nền đối với ảnh chụp đơn sắc

Ngoài ra, với những bức ảnh chụp nghệ thuật, chúng tôi sẽ tiến hành retouch, chỉnh sửa màu sắc bức ảnh như màu Hàn, Nhật, màu thanh xuân, màu vintage,… dựa theo yêu cầu của quý khách, đồng thời có sự tư vấn và so sánh mẫu sản phẩm được quý khách tham khảo.

Quy trình thanh toán sản phẩm sẽ diễn ra qua 2 giai đoạn

Giai đoạn 1: Khách hàng thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng, ngay sau khi 2 bên ký kết hợp đồng

Giai đoạn 2: Khách hàng thanh toán 50% giá trị còn lại của hợp đồng. Khi chúng tôi chỉnh sửa demo hoàn thiện theo yêu cầu của quý khách.