Dịch vụ chụp ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Trang chủ - Chụp ảnh profile - Dịch vụ chụp ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp giá rẻ của studiovietnanm.com mang đến giải pháp chinh phục khách hàng hiệu quả, nhanh chóng. Không chỉ chuyên nghiệp, chất lượng mà còn đảm bảo chi phí phải chăng cho mọi khách hàng. 

Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh văn phòng làm việc?

Với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào thì việc chụp ảnh văn phòng cũng là một phần quan trọng trong profile của tổ chức đó. Nhìn chung, chúng ta có thể thấy được, bộ ảnh chụp văn phòng, nơi làm việc sẽ:

– Thu hút khách hàng: Hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp không thể thiếu sự chuyên nghiệp, hiện đại, khang trang tại văn phòng làm việc. Nó sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về môi trường hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng.

– Củng cố thương hiệu: Bất cứ lúc nào, những hình ảnh trực quan cũng giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp hiệu quả. Vì thế chụp ảnh văn phòng làm việc sẽ giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn trong lòng đối tác.

Chụp ảnh văn phòng làm việc giúp củng cố thương hiệu
Chụp ảnh văn phòng làm việc giúp củng cố thương hiệu

– Tăng lợi thế cạnh tranh: Không chỉ đối với khách hàng, những công ty chăm chút về mặt hình ảnh chắc chắn sẽ được đánh giá cao. Đặc biệt là sẽ nhận được sự gắn bó của nhân viên và lợi thế cạnh tranh cao so với đối thủ.

– Ấn tượng tốt: Chụp ảnh văn phòng làm việc của công ty mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp xuất hiện trên các tài liệu tiếp thị như profile, catalogue, salekit, brochure, website… hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty.

Với vai trò và tầm quan trọng như vậy, hầu hết các công ty đều sẽ đầu tư vào quá trình chụp ảnh để show được ưu điểm, năng lực với đối tác. Vậy đâu sẽ là địa chỉ chụp ảnh uy tín trong lĩnh vực này? Nội dung tiếp theo sẽ giới thiệu đến bạn đọc một dịch vụ được đánh giá cao về cả chất lượng và chi phí.

Studio Việt Nam chụp ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Phong cách chụp hình đa dạng, thấu hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp studio Việt Nam tạo nên những tấm hình quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp, phục vụ hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng. Quá trình tái hợp tác đã tạo thêm động lực và niềm tin đối với từng thành viên trong quá trình làm việc và hợp tác để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất.

Studio Việt Nam luôn đảm bảo tiến độ, thời gian thực hiện theo đúng tiến độ và bàn giao sản phẩm theo đúng thời hạn. Đáp ứng nhu cầu khách hàng ngay cả khi gấp gáp về mặt thời gian. Trưởng dự án sẽ chuyển giao toàn bộ file ảnh gốc cho khách hàng để các bạn dùng trong nhiều ấn phẩm quảng cáo, truyền thông khác nhau của công ty.

Studio Việt Nam luôn đảm bảo tiến độ, thời gian thực hiện
Studio Việt Nam luôn đảm bảo tiến độ, thời gian thực hiện

Studiovietnanm.com cam kết mang đến bộ ảnh đẹp, chuyên nghiệp theo yêu cầu, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng hình ảnh trong thực tiễn, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Cam kết chụp ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp, đẹp, độc đáo và chất lượng. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ mang lại cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn chuyên sâu trong trước và sau dịch vụ miễn phí cho tất cả các khách hàng.

Những lưu ý khi chụp ảnh văn phòng không được bỏ qua

Với một dịch vụ chụp ảnh chất lượng, từ yếu tố nhân sự cho tới quá trình làm việc đều phải đảm bảo:

Tìm hiểu về doanh nghiệp trước khi tiến hành chụp ảnh 

Sau khi chụp ảnh văn phòng, công ty có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Từ việc đưa vào tài liệu nội bộ, sử dụng là, hình ảnh truyền thông, tiếp thị thương hiệu, đưa vào profile doanh nghiệp,… Do đó, những hình ảnh về văn phòng phải đáp ứng được chất lượng về cả mặt nội dung và kỹ thuật.

Việc ekip chụp ảnh hiểu được lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động, sản phẩm họ kinh doanh, đội ngũ nhân sự có điểm gì nổi bật,…. sẽ giúp ích rất lớn cho đội ngũ chụp ảnh. Thông qua đó, nhiếp ảnh gia dễ dàng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp vào những bức ảnh bằng sự sắp xếp, các concept chụp.

Lên hợp đồng chi tiết, khoa học

Sau khi khảo sát về địa điểm, nội dung, yêu cầu của khách hàng thì bên cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra hợp đồng bao gồm các hạng mục chính và phụ lục (nếu có). Trong đó, ghi rõ ràng nội dung yêu cầu, kinh phí, cách bàn giao sản phẩm, thời gian, phương thức làm việc, phương thức thanh toán, các yếu tố về pháp lý giải quyết tranh chấp (nếu có). Hợp đồng càng chi tiết thì quá trình hợp tác giữa hai bên càng thuận lợi.

Đảm bảo tiến độ chụp ảnh và hậu kỳ cho khách hàng 

Quá trình tái hợp tác có xảy ra hay không phụ thuộc chủ yếu vào tiến độ và chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó bàn giao cho khách hàng. Vì thế, trước khi tiến hành thực hiện, đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo quá trình chụp ảnh không xảy ra vấn đề quá lớn mà không thể khắc phục. Việc cùng khách hàng trực tiếp tư vấn và đưa ra ý tưởng, có mặt tại các buổi chụp sẽ là ưu tiên số 1 của quá trình hợp tác.

Ngoài ra, trình độ và năng lực chỉnh sửa ảnh hậu kỳ cũng là yếu tố quan trọng. Để tạo ra các bức ảnh đúng với yêu cầu đã đặt ra theo nhiều dạng concept khác nhau thì giai đoạn xử lý các yếu tố cắt ghép, chỉnh màu, ánh sáng,… luôn có vai trò nhất định trong cả dự án.

Ngoài ra, các chế độ bảo hành, hậu mãi và các chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng các dịch vụ khác cũng cần được lưu ý để tạo sự liên kết và tạo ra các hợp đồng phía sau.

Studio Việt Nam mang đến cho tất cả các khách hàng dịch vụ chụp ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp, giá rẻ và đảm bảo chất lượng, uy tín trong mọi khâu, mọi công đoạn. Để được tư vấn chi tiết hơn, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo website Studiovietnanm.com.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ