Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trang chủ - Chụp ảnh profile - Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hàng năm các công ty đều tổ chức các sự kiện quan trọng và việc chụp ảnh sự kiện giá rẻ là điều dễ hiểu để đảm bảo lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng và phục vụ cho việc truyền thông, quảng bá thương hiệu. Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội tại Studio Việt Nam chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Những lợi ích chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp, công ty

Lựa chọn chụp ảnh sự kiện công ty đẹp giúp mỗi công ty hoặc doanh nghiệp ghi lại những hình ảnh chuyên nghiệp tại sự kiện đó, thể hiện được khâu tổ chức chuyên nghiệp, cũng như đáp ứng được nhu cầu khách hàng tốt nhất. Hình ảnh chụp được vừa có thể lưu giữ làm kỷ niệm, vừa đăng tải trên các diễn đàn, báo chí, tin tức, website…. để quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Những hội nghị hay sự kiện mang tầm cỡ quốc gia hay quốc tế của một doanh nghiệp hoặc công ty luôn thể hiện được giá trị của sự kiện đó, đánh dấu sự phát triển vượt bậc khi sự kiện thành công là dấu mốc trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Trong những lúc đó việc chụp ảnh sự kiện công ty đẹp là điều cần thiết để làm tư liệu thiết thực nhất.

chụp ảnh sự kiện
Việc chụp ảnh sự kiện công ty đẹp là điều cần thiết để làm tư liệu thiết thực

Việc chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp để làm tư liệu truyền thông sẽ giúp công ty xây dựng được hình ảnh đẹp đối với đối tác, khách hàng, quảng bá rộng hơn nữa hình ảnh, thông tin công ty, sản phẩm của công ty tới người tiêu dùng. Hình ảnh công ty được thực hiện rõ ràng giúp tạo dựng niềm tin cũng như uy tín với khách hàng so với những buổi diễn thuyết trước người tiêu dùng mà không được lưu lại hình ảnh.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Hà Nội nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo cho bạn những bức hình tốt nhất với mức giá phải chăng. Vậy nên, các bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín chuyên chụp ảnh sự kiện công ty chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin.

Việc chụp ảnh sự kiện doanh nghiệp không giống như chụp hình mẫu, cần những người thợ có kinh nghiệm, linh hoạt, nhạy bén để đảm bảo lưu giữ được mọi khoảnh khắc quan trọng của buổi lễ, vì thế nên lựa chọn studio uy tín, chuyên nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sự kiện?

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện là một trong những dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp và công ty cần có nhu cầu tổ chức sự kiện, họ nên tìm đến các dịch vụ chụp hình bởi :

Sự chất lượng trong quản lý của đơn vị chụp ảnh

Các doanh nghiệp và công ty không phải là người không chuyên về lĩnh vực chụp ảnh. Chính vì vậy, các khâu lên ý tưởng chụp cũng như lựa chọn các thiết bị, phụ kiện, bố trí ánh sáng sao cho phù hợp với sự kiện hẳn là điều không hề dễ dàng.

Để sự kiện có thể diễn ra thuận lợi và hiệu quả, đạt được sự chuyên nghiệp trong từng bức hình là điều cần có. Việc lựa chọn thuê một đội ngũ chụp hình chất lượng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương thức lựa chọn đầu tư đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp cho riêng mình, song không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực tài chính để có thể tạo dựng nên cả một ekip chuyên nghiệp.

Đặc biệt, không chỉ có chi phí mà đầu tư mà cả chi phí vận hành cũng là vấn đề lớn. Chính vì vậy, việc lựa chọn để thuê đội ngũ này từ bên ngoài thì sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể giảm đi một khoản chi phí đáng kể.

Ý tưởng chụp ảnh sáng tạo

Một điều chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi thuê đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp cho sự kiện của mình đó chính là những tấm hình sáng tạo của họ vô cùng khác biệt so với những bức hình tự chụp.

Để buổi chụp hình sự kiện diễn ra thuận lợi, người chụp cần đảm bảo những nguyên tắc nhất định.

5 nguyên tắc vàng khi chụp ảnh sự kiện

Chụp ảnh sự kiện là việc ghi lại những cảm xúc, hoạt động, hình ảnh của khách mời cũng như người tham dự khi sự kiện diễn ra. Để chụp được những bức hình ấn tượng, đẹp mắt, nhiếp ảnh gia cần lưu ý điều gì? Những nguyên tắc chụp ảnh sự kiện cơ bản dưới đây sẽ giúp các nhiếp ảnh gia có được những bức hình đẹp nhất.

Chuẩn bị máy móc đầy đủ

Chuẩn bị đầy đủ thiết bị máy móc là yêu cầu cơ bản mỗi nhiếp ảnh gia đều phải nhớ trước khi tác nghiệp. Theo đó trước mỗi buổi chụp, nhiếp ảnh gia cần kiểm tra kỹ các thiết bị để đảm bảo máy móc luôn trong trạng thái tốt nhất, thiết bị không bị hỏng hóc, trục trặc.

Máy móc, thiết bị chụp hình nên được sạc pin đủ, chuẩn bị sẵn lens dự phòng,… Việc không chuẩn bị chu đáo có thể gây ra những sự cố không đáng có, làm ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng buổi chụp. Đặc biệt, sự cố xảy ra không chỉ ảnh hưởng đến đơn vị chụp hình mà còn tác động không nhỏ đến danh tiếng của nhiếp ảnh gia,…

chụp ảnh sự kiện
Chuẩn bị đầy đủ thiết bị máy móc là yêu cầu cơ bản mỗi nhiếp ảnh gia đều phải nhớ trước khi tác nghiệp

Đảm bảo tác phong chuyên nghiệp

Tham dự sự kiện của các công ty, doanh nghiệp, nhiếp ảnh gia cần đảm bảo tác phong chuyên nghiệp bên cạnh các kỹ năng chụp ảnh sự kiện. Tác phong được thể hiện thông qua trang phục, lời nói, cách ứng xử,… Để tăng độ thiện cảm cho khách hàng, nhiếp ảnh gia nên đến điểm chụp trước khi sự kiện diễn ra để khảo sát góc chụp, tìm hiểu thêm thông tin từ ban tổ chức,….

Lấy lịch trình từ ban tổ chức

Nắm rõ lịch trình của ban tổ chức là yêu cầu cần thiết mà mỗi nhiếp ảnh gia đều phải thực hiện. Biết các thông tin quan trọng như địa điểm, thời gian, timeline hoạt động giúp nhiếp ảnh có được sự chuẩn bị chu toàn nhất. Từ những thông tin từ ban tổ chức, bạn có thể lên kịch bản chụp, quay phù hợp.

Nắm rõ nhân vật chính của sự kiện

Trao đổi với ban tổ chức về khách mời, nhân vật quan trọng xuất hiện tại sự kiện nguyên tắc quan trọng hàng đầu nhiếp ảnh gia cần lưu ý. Sự xuất hiện của khách mời nổi tiếng, nhân vật đầu ngành được coi là điểm sáng tạo nên sự thành công cho những sự kiện.

Do đó những khoảnh khắc, hành động nổi bật như phát biểu, nhận giải,… là những hình ảnh đẹp và quan trọng mà nhiếp ảnh gia phải chớp thời cơ để chụp.

chụp ảnh sự kiện
Khi chụp sự kiện cần nắm rõ nhân vật chính

Tính sáng tạo khi chụp hình

Sáng tạo là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng khi chụp hình. Nếu những góc thẳng, góc chính diện khiến người xem cảm thấy nhàm chán thì những góc chụp từ cao xuống, chụp chéo,… là những sáng tạo độc đáo, đem lại sự mới lạ cho hình ảnh.

Đặc biệt, chụp ảnh là nghề đặc thù và nhiếp ảnh gia phải di chuyển liên tục để chớp được những góc ảnh đẹp nhất, những khoảnh khắc ấn tượng nhất,… Mỗi hành động, ánh mắt, nụ cười của người tham dự đều có thể trở thành những hình ảnh ấn tượng khiến bộ ảnh trông chuyên nghiệp.

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ với chất lượng không giống nhau. Có bơi uy tín chất lượng như Studio Việt Nam, nhưng cũng có chỗ làm ăn thiếu uy tín, ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng. Việc chụp ảnh tổ chức sự kiện là rất quan trọng, nên các bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình Studio uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty của Studio Việt Nam

Studio Việt Nam là một trong những đơn vị chụp hình uy tín được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng lựa chọn. Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chụp hình, Studio Việt Nam là đối tác của hơn 500 đơn vị, thực hiện hơn 1300 dự án lớn nhỏ khác nhau. Những thành tựu, kết quả đạt được đã phần nào chứng minh được chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của Studio Việt Nam.

chụp ảnh sự kiện
Studio Việt Nam là một trong những đơn vị chụp hình uy tín được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng lựa chọn

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ ekip chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Studio Việt Nam sẽ đem đến cho bạn những bộ ảnh đẹp nhất, được chỉnh sửa tỉ mỉ, kỹ càng.

Trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp

Hệ thống trang thiết bị, máy móc tại Studio Việt Nam được đầu tư hiện đại, tiên tiến. Trang thiết bị chuyên nghiệp, đời mới hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý doanh nghiệp những bộ ảnh chất lượng, đẹp mắt nhất.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty của Studio Việt Nam có giá hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường. Studio Việt Nam cam kết dịch vụ được thực hiện chi phí hợp lý, đảm bảo không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.

Quảng bá thương hiệu trên các kênh truyền thông Studio Việt Nam

Hợp tác với Studio Việt Nam, doanh nghiệp sẽ được quảng bá miễn phí trên các kênh truyền thông, mạng xã hội của Studio Việt Nam. các bộ ảnh với những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp mắt nhất của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên các kênh truyền thông của Studio Việt Nam như facebook, website, pinterest, instagram,… Do đó, doanh nghiệp có cơ hội được hàng trăm, hàng nghìn người biết đến.

chụp ảnh sự kiện
Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích

Studio Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để làm hài lòng khách hàng.

  • Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh khi khách hàng yêu cầu
  • Sản phẩm, hình ảnh được bảo quản tốt nhất
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
  • Không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng
  • Cung cấp thiết bị máy móc hiện đại với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Bàn giao sản phẩm đúng số lượng, đúng hạn, nhanh chóng
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty là cách để công ty lưu giữ những hình ảnh ấn tượng, những khoảnh khắc quan trọng trên hành trình xây dựng và phát triển. Những hình ảnh đẹp mắt trong sự kiện cũng có thể trở thành tư liệu để doanh nghiệp làm truyền thông, quảng bá cho hình ảnh thương hiệu. Nhờ có những hình ảnh chuyên nghiệp ấy, doanh nghiệp có thể nâng cao vị thế, uy tín của mình trên thị trường cũng như với khách hàng, đối tác.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện công ty nào thì đừng quên liên hệ với Studio Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email