Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý tại Hà Nội

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý tại Hà Nội

Xu hướng “chơi” đá quý của nhiều người trong giới thượng lưu mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh đá quý. Chính vì vậy, để có thể tạo dựng uy tín và lợi thế cạnh tranh trên thị trường, các doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý tại Hà Nội sẽ giúp quý doanh nghiệp dễ dàng thực hiện điều đó bằng việc sở hữu những bức ảnh sản phẩm chất lượng và thuyết phục nhất.

Lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm đá quý

Đá quý được xếp vào hàng những sản phẩm có độ khó khi thể hiện qua hình ảnh. Vẻ đẹp của sản phẩm đá quý được thể hiện qua nhiều chi tiết và điểm khác nhau nên phải cần tới một dịch vụ có kinh nghiệm chụp trang sức uy tín. Một bức ảnh chụp sản phẩm đá quý được đánh giá là đẹp, đòi hỏi đạt được các tiêu chuẩn về độ sắc nét, phông nền hợp lý, tính trung thực của sản phẩm, độ bóng của bức ảnh,… .

Độ sắc nét

Đồ trang sức thường có độ phản chiếu ánh sáng cao nên khi đèn chiếu loại thường sẽ làm bức ảnh bị mờ nhòe, không rõ nét ở các điểm cạnh. Do đó, mức độ sắc nét là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm đá quý. Cách tốt nhất là người chụp đặt máy ảnh ở chế độ Manual (chỉnh bằng tay) và lấy nét theo điểm “spot focus”. Hầu hết các loại máy hiện nay đều được đặt mặc định ở chế độ “Average focus”, trong khi trang sức đá quý thường khá nhỏ nên sẽ không làm nổi bật được sự lung linh của chúng.

Chụp ảnh sản phẩm đá quý đòi hỏi yêu cầu rất khắt khe
Chụp ảnh sản phẩm đá quý đòi hỏi yêu cầu rất khắt khe (Ảnh sưu tầm)

Một trong những sai lầm lớn nhất của thợ chụp không chuyên đó là ảnh thành phẩm có độ bóng quá cao do background không phù hợp. Hình nền chủ đạo khi chụp ảnh sản phẩm đá quý nên là màu trắng hoặc đen. Các loại hình nền sẽ thay đổi tùy vào ý tưởng chụp trang sức hoặc hoàn cảnh sử dụng bức ảnh. Nhìn chung, sản phẩm cuối cùng luôn phải chỉn chu, phô diễn được vẻ long lanh cũng như các chi tiết gọi đẽo tinh xảo trên trang sức.

Tính trung thực

Khi đá quý, trang sức có độ bóng cao thường là các loại kim cương, ngọc trai, bạch kim… thì sức hút của nó đến từ chính vẻ ngoài bóng bẩy đó. Lúc này, bức ảnh phải cần thêm sự trung thực để có thể lột tả được hết vẻ vẻ đẹp cao sang của chúng. Từ đó, người xem mới thực sự bị lôi cuốn và thúc đẩy hành vi mua hàng của họ.

Những yêu cầu trên yêu cầu ở nhiếp ảnh gia chụp ảnh sản phẩm đá quý phải có kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc lấy góc, căn chỉnh thật chuẩn mới có cách chụp ảnh sản phẩm đẹp bắt được những kiểu ảnh thể hiện được giá trị của sản phẩm. Bên cạnh đó, rất cần một ekip hỗ trợ phía sau trong việc setup ánh sáng, chuẩn bị dụng cụ, lên concept chụp chuyên nghiệp.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý tại Hà Nội

Studio Việt Nam là một trong những đơn vị có tên tuổi trên thị trường ảnh thương mại tại Hà Nội. Bằng kinh nghiệm thực hiện hàng loạt các dự án chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo,… cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ. Studio Việt Nam tự tin mang đến dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý chuyên nghiệp cho khách hàng.

Studio Việt Nam cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý tại Hà Nội
Studio Việt Nam cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý tại Hà Nội (Ảnh sưu tầm)

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý tại Hà Nội mang đến những ý tưởng sáng tạo độc đáo trong việc thể hiện sản phẩm. Đồng thời mang đến giải pháp toàn diện cho dự án chụp ảnh sản phẩm.

  • Tư vấn ý tưởng chụp ảnh sản phẩm đá quý.
  • Nghiên cứu và lên concept chụp ảnh sản phẩm đá quý.
  • Tiến hành chụp ảnh sản phẩm đá quý theo yêu cầu.
  • Hậu kỳ chỉnh sửa ảnh sản phẩm đá quý chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ xuất file ảnh sản phẩm theo định dạng yêu cầu.

Mỗi một dự án chụp ảnh ảnh sản phẩm tại Studio Việt Nam đều được thực hiện bởi ekip chụp ảnh là những nhân sự chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm thực hiện các dự án ảnh sản phẩm.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý mang đến những bức hình chuyên nghiệp
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý mang đến những bức hình chuyên nghiệp (Ảnh sưu tầm)

Nhu cầu chụp ảnh sản phẩm đá quý cũng như chụp ảnh sản phẩm trang sức, luôn cần làm mới hình ảnh sản phẩm mỗi khi xuất hiện, cũng như mang lại giá trị cho những kế hoạch truyền thông. Chính vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh đá quý không ngại đầu tư cho dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đá quý chuyên nghiệp, để có thể nhận lại những bức ảnh quảng cáo sản phẩm thật sự thuyết phục.

Đặc biệt, ekip chụp ảnh sản phẩm đá quý đều là những người có am hiểu về marketing, truyền thông, thương hiệu, hiểu được làm sao để tạo nên những bức ảnh quảng cáo sản phẩm đạt được hiệu quả truyền thông cao. Bên cạnh chụp ảnh sản phẩm đá quý, Studio Việt Nam còn nhận chụp ảnh sản phẩm vòng tay phong thủy, chụp ảnh sản phẩm trang sức,… và nhiều những sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Liên hệ Studiovietnam.com ngay khi có nhu cầu để được tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ