Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm 360 độ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm 360 độ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công nghệ chụp ảnh sản phẩm 360 độ hiện nay đang hỗ trợ rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu trên thị trường. Các thương hiệu đều muốn tạo nét độc đáo riêng biệt cho các sản phẩm của mình khi tiếp cận khách hàng. Vì vậy, để tạo được dấu ấn thương hiệu tốt sẽ luôn cần đến dịch vụ chuyên nghiệp.

Chụp ảnh sản phẩm 360 độ là gì?

Khác với ảnh 2D thông thường, chụp ảnh sản phẩm 360 độ mang tới cho người dùng trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn và ấn tượng hơn.

Khái niệm ảnh chụp 360 độ

Ảnh chụp 360 độ còn có thể gọi là Virtual Reality (VR), là ảnh toàn cảnh thực tế ảo. Những hình ảnh sẽ được chụp từ hàng loạt các điểm khác nhau của sản phẩm. Sau đó sử dụng các phần mềm, website chuyên dụng để tạo nên một ảnh chụp sản phẩm 360 độ hoàn chỉnh.

Các hình ảnh VR sẽ có biểu tượng 360 độ, người xem chỉ cần di chuyển con chuột hoặc thao tác tay lên hình ảnh. Bạn sẽ khám phá được toàn bộ chi tiết sản phẩm ở mọi góc độ, chứ không chỉ là một bức ảnh ở một góc máy duy nhất. 

Những tiện ích nổi bật của ảnh 360 độ

Thay thế cho những cách chụp ảnh thông thường, hình ảnh 360 độ luôn đem tới trải nghiệm thu hút hơn cho người xem.

  • Thể hiện trọn vẹn và sống động sản phẩm cần thể hiện bằng góc nhìn 360 độ. Qua đó tạo những ấn phẩm truyền thông xuất sắc cho doanh nghiệp.
  • Giúp khách hàng dễ tiếp cận sản phẩm, kích thích thị giác.
  • Dễ dàng sử dụng, đem đến trải nghiệm chân thực ngay trên thiết bị smartphone/ tablet cho người sử dụng.
  • Có thể liên kết các hình ảnh 360 độ thành một tour tham quan thực tế ảo toàn diện (360 VR Tour).
Chụp ảnh sản phẩm 360 độ
Ảnh 360 độ tạo tạo những ấn phẩm truyền thông xuất sắc cho doanh nghiệp (Ảnh sưu tầm)

Ứng dụng của chụp ảnh sản phẩm 360 độ

Với công nghệ chụp 360 độ, các dịch vụ như thực tế ảo, tham quan ảo có cơ hội phát triển. Người tiêu dùng nhờ đó cũng được tiếp cận toàn diện hơn với sản phẩm, thay vì chỉ nhìn bằng ảnh 2D.

  • Ứng dụng trong các mục giới thiệu sản phẩm trên website

Mục đích là tạo sự thu hút với khách hàng, tăng tỷ lệ truy cập, tăng sự chuyên nghiệp, tạo ra tính chuyển đổi.

  • Mô phỏng các dự án thật

Công nghệ quay chụp 360 độ sẽ tái hiện toàn bộ một dự án theo góc nhìn đa chiều, giúp người xem nắm được toàn bộ quy mô và thông tin của dự án đó. Ví dụ phổ biến nhất là những chuyến tham quan thực tế ảo về khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, khu vui chơi, dự án bất động sản, dự án kiến trúc…

Chụp ảnh sản phẩm 360 độ
Công nghệ quay chụp 360 độ sẽ tái hiện toàn bộ một dự án theo góc nhìn đa chiều

Hiện nay, ảnh chụp 360 độ lại càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trên thị trường. Các công ty lớn như Facebook, YouTube hay các nền tảng, dịch vụ chia sẻ hình ảnh khác đều đã tương thích với loại hình ảnh này. Tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường Hà Nội dịch vụ chụp ảnh 360 độ cũng đang ngày một phát triển hơn.

Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm 360 độ bằng nhiều thiết bị

Ảnh 360 độ không bắt buộc phải thực hiện bằng máy ảnh và cần có thiết bị chuyên dụng. Bạn có thể tự chụp bằng các tính năng có sẵn trên điện thoại. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh sẽ có sự khác biệt,

Chụp ảnh bằng điện thoại

Hiện nay, điện thoại iPhone và Android đều sở hữu công cụ hỗ trợ người dùng chụp 360 độ.

Chụp ảnh 360 bằng iPhone

Người dùng iPhone khi chụp ảnh 360 sẽ thuận tiện hơn bằng tính năng Panaroma. Cách chụp cụ thể gồm các bước:

Bước 1: Mở ứng dụng Camera
Bước 2: Lướt thanh công cụ sang trái, chọn chế độ chụp Panaroma
Bước 3: Giữ vững điện thoại và di chuyển theo đường ngang trên máy

(Lưu ý: Tính năng chỉ phù hợp với chụp không gian rộng, không phù hợp với chụp cận một sản phẩm)

Chụp ảnh 360 độ bằng Android

Cách chụp ảnh 360 độ bằng Android chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Camera
Bước 2: Chọn chế độ Chụp toàn cảnh (chụp 360 độ)
Bước 3: Giữ vững điện thoại và di chuyển theo đường ngang trên máy

(Lưu ý:

  • Tính năng chỉ phù hợp với chụp không gian rộng, không phù hợp với chụp cận một sản phẩm
  • Chế độ chỉ xuất hiện khi chụp bằng camera sau)

Tuy có nhiều thiết bị tiện dụng, nhưng ảnh chụp sẽ thiếu sự sáng tạo và sinh động. Đặc biệt với ảnh chụp sản phẩm thì chế độ chụp toàn cảnh trên điện thoại sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu. Vậy chụp ảnh sản phẩm 360 độ ở đâu uy tín?

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm 360 độ tại Studio Việt Nam 

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ của Studio Việt Nam luôn mang đến sự chuyên nghiệp, tạo nên những khung hình chất lượng nhất, phù hợp với từng đối tượng và loại hình sản phẩm. Dịch vụ của chúng tôi luôn cố gắng truyền tải rõ ràng và toàn diện nhất thông điệp của mỗi thương hiệu muốn gửi đến khách hàng.  

Quy trình làm việc chuyên nghiệp 

Đội ngũ ekip làm việc chất lượng sẽ tạo nên những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng:

Bước 1: Tiến hành khảo sát, ghi nhận ý kiến của khách hàng

Việc ghi nhận, trao đổi ý kiến với khách hàng là điều mà Studio Việt Nam luôn ưu tiên hàng đầu. Khi 2 bên đã thống nhất về yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế sản phẩm để cung cấp dịch vụ phù hợp. Qua đó đưa ra định hướng, ý tưởng hình ảnh tốt nhất cho thương hiệu của khách hàng.

Bước 2: Thực hiện chụp ảnh 360 độ

Sau quá trình khảo sát kỹ lưỡng, thống nhất với đối tác, đội ngũ ekip sẽ bắt tay vào quá trình sáng tạo và thực hiện hình ảnh. Bằng các thiết bị chụp ảnh hiện đại nhất của Studio Việt, ảnh chụp sản phẩm 360 độ do Studio Việt Nam cung cấp sẽ đảm bảo độ chân thực và sống động nhất. Dù ở góc ảnh nào thì ảnh 360 độ vẫn luôn đáp ứng yếu tố sắc nét và chân thực nhất có thể cho thương hiệu của bạn.

Chụp ảnh sản phẩm 360 độ
Dù ở góc ảnh nào thì ảnh 360 độ vẫn luôn đáp ứng yếu tố sắc nét và chân thực nhất (Ảnh sưu tầm)

Bước 3: Khâu hậu kỳ

Khi đã chuẩn bị phần ảnh nguyên bản, đội ngũ chỉnh sửa hậu kỳ sẽ tiến hành chỉnh sửa để cho ra hình ảnh 360 độ. Khâu hậu kỳ luôn được đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Xem thêm: Khám phá quy trình chụp ảnh tại studio chuyên nghiệp nhất

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm 

Chất lượng hình ảnh sản phẩm do Studio Việt Nam cung cấp luôn thể hiện được kinh nghiệm, tay nghề cao của đội ngũ nhân sự của mình. Mỗi vị trí nhân sự đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản. Nhằm đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất từ phía công việc và khách hàng, tất cả các thành viên trong studio đều phải có kỹ năng, khả năng tư duy cũng như năng lực chuyên môn tốt.

Chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng 24/7

Đến với dịch vụ chụp sản phẩm 360 độ của Studio Việt Nam khách hàng sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đối tác sẽ được quyền chọn lựa hình ảnh, yêu cầu tiến hành chỉnh sửa kỹ lưỡng theo yêu cầu. Đội ngũ nhân sự sẽ tư vấn chi tiết và làm việc nghiêm túc nhất để đảm bảo mang đến sự hài lòng, chỉn chu nhất cho sản phẩm của bạn.

Chụp ảnh sản phẩm 360 độ
Đối tác sẽ được quyền chọn lựa hình ảnh, yêu cầu tiến hành chỉnh sửa kỹ lưỡng theo yêu cầu (Ảnh sưu tầm)

Giá cả phù hợp với yêu cầu của khách hàng 

Các mức giá dịch vụ chụp ảnh 360 độ đều được công khai minh bạch, rõ ràng. Tùy vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng, studio sẽ tư vấn và báo giá mức giá cụ thể, phù hợp, cam kết không phát sinh phụ phí. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ và cân đối ngân sách.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại Studio mới nhất

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm 360 độ của Studio Việt Nam đã và đang không ngừng thay đổi, nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Địa chỉ này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thương hiệu của bạn. Từ việc tư vấn, lên ý tưởng đến các khâu sản xuất hình ảnh luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Như vậy, Studio Việt Nam đã cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm 360 độ. Trên thực tế, giá thành ảnh chụp 360 độ sẽ có sự thay đổi so với bảng giá ảnh sản phẩm thông thường, do cần nhiều thiết bị và kỹ thuật chụp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhất.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email