Thứ Hai, Tháng Chín 27, 2021

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đang rất được quan tâm trong suốt thời gian qua. Hôm nay, Studiovietnam sẽ giới thiệu đến bạn gói dịch vụ hấp dẫn này, để bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết nhé.

Các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại Studiovietnam

Với mong muốn nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước. Studio Việt Nam có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, trong lĩnh vực chụp ảnh nói chung và chụp ảnh sản phẩm nói riêng. Dưới đây là một số dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:

 • Chụp ảnh quảng cáo các sản phẩm thời trang
 • Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm
 • Chụp ảnh quảng cáo trang sức
 • Chụp ảnh quảng cáo các sản phẩm công nghệ
 • Chụp ảnh quảng cáo văn phòng phẩm
 • Chụp ảnh quảng cáo các sản phẩm nội thất – kiến trúc
 • Chụp ảnh quảng cáo món ăn
 • Chụp ảnh quy trình cung cấp dịch vụ

Ngoài ra, đến với Studiovietnam, bạn còn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ đa dạng khác như: cho thuê studio, chỉnh sửa ảnh, ấn phẩm quảng cáo. Tất cả đều có mức chi phí hợp lý dành cho bạn.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm kiến trúc, nội thất

Cam kết dịch vụ tại Studio Việt Nam

Khi làm việc với chúng tôi, bạn chắc chắn được đảm bảo những điều sau:

 • Lợi ích tối đa
 • Chi phí tối thiểu
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần miễn phí
 • Bảo quản tối đa và nguyên vẹn sản phẩm được giao
 • Bảo mật thông tin
 • Gửi trả toàn bộ hình ảnh liên quan đến dịch vụ
 • Không tăng giá hay phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Sau đây là báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Studio Việt Nam. Báo giá sản phẩm được cân đối dựa trên 3 mức là Dễ – Trung bình – Khó

Mức độ

Sản phẩm

Mô tả Số lượng Chi phí (VNĐ/SP)
Nền trắng Thêm Concept
Sp khó

Sản phẩm có độ bóng cao, sản phẩm cồng kềnh, sản phẩm nhỏ hoặc siêu nhỏ

Một số ví dụ như:

–        Trang sức tinh xảo: Có kích thước nhỏ, nhiều chi tiết và độ bóng cao

–        Tủ Lạnh, tủ đông to, nhiều chi tiết

–        Đồ gỗ nội thất

–        Food Photography

–        …

5 SP đầu 1.500.000đ/SP 500.000/SP
SP thứ 6 – 10 1.200.000đ/SP 400.000đ/SP
SP thứ 11 – 20 1.000.000đ/SP 300.000đ/SP
SP thứ 21 – 30 800.000đ/sp 200.000đ/sp
Gói chụp trên 30 SP 500.000đ/sp 1000.000đ

trọn gói

SP Trung bình

Sản phẩm có kích thước trung bình, độ bóng nhất định.

Một số ví dụ:

–        Thời trang ( quần áo)

–        Thiết bị y tế ( tai nghe, máy đo huyết ap)

–        Mỹ phẩm  ( son, bộ sp cho spa, trang điểm chuyên nghiệp

5 SP đầu 1.000.000đ/SP 500.000/SP
SP thứ 6 – 10 800.000đ/SP 400.000đ/SP
SP thứ 11 – 20 600.000đ/SP 300.000đ/SP
SP thứ 21 – 30 500.000đ/SP 200.000đ/sp
Gói chụp trên 30 SP 350.000đ/SP 1000.000đ

trọn gói

SP dễ

Kích thước vừa phải, độ bóng thấp, dễ dàng sắp xếp và hậu kỳ khi chụp

Ví dụ:

Các sản phẩm thông thường như túi xách, ví, cặp, tất,… có ít chi tiết

5 SP đầu 800.000đ/SP 500.000/SP
SP thứ 6 – 10 650.000đ/SP 400.000đ/SP
SP thứ 11 – 20 500.000đ/SP 300.000đ/SP
SP thứ 21 – 30 400.000đ/SP 200.000đ/sp
Gói chụp trên 30 SP 300.000đ/SP 1000.000đ

trọn gói

Lưu ý:

– Đối với các yêu cầu đặc biệt, khi chụp ảnh với KOLs, Hotface,… Khách hàng vui lòng để lại yêu cầu cụ thể. Chúng tôi sẽ báo giá dành riêng cho quý khách, với mức giá ưu đãi nhất.

– Mỗi sản phẩm chụp từ 3 – 5 ảnh. Có thể nhiều hơn đối với những sản phẩm có nhiều góc khác nhau. Cần phải chụp đủ các góc để tái hiện chi tiết sản phẩm. Số lượng ảnh gia tăng sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên. Dựa trên yếu tố có lợi nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Mỹ phẩm
Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Mỹ phẩm

Quy trình làm việc tại Studiovietnam

Quy trình làm việc, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại Studiovietnam được chia ra làm các bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn thông tin và gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Sau khi nhận thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ làm việc để tìm gói dịch vụ phù hợp nhất. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, trao đổi về gói dịch vụ đó để bạn hiểu rõ được gói dịch vụ đó. Sau đó cả hai bên sẽ có thể thống nhất làm việc.

Bước 2: Ký hợp đồng và nhận tiền đặt cọc.

Khi thống nhất gói dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm rồi thì bạn sẽ ký một bản hợp đồng. Sau đó, khi ký kết hợp đồng xong thì tiền đặt cọc cũng cần gửi luôn để đơn vị làm dịch vụ có thể chủ động cho năng suất.

Bước 3: Xây dựng ý tưởng và nhanh chóng lên kế hoạch để chụp ảnh.

Ở bước này, chúng ta sẽ xây dựng nội dung, kịch bản để thực hiện dịch vụ chụp ảnh sản phẩm. Sau đó, hai bên cùng trao đổi tiếp để có kết luận cuối cùng và chỉnh sửa theo ý thống nhất.

Bước 4: Chỉnh sửa ảnh hậu kỳ (hỗ trợ chỉnh 2 lần theo yêu cầu của khách hàng).

Sau khi chụp ảnh và có rất nhiều mẫu ảnh rồi, bạn cần lựa chọn ảnh phù hợp để quảng bá. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chỉnh sửa ảnh đã chọn. Bước này yêu cầu kinh nghiệm tốt, kỹ năng giỏi để chỉnh sửa những bức ảnh trở nên đẹp và nổi bật.

Bước 5: Bàn giao hình ảnh và nhận thanh toán

Sau bước chỉnh sửa hậu cần, bạn sẽ nhận ảnh và sau đó tiến hành thanh toán theo hợp đồng. Studiovietnam cam kết không có phí phát sinh hay phụ phí.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm kiến trúc, nội thất

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm son
Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm son

Lý do lựa chọn Studiovietnam.com làm đơn vị đối tác

Studio Vietnam được thành lập với mong muốn trở nên số 1 trong lĩnh vực chụp ảnh tại thị trường Việt Nam. Với đam mê và nhiệt huyết cùng đội ngũ trẻ hết sức mình, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý cùng sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Hiện tại, Studiovietnam có 2 chị nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động đa dạng và làm việc với hơn 1000 khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả mọi khách hàng đều có cảm nhận tốt về nghiệp vụ chuyên môn và sự nhiệt tình trong tư vấn thông tin, cũng như thân thiện trong cách làm việc của đội ngũ nhân viên.

Thêm nữa, Studiovietnam cũng có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chụp hình đa dạng. Chính vì thế, khách hàng rất yên tâm khi cùng làm việc và tiết kiệm thời gian, chi phí, nỗ lực cho sự thành công của bộ ảnh. Chúng tôi nắm rõ nguyên tắc làm việc để tạo nên bộ ảnh chất lượng với mức giá phải chăng.

Khi xem về sứ mệnh, tầm nhìn và cam kết của Studiovietnam đối với khách hàng thì bạn càng có thể dễ dàng hiểu lý do mà bạn nên cộng tác cùng chúng tôi:

Sứ mệnh: Studiovietnam có sứ mệnh trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực chụp hình tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất, không chỉ trong nước mà cả ngoài khu vực quốc gia. Vì vậy Studio chắc chắn phải có đội ngũ tốt, có kinh nghiệm, có uy tín trên thị trường.

Tầm nhìn: và tầm nhìn mang đến giải pháp toàn diện, Studiovietnam luôn cố gắng đem đến dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đa dạng nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo làm việc chuyên nghiệp theo từng lĩnh vực riêng.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm ghế Massage
Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm ghế Massage

Chụp ảnh sản phẩm – 5 nguyên tắc thành công

Hãy cùng Studiovietnam tìm hiểu 5 bí kíp thành công khi chụp ảnh sản phẩm bạn nhé.

Nguyên tắc 1: Hạn chế tối đa những khuyết điểm của sản phẩm

Để hình ảnh đẹp thì tất nhiên sản phẩm phải chất lượng. Muốn như vậy thì bạn cần chú ý loại bỏ hết những điểm thiếu sót, khuyết điểm của sản phẩm để khi lên hình thì sản phẩm sẽ đẹp nhất. Nhờ đó, người xem sẽ nhìn nhận sản phẩm tốt hơn. Chính vì vậy bạn hãy kiểm tra sản phẩm mẫu thật kỹ trước khi bắt đầu dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm nhé.

Nguyên tắc 2: biến nơi chụp hình thành một studio chuyên nghiệp.

Việc bạn cố gắng để biến nơi chụp hình thành một studio sẽ giúp bạn làm việc chuyên nghiệp hơn nhiều. Điều đầu tiên là bạn hãy tìm những công cụ để trang trí, những đạo cụ nho nhỏ để chụp hình cùng sản phẩm. Nếu sản phẩm là mỹ phẩm thì bạn chọn hoa hồng, chọn hình hộp mỹ phẩm làm đạo cụ. Nếu bạn chụp ảnh giày thì có thể cần mẫu phối hợp. Nếu chụp đồ thời trang thì cần các chi tiết nhỏ xinh để hô biến cả set đồ trông hấp dẫn. Hãy luôn vận động và suy nghĩ làm sao để sản phẩm được nổi bật, bắt mắt và thu hút được khách hàng.

Nguyên tắc 3: tuyển dụng mẫu chụp hình đa dạng

Để hình ảnh sản phẩm đẹp nhất, các studio chụp ảnh sản phẩm luôn có sẵn mẫu để sử dụng khi cần. Các sản phẩm như mỹ phẩm hay quần áo thương sẽ đẹp hơn nhiều nếu có mẫu chụp cùng. Vì vậy, đừng ngại tuyển dụng mẫu chụp hình bạn nhé. Càng nhiều người mẫu, hình ảnh càng phong phú đa dạng nên sẽ không lo nhàm chán.

Nguyên tắc 4: Chụp ảnh sản phẩm nhiều góc khác nhau

Việc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, sự lưu tâm và liên tục di chuyển. Nguyên do là vì bạn cần chụp sản phẩm ở nhiều góc độ khác nhau, mặt trước mặt sau, mặt trái, mặt phải, trên xuống, dưới lên,…Vì thế, người chụp hình sẽ cần làm việc khá vất vả cho mỗi shoot hình ăn ý.

Nguyên tắc 5: Chỉnh sửa ảnh sau khi chụp

Đừng bao giờ bỏ qua khâu này dù bạn có chụp ảnh tốt đến mấy. Bất cứ công ty nào hoạt động và cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đều hiểu rõ tầm quan trọng của chỉnh sửa hậu kỳ. Bạn cần có đội ngũ tốt, giàu kinh nghiệm, giàu kỹ năng để xử lý được hình ảnh sau khi chụp. Đây là công việc đòi hỏi chuyên môn cao. Nếu bạn không làm được thì hãy thuê người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nếu bạn muốn nhanh chóng cộng tác cùng Studiovietnam.com để đặt hàng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi dành riêng cho bạn nhé!