Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp

Ngày nay, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm rất phát triển và trở thành nhu cầu mà rất nhiều shop, cửa hàng kinh doanh tin dùng. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Việc chụp ảnh sản phẩm rồi up lên các trang mạng xã hội là vô cùng cần thiết. Vậy Studio Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về lĩnh vực này nhé.

Vai trò của dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Có nhiều lý do khiến cho dịch vụ chụp hình sản phẩm mỹ phẩm trở nên phát triển. Lý do đầu tiên phải kể đến chính là việc chụp hình quảng cáo mỹ phẩm  sẽ thể hiện tính thương hiệu rõ ràng. Việc bạn chụp ảnh kèm theo phông hình, bối cảnh và cách thể hiện sẽ thể hiện rất rõ nét cá tính thương hiệu ở trong đó. Như vậy, khi xem hình ảnh sản phẩm người dùng có thể biết doanh nghiệp của bạn hướng đến điều gì.

Lý do thứ hai khiến dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm được quan tâm là vì hình ảnh mỹ phẩm sẽ trở nên hấp dẫn và thu hút hơn nhiều dưới các khung hình dưới ống kính máy quay. Nếu ekip chụp hình biết nắm bắt cái hồn của sản phẩm thì sẽ giúp cho mỹ phẩm đẹp, đặc sắc và nổi bật nhất. Hình ảnh rõ ràng, thương hiệu được làm nổi bật cùng kiểu dáng sản phẩm sẽ được phô bày dưới ống kính của thợ chụp hình một cách sống động.

dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm
Sản phẩm dưới ống kính máy ảnh sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn

Bạn có chuyên nghiệp hay không, đáng tin cậy hay không cũng sẽ được thể hiện qua hình ảnh sản phẩm mà bạn cung cấp. Dựa trên góc độ là khách hàng tiêu dùng, họ muốn mua sản phẩm của người làm việc có uy tín và chuyên nghiệp. Những yếu tố này cần được thể hiện rõ nét khi bạn bài trí khung hình, chụp ảnh và chỉnh sửa hậu cần.

Một lý do cũng rất quan trọng khiến việc chụp hình quảng cáo mỹ phẩm được chú ý đó là bạn có thể hướng tới nhiều loại khách hàng. Mỹ phẩm rất đa dạng nên bạn khó có thể tư vấn cùng lúc cho tất cả mọi người. Nhưng khi mà bạn chụp hình thì bạn có thể chụp rất nhiều sản phẩm, và cung cấp những thông tin cần thiết để nhiều đối tượng khách hàng được quan tâm.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất

Chụp hình quảng cáo mỹ phẩm cũng giúp làm nổi bật rõ được những đặc điểm riêng của từng mỹ phẩm. Sản phẩm về da, sản phẩm về tóc, sản phẩm về mắt hay son môi là khác nhau. Khi chụp hình để quảng cáo thì bạn có thể làm nổi bật điểm riêng nhất của sản phẩm, điểm đặc biệt của sản phẩm để thu hút mọi người. Với việc phân chia như vậy thì người xem có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Thương mại điện tử phát triển khiến cho việc kinh doanh online ngày càng lấn tới. 85% người dùng Internet có ấn tượng nhiều hơn với các hình ảnh minh họa so với các con chữ thông thường.

Việc hình tượng hóa thông tin về sản phẩm qua hình ảnh sẽ giúp khách hàng hứng thú hơn với công việc kinh doanh của bạn. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian để mua sắm, còn người bán thì có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn để tăng doanh số bán và lợi nhuận.

Các bước chuẩn bị chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Các công đoạn chuẩn bị sẽ giúp buổi chụp hình diễn ra thuận lợi hơn và những bộ ảnh cũng được hoàn thiện hơn.

Sản phẩm

Bạn cần bảo quản, chuẩn bị sản phẩm thật cẩn thận, lau sản phẩm sạch sẽ, không có vết bẩn để hình ảnh được đẹp hơn.

dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm
Cần chuẩn bị sản phẩm thật cẩn thận, lau sản phẩm sạch sẽ, không có vết bẩn để hình ảnh được đẹp hơn

Chuẩn bị máy ảnh

Máy ảnh chuyên nghiệp là sự lựa chọn số một để có những bức ảnh đẹp mắt. Dòng máy được đề cử là DSLR, các thiết bị khác như máy tính bảng, điện thoại cũng được khuyến khích sử dụng, đặc biệt đối với các sản phẩm nhỏ như mỹ phẩm. Lưu ý, sử dụng vải mềm để vệ sinh ống kính trước khi chụp để chất lượng ảnh được đảm bảo.

Chân máy ảnh

Tiêu chuẩn cốt lõi để có một bức ảnh đẹp là lấy nét và không bị rung. Chân máy giúp bạn cố định vị trí máy ảnh, tránh việc run tay khi cầm khiến máy ảnh bị rung, ảnh chụp ra sẽ nhòe và không nét. Chân máy rất dễ chuẩn bị, bạn có thể mua ở các cửa hàng máy ảnh hoặc phụ kiện điện thoại với đầy đủ các loại mức giá cho bạn lựa chọn.

Đèn chiếu sáng, tấm hắt sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong nhiếp ảnh. Kể cả chụp ảnh thiếu sáng hay dư sáng thì cũng ảnh hưởng nhiều đến độ nét của  hình ảnh. Ánh sáng tự nhiên là ưu tiên hàng đầu, nhưng không phải ai cũng có điều kiện chụp ảnh ngoài trời, vì cần phải phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết, cũng như canh giờ chuẩn. Vì vậy, đèn chiếu sáng là lời khuyên cho bạn khi chụp ảnh trong nhà. Bên cạnh đó, ánh sáng từ đèn chiếu sẽ mềm mại và làm bức ảnh hài hòa hơn.

Studio thông thường sử dụng 2-3 đèn để có nguồn sáng tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng 1 đèn để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm tấm hắt sáng để điều chỉnh nguồn sáng cần thiết.

Phông nền, kẹp phông nền

Sản phẩm thường được chụp trên phông nền 1 màu (thường là màu trắng), vừa làm nổi bật sản phẩm, vừa dễ dàng chỉnh sửa thành các kiểu phông nền khác. Với các sản phẩm nhỏ như mỹ phẩm, chỉ cần những tờ giấy trắng có kích thước phù hợp. Nếu muốn chuyên nghiệp hơn, hãy đầu tư một hộp chụp có giá từ 800.000đ đến 2.000.000đ tùy kích thước.

Bạn cũng có thể lựa chọn những loại phông nền khác tùy theo concept. Đối với mỹ phẩm, bạn có thể sử dụng những thành phần lấp lánh để làm nổi bật sản phẩm. Chất liệu phông nền có thể là vải hoặc bìa cứng. Bạn có thể chuẩn bị thêm kẹp để cố định phông nền, tránh phông bị lệch, sai vị trí khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình chụp.

Cách chụp quảng cáo mỹ phẩm đẹp

Một số cách chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp bạn nên áp dụng:

Sử dụng đạo cụ chụp ảnh khác nhau

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, và những đạo cụ là một trong những bí quyết chụp ảnh sản phẩm đẹp giúp câu chuyện ấy thêm phần sinh động trước mắt người xem. Chúng thể hiện cách sử dụng, góp phần làm nổi bật tính năng chính của mỹ phẩm, thuyết phục khách hàng tiềm năng về chất lượng sản phẩm.

Khi bạn chọn đạo cụ để chụp hình quảng cáo mỹ phẩm, hãy cân nhắc về màu sắc, chất liệu, kích thước và hình dáng của chúng. Bên cạnh đó, màu sắc của đạo cụ thường ưu tiên trùng với màu nhận diện của thương hiệu hoặc những màu tối hơn màu của sản phẩm.

dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm
Màu sắc của đạo cụ thường ưu tiên trùng với màu nhận diện của thương hiệu

Một lưu ý nữa cho bạn là không nên quá lạm dụng đạo cụ, để tránh làm rối kết cấu của bức ảnh, khiến bức ảnh bị “ngợp” và khách hàng sẽ không biết nên đặt mắt mình vào đâu trên bức ảnh. Thậm chí, nếu bạn có mẫu chụp sản phẩm, có thể không cần sử dụng đến đạo cụ.

Chọn phông nền chụp ảnh mỹ phẩm hoàn hảo

Một phông nền phù hợp với sản phẩm hoàn toàn có thể truyền tải thông điệp của bức ảnh khi chụp quảng cáo mỹ phẩm. Ví dụ, những con số sinh học, phông nền họa tiết hoa,… hoặc ảnh sản phẩm trên Amazon yêu cầu phông nền trắng.

Để có được nhưng phông nền đẹp và đa dạng, bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, vải, giấy thủ công, mặt đá,…

Hầu hết các hình nền đơn sắc đều có hiệu quả khá tốt. Màu sắc tươi sáng và trung tính giúp tập trung vào sản phẩm. Với rất nhiều hình nền đa màu sắc, bạn cần phải lựa chọn ánh sáng và đạo cụ phù hợp với mỹ phẩm một cách cẩn thận. Các cửa hàng trực tuyến nên chọn phông nền trắng tiêu chuẩn. Đối với tạp chí và danh mục, bạn có thể thử với nhiều màu sắc khác nhau.

Tuân thủ bộ quy tắc bố cục

Việc tuân thủ các quy tắc về các loại bố cục trong nhiếp ảnh khi chụp quảng cáo mỹ phẩm sẽ giúp bức ảnh có chiều sâu, tạo được sự hài hòa và thu hút ánh mắt người xem vào chủ thể chính, loại bỏ đi sự lộn xộn không cần thiết.

Bố cục ⅓: Đây là bố cục căn bản mà bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng biết. Với bố cục này, bức ảnh sẽ được chia thành 9 phần bằng nhau bởi 2 đường thẳng ngang và 2 đường thẳng dọc. Chủ thể chính sẽ được đặt ở điểm giao hoặc dọc theo các đường thẳng.

Bố cục đường chéo: Đặt chủ thể theo đường chéo cũng rất phổ biến trong chụp ảnh mỹ phẩm. Đây là một cách đơn giản giúp bạn có những bức ảnh cân bằng mượt mà. Những đường chéo này vô hình trung sẽ dẫn người xem đến sản phẩm và giúp bức ảnh có chiều sâu. Mắt của chúng ta di chuyển từ trái sang phải một cách tự nhiên. vì vậy, bạn có thể sử dụng nguyên tắc này để sắp xếp và tạo ảnh chụp sản phẩm.

Bố cục trung tâm: Bố cục tuy cực kỳ đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả, chỉ cần đặt chủ thể chính vào trung tâm của ống kính. Thông thường, một nhiếp ảnh gia mới vào nghề sẽ hay sử dụng kiểu bố cục này. Ánh mắt người xem sẽ không cần dẫn dắt mà trực tiếp đặt lên sản phẩm.

Bố cục đối xứng: Tương tự như bố cục trung tâm, chủ thể của bức ảnh cũng sẽ được đặt chính giữa bức ảnh, nhưng phải tạo được sự đối xứng như thể nhìn hình ảnh qua gương. Bố cục này tạo nên sự hài hòa, cân đối và bắt mắt. Bạn cũng có thể chụp hình ảnh phản chiếu qua gương, nước,… để tạo sự đối xứng.

Chọn góc chụp đẹp mắt

Việc lựa chọn góc chụp thể hiện được sự chuyên nghiệp của đối với chụp quảng cáo mỹ phẩm. Có thể không cần quá nhiều cầu kỳ và nhiều đạo cụ, nhưng cần thiết phải căn chỉnh một góc chụp đẹp. Bạn nên chọn góc chụp bao quát toàn bộ sản phẩm, chụp từ trên xuống. Sau khi thử chụp ở nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ thấy bức ảnh đa dạng và phong phú hơn.

Một điều đặc biệt bạn cần lưu ý khi chụp quảng cáo mỹ phẩm, đó là cần chụp rõ logo và tên của sản phẩm. Trong bộ ảnh nên có những bức chụp riêng từng phần và cả vỏ hộp để khách hàng dễ nhận biết dòng mỹ phẩm đó.

dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm
Ảnh cần thể hiện rõ logo và tên của sản phẩm

Chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp 

Sau khi chụp quảng cáo mỹ phẩm, cần có công đoạn hậu kỳ để bức ảnh được hoàn thiện hơn. Ngoài chỉnh màu hay các hiệu ứng ánh sáng, bạn nên thêm số điện thoại hay logo sản phẩm lên hình để khách hàng dễ liên hệ và không cần mất công tìm kiếm. Đôi khi, việc khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin cũng có thể khiến bạn mất khách hàng. Đồng thời, việc chèn logo giúp hình ảnh của bạn không bị sao chép bởi những đối thủ kinh doanh cùng ngành.

Bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng hoặc các phần mềm photoshop trên điện thoại để thực hiện công đoạn này, ví dụ photoshop cho máy tính, hay VSCO, Lightroom cho điện thoại.

Chụp quảng cáo mỹ phẩm là một công việc cần thiết cho việc marketing sản phẩm của bạn. Không chỉ trên mạng xã hội, tại các sàn thương mại điện tử cũng có những yêu cầu nhất định về ảnh chụp sản phẩm. Khách hàng sẽ thông qua hình ảnh để lựa chọn vào gian hàng của bạn. Vì vậy, việc đầu tư cho một bộ ảnh đẹp có thể mang lại số lượng đơn hàng lớn, đồng thời quảng bá, lưu lại dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Những lưu ý khi chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Khi setup một buổi chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm, bạn cần chuẩn bị thật tốt về bối cảnh, thiết bị, phụ kiện hay nhân sự để quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ. Một số mẹo chụp ảnh sản phẩm cần lưu ý:

 • Chuẩn bị sản phẩm cẩn thận, bề mặt sạch sẽ, không có vết ố hay bụi bẩn
 • Chuẩn bị máy ảnh, phông nền, đèn chiếu sáng, giá chụp, phụ kiện. Về phần bố trí bối cảnh, background, bạn nên chọn tone màu trắng hoặc đơn sắc để làm nổi bật sản phẩm chính. Phụ kiện trang trí đi kèm cũng phải được sắp xếp khoa học, theo đúng concept đã đề ra và không lấn át sản phẩm.
 • Vị trí chụp ảnh đảm bảo đủ ánh sáng. Thông thường, các mẫu ảnh chụp mỹ phẩm đẹp đều cần đến sự hỗ trợ của ánh sáng nhân tạo.
 • Góc chụp: Toàn bộ sản phẩm, từ trên xuống, chụp từ nhiều góc độ khác nhau để tạo sự đa dạng cho bộ ảnh
 • Khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, logo và tên thương hiệu cần được thể hiện rõ ràng.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất

Tuy nhiên để sở hữu những bộ ảnh chụp quảng cáo mỹ phẩm chất lượng nhất, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nói riêng và sản phẩm nói chung đều có những quy định khắt khe về mặt thẩm mỹ nhằm tạo ra hiệu ứng thị giác  tốt nhất. Từ đó, khách hàng mới có ấn tượng với doanh nghiệp, thúc đẩy hàng vi mua hàng.

Cam kết của Studio Việt Nam khi chụp hình quảng cáo mỹ phẩm

Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo Hà Nội tại Studio Việt Nam, bạn sẽ nhận được những gì, hãy cùng liệt kê bên dưới nhé:

 • Hình ảnh được bảo quản cẩn thận, bảo mật, không chia sẻ riêng.
 • Không thu phí ngoài hợp đồng, không có phụ phí
 • Luôn sử dụng cụ tốt để chụp ảnh
 • Sử dụng nhân viên có năng lực khi làm dịch vụ
 • Thực hiện đủ số lượng đã ký kết
 • Gửi ảnh đúng hạn như đã bàn bạc ban đầu
 • Gửi đủ ảnh, không giữ ảnh của khách hàng
 • Có chỉnh sửa hậu cần 2 lần theo yêu cầu của khách hàng miễn phí
 • Làm việc trách nhiệm, uy tín, rõ ràng, minh bạch.
dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm
Studio cam kết về chất lượng ảnh khi bàn giao

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để cung cấp dịch vụ chụp hình quảng cáo mỹ phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ nhiệt huyết và sáng tạo thì Studio Việt Nam sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của đối tác. Máy móc hiện đại và photographer chuyên nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi. Studio Việt Nam tự hào mang đến dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm cùng với đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Studio Việt Nam tự tin mang đến những mẫu ảnh quảng cáo ấn tượng và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm tại Studio Việt Nam

Là đơn vị với mục tiêu tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm, Studio Việt Nam nhận định được vấn đề tiên quyết là chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng phải đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để đem đến cho mọi người giá trị tốt nhất, hình ảnh chân thực và bắt mắt, để nâng cao vẻ đẹp sản phẩm và thu hút người đầu tư.

Lĩnh vực mỹ phẩm là lĩnh vực đang rất hot, được nhiều người quan tâm. Chính vì thế, Studio Việt Nam đã nhanh chóng đẩy mạnh phát triển thị trường. Từ đó tạo bước đệm phát triển, và có cơ hội cộng tác với các doanh nghiệp làm đẹp trong ngành lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp và thời trang.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại Studio mới nhất

Khi đến với chúng tôi, bạn có thể thoải mái bày tỏ ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ tôn trọng lắng nghe và đưa ra giải pháp cho vấn đề của bạn. Với độ ngũ nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ ảnh chụp quảng cáo mỹ phẩm đẹp nhất, chỉn chu nhất với ý tưởng sáng tạo và độc đáo.

Uy tín trong nghề là vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó, Studio Việt Nam luôn làm việc có trách nhiệm, có cam kết nên khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác. Cho tới nay, đơn vị chúng tôi đã cộng tác với 1000 khách hàng trên thế giới. Hiện tại, ngoài dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm thì chúng tôi cũng chụp ảnh quảng cáo nước hoa, chụp ảnh quảng cáo điện thoại, chụp ảnh thời trang,…

Thay vì dành thời gian shopping tại các cửa hàng thì đa số chị em phụ nữ sẽ ngồi lướt web, tại nhà, tại văn phòng và tranh thủ chọn lựa những mỹ phẩm cho chính mình. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm, bạn sẽ bị tụt hậu và bỏ lỡ mất rất nhiều cơ hội kinh doanh.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

2 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email