Dịch vụ chụp ảnh profile công ty – Studio Việt Nam

dich-vu-chup-anh-profile-03

5 lợi ích “vàng” khi chụp ảnh profile công ty

– Tạo ấn tượng với khách hàng về hình ảnh công ty chuyên nghiệp
– Tạo khả năng thu hút đối tác nhanh chóng
– Thể hiện rõ năng lực, quy mô và chất lượng doanh nghiệp
– Quảng bá hình ảnh, nâng tầm và định vị thương hiệu
– Tạo thiện cảm và lòng tin với đối tác và khách hàng

Chụp ảnh profile công ty là xu thế được áp dụng rộng rãi hiện nay. Ảnh profile được coi như bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp. Nó giúp công ty thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao mức độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác làm ăn cũng như các nhà đầu tư. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó của các doanh nghiệp, Studio Việt Nam đem đến dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp, chất lượng.

Tại sao doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty?

 • Chụp ảnh profile là hoạt động tạo dựng văn hóa doanh nghiệp để truyền tải những thông điệp này đến với nhân viên, khách hàng, đối tác của công ty.
 • Một bộ profile chuyên nghiệp, đẹp mắt giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, nâng cao uy tín, lòng tin với khách hàng và đối tác. Đây được xem như một cách quảng bá thương hiệu khéo léo, tiết kiệm và hiệu quả mà mọi doanh nghiệp đều áp dụng.
 • Thay vì dùng lời nói, văn bản; sử dụng hình ảnh, profile làm truyền thông, quảng bá hình ảnh, doanh nghiệp sẽ nhận được sự tin tưởng của đối tác, khách hàng hơn bởi những hình ảnh chân thực, sinh động.
 • Chi phí tiết kiệm nhưng mang lại giá trị dài lâu.
Chụp ảnh profile công ty mang lại giá trị lâu dài nhưng lại góp phần tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
Chụp ảnh profile công ty mang lại giá trị lâu dài nhưng lại góp phần tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Các hình thức chụp hình công ty, doanh nghiệp

Thông thường, công ty chọn đơn vị chụp hình làm đối tác để truyền thông. Chụp hình cho một công ty thường bao gồm các dịch vụ bên dưới:

 • Chụp ảnh profile công ty, profile tập thể, profile cá nhân.
 • Chụp ảnh dự án, công trình, nhà xưởng, văn phòng.

Quy trình làm việc tại Studio Việt Nam

Bước 1: Tư vấn miễn phí

Chuyên viên tư vấn tại Studio Việt Nam sẽ liên hệ với Quý khách sau khi nhận được yêu cầu chụp hình profile của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các gói dịch vụ và gửi báo giá nhanh nhất để từ đó Quý khách có thể chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Ký hợp đồng, nhận tiền đặt cọc

Sau khi thỏa thuận thống nhất, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau quá trình ký hợp đồng, Quý doanh nghiệp cần gửi tiền đặt cọc cho đơn vị làm dịch vụ để bắt đầu triển khai, tiến hành thực hiện dự án.

Bước 3: Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản

Lên kịch bản, concept chụp hình là bước làm quan trọng giúp quá trình chụp hình diễn ra đúng tiến độ và chuyên nghiệp nhất. Studio Việt Nam sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng để lên ý tưởng, kịch bản chụp hình.

Bước 4: Tiến hành chụp hình

Sau khi thống nhất về ý tưởng, Studio Việt Nam sẽ tiến hành buổi chụp hình. Buổi shooting sẽ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chuyên nghiệp, hiệu quả. Với những thiết bị, máy móc hiện đại, Studio Việt Nam cam kết mang đến cho doanh nghiệp những bộ ảnh đẹp nhất, ưng ý nhất để doanh nghiệp nâng cao mức độ uy tín, tăng niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư.

Bước 5: Chỉnh sửa hình ảnh và bàn giao

Ảnh sau khi chụp được chỉnh sửa hậu kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bộ ảnh sẽ được xử lý, chỉnh sửa bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp để đảm bảo làm khách hàng hài lòng nhất. Sau khi chỉnh sửa, Studio Việt Nam sẽ bàn giao file gốc cũng như hình ảnh đã chỉnh sửa tới khách hàng. Sau khi nghiệm thu, hài lòng với chất lượng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo hợp đồng.

Sau khi chỉnh sửa, Studio Việt Nam sẽ bàn giao file gốc cũng như hình ảnh đã chỉnh sửa tới khách hàng
Sau khi chỉnh sửa, Studio Việt Nam sẽ bàn giao file gốc cũng như hình ảnh đã chỉnh sửa tới khách hàng

Tại sao phải sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty của Studio Việt Nam?

 • Studio Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm về chụp hình. Dịch vụ chụp ảnh profile công ty của Studio Việt Nam gồm nhiều hình thức đa dạng như chụp cá nhân, chụp tập thể, chụp văn phòng làm việc, chụp ảnh quy trình làm việc,…
 • Studio Việt Nam có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn nỗ lực cho ra những ý tưởng sáng tạo, idea đắt giá với những sản phẩm chuyên nghiệp, cuốn hút để làm hài lòng Quý khách.
 • Studio Việt Nam có trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Quý khách từ A đến Z. Trang bị máy móc tiên tiến, chuyên nghiệp của Studio Việt Nam tạo nên những bộ ảnh đẹp mắt nhất để công ty làm truyền thông, thu hút khách hàng, nhà đầu tư.
 • Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ, giao file đúng hẹn với những bức hình ưng ý nhất. Bên cạnh đó, Studio Việt Nam còn hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh khi khách hàng yêu cầu.
 • Chất lượng hàng đầu, chi phí tiết kiệm, hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường. Đảm bảo không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
Studio mang đến chất lượng hàng đầu, chi phí tiết kiệm, hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường
Studio mang đến chất lượng hàng đầu, chi phí tiết kiệm, hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường

Studio Việt Nam tự hào là đơn vị chụp hình được các công ty, doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. Để nhận được những bộ hình chất lượng, chuyên nghiệp và trải nghiệm những dịch vụ khác biệt, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn dịch vụ chụp hình profile chuyên nghiệp Studio Việt Nam? Studio Việt Nam sẽ giúp Quý doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trước các đối tác, bạn bè kinh doanh.

Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ