Dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp tại Hà Nội

dich-vu-chup-anh-profile-03

Chụp ảnh profile công ty là xu thế được áp dụng rộng rãi hiện nay. Ảnh profile được coi như bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp. Nó giúp công ty thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao mức độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác làm ăn cũng như các nhà đầu tư. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó của các doanh nghiệp, Studio Việt Nam đem đến dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp, chất lượng.

4 lợi ích “vàng” sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty

4 lý do doanh nghiệp nên chụp ảnh profile:

Khẳng định vị thế thương hiệu

Ảnh profile được coi như “bộ mặt” của công ty, cho đối tác, khách hàng cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp. Hình ảnh càng được đầu tư càng khẳng định được tầm cỡ của thương hiệu.

Gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Độ nhận diện thương hiệu sẽ được cải thiện thông qua ảnh chụp profile, nhờ vào tính nhất quán của chúng. Màu sắc, đường nét, hoa văn, logo, quy mô xuất hiện trong ảnh cần đồng bộ hoàn toàn với doanh nghiệp thực tế. Do đó, từ ảnh profile người xem dễ dàng nhận diện được doanh nghiệp hoặc thương hiệu đó.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Các công ty, thương hiệu lớn cần sở hữu bộ ảnh profile công ty riêng. Profile tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp nhờ tính thống nhất, thẩm mỹ và thể hiện được giá trị cốt lõi, sức mạnh của doanh nghiệp.

Thu hút đối tác nhanh chóng

Bộ ảnh profile đặc sắc có sức thuyết phục nhanh chóng và hiệu quả hơn so với việc pitching bằng văn bản thông thường. Profile được áp dụng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

Thể hiện quy mô doanh nghiệp

Quy mô của doanh nghiệp sẽ được trình bày thông qua bộ ảnh profile công ty. Hệ thống nhân sự, lĩnh vực hoạt động, cơ sở vật chất, thành tích,…sẽ được tái hiện sinh động thông qua profile.

Chụp ảnh profile công ty mang lại giá trị lâu dài nhưng lại góp phần tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
Chụp ảnh profile công ty mang lại giá trị lâu dài nhưng lại góp phần tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Các hình thức chụp hình công ty, doanh nghiệp

Chụp ảnh profile cho công ty được chia làm nhiều thể loại. Một số dịch vụ chụp phổ biến có thể kể đến như:

  • Chụp ảnh tập thể nhân viên công ty: Hình thức được dùng nhiều trong các sự kiện kỷ niệm ngày thành lập hoặc dùng cho porfolio.
  • Chụp ảnh profile cá nhân: Chụp concept cá nhân nhằm mục đích hoàn thiện hồ sơ hoặc làm tư liệu giới thiệu chuyên viên trong công ty.
  • Chụp phòng ban trong thời gian làm việc: Concept chụp ảnh profile mô tả trực quan hoạt động thường ngày của các phòng ban.
  • Chụp ảnh profile Ban lãnh đạo: Concept chụp quản lý, Ban lãnh đạo để giới thiệu về cấu trúc, tổ chức bộ máy trong công ty. Ngoài ra, ảnh có thể dùng để tri ân người có công lao to lớn trong quá trình xây dựng, phát triển của doanh nghiệp.
  • Chụp ảnh không gian văn phòng: Giới thiệu không gian làm việc, cơ sở vật chất của công ty đến với đối tác hoặc ứng viên tìm việc.

Quy trình làm việc tại Studio Việt Nam

Quy trình chụp ảnh profile doanh nghiệp tại Studio Việt Nam bao gồm 5 bước:

Bước 1: Tư vấn miễn phí

Chuyên viên tư vấn tại Studio Việt Nam sẽ liên hệ với Quý khách sau khi nhận được yêu cầu chụp hình profile, lên ý tưởng chụp ảnh công ty của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các gói dịch vụ và gửi báo giá nhanh nhất để từ đó Quý khách có thể chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Ký hợp đồng, nhận tiền đặt cọc

Sau khi thỏa thuận thống nhất, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau quá trình ký hợp đồng, Quý doanh nghiệp cần gửi tiền đặt cọc cho đơn vị làm dịch vụ để bắt đầu triển khai, tiến hành thực hiện dự án.

Bước 3: Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản

Lên kịch bản, concept chụp hình là bước làm quan trọng giúp quá trình chụp hình diễn ra đúng tiến độ và chuyên nghiệp nhất. Studio Việt Nam sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng để lên ý tưởng, kịch bản chụp hình.

Bước 4: Tiến hành chụp hình

Sau khi thống nhất về ý tưởng, Studio Việt Nam sẽ tiến hành buổi chụp hình. Buổi shooting sẽ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chuyên nghiệp, hiệu quả. Với những thiết bị, máy móc hiện đại, Studio Việt Nam cam kết mang đến cho doanh nghiệp những bộ ảnh đẹp nhất, ưng ý nhất để doanh nghiệp nâng cao mức độ uy tín, tăng niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư.

Bước 5: Chỉnh sửa hình ảnh và bàn giao

Ảnh sau khi chụp được chỉnh sửa hậu kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bộ ảnh sẽ được xử lý, chỉnh sửa bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp để đảm bảo làm khách hàng hài lòng nhất. Sau khi chỉnh sửa, Studio Việt Nam sẽ bàn giao file gốc cũng như hình ảnh đã chỉnh sửa tới khách hàng. Sau khi nghiệm thu, hài lòng với chất lượng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo hợp đồng.

Sau khi chỉnh sửa, Studio Việt Nam sẽ bàn giao file gốc cũng như hình ảnh đã chỉnh sửa tới khách hàng
Sau khi chỉnh sửa, Studio Việt Nam sẽ bàn giao file gốc cũng như hình ảnh đã chỉnh sửa tới khách hàng

Tại sao phải sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty của Studio Việt Nam?

Studio Việt Nam là đơn vị chuyên chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh profile đa dạng thể loại. Thế mạnh của ekip Studio Việt Nam trên thị trường bao gồm:

  • Nhân sự nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết

Studio Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm về chụp hình. Dịch vụ chụp ảnh profile công ty của Studio Việt Nam gồm nhiều hình thức đa dạng như chụp cá nhân, chụp tập thể, chụp văn phòng làm việc, chụp ảnh quy trình làm việc,…
Studio Việt Nam có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn nỗ lực cho ra những ý tưởng sáng tạo, đắt giá với những sản phẩm chuyên nghiệp, cuốn hút để làm hài lòng Quý khách.

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Studio Việt Nam có trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Quý khách từ A đến Z. Trang bị máy móc tiên tiến, chuyên nghiệp của Studio Việt Nam tạo nên những bộ ảnh đẹp mắt nhất để công ty làm truyền thông, thu hút khách hàng, nhà đầu tư.

  • Cam kết về tiến độ và chất lượng sản phẩm

Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ, giao file đúng hẹn với những bức hình ưng ý nhất. Bên cạnh đó, Studio Việt Nam còn hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh khi khách hàng yêu cầu. Chất lượng hàng đầu, chi phí tiết kiệm, hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường. Đảm bảo không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.

Studio mang đến chất lượng hàng đầu, chi phí tiết kiệm, hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường
Studio mang đến chất lượng hàng đầu, chi phí tiết kiệm, hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường

Xem thêm: Báo giá chụp profile công ty chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Studio Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile công ty, doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. Để nhận được những bộ hình chất lượng, chuyên nghiệp và trải nghiệm những dịch vụ khác biệt, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn dịch vụ chụp hình profile chuyên nghiệp Studio Việt Nam? Studio Việt Nam sẽ giúp Quý doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trước các đối tác, bạn bè kinh doanh.