Dịch vụ chụp ảnh đồ lưu niệm chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Dịch vụ chụp ảnh đồ lưu niệm chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh đồ lưu niệm hỗ trợ rất lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này trong quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Để tạo dấu ấn riêng cho mình, đây là một phương thức marketing hiệu quả. Do đó, chọn một dịch vụ chụp ảnh uy tín, chất lượng là điều quan trọng.

Đồ lưu niệm là những món đồ mang ý nghĩa đặc biệt, thường được làm quà tặng nhân kỷ niệm một sự kiện, ngày trọng đại nào đó. Đó có thể là những sản phẩm khi bạn đi du lịch thấy ấn tượng và muốn lưu giữ làm kỷ niệm. Với các cửa hàng kinh doanh đồ lưu niệm, chụp ảnh sản phẩm là điều tất yếu để quảng bá thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng.

Lợi ích “vàng” khi chụp ảnh đồ lưu niệm

Nếu bạn đã hoặc đang bán đồ lưu niệm, tìm một dịch vụ chụp ảnh đồ lưu niệm chuyên nghiệp là điều cần thiết bởi chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích quan trọng.

Quảng bá sản phẩm, tạo ấn tượng đến khách hàng

Mặt hàng đồ lưu niệm mang tính đặc thù cao. Những món quà nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa lớn về tinh thần và văn hoá. Có thể đó là hình ảnh con người, phong cảnh, văn hóa,… của vùng miền nào đó được in, khắc trên món đồ có thiết kế nghệ thuật độc lạ, ấn tượng mang ý nghĩa riêng biệt. Hơn hết, chụp ảnh đồ lưu niệm sẽ giúp thể hiện được dấu ấn, thông điệp mà mặt hàng muốn truyền tải, tạo ấn tượng với người tiêu dùng.

Chụp ảnh đồ lưu niệm thể hiện được dấu ấn, thông điệp mà mặt hàng muốn truyền tải, tạo ấn tượng với người tiêu dùng
Chụp ảnh đồ lưu niệm thể hiện được dấu ấn, thông điệp mà mặt hàng muốn truyền tải, tạo ấn tượng với người tiêu dùng (Ảnh sưu tầm)

Một số lưu ý cơ bản cần ghi nhớ để tăng hiệu quả khi chụp ảnh đồ lưu niệm bao gồm:

  • Xác định đúng đối tượng khách hàng như: độ tuổi, giới tính, sở thích,…
  • Ảnh chụp phải độc lạ, tập trung thể hiện thông điệp sản phẩm muốn truyền tải
  • Ấn tượng, thu hút thông qua điểm nhấn riêng biệt của từng món đồ
  • Màu sắc chủ thể nổi bật, bắt mắt
  • Concept chụp đồng nhất với phong cách sản phẩm cũng như tôn chỉ của thương hiệu.

Gia tăng tỷ lệ mua hàng

Công nghệ 4.0 làm cho hành vi mua sắm của người tiêu dùng đang dần thay đổi. Thay vì trực tiếp mua hàng tại các cửa hàng đồ lưu niệm truyền thống thì giờ đây, kết nối internet cho phép người dùng mua bất kỳ món hàng nào yêu thích. Vai trò của chụp ảnh đồ lưu niệm cũng trở nên quan trọng hơn khi họ không thể xem hàng trực tiếp. Do đó, chủ cửa hàng ngày càng đầu tư vào các kiểu chụp ảnh sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, đầy đủ các thông tin. 

Chủ cửa hàng ngày càng đầu tư ảnh chụp sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, đầy đủ các thông tin
Chủ cửa hàng ngày càng đầu tư ảnh chụp sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, đầy đủ các thông tin (Ảnh sưu tầm)

Với các hình ảnh chất lượng, tỉ lệ lôi kéo và giữ chân khách hàng được tăng cao. Chỉ qua màn hình điện thoại, máy tính, người dùng có thể nắm bắt toàn bộ kiểu dáng, đặc điểm, và ý nghĩa của món đồ. Có thể dễ dàng nhận thấy, trên các nền tảng thương mại điện tử hay thậm chí Facebook, Zalo, Instagram,… các cửa hàng đồ lưu niệm rất chú trọng đầu tư phần hình ảnh sản phẩm. Họ sẵn sàng sử dụng các dịch vụ chụp ảnh đồ lưu niệm chuyên nghiệp để sở hữu những khung hình đẹp nhất, chất lượng nhất nhằm kích thích người xem mua hàng.

Ảnh chụp chất lượng giúp lôi kéo và giữ chân khách hàng hiệu quả 
Ảnh chụp chất lượng giúp lôi kéo và giữ chân khách hàng hiệu quả (Ảnh sưu tầm)

Định vị, nâng tầm sản phẩm, thương hiệu

Bên cạnh các yếu tố như chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng thì chụp ảnh đồ lưu niệm đẹp mắt cũng là yếu tố đánh giá độ chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Hình ảnh thể hiện sự chỉn chu, trách nhiệm và tâm của người đứng đầu doanh ng00hiệp. Vì vậy, đầu tư một bộ ảnh đẹp cũng thể hiện cái tầm của thương hiệu. Qua đó tăng thiện cảm, uy tín đến với người tiêu dùng.

Ví dụ, một website bán hàng đầu tư chụp ảnh đồ lưu niệm đẹp, bắt mắt, thông điệp sản phẩm rõ ràng và một đơn vị có hình ảnh mờ nhạt, không biết cách áp dụng các loại bố cục trong nhiếp ảnh, khách hàng sẽ đánh giá cao doanh nghiệp thứ nhất hơn.

Khách hàng sẽ đánh giá cao một cửa hàng chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt và thông điệp sản phẩm rõ ràng
Khách hàng sẽ đánh giá cao một cửa hàng chụp ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt và thông điệp sản phẩm rõ ràng (Ảnh sưu tầm)

Tiết kiệm so với nhiều cách quảng cáo khác

Chụp ảnh sản phẩm nói chung và chụp ảnh đồ lưu niệm nói riêng là bước quan trọng trong xây dựng thương hiệu. Hay nói cách khác, so với các cách quảng cáo tốn kém thì đây là cách xây dựng lòng trung thành cho khách hàng tiết kiệm nhất.

Khi bạn đầu tư hình ảnh thành công, chiến lược marketing sẽ biến từ người xem đơn thuần thành khách hàng. Kế tiếp, họ sẽ là “đại sứ thương hiệu” quảng bá rộng hơn, đến với nhiều người hơn. Khách hàng không chỉ đơn thuần mua sản phẩm, giờ đây, họ mua cả thương hiệu.

Chụp ảnh sản phẩm là bước quan trọng trong xây dựng thương hiệu
Chụp ảnh sản phẩm là bước quan trọng trong xây dựng thương hiệu (Ảnh sưu tầm)

Trong trường hợp bạn muốn xây dựng cửa hàng đồ lưu niệm với phong cách “không tiếp thị”. Thay vì tập trung quá nhiều vào các phương thức quảng cáo thông thường thì bạn xây dựng thương hiệu dựa vào hình ảnh. Các bức hình đầu tư với sự chỉn chu từ phong cách đến ý tưởng concept sẽ tạo uy tín với khách hàng. Cùng với đó, khuyến khích họ chia sẻ hình ảnh bằng cách tạo ra các xu hướng, mang tính lan tỏa cao.

Các bức ảnh đầu tư với sự chỉn chu từ phong cách đến ý tưởng concept tạo uy tín với người tiêu dùng
Các bức ảnh đầu tư với sự chỉn chu từ phong cách đến ý tưởng concept tạo uy tín với người tiêu dùng (Ảnh sưu tầm)

Hiện nay, chụp hình sản phẩm đồ lưu niệm càng trở nên phổ biến trên thị trường. Các cửa hàng truyền thống đến online đều ứng dụng đa dạng phương thức chụp ảnh này. Tuy nhiên, mỗi nền tảng có đặc điểm và yêu cầu riêng. Do đó, tìm một studio chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Trong đó, Studio Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ tại Studio Việt Nam

Studio Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh đồ lưu niệm nói riêng và sản phẩm nói chung chuyên nghiệp tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi luôn theo tôn chỉ hướng đến vẻ đẹp chất lượng, toàn diện, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Một đơn vị chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp là nơi sở hữu các dịch vụ mang sự tin cậy đến khách hàng. Tại Studio Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ như tư vấn lựa chọn concept, lên ý tưởng sáng tạo, xử lý hậu kỳ,…Tất cả đều được thực hiện bài bản, có trách nhiệm nhằm khai thác được nhiều “điểm sáng” cho sản phẩm và thương hiệu. Các đối tác có thể dễ dàng cập nhật tiến độ, chất lượng công việc. Qua đó, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía khách hàng và cập nhật kịp thời các xu hướng hình ảnh ấn tượng.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Với đặc tính công việc cần trình độ chuyên môn cao cũng như mang đến cho khách hàng hình ảnh có chất lượng tốt nhất, đội ngũ nhân sự tại Studio Việt Nam đều có kinh nghiệm, tay nghề cao trong mọi vị trí. Ngoài ra, tất cả các thành viên đều được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ. Kỹ năng nắm bắt xu hướng hình ảnh, định vị thương hiệu và khả năng thể hiện dưới nhiều góc độ hình ảnh cũng được các nhân viên thường xuyên trau dồi.

Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Quá trình làm việc chuyên nghiệp của một Studio Việt Nam được thể hiện qua các yếu tố:

  • Hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng là căn cứ pháp lý quan trọng trong tất cả các hợp tác kinh doanh. Đây cũng là yếu tố tạo lòng tin cho các bên khi làm việc. Tại Studio Việt Nam, các điều khoản đều được quy định rõ ràng về đối tượng, thời gian hoàn thành, chất lượng sản phẩm, chi phí,… trong hợp đồng.

  • Chi phí tối ưu

Với mục đích Cung cấp giải pháp chụp ảnh toàn diện cho mọi cá nhân, tổ chức, trong và ngoài nước”, dịch vụ chụp ảnh tại Studio Việt Nam luôn niêm yết giá ở mức tối thiểu với chất lượng tối đa. Các khoản chi phí đều được công khai, minh bạch với các điều khoản rõ ràng. Qua đó, tạo tính chủ động cũng như lòng tin, sự yên tâm cho khách hàng.

  • Chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi

Đến với dịch vụ chụp ảnh đồ lưu niệm của Studio Việt Nam, khách hàng được nhân viên tư vấn, chăm sóc tận tình dựa trên tinh thần tôn trọng ý kiến, mong muốn của khách hàng. Do đó, đối tác được quyền nêu ý tưởng, lựa chọn hình ảnh, yêu cầu chỉnh sửa,… sao cho vừa ý nhất có thể. Ngoài ra, sẽ có nhiều ưu đãi cũng như các chính sách chăm sóc sau bán hàng nhiệt tình, nghiêm túc nhằm mang đến kết quả cuối cùng chất lượng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Khám phá quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Như vậy, có thể thấy rằng chụp ảnh các sản phẩm lưu niệm có vai trò quan trọng để các cửa hàng thực hiện quảng bá thương hiệu. Đây là một yếu tố không thể thiếu nhằm thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, để phát huy tối ưu hiệu quả, bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh có uy tín và chuyên nghiệp.

Kết thúc bài viết, mong rằng với các thông tin chia sẻ trên của Studio Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về chụp ảnh đồ lưu niệm và tầm quan trọng của chúng. Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm này, hãy vận dụng ngay cho cửa hàng của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đừng quên theo dõi Studio Việt Nam để có thêm nhiều kiến thức hay về nhiếp ảnh được cập nhật thường xuyên tại đây.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email