Dịch vụ chụp ảnh bộ quà Tết uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Dịch vụ chụp ảnh bộ quà Tết uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Chụp ảnh bộ quà Tết là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy, gia tăng tỷ lệ bán hàng cho hầu hết các thương hiệu. Sứ mệnh truyền cảm xúc tới khách hàng mục tiêu nhờ đó sẽ được thực hiện một cách trọn vẹn. Lúc này, việc lựa chọn đơn vị tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp cần những tiêu chí nào? Bài viết bên dưới sẽ đưa ra những thông tin chi tiết nhất. 

chụp ảnh bộ quà tết
Chụp ảnh bộ quà Tết là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy, gia tăng tỷ lệ bán hàng cho hầu hết các thương hiệu

Những tiêu chí đánh giá dịch vụ chụp ảnh bộ quà Tết chất lượng

Tết đến Xuân về, những món quà trao tay là nét đẹp văn hoá được đông đảo người Việt gìn giữ và phát huy. Đây cũng là dịp các doanh nghiệp thúc đẩy tỷ lệ bán hàng, tăng sự chú ý thương hiệu qua chụp ảnh bộ quà Tết. Tuy nhiên, hình ảnh phải chất lượng, đẹp mắt, có ý nghĩa và độc đáo. Vì vậy, các địa chỉ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp.

Để phát huy tối đa lợi ích của chụp ảnh sản phẩm Tết, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị chụp ảnh uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ có quy trình chụp ảnh sản phẩm rõ ràng trong từng công đoạn với những người có trình độ chuyên môn cao. Về cơ bản, quy trình bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Account là người tiếp nhận các yêu cầu đầu tiên từ phía đối tác. Đồng thời, bộ phận tự vấn sẽ thực hiện hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng nhằm đi đến thống nhất chung về phong cách, ý tưởng concept, thông điệp cần truyền tải qua bộ ảnh,…

Bước 2: Lên kế hoạch, ý tưởng concept

Lên kế hoạch, ý tưởng concept chụp ảnh bộ quà Tết là bước giúp đơn vị chụp ảnh tránh những sai sót không đáng có cũng như dự trù các tình huống có thể xảy ra. Một bản kế hoạch, ý tưởng concept phải được lên chi tiết, rõ ràng các tiêu chí như phong cách chụp, thông điệp truyền tải, thời gian thực hiện, màu sắc, đạo cụ chuẩn bị, phông nền Tết,… rồi gửi đến phía khách hàng.

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh và xử lý hậu kỳ

Sau khi đã khảo sát và thống nhất các điều khoản với khách hàng, bước chụp ảnh và xử lý hậu kỳ sẽ được tiến hành. Cùng với các thiết bị chuyên nghiệp như máy ảnh, chân máy… nhiếp ảnh sẽ căn chỉnh và lựa chọn những góc chụp phù hợp với sản phẩm. Làm tốt được điều này, người chụp cần có các kỹ năng về phân tích bố cục, ánh sáng cũng như sự sáng tạo khi vận dụng từng góc máy. 

Để bức ảnh hoàn hảo hơn, khâu xử lý hậu kỳ là bước quan trọng. Công đoạn sẽ do Photo Editor – những người dày dặn kinh nghiệm trong tư duy hình ảnh và sử dụng linh hoạt các phần mềm biên tập chuyên dụng. Editor sẽ phải làm các công việc như cắt sửa, làm sạch ảnh, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh cộng hưởng màu, hiệu ứng hình ảnh,… để tạo ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng. Và nếu nhiếp ảnh có tay nghề cao, người biên tập ảnh cũng sẽ dễ dàng hơn trong khâu hậu kỳ.

Bước 4: Bàn giao ảnh đến khách hàng

Bàn giao ảnh là khâu cuối cùng của một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đây là lúc sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng. Trong trường hợp phát sinh vấn đề ngoài ý muốn, đối tác hoàn toàn có quyền xem xét, đưa ra yêu cầu chỉnh sửa dựa trên thỏa thuận các bên cũng như hợp đồng đã ký kết trước đó nhằm hướng đến kết quả tốt nhất.

chụp ảnh bộ quà tết
Bàn giao ảnh là khâu cuối cùng, sản phẩm được hoàn thiện để đưa đến tay khách hàng

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Chụp ảnh nói chung và chụp ảnh bộ quà Tết nói riêng để đạt được hiệu quả tốt dựa vào phần lớn yếu tố con người. Do đó, một đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp phải là nơi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ cao từ người tư vấn, lên ý tưởng, người chụp và xử lý hậu kỳ. Kinh nghiệm ở đây bao gồm kiến thức nền tảng và kỹ năng ứng dụng thực tiễn. Cả hai phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe về nhiếp ảnh như vậy nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Xem thêm: Bật mí các kiểu chụp ảnh sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay

Sản phẩm chụp chất lượng

Để đánh giá trình độ, khả năng của bất kỳ doanh nghiệp nào thì sản phẩm họ làm ra là yếu tố quan trọng. Một sản phẩm chụp ảnh bộ quà Tết tốt sẽ được sáng tạo bởi những người chủ có tâm, có tầm. Và trong lĩnh vực nhiếp ảnh cũng vậy.

Khách hàng sẽ đánh giá một studio qua các bộ ảnh họ chụp thực tế cùng với phản hồi từ phía những người đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Một đơn vị có hình ảnh bắt mắt, độc đáo, mang ý nghĩa rõ ràng với các phản hồi tích cực từ các khách hàng luôn nhận được thiện cảm từ “người xem qua đường”. Đó cũng là cách quảng bá thương hiệu mà các studio uy tín thường xuyên sử dụng nhằm chuyển đổi người xem thành chính khách hàng tiềm năng.

chụp ảnh bộ quà tết
Một đơn vị có hình ảnh bắt mắt, độc đáo, mang ý nghĩa rõ ràng

Với quà tết, hình ảnh chất lượng không chỉ là việc ảnh rõ nét, nổi bật mà còn thể hiện trong bố cục, concept chụp và đạo cụ. Bố cục phải rõ ràng, có dụng ý riêng của người chụp. Concept chụp ảnh bộ quà Tết nhất quán với đạo cụ tạo sự hài hòa, thống nhất trong một tổng thể. Đặc biệt, bộ ảnh đẹp phải thể hiện được ý nghĩa, câu chuyện mang dấu ấn bản sắc riêng cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhiều người lầm tưởng chụp ảnh quà dịp Tết phải có có sắc đỏ làm chủ đạo. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng khi sự sáng tạo cho phép các bộ ảnh quà Tết vận dụng đa dạng các gam màu. Tuỳ theo sản phẩm, thông điệp mà thương hiệu muốn truyền đạt mà màu chủ đạo có thể linh hoạt sử dụng.

Dịch vụ chụp ảnh quà Tết tại Studio Việt Nam có gì?

Studio Việt Nam là đơn vị chụp ảnh sản phẩm uy tín tại Hà Nội. Khi bạn cần lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện chụp ảnh bộ quà Tết, đây sẽ là “ứng viên” hoàn hảo với nhiều ưu điểm nổi trội.

Giá cả phải chăng, tối ưu chi phí cho khách hàng

Các mức chi phí tại Studio Việt Nam được công khai rõ ràng, chi tiết nhằm tạo sự chủ động cho khách hàng. Ngoài ra, để giúp doanh nghiệp Việt tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, giá cả sản phẩm được tối ưu hoá phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo phát sinh thêm các khoản phụ phí khác.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Để đảm bảo ảnh sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất, quy trình làm việc của Studio Việt Nam đều hoạt động chỉn chu, có trách nhiệm. Từ khâu tư vấn, chăm sóc đến ký hợp đồng và tiến hành chụp ảnh, bàn giao sản phẩm. Tất cả đều được thực hiện bởi những người có chuyên môn theo quy định và căn cứ pháp lý rõ ràng. Điều này giúp studio tạo uy tín với đối tác, giúp họ yên tâm trước và trong quá trình hợp tác làm việc.

chụp ảnh bộ quà tết
quy trình làm việc của Studio Việt Nam đều hoạt động chỉn chu, có trách nhiệm để cho ra bộ ảnh chất lượng nhất

Có chính sách bảo hành, hậu mãi tốt

Chính sách bảo hành và hậu mãi là một trong những điểm mạnh làm nên thương hiệu Studio Việt Nam. Tiêu chí của chúng tôi là hướng khách hàng đến một sản phẩm tốt trên cơ sở tôn trọng ý kiến, mong muốn từ chính họ. Do đó, đối tác hoàn toàn được thể hiện ý tưởng, yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa,… đến khi có bộ ảnh ưng ý nhất. Ngoài ra, các ưu đãi như chăm sóc sau bán hàng với sự nhiệt tình, nghiêm túc, chỉn chu cũng luôn được đơn vị duy trì trong thời gian qua và phát triển trong các chặng đường tiếp theo của mình.

Với các thông tin trên có thể thấy tầm quan trọng của một đơn vị chụp ảnh bộ quà Tết chuyên nghiệp. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, đây sẽ là lựa chọn tốt nếu doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt, các rủi ro cũng được hạn chế tốt hơn so với các địa chỉ không chuyên.

Để giúp bạn đọc có thêm nhiều gợi ý “hay ho” cho bộ ảnh quà Tết của mình, hãy cùng tham khảo ngay một số ảnh mẫu đẹp mắt, ấn tượng sau đây.

Bộ sưu tập chụp ảnh quà Tết đẹp mắt, ấn tượng

Chụp ảnh bộ quà Tết mang ý nghĩa trong từng bộ ảnh. Trong từng background chụp ảnh Tết, một concept chụp hình, người xem có thể thấy được ý nghĩa của từng sản phẩm một cách trọn vẹn nhất. Ngay bây giờ, mời bạn cùng chiêm ngưỡng ngay 5 concept chụp ảnh sau để hiểu rõ hơn về điều đó.

chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết tại Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam
chụp ảnh bộ quà tết
Ảnh chụp bộ quà Tết của Studio Việt Nam

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại Studio mới nhất

Như vậy có thể thấy, chụp ảnh bộ quà Tết là một trong những hoạt động quan trọng đối với bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Không chỉ thúc đẩy doanh thu bán hàng, đây cũng là dịp các nhãn hàng quảng bá mạnh mẽ thương hiệu đến với người tiêu dùng. Do đó, đầu tư những bộ ảnh chất lượng với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp chính là lựa chọn không tồi cho doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là các thông tin về chụp ảnh bộ quà Tết mà Studio Việt Nam đã chia sẻ. Mong rằng, các kiến thức trên sẽ góp phần giúp bạn đọc hiểu hơn về chụp ảnh quà Tết cũng như tầm quan trọng của chúng. Nếu bạn đang kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cũng đừng bỏ qua kiểu chụp này. Nếu vận dụng đúng cách và hợp lý, đây chính là một phương pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp phát triển và được đánh giá cao trong mắt người tiêu dùng.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email