Chụp ảnh theo yêu cầu bao gồm các dịch vụ nào?

Trang chủ - Uncategorized - Chụp ảnh theo yêu cầu bao gồm các dịch vụ nào?

Dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Vì chụp ảnh theo yêu cầu bao gồm rất nhiều chủ đề khác nhau từ chụp ảnh sinh nhật, ảnh dự tiệc, ảnh cưới, ảnh công ty, ảnh mẹ bầu,… cho đến ảnh thời trang đường phố, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm… Tất cả đều có ở Studio Việt Nam.

Studio Việt Nam không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất, với sự sáng tạo, độc đáo và ấn tượng. Đảm bảo các bạn sẽ nhận được bộ ảnh để đời.  

Chụp ảnh theo yêu cầu chuyên nghiệp là gì?

Muốn lựa chọn dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu chất lượng và đảm bảo uy tín, trước tiên bạn phải hiểu đủ hiểu đúng về lĩnh vực này. Chụp ảnh theo yêu cầu là dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp có nhiếp ảnh gia được đào tạo bài bản, chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi ekip chuyên nghiệp phục vụ từ ánh sáng, bối cảnh đến trang điểm, trang phục….

dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp
Dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu có nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi ekip chuyên nghiệp (Ảnh sưu tầm)

Chụp ảnh theo yêu cầu thể hiện sự chuyên nghiệp không phải nghiệp dư đâu các bạn nhé! Thế nên bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ ekip chuyên nghiệp đến ý tưởng thể hiện, phong thái của bộ ảnh, chất lượng ảnh, hậu kỳ… Chính vì sự chuyên nghiệp đó nên rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ này. Đặc biệt là các bạn yêu thích chụp ảnh.

Dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu bao gồm, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh đám cưới, chụp ảnh dã ngoại, chụp ảnh thôi nôi, chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh công ty, chụp ảnh chân dung, chụp ảnh mẹ bầu, chụp ảnh hoa, chụp ảnh nghệ thuật… Chỉ cần các bạn yêu cầu thì sẽ được lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh một cách hoàn hảo nhất. Sau đây là các kinh nghiệm chụp ảnh theo yêu cầu các doanh nghiệp có thể tham khảo để lựa chọn sytudio chụp ảnh uy tín.

Xem thêm:

Các dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu phổ biến

Để chụp ảnh theo yêu cầu đẹp nhất các bạn cần bỏ túi những thủ thuật, bí quyết và kinh nghiệm nho nhỏ dưới đây. Đảm bảo với những kinh nghiệm này các bạn sẽ có được những bức hình ưng ý.

Chụp ảnh cho bé

Trước tiên ba mẹ nên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn Studio uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé. Tâm trạng của bé khi tới chụp là một yếu tố quyết định đến chất lượng của buổi chụp hình nên tạo cho bé  một tâm trạng tốt nhất để những bức hình đẹp nhất.

dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp
Tâm trạng của bé khi tới chụp là một yếu tố quyết định đến chất lượng của buổi chụp (Ảnh sưu tầm)

Ba mẹ nên chọn giờ chụp phù hợp với thời gian tỉnh táo của bé, cần cho bé ăn no và ngủ đủ giấc trước khi đi chụp hình. Chuẩn bị thêm những món đồ: sữa, đồ ăn vặt, bỉm, đồ chơi,… giúp bé luôn cảm thấy thoải mái khi vui chơi tại địa điểm chụp ảnh.

Ba mẹ nên đưa bé qua trước giờ chụp khoảng 15 đến 30 phút để bé có thời gian làm quen với nhiếp ảnh gia và không gian chụp hình. Trong quá trình chụp ảnh theo yêu cầu, ba mẹ nên ở bên động viên, khích lệ và chơi cùng các bé để các con dễ dàng hơn khi thực hiện bộ ảnh.

Xem thêm: Mách mẹ 4 ý tưởng chụp ảnh cho bé gái 1 tuổi “siêu đáng yêu”

Chụp ảnh ảnh đôi, ảnh cưới

Khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu ảnh đôi, ảnh cưới, các cặp đôi cần lưu ý:

Thứ nhất lựa chọn thời gian chụp ảnh, bạn nên chụp ảnh cưới trước ít nhất 2 tháng sẽ chủ động trong khi có quá nhiều công việc cần phải lo, giúp bạn không bị “cuống cuồng” lo công việc.

Thứ hai cần lựa chọn studio chụp ảnh theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Việc này là vô cùng cần thiết trước khi bạn chụp ảnh cưới. Hãy lựa chọn studio uy tín chất lượng như studio Việt Nam.

Thứ 3 tính toán chi phí chụp ảnh theo yêu cầu, bạn cần phải xem xét nguồn tài chính là bao nhiêu để chọn ra dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói phù hợp nhất. Hãy chủ động thêm một khoản tiền nho nhỏ để tránh những trường hợp phát sinh.

Thứ 4 lựa chọn địa điểm chụp ảnh, hãy tìm hiểu những địa điểm chụp ảnh cưới mà hai bạn muốn đi đến. Dựa theo sở thích của hai bạn mà chọn điểm đến là đâu. Nếu bạn chưa tìm được nơi phù hợp thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên Studio Việt Nam.

Thứ 5 lựa chọn trang phục, thợ make up phù hợp. Lựa chọn trang phục, cách make up cô dâu, chú rể phù hợp nhất với khung cảnh. Ngoài ra bạn cũng nên thêm những trang phục gắn liền với câu chuyện tình yêu của hai bạn như đồ đôi để làm nên một bộ ảnh cưới ấn nhất.

dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp
Cần lựa chọn phong cách makeup phù hợp với cô dâu (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Bật mí lợi ích dịch vụ chụp ảnh cưới lookbook chuyên nghiệp

Chụp ảnh ngoài trời

Khi bạn muốn lựa chọn dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu ở lĩnh vực dã ngoại, thiên nhiên, ngoại cảnh… Thì các bạn cần xác định cụ thể mình đang muốn chụp đơn, chụp nhóm hay chụp gần chụp xa… Mỗi một cách chụp sẽ có những ý tưởng, phương án thực hiện và chi phí, thời gian khác nhau. Các bạn càng xác định cụ thể thì việc lựa chọn dịch vụ, dự trù kinh phí càng chi tiết.

dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp
Cần xác định cụ thể số lượng người chụp: chụp đơn, chụp nhóm hay chụp gần chụp xa (Ảnh sưu tầm)

Có một lưu ý nho nhỏ cho các bạn muốn chụp ảnh theo yêu cầu kiểu dã ngoại, thiên nhiên, ngoại cảnh… đó là hãy trình bày ý tưởng của bạn đối với nhiếp ảnh gia. Hãy cùng ngồi lại với ekip chụp ảnh nói ra những mong muốn, sở thích của bạn về bộ ảnh, sau đó đi đến thống nhất và lên kế hoạch cụ thể. Nếu bạn không có sự bàn bạc từ trước thì rất khó để thực hiện được bộ ảnh đó.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh – Studio Việt Nam

Vì không giống như chụp ảnh trong studio, cách chụp ảnh ngoại cảnh, ngoài trời còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thiên nhiên, bối cảnh, quãng đường, thời gian, ý tưởng… Vì vậy hãy có một kế hoạch cụ thể, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn.

Ví dụ như bạn muốn chụp ảnh theo yêu cầu với hoa sen thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị trang phục như thế nào, nên chụp ở thời điểm nào, trang điểm ra sao, phụ kiện đi kèm như thế nào… để có buổi chụp thành công nhất.

Chụp ảnh tại studio

Cách chụp ảnh theo yêu cầu tại studio có khá nhiều bạn lựa chọn vì nó tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Ở studio bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách chụp khác nhau miễn sao nó phù hợp với ý tưởng, chủ đề mà bạn lựa chọn. Đặc biệt các studio hiện nay có rất nhiều bối cảnh đẹp để bạn lựa chọn và chụp ảnh.

dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp
hụp ảnh theo yêu cầu tại studio được nhiều bạn lựa chọn vì nó tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng (Ảnh sưu tầm)

Nếu như bạn muốn chụp bộ ảnh mang phong cách indoor, Flatlay, nghệ thuật, nude, chân dung, chụp ảnh mẹ bầu, chụp ảnh cho bé, chụp ảnh gia đình… thì lựa chọn studio là quá chuẩn xác. Tại Studio Việt Nam các bạn có thể lựa chọn bối cảnh phù hợp để thực hiện bộ ảnh của mình. Không lo bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết hay là tiếng ồn…

Chụp ảnh phục vụ marketing

Đối với lĩnh vực này, dịch vụ chụp ảnh như chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, chụp ảnh thời trang, hay là truyền thông cho sự kiện, nhãn hàng, giới thiệu công ty, làm profile, chụp ảnh thời trang… yêu cầu cao về sự chuyên nghiệp của những ekip chuyên về lĩnh vực chụp ảnh thương mại. Do đó đơn vị chụp hình cần nắm bắt kỹ thông tin, mục đích cũng như đối tượng hướng đến để lên kế hoạch cũng như ý tưởng chụp phù hợp, chạm đúng insights khách hàng.

Vì là chụp ảnh thương mại nên ý tưởng chụp là vô cùng quan trọng, các bạn cần phải biết rõ mục đích chụp để phục vụ cái gì và muốn đạt được cái gì để lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện tốt nhất.

dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp
Đối với ảnh thương mại, phải biết rõ mục đích chụp mục tiêu để lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện (Ảnh sưu tầm)

Chụp ảnh theo yêu cầu phục vụ cho truyền thông, quảng cáo thường là các công ty, doanh nghiệp sẽ cần đến. Ngoài ra cũng có một số cá nhân cần để chụp pr bản thân… Tùy theo mục đích của khách hàng mà có gói chụp ảnh theo yêu cầu phù hợp nhất.

Hiện nay, các studio chụp ảnh theo yêu cầu ngày càng phổ biến, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên, để chọn được studio chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp, các doanh nghiệp cần phải lưu ý đến một vài yếu tố như: quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hình ảnh sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý,.. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, Studio Việt Nam là gợi ý hoàn hảo.

Studio Việt Nam nhận chụp ảnh sản phẩm theo yêu cầu

Studio Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh uy tín hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm thực hiện trên 1000 dự án chụp ảnh khác nhau, là đối tác của hơn 500 khách hàng, Studio Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng những bộ ảnh chụp chất lượng cao nhất.

Hiện nay, Studio Việt Nam cung cấp các dịch vụ:

 • Chụp ảnh sản phẩm
 • Chụp ảnh thời trang
 • Chụp ảnh món ăn
 • Chụp ảnh kiến trúc, không gian
 • Chụp ảnh profile.

Dưới đây là những điểm mạnh của Studio Việt Nam:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình, Studio Việt Nam cung cấp các dịch vụ chụp hình theo yêu cầu đa dạng như chụp ảnh sự kiện, chụp cá nhân, profile,….
 • Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng với sự phục vụ của các nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm cùng ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ, giao file đúng hẹn với những bức hình ưng ý nhất. Bên cạnh đó, Studio Việt Nam còn hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh khi khách hàng yêu cầu.
 • Chất lượng hàng đầu, chi phí tiết kiệm, hợp lý, cạnh tranh hàng đầu thị trường. Đảm bảo không phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, ý tưởng chụp hình sáng tạo với những idea đắt giá giúp bạn sở hữu những bộ hình đẹp mắt, thu hút,…
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn cho ra những bức hình chất lượng với màu sắc đẹp mắt, sắc nét.

Bạn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào chụp hình chất lượng với giá cả phải chăng? Studio Việt Nam với dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt, chất lượng. Để nhận được tư vấn cùng báo giá chi tiết bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline và email. Những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm chi tiết về studio chụp ảnh theo yêu cầu trọn gói, chất lượng và uy tín, các bạn vui lòng liên hệ Studio Việt Nam để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email