Hướng dẫn cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp từ A – Z

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Hướng dẫn cách chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp từ A – Z

Có rất nhiều cách chụp ảnh sản phẩm đẹp trong từng giai đoạn chuẩn bị, tiến hành và hậu kỳ. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc bí quyết tận dụng mọi thứ có sẵn khi chụp để tạo ra một bộ sưu tập ảnh sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp. 

chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm tại Studio Việt Nam

Chụp ảnh sản phẩm là gì?

Chụp ảnh sản phẩm hiện là hạng mục quan trọng, được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt trong thương mại điện tử hay kinh doanh online, ảnh quảng cáo góp phần đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng.

Khái niệm

Chụp ảnh sản phẩm hay chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thuộc nhiếp ảnh thương mại, liên quan tới chụp ảnh cho các mặt hàng dùng cho công việc kinh doanh.

Ảnh chụp sản phẩm đẹp sẽ thể hiện chi tiết thông tin, tính năng của sản phẩm. Chúng thay thế hoặc bổ sung cho các nội dung mô tả sản phẩm bằng văn bản. Hình ảnh sẽ được dùng cho nhiều mục đích và nền tảng: Ảnh danh mục, tài liệu marketing, ảnh trên web, ảnh trên fanpage…

chụp ảnh sản phẩm
Ảnh chụp sản phẩm đẹp sẽ thể hiện chi tiết thông tin, tính năng của sản phẩm

Các dạng chụp ảnh sản phẩm phổ biến

Một số dạng chụp ảnh phổ biến, đạt hiệu quả cao:

Chụp ảnh nền trắng

Ảnh chụp phông nền 1 màu, đặc biệt ảnh nền trắng thường xuất hiện trên các sàn thương mại điện tử và là hạng mục không thể thiếu khi thực hiện dự án marketing. Ảnh nền trắng có ưu điểm tiết kiệm chi phí chụp và thu hút toàn bộ ánh nhìn của khách hàng vào sản phẩm.

Chụp ảnh theo concept

Chụp ảnh theo concept là chụp ảnh có bối cảnh, phông nền và phụ kiện. Concept sẽ được thiết kế theo một ý tưởng, thông điệp xuyên suốt. Các thành phần trong ảnh cũng cần đồng bộ với concept. Chụp ảnh concept có giá trị về nghệ thuật và kinh phí cao hơn ảnh nền trắng.

chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh theo concept là chụp ảnh có bối cảnh, phông nền và phụ kiện

Trong chụp ảnh concept, những phong cách thường thấy có thể kể đến như:

 • Chụp ảnh lifestyle: Đặt sản phẩm vào bối cảnh thực
 • Chụp theo tỷ lệ: Ảnh cung cấp hệ quy chiếu để người xem hình dung ra kích thước thật
 • Chụp chi tiết: Đặc tả chi tiết nhỏ
 • Chụp ảnh theo nhóm: Chụp theo bộ sản phẩm hoặc một dòng sản phẩm
 • Chụp hình flatlay: Chụp đồ vật được sắp xếp trên một mặt phẳng, dưới góc máy vuông góc với nền
 • Chụp bao bì: Chụp bao bì, vỏ, túi đựng…

Cách set chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất

Để có được một bức ảnh đẹp, bạn cần lưu ý một số cách set up dưới đây:

Chuẩn bị chụp ảnh sản phẩm

Bước chuẩn bị chia thành hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Xác định yêu cầu đối với ảnh sản phẩm

Khách hàng được xem là đích đến cuối cùng của các dự án quảng cáo. Đối với ảnh sản phẩm, khách hàng chi phối mọi yếu tố có trong khung hình. Mỗi sản phẩm sẽ có đối tượng mua hàng tiềm năng riêng. Dựa vào sở thích, đặc điểm của họ mà ekip chụp sẽ lên concept phù hợp với đối tượng đó.

Nhất quán phong cách và diện mạo

Sự nhất quán là mấu chốt giúp bộ ảnh thêm phần chuyên nghiệp. Ảnh thiếu đi sự nhất quán có thể khiến người xem mất tập trung và nhân vật chính.

Mô tả chính xác sản phẩm

Sản phẩm khi lên hình cần được mô tả chính xác về: Màu sắc, chi tiết và kích thước. Để đảm bảo được điều trên, người chụp phải lưu ý:

 • Lựa chọn ánh sáng thông minh để giữ được màu nguyên bản
 • Góc chụp hợp lý, không đánh lừa thị giác người xem
 • Ảnh có độ phân giải cao

Nâng tầm cho sản phẩm

Bạn cần tận dụng lợi thế của nhiếp ảnh là làm cho sự vật thêm hấp dẫn, bằng một số phương pháp như: Chỉnh ảnh, dùng phụ kiện, tạo bối cảnh độc đáo, tăng cường độ sáng…

Thúc đẩy hành vi mua hàng

Ảnh sản phẩm là nhóm ảnh tác động tới nhu cầu thực tế của khách hàng. Một bức ảnh thành công cần tạo ra giá trị thực. Do đó, ảnh cần đủ sức hấp dẫn với người xem.

chụp ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm là nhóm ảnh tác động tới nhu cầu thực tế của khách hàng

Giai đoạn 2: Chuẩn bị dụng cụ phù hợp

6 dụng cụ chụp ảnh sản phẩm cơ bản bao gồm:

Máy ảnh

Một đơn vị chuyên chụp hình sản phẩm không thể thiếu được các thiết bị liên quan đến máy ảnh. Hãy đảm bảo ống kính và các bộ phận khác của nó được vệ sinh sạch sẽ bằng vải chuyên dụng để không làm xước máy.

Chân máy (tripod)

Thợ chụp chuyên nghiệp sẽ biết cách chống rung khi chụp trong lúc di động. Tuy nhiên, với những sản phẩm tĩnh thì việc có một bộ chân máy giúp cố định vị trí của máy để chống rung là điều cần thiết. Các loại chân này có chi phí không quá cao và được bày bán ở hầu hết các cửa hàng máy ảnh.

Phông nền

Phông nền đơn sắc hoặc họa tiết tĩnh giúp dễ dàng chỉnh sửa hoặc chèn với phông nền khác. Với một số loại sản phẩm nhỏ như mỹ phẩm, các sản phẩm là chi tiết thì chỉ cần dùng giấy trắng kích thước A1, A2 là phù hợp. Studio cũng có thể sáng tạo theo ý tưởng nhằm tạo vẻ mới lạ và độc đáo cho bức ảnh của mình. Ngoài ra, đừng quên trang bị thêm các tấm phông nền lớn để chụp được cả sản phẩm có kích thước lớn.

Phụ kiện trang trí

Đồ decor là yếu tố không thể thiếu trong cách chụp sản phẩm đẹp, nhằm tạo nên concept hoàn chỉnh cho bức ảnh. Chúng có thể được tạo ra hoặc tận dụng từ những vật có sẵn. Ví dụ: Đá cuội, hoa, cây, thớt, khăn trải bàn, đèn… Hơn hết, chúng cần được sắp xếp hợp lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ “làm nền” cho sản phẩm.

Màn, hộp chụp sản phẩm

Màn hay phông nền chụp ảnh sản phẩm thường đơn sắc, phổ biến nhất là màu trắng. Hộp chụp sản phẩm dùng để đặt sản phẩm, đôi khi chúng cũng là vật trang trí cho ảnh thêm sinh động. Ngoài những vật trên, stylist có thể linh hoạt sử dụng nhiều dụng cụ khác như màn hắt sáng, đèn chiếu sáng.
Trên thực tế, người thực hiện không cần dụng cụ chụp ảnh quá đắt tiền. Mọi thứ đều nên nằm trong ngân sách đã được dự toán, phát huy tối đa tính sáng tạo để tiết kiệm chi phí.

Đèn và các công cụ hắt sáng

Có thể sử dụng thêm đèn chiếu sáng để cung cấp thêm độ sáng phù hợp khi chụp buổi tối hoặc trong điều kiện thiếu sáng. Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm sẽ có đầy đủ các vật dụng này ngay tại studio.

chụp ảnh sản phẩm
Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm sẽ có đầy đủ các vật dụng chuyên nghiệp ngay tại studio

Ngoài ra, để chụp sản phẩm đẹp không bị đơn điệu, có thể kết hợp và xếp một vài đạo cụ khác. Những vật dụng dùng để trang trí này sẽ tạo ra các concept khác nhau để sản phẩm vừa giúp bức ảnh thêm sinh động, vừa làm nổi bật sản phẩm.

Dựng bối cảnh

Bối cảnh hay background chụp ảnh sản phẩm được đặt trong bức hình sẽ làm nền cho sản phẩm. Trong một số trường hợp biết cách chụp hình sản phẩm đẹp thì sẽ đặt sản phẩm cần chụp trong:

 • Hộp chụp sản phẩm (studio box/foldio): Có nền trắng hoặc một màu có tích hợp đèn led để đảm bảo độ sáng vừa phải khi chụp.
 • Phông nền cố định: Nên chọn phông nền đơn sắc, làm nổi bật cho sản phẩm. Có thể sử dụng phông nền trắng, hoặc có màu tương phản với sản phẩm. Từ đó có thể tận dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa ở hậu kỳ.
 • Phông nền tự nhiên: Tận dụng khung cảnh mang hơi hướng thiên nhiên có cây cỏ, hoa lá,… được nhiều người ưa thích, đặc biệt là với các dạng sản phẩm mỹ phẩm.

Sắp xếp bố cục

Hãy vận dụng đúng các quy tắc về các loại bố cục trong nhiếp ảnh để bức ảnh trở nên sinh động và đặc sắc. Để tăng thêm nét chấm phá, có thể bổ sung thêm một vài dụng cụ khác vào trong hình khi chụp. Tuy nhiên, không nên đưa tất cả những gì đang có để làm rối mắt và không làm nổi bật sản phẩm.

Một số nguyên tắc về tỷ lệ khung hình: Đường chân trời ở 1/3 hoặc 2/3 chiều cao ảnh. Thông thường, mỗi bức ảnh chỉ có một điểm mạnh, nó không nằm ở chính giữa mà ở tọa độ 1/3 chiều rộng và 1/3 chiều cao. Chính vì thế, không cần quá cứng nhắc áp đặt sản phẩm ở chính giữa. Ngoài ra, nét chữ S hoặc đường thẳng nếu có trong bối cảnh cũng sẽ được tận dụng để hướng mắt của người xem từ bên ngoài vào trong khung ảnh.

chụp ảnh sản phẩm
Điểm chính của ảnh nên nằm ở tọa độ 1/3 chiều rộng và 1/3 chiều cao

Đối với ảnh chụp thì nên chụp theo quy tắc 1/3. Khung ảnh chia làm 9 phần bằng nhau thông qua hai cặp đường thẳng ngang và dọc cắt khung song song và đều nhau. Khi đặt chủ thể ở điểm giao giữa 4 đường thẳng thì sẽ tạo ra chiều sâu và ấn tượng cho chủ thể. Tuy nhiên, với từng trường hợp có thể áp dụng các bố cục khác nhau để cho ra sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn góc chụp

Khi đã có một bố cục hợp lý thì góc chụp chính xác sẽ cho ra hình ảnh khác nhau. Đôi khi chỉ cần thay đổi góc máy một góc nhỏ cũng sẽ mang lại một bất ngờ, ấn tượng.

Một vài góc chụp hay được áp dụng:

 • Góc nhìn ngang tầm mắt có tác dụng thu hút người xem hoàn toàn chú ý tầm mắt vào sản phẩm
 • Góc từ dưới lên hoặc từ trên xuống được áp dụng nhiều với sản phẩm quần áo, đồ gia dụng hay đồ điện tử. Người xem dễ hình dung được tổng thể sản phẩm một cách chân thực nhất
 • Góc chéo tạo chiều sâu và sự mới lạ của vật thể chính
 • Chụp cận cảnh kích thích sự tò mò và thích thú đối với người xem. Với những sản phẩm tinh xảo, cầu kỳ thì góc chụp này dễ dàng lấy được thiện cảm của đa số công chúng

Hậu kỳ chuyên nghiệp

Ảnh chụp cho sản phẩm sẽ được hoàn thiện bởi khâu hậu kỳ, nghĩa là sử dụng phần mềm để chỉnh sửa ảnh. Công đoạn bao gồm xóa bỏ những nhược điểm trên bức ảnh, chỉnh sáng, chỉnh màu, chèn chữ…sao cho đúng với yêu cầu đã được đặt ra. Phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp thông dụng nhất hiện nay là Photoshop, thao tác trên máy tính. Đối với các shop kinh doanh online nhỏ lẻ, ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại là lựa chọn thích hợp nhất.

chụp ảnh sản phẩm
Ảnh chụp cho sản phẩm sẽ được hoàn thiện bởi khâu hậu kỳ, nghĩa là sử dụng phần mềm để chỉnh sửa ảnh

Cách set chụp ảnh sản phẩm sao cho thu hút khách hàng là một quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về thị hiếu của khách hàng và hàm ý chứa đựng trong từng chi tiết. Nếu muốn có một bộ ảnh được set up chỉn chu, bao hàm được ý nghĩa của thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng, doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của một Studio chuyên nghiệp.

Chụp ảnh không chỉ là một sản phẩm tĩnh mà đó còn là cả một quá trình thổi hồn vào sản phẩm. Studio Việt Nam sẽ bật mí đến bạn một số tips hay mà photographer thường tận dụng vào ảnh chụp.

Kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm thu hút người xem

Để bức ảnh thêm chất lượng, một số lời khuyên khi chụp ảnh với sản phẩm sau đây bạn không nên bỏ qua.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng chụp ảnh sản phẩm được chia làm hai loại: Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn chiếu. Trong đó, ánh sáng tự nhiên từ mặt trời mang lại hiệu ứng đẹp hơn cả. Thời điểm thích hợp để tận dụng nguồn sáng bên ngoài hay chụp ngoại cảnh là từ 8-10h sáng hoặc 3-5h chiều.

Chụp nhiều góc để chọn ra góc đẹp nhất

Ảnh chụp mẫu sản phẩm tốt hơn cần cho khách hàng nhìn thấy được bao quát sản phẩm, ở nhiều góc độ khác nhau. Vì vậy thay vì cố định một góc chụp, hãy thủ đa dạng góc chụp ảnh để tìm kiếm những góc chụp mới. Bạn có thể lựa chọn các góc chụp như: góc ngang trực diện, góc dọc, cận cảnh, góc ngẫu nhiên. Sau đó, bạn chọn một góc ảnh đẹp nhất để sử dụng.

chụp ảnh sản phẩm
Ảnh chụp mẫu sản phẩm tốt hơn cần cho khách hàng nhìn thấy được bao quát sản phẩm, ở nhiều góc độ khác nhau

Chụp ảnh sản phẩm với nhiều concept khác nhau

Có 4 cách chụp ảnh sp đẹp phổ biến hiện nay:

 • Chụp ảnh với phông nền: Thường là nền đơn sắc, lấy sản phẩm là trọng tâm, có thể kết hợp với đồ decor để nổi bật chủ đề
 • Chụp ảnh có bối cảnh: Sự phối hợp giữa ngoại cảnh, bối cảnh giúp người xem hình dung được tính năng và nét đặc trưng của sản phẩm, thương hiệu.
 • Chụp ảnh 3D: Chụp ảnh 3D cho sản phẩm thường dành cho buổi chụp chuyên nghiệp. Đây là phong cách được kết hợp với công nghệ hiện đại, cho ra bức ảnh có chiều sâu, góc nhìn độc đáo.
 • Chụp ảnh sáng tạo: Phong cách chụp ảnh sáng tạo có thể là sự kết hợp giữa các phong cách trên. Bằng sự sáng tạo của mình, stylist sẽ tạo ra bố cục phá cách, bối cảnh ấn tượng nhờ màu sắc, hình khối hoặc ánh sáng.

Không nên sử dụng quá nhiều phụ kiện

Chụp theo concept sẽ thường sử dụng tới phụ kiện để tăng thêm phần sinh động, hỗ trợ làm nổi bật thêm cho sản phẩm. Chính vì vậy, việc sử dụng thêm những phụ kiện là rất cần thiết.

Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều phụ kiện trong một khuôn hình, về tiêu chuẩn là không nên cho quá 5 phụ kiện trong một bức ảnh sản phẩm. Vì điều đó có thể gây rối mắt cho bức ảnh, làm mất sự tập trung về sản phẩm và khiến người xem bị phân tâm.

Chụp ảnh không bị bóng

Chụp ảnh sản phẩm bị bóng là một vấn đề mà có những người mới bắt đầu chụp ảnh sản phẩm sẽ gặp phải. Việc bức ảnh bị bóng sẽ làm mất đi sự chuyên nghiệp, và chủ thể trong bức ảnh cũng không lột tả được hết vẻ đẹp.

Để giải quyết vấn đề này, hãy lưu ý tới việc setup đèn chiếu sáng, lựa chọn thời điểm chụp thích hợp đối với mặt hàng, vật thể. Có thể đầu tư sử dụng hộp chụp sản phẩm để tránh trường hợp này xảy ra.

chụp ảnh sản phẩm
Lưu ý tới việc setup đèn chiếu sáng, lựa chọn thời điểm chụp thích hợp đối với mặt hàng, vật thể

Như vậy, vận dụng đầy đủ và linh hoạt các bước hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cùng các kinh nghiệm trên, thương hiệu sẽ sở hữu một bộ ảnh chụp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo bộ ảnh đạt chất lượng và hữu hiệu trong việc tăng tỷ lệ mua hàng thì việc sử dụng một dịch vụ chuyên chụp ảnh là điều đáng cân nhắc.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp Studio Việt Nam

Studio Việt Nam là đơn vị chụp ảnh sản phẩm uy tín tại Hà Nội, từng hợp tác với nhiều đơn vị lớn nhỏ. Với mong muốn nâng tầm sản phẩm và giá trị thương hiệu, Studio Việt Nam luôn hướng tới hình ảnh studio chụp chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm và hoạt động trên đa dạng lĩnh vực:

 • Chụp ảnh món ăn
 • Chụp ảnh thời trang
 • Chụp ảnh kiến trúc
 • Chụp ảnh mỹ phẩm
 • Chụp ảnh giày,…

Những lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

49% Những người làm marketing đánh giá tiếp thị trực quan là rất quan trọng đối với chiến lược quảng cáo của họ, 22% coi nó là quan trọng và 19% nói rằng chiến lược của họ sẽ không là gì nếu không có nội dung trực quan (Venngage). Đó là lý do các doanh nghiệp cần đẩy mạnh tiếp thị bằng hình ảnh, nếu không muốn bỏ lỡ:

Có cơ hội tạo tỷ lệ chuyển đổi để gia tăng doanh số

Khi nghe một thông tin bất kỳ, người ta có thể chỉ nhớ 10% thông tin sau ba ngày. Tuy nhiên, nếu một hình ảnh có liên quan được ghép với thông tin đó, lượng thông tin có thể giữ lại tới khoảng 65% (Quy tắc não bộ). Vì thế, doanh nghiệp cần nắm chắc hình ảnh có khả năng giúp thương hiệu:

 • Gia tăng độ nhận diện bởi thông tin trên hình ảnh có khả năng lưu trữ cao hơn và khả năng lan truyền tốt hơn văn bản thuần túy.
 • Hình ảnh chất lượng dễ dàng truyền tải tốt thông điệp thương hiệu muốn gửi gắm tới công chúng, đặc biệt là nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Gia tăng độ cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác bởi hình ảnh nổi bật, có sự sáng tạo, sự khác biệt từ bộ ảnh sản phẩm tốt.
Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sản phẩm nổi bật, sáng tạo giúp gia tăng độ cạnh tranh thương hiệu

Tối ưu thời gian, nhân lực, vật lực cho doanh nghiệp

Hình ảnh ngay lập tức tạo hiệu ứng truyền thông tốt để kích thích hành vi mua hàng và tạo ra tỷ lệ chuyển đổi chỉ khi bạn sở hữu bộ ảnh chụp sản phẩm chất lượng. Điều này giúp:

 • Tối ưu ngay lập tức chi phí, tận dụng bộ ảnh “xịn sò” vào nhiều mục đích truyền thông khác nhau thay vì phải mất thêm khoản phí thuê lại đơn vị chụp khác.
 • Công ty không phải mất thời gian và nguồn nhân lực đi tìm và lựa chọn lại một, thậm chí là nhiều đơn vị uy tín để có thể tạo ra bộ ảnh mong muốn

Tất cả những lợi ích kể trên chỉ được hiện thực hóa khi doanh nghiệp chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp uy tín, có quy trình chụp ảnh đầy đủ và chuyên nghiệp.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ưu điểm của dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm Studio Việt Nam

Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của một đơn vị uy tín với những ưu điểm như:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn và thống nhất số lượng sản phẩm, địa điểm chụp, concept, ý tưởng, người mẫu (nếu có) với khách hàng.
Bước 2: Tiến hành chụp ảnh, gửi ảnh gốc cho khách hàng.
Bước 3: Khách hàng chọn ảnh để sửa, studio nhận feedback.
Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu.
Bước 5: Tiếp tục hỗ trợ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu và gửi file final.

Chi phí hợp lý với từng gói chụp, trọn gói không phát sinh chi phí

Studio Việt Nam cam kết tư vấn gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng, chụp ảnh trọn gói không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Đội ngũ chụp ảnh có năng lực chuyên môn

Đội ngũ nhân sự tại Studio Việt Nam đều được đào tạo qua các trường, trung tâm uy tín. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng bồi dưỡng kiến thức về chuyên môn, marketing, sale nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một bức ảnh đẹp là bức ảnh có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ ghi nhớ về thương hiệu, sản phẩm đó. Nhìn chung, mọi sự sáng tạo trong cách chụp ảnh cùng sản phẩm đều hướng vào mục đích chung: Mô tả sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Xác định trước kết quả muốn nhận được là điều cần thiết để ý tưởng gắn sát với thực tế.

Chụp ảnh sản phẩm
Một bức ảnh đẹp sẽ có khả năng thu hút khách hàng, khiến họ ghi nhớ về thương hiệu, sản phẩm

Như vậy có thể thấy, để bức ảnh đẹp phải trải qua quá trình làm việc bài bản. Bên cạnh đó, thợ chụp ảnh cùng sản phẩm cũng cần có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Khi đó, những bức ảnh ra đời sẽ đảm bảo chất lượng không chỉ về tính thẩm mỹ mà giá trị truyền thông cũng được nâng cao.

Nếu bạn chưa tìm ra phương án tốt nhất cho hạng mục chụp ảnh sản phẩm của mình, Studio Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và thiết bị, kỹ thuật hiện đại, studio sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng về hình ảnh cùng giá trị truyền thông.

Hãy liên hệ ngay với Studio Việt Nam để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn về quy trình và dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email