Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Chụp ảnh sản phẩm đã trở thành công việc bắt buộc trong kế hoạch marketing sản phẩm của bất kỳ doanh nghiệp lớn, nhỏ nào. Trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, các doanh nghiệp cần có sự đổi mới, tạo được ấn tượng mạnh mẽ hơn trước khách hàng của mình bằng hình ảnh thuyết phục. Và hình thức chụp ảnh sản phẩm với người mẫu, người nổi tiếng được lựa chọn.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với mẫu chuyên nghiệp sẽ giúp quý doanh nghiệp có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp và chất lượng.

Lợi ích khi chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều không bỏ qua hình thức chụp ảnh sản phẩm, để sử dụng hình ảnh cho các nội dung quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch truyền thông
Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch truyền thông (Ảnh sưu tầm)

Để chắc chắn hơn cho các kế hoạch truyền thông của mình, nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại đầu tư kinh phí cho hình thức chụp ảnh sản phẩm với người mẫu. Vậy, lý do gì khiến hình thức chụp ảnh sản phẩm này lại được ưa chuộng tới vậy?

Có thể thấy những lợi ích của chụp ảnh sản phẩm với người mẫu như sau:

 

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp thương hiệu sản phẩm

 

Khi nhìn vào bức ảnh sản phẩm được đầu tư về chất lượng và hình ảnh, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,.. bán sản phẩm. Bởi, chỉ có những doanh nghiệp tin tưởng vào sản phẩm của mình mới bỏ ra một khoản chi phí lớn để thuê mẫu ảnh hay người nổi tiếng chụp ảnh đại diện cho sản phẩm của mình.

Đây cũng là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp cho thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp, giúp tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

  • Giúp sản phẩm thêm sinh động

Đây là yếu tố tạo nên một bức ảnh sản phẩm thật sự ấn tượng và cuốn hút người xem.

Chụp ảnh sản phẩm với mẫu giúp sản phẩm không còn là một vật đơn điệu, vô tri vô giác nữa, mà có phần sinh động khi được tương tác ngay với người mẫu ảnh, điều đó khiến bức ảnh sản phẩm trở nên tươi mới hơn.

Chụp ảnh sản phẩm với mẫu giúp sản phẩm thêm sinh động
Chụp ảnh sản phẩm với mẫu giúp sản phẩm thêm sinh động (Ảnh sưu tầm)

Bên cạnh đó, chụp ảnh sản phẩm với người mẫu cũng là cách để “ứng dụng” sản phẩm ngay trong thực tế, giúp khách hàng khi xem bức ảnh có thể nắm được chi tiết về sản phẩm, hình dung được sản phẩm khi áp dụng vào không gian thực tế sẽ như thế nào.

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Theo thống kê từ Salesforce thì có tới 70% thương hiệu đang gia tăng mức độ đầu tư cho quảng cáo truyền thông.

Và để chi phí quảng cáo đó không bị lãng phí, doanh nghiệp nên đầu tư chất lượng hình ảnh và nội dung quảng cáo để thu hút khách hàng ngay từ lần nhìn đầu tiên.

Một lựa chọn mang lại hiệu quả cao đó là chụp ảnh sản phẩm với người mẫu.

Không thể phủ nhận vai trò giá trị của hình thức chụp ảnh sản phẩm với người mẫu. Vấn đề của doanh nghiệp hiện nay chỉ là lựa chọn được địa chỉ chụp ảnh sản phẩm với mẫu chuyên nghiệp và uy tín mà thôi.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu chuyên nghiệp

Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực ảnh thương mại, ảnh quảng cáo, Studio Việt Nam hiểu được nhu cầu chụp ảnh sản phẩm với mẫu của nhiều doanh nghiệp, và tự tin mang đến dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình.

Studio Việt Nam là công ty chụp ảnh sản phẩm uy tín tại Hà Nội
Studio Việt Nam là công ty chụp ảnh sản phẩm uy tín tại Hà Nội (Ảnh sưu tầm)

Nếu doanh nghiệp, chủ kinh doanh đang băn khoăn không biết lựa chọn chụp ảnh sản phẩm ở đâu mới chất lượng và uy tín, thì Studio Việt Nam là một gợi ý tốt và đáng để lựa chọn.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với người mẫu của Studio Việt Nam mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện:

  • Lên ý tưởng, concept chụp ảnh sản phẩm với mẫu.
  • Liên hệ mẫu ảnh, người nổi tiếng, make-up, stylist,… theo yêu cầu.
  • Tiến hành chụp ảnh sản phẩm với mẫu chuyên nghiệp.
  • Hậu kỳ chỉnh sửa ảnh chất lượng.

Với hình thức chụp ảnh sản phẩm với mẫu, khách hàng có thể lựa chọn chụp ảnh tại studio hoặc chụp ảnh sản phẩm ngoại cảnh. Ekip chụp ảnh của Studio Việt Nam sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ cho buổi chụp hình được thực hiện một cách suôn sẻ.

Studio Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án chụp ảnh sản phẩm với người mẫu
Studio Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án chụp ảnh sản phẩm với người mẫu (Ảnh sưu tầm)

 

Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo, Studio Việt Nam đã tiến hành chụp ảnh sản phẩm với mẫu cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực ngành, nghề khác nhau: mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, thiết bị điện tử, sản phẩm đồ gỗ cao cấp, phụ kiện, trang sức,… .

Ở mỗi một hình thức chụp ảnh sản phẩm với người mẫu, ekip chụp ảnh luôn nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về sản phẩm, mong muốn của doanh nghiệp, thị hiếu của khách hàng sử dụng sản phẩm và kể cả đối thủ của doanh nghiệp để từ đó có phương án và ý tưởng sáng tạo ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

Liên hệ chụp ảnh sản phẩm với mẫu

Sở hữu một bộ ảnh sản phẩm chuyên nghiệp là cách để doanh nghiệp, chủ kinh doanh tạo được ấn tượng với khách hàng và giành lợi thế hơn so với đối thủ.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ