Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang tại Hà Nội

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang tại Hà Nội

Túi xách là một phụ kiện thời trang được cả phái đẹp lẫn phái mạnh ưa chuộng. Đây là mặt hàng dễ tiêu thụ nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh loại sản phẩm này. Chính vì vậy, để tạo được lợi thế cạnh tranh cũng như thu hút được khách hàng mua sản phẩm, các chủ kinh doanh không ngại đầu tư cho việc chụp ảnh sản phẩm quảng cáo túi xách. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang tại Hà Nội sẽ mang đến những bộ ảnh sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang

Chụp ảnh sản phẩm là một phần không thể thiếu trong kế hoạch marketing sản phẩm của doanh nghiệp.

Đối với một sản phẩm thông dụng, có nhu cầu sử dụng cao như túi xách thì việc chụp ảnh sản phẩm là rất cần thiết để sử dụng cho các mục đích:

 • Sử dụng cho các kế hoạch quảng bá thương hiệu túi xách thời trang.
 • Chụp ảnh sản phẩm túi xách để quảng bá bộ sưu tập túi xách mới.
 • Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp để quảng cáo sản phẩm.
Ảnh sản phẩm túi xách đóng vai trò quan trọng trong các kế hoạch marketing
Ảnh sản phẩm túi xách đóng vai trò quan trọng trong các kế hoạch marketing (Ảnh sưu tầm)

Hình ảnh sản phẩm là một trong những kênh thông tin để khách hàng đánh giá chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Ảnh quảng cáo sản phẩm túi xách thời trang cũng chi phối rất nhiều đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Chính vì vậy, chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang sẽ mang đến cho doanh nghiệp kinh doanh những lợi ích sau:

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Thương hiệu của doanh nghiệp không chỉ được thể hiện qua tên, logo, thiết kế cửa hàng,… mà còn được thể hiện qua hình ảnh sản phẩm được đăng tải trên website, fanpage bán hàng của doanh nghiệp.

Một bức ảnh sản phẩm túi xách thời trang đẹp, được đầu tư sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đơn vị kinh doanh trong việc đầu tư hình ảnh.

Kích thích nhu cầu mua hàng

Chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang mang đến những bức hình trực quan nhất về sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang tạo được ấn tượng với người tiêu dùng
Chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang tạo được ấn tượng với người tiêu dùng (Ảnh sưu tầm)

Bên cạnh đó, ảnh quảng cáo sản phẩm túi xách được thiết kế độc đáo, bắt mắt giúp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng về sản phẩm. Thu hút khách hàng tìm hiểu và đưa ra quyết định mua sản phẩm nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Đối với quảng cáo online thì hình ảnh sản phẩm là quan trọng nhất. Chụp ảnh sản phẩm túi xách đăng tải lên website, fanpage bán hàng của doanh nghiệp là cách đơn giản và dễ dàng trong việc quảng cáo hình ảnh sản phẩm, mà lại không tốn bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang tại Hà Nội

Hiểu rõ vai trò quan trọng và vị trí không thể thiếu của hình thức chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang đối với các chương trình marketing, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ra đời, giúp các chủ kinh doanh có thể dễ dàng và tiết kiệm được chi phí để sở hữu những bộ ảnh sản phẩm chất lượng.

Studio Việt Nam là đơn vị chụp ảnh sản phẩm uy tín tại Hà Nội
Studio Việt Nam là đơn vị chụp ảnh sản phẩm uy tín tại Hà Nội (Ảnh sưu tầm)

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội uy tín, Studio Việt Nam tự tin mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp ảnh sản phẩm thật sự có giá trị và phát huy được hiệu quả truyền thông:

 • Chụp ảnh sản phẩm túi xách trên nền trắng
 • Chụp ảnh sản phẩm túi xách theo bộ sưu tập
 • Chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang với mẫu
 • Chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang theo concept
 • ….

Với mỗi hình thức có thể được thực hiện tại studio hoặc ở ngoại cảnh. Ekip chụp ảnh của Studio Việt Nam sẽ nghiên cứu về sản phẩm, thương hiệu và dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp để đưa ra phương án và ý tưởng chụp ảnh sản phẩm túi xách phù hợp nhất.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách tại Hà Nội được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp bao gồm: photographer, art diretor, stylist, make up, bộ phận ánh sáng, … . Tất cả nhân sự đều có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực của mình và đều có kinh nghiệm trong việc sản xuất những dự án chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo.

Quy trình chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang

Quy trình chụp ảnh sản phẩm túi xách được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn Studio Việt Nam:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang.
 • Tư vấn gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm phù hợp.
 • Ký hợp đồng và thanh toán.
 • Nghiên cứu sản phẩm, tìm ý tưởng sáng tạo chụp ảnh sản phẩm túi xách.
 • Liên hệ diễn viên, người mẫu, make up,.. theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang theo hợp đồng đã cam kết.
 • Thực hiện chỉnh sửa ảnh theo số lượng, yêu cầu đã thống nhất.
 • Gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa lần 2.
 • Bàn giao sản phẩm hoàn thiện và nghiệm thu.

Ngày nay, bên cạnh chất lượng sản phẩm và giá cả thì người tiêu dùng còn bị chi phối bởi hình ảnh, màu sắc và những chi tiết độc đáo của sản phẩm. Đối với một sản phẩm thời trang như túi xách thì việc chụp ảnh sản phẩm quảng cáo là cách tốt nhất để mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hãy để Studio Việt Nam giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách thời trang tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Liên hệ Studiovietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email