Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm kính mắt hiệu quả cho mục đích quảng cáo

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm kính mắt hiệu quả cho mục đích quảng cáo

Mắt kính là một phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng hiện nay. Từ trẻ nhỏ, giới trẻ cho tới người trung niên đều có thể phù hợp để sử dụng những mắt kính thời trang và chất lượng. Chính vì nhu cầu sử dụng cao và đa dạng ấy, hầu hết các doanh nghiệp, chủ kinh doanh sản phẩm kính mắt không ngại đầu tư những bộ ảnh sản phẩm chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm kính mắt từ Studio Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng những bức ảnh sản phẩm đẹp, chất lượng, mang lại hiệu quả cho kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp.

Kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm kính mắt để quảng cáo

Kính mắt được xếp vào hàng những phụ kiện thời trang đòi hỏi độ khó cao khi thể hiện lên hình ảnh, bởi độ trong suốt và gương của mắt kính thường phản chiếu lại bóng. Đồng thời, việc chụp ảnh sản phẩm có độ bóng cao, có màu mắt kính đa sắc rất khó để có được bức ảnh đẹp, chất lượng.

Dưới đây là những mẹo để chụp ảnh kính mắt chuyên nghiệp:

Lồng ghép thông tin qua hình ảnh quảng cáo

Việc truyền tải thông điệp, thông tin của sản phẩm, thương hiệu qua hình ảnh quảng cáo là yếu tố quan trọng. Ảnh có khả năng thể hiện giá trị, chất lượng hay ý nghĩa của kính mắt sẽ giúp khách hàng ấn tượng nhiều hơn. Từ đó, họ sẽ nhanh chóng tiến tới quyết định mua hàng.

Hướng phổ biến hiện nay là tạo bối cảnh chụp liên hệ với hoàn cảnh sử dụng thực tế của sản phẩm kính. Tuy nhiên, ekip luôn cần tuân thủ các quy tắc sắp xếp phụ kiện để tránh ảnh bị rối, mất thẩm mỹ:

 • Lọc và bỏ các chi tiết thừa
 • Không để quá 3 vật trong một khung hình
 • Sắp xếp theo trật tự đẹp mắt, hợp lý
 • Các hình trong cùng một bộ ảnh hoặc một sản phẩm cần có sự nhất quán.
chụp ảnh sản phẩm kính mắt
Các đối tượng trong khung hình cần được sắp xếp đẹp mắt và hợp lý (Ảnh sưu tầm)

Chụp ảnh kính mắt với nhiều góc máy

Mỗi góc máy lại mang một cảm xúc, góc nhìn khác nhau. Trong một bộ ảnh cần đa dạng góc chụp để sản phẩm được tái hiện một cách khách quan, đầy đủ và trực diện. Do đó, người chụp cần lên kế hoạch chụp ở nhiều góc độ.
Ngoài ra, cần có ảnh chụp trọng tâm vào những chi tiết “đắt giá” hay đặc trưng của sản phẩm. Đây sẽ là những bức ảnh trọng tâm, thu hút người xem và đưa sản phẩm lên tầm cao mới.

Chú ý điều khiển độ phản chiếu

Ánh sáng của studio khi chiếu vào kính mắt sẽ bị bẻ gãy và phản chiếu lại. Cùng với đó, ánh sáng mạnh cũng khiến một số chi tiết bị che đi. Một số kỹ thuật dưới đây sẽ giúp bạn xử lý tình trạng trên:

 • Đảm bảo độ mới của kính và giữ mặt kính không tì vết
 • Không nên chiếu sáng trực diện vào mắt kính, điều này sẽ khiến mắt kính bị chói sáng và phản chiếu lại đồ vật trước mặt
 • Đặt một tấm bảng màu trắng trước sản phẩm để phản chiếu lại vào kính, dùng thêm một tấm bảng màu đen bên cạnh những chi tiết bị ánh sáng che mất.

Xem thêm: Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm có độ bóng cao

chụp ảnh sản phẩm kính mắt
Cần đảm bảo bề mặt kính đã được làm sạch hoàn toàn (Ảnh sưu tầm)

Tạo tính nhất quán cho bộ ảnh

Tính nhất quán trong chụp ảnh là thống nhất về phong cách, concept, màu sắc chủ đạo, ánh sáng,… Trong trường hợp mỗi ảnh một góc chụp, sản phẩm vẫn cần nằm trong khung hình có sự đồng nhất về các yếu tố trên. Điều này không chỉ hỗ trợ về mặt thẩm mỹ mà còn góp phần đưa hình ảnh thương hiệu vào đến gần hơn với khác hàng.

Một số lưu ý khác khi chụp ảnh kính mắt:

 • Lựa chọn phông nền có màu tương phản với sản phẩm kính mắt
 • Chụp sản phẩm kính mắt cùng mẫu ảnh để thể hiện nét thời trang của kính
 • Ảnh chụp kính mắt phải thật sắc nét.
chụp ảnh sản phẩm kính mắt
Nên chụp kính mắt với người mẫu để diễn tả được hết phong cách của sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Một số lưu ý trên cũng chưa thể tạo nên một bức ảnh chụp sản phẩm kính mắt hoàn hảo, vấn đề quan trọng là ở người nhiếp ảnh và ekip hỗ trợ phía sau. Lựa chọn một ekip chụp ảnh sản phẩm mắt kính chuyên nghiệp sẽ là cách tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo có được những bức ảnh quảng cáo chất lượng.

Xem thêm: Studio chụp ảnh sản phẩm đẹp để quảng cáo chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm kính mắt giá tốt nhất tại Hà Nội

Studio Việt Nam được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy, để doanh nghiệp có thể lựa chọn thực hiện các dự án ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ảnh thương mại, Studio Việt Nam đã triển khai nhiều dự án chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ. Điều đó càng khiến Studio Việt Nam tự tin có thể mang đến những bức ảnh sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm kính mắt giá rẻ tại Hà Nội mang đến cho doanh nghiệp nhiều hình thức sáng tạo:

 • Chụp ảnh sản phẩm kính mắt với mẫu
 • Chụp ảnh sản phẩm kính mắt theo concept
 • Chụp ảnh sản phẩm kính mắt trên phông nền trắng trơn.

Ở mỗi một hình thức chụp ảnh sản phẩm mắt kính, ekip chụp ảnh luôn lắng nghe mong muốn và nghiên cứu kỹ về sản phẩm, thương hiệu để mang đến những ý tưởng sáng tạo, lựa chọn concept phù hợp nhất để thể hiện sản phẩm.

Nhằm mang đến dịch vụ chụp ảnh sản phẩm kính mắt tại Hà Nội cung cấp giải pháp toàn diện:

 • Tư vấn ý tưởng chụp ảnh sản phẩm kính mắt phù hợp
 • Nghiên cứu và lên concept chụp ảnh kính mắt thời trang
 • Liên hệ mẫu ảnh, người nổi tiếng, make-up, stylist,… theo yêu cầu
 • Tiến hành chụp ảnh sản phẩm kính mắt chất lượng
 • Hậu kỳ chỉnh sửa ảnh kính mắt chuyên nghiệp.

Studio Việt Nam cung cấp nhiều mẫu ảnh chụp sản phẩm mắt kính để doanh nghiệp tham khảo. Tùy vào đặc thù sản phẩm, phân khúc thị trường của doanh nghiệp, sẽ có những tư vấn cụ thể để doanh nghiệp lựa chọn phù hợp nhất cho việc xây dựng hình ảnh quảng cáo sản phẩm.

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm kính mắt

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm kính mắt được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn Studio Việt Nam:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về chụp ảnh sản phẩm mắt kính

Bước 2: Tư vấn gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm kính mắt phù hợp

Bước 3: Ký hợp đồng và thanh toán

Bước 4: Nghiên cứu sản phẩm, tìm ý tưởng sáng tạo chụp ảnh kính mắt thời trang

Bước 5: Liên hệ diễn viên, người mẫu, make up,.. theo yêu cầu của khách hàng

Bước 6: Tiến hành chụp ảnh thời trang cho shop theo hợp đồng đã cam kết

Bước 7: Thực hiện chỉnh sửa ảnh theo số lượng, yêu cầu đã thống nhất

Bước 8: Gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa lần 2

Bước 9: Bàn giao sản phẩm hoàn thiện và nghiệm thu.

Báo giá chụp ảnh sản phẩm kính mắt tại Studio Việt Nam

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm kính mắt giá rẻ bao gồm nhiều gói chụp ảnh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, đồng thời chi phí luôn cạnh tranh hơn so với thị trường. Báo giá chụp ảnh sản phẩm kính mắt tùy thuộc vào gói chụp ảnh, số lượng sản phẩm, yêu cầu độ khó chỉnh sửa và yêu cầu phát sinh thêm của doanh nghiệp.

Vì vậy, để được báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm một cách chi tiết nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với studio qua hotline hoặc để lại yêu cầu qua email để được tư vấn cụ thể.

Bộ ảnh sản phẩm nếu được thực hiện chỉn chu, chuyên nghiệp sẽ là phương tiện giúp thương hiệu tạo sự uy tín, quảng cáo hiệu quả và mang lại doanh thu thực. Do đó, tìm và chọn một đơn vị chụp ảnh sản phẩm tốt là cách để doanh nghiệp đảm bảo được những điều trên.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email