Chụp ảnh sản phẩm cho shop chuyên nghiệp nhất

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Chụp ảnh sản phẩm cho shop chuyên nghiệp nhất

Sự phát triển của công nghệ và Internet mang đến hình thức mua bán trực tuyến cho các shop kinh doanh truyền thống. Sở hữu một kênh bán hàng không tốn kém quá nhiều chi phí, thì đòi hỏi chủ shop phải đầu tư hình ảnh để truyền thông thương hiệu và sản phẩm tới gần hơn với khách hàng. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho shop được lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu mang đến những bộ ảnh sản phẩm chất lượng và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Tại sao shop online nên đầu tư chụp ảnh sản phẩm?

Thời đại bùng nổ của Internet và mạng xã hội như Facebook, Zalo, … giúp những chủ kinh doanh có thể khai thác được các khách hàng tiềm năng qua các kênh này. Bởi vậy, hình thức bán hàng online ngày càng được ưa chuộng. Một shop kinh doanh sản phẩm có cửa hàng nhưng vẫn phát triển thêm kênh bán hàng online qua Fanpage được, hay một cá nhân không cần mở cửa hàng vẫn có thể bán hàng online và việc chụp ảnh sản phẩm cho shop sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo dựng thương hiệu và hỗ trợ kinh doanh.

Shop online nên đầu tư chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp
Shop online nên đầu tư chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp (Ảnh sưu tầm)

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Chụp hình sản phẩm cho shop online chuyên nghiệp thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của shop với sản phẩm mình bán. Khách hàng sẽ nhận thấy điều đó qua những bức ảnh sản phẩm được chau chuốt về hình ảnh và nội dung. Đây cũng là cách để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng về sản phẩm mà shop bán.

Quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Hình ảnh là kênh thông tin ít ỏi để khách hàng tìm hiểu về sản phẩm trước khi quyết định mua. Cách chụp ảnh bán hàng online hay tiếp thị đúng chuẩn sẽ cho khách hàng biết chi tiết về hình dáng, kích thước, màu sắc,… của sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với phong cách chụp sản phẩm khác nhau như flatlay, lifestyle, truyền thống…Sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh quảng cáo cùng nội dung sẽ tạo ra một chiến dịch marketing online thành công nhất.

Chụp ảnh sản phẩm cho shop là cách quảng cáo sản phẩm hiệu quả (Ảnh sưu tầm)

Một bức ảnh sản phẩm ấn tượng sẽ thu hút khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều so với những lời chào hàng đơn điệu. Chính vì vậy, chụp ảnh sản phẩm cho shop là cách quảng cáo sản phẩm hiệu quả không thể thể bỏ qua. Những điều nêu trên sẽ là yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh cho shop trong cuộc chiến tranh giành khách hàng.

Từ lâu nhiều doanh nghiệp đã biết sử dụng hình ảnh để quảng bá sản phẩm nhưng họ vẫn chưa xác định được tầm quan trọng của chúng, hoặc chưa có sự đầu tư xứng đáng.  Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm xuất hiện sẽ đưa ra giải pháp toàn diện cho vấn đề của bạn. Không chỉ sáng tạo, bắt mắt mà hình ảnh sẽ được chỉn chu cả về hình thức và nội dung.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho shop

Hiểu rõ nhu cầu chụp ảnh sản phẩm của các shop bán hàng, Studio Việt Nam cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho shop, đáp ứng được mong muốn của hầu hết khách hàng với các gói chụp ảnh sản phẩm phù hợp. Studio đã hợp tác với nhiều đối tác trên nhiều lĩnh vực nội thất, gia dụng, thời trang… và được đặc biệt tin tưởng ở mảng chụp ảnh đồ ăn.

Studio Việt Nam cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho shop
Studio Việt Nam cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho shop (Ảnh sưu tầm)

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho shop có 3 gói dịch vụ chính hỗ trợ cho shop:

  • Chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng
  • Chụp ảnh sản phẩm theo concept
  • Chụp ảnh sản phẩm với mẫu

Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng hình ảnh sản phẩm của mỗi shop, Studio Việt Nam sẽ tư vấn gói dịch vụ cụ thể cho khách hàng, để làm sao việc sử dụng hình ảnh quảng cáo đạt hiệu quả nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Nhằm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, Studio Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng:

  • Tư vấn hình thức chụp ảnh sản phẩm phù hợp.
  • Nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng, concept sáng tạo chụp ảnh sản phẩm cho shop.
  • Liên hệ mẫu ảnh, người nổi tiếng, make-up, stylist,…. theo yêu cầu.
  • Tiến hành chụp ảnh sản phẩm cho shop.
  • Chỉnh sửa ảnh sản phẩm chất lượng.
  • Hỗ trợ xuất file sản phẩm theo định dạng yêu cầu.

Thị trường kinh doanh online có sự cạnh tranh vô cùng cao bởi ai cũng có thể tự mở một  cửa hàng trên mạng xã hội. Tầm quan trọng của hình ảnh để quảng cáo càng được nâng cao. Do đó điều bạn cần chú trọng hiện nay là bức ảnh trở nên nổi bật. Một studio chụp ảnh có nghề sẽ là nơi giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo đó.

Không khó để sở hữu một bộ ảnh sản phẩm, tuy nhiên để có được những bức ảnh sản phẩm mang lại giá trị cho kế hoạch truyền thông, quảng cáo đòi hỏi rất khắt khe ở nhiếp ảnh gia và cả ekip hỗ trợ. Điều đó chỉ có được khi chủ kinh doanh lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín. Hãy để Studio Việt Nam giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho shop chuyên nghiệp. Liên hệ Studiovietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ