Dịch vụ chụp ảnh đẹp trong khách sạn chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Trang chủ - Chụp ảnh kiến trúc - Dịch vụ chụp ảnh đẹp trong khách sạn chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Chụp ảnh đẹp trong khách sạn là một trong những cách để doanh nghiệp quảng bá và nâng cao giá trị thương hiệu. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu trên cần phải có sự đầu tư hình ảnh chất lượng trong cả phần “nhìn” và thông điệp truyền tải. Vì vậy, tìm một đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp, uy tín là điều tất yếu không thể bỏ qua đối với mỗi đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này.

Chụp ảnh đẹp trong khách sạn mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp?

Sự phát triển 4.0 với các nền tảng mạng xã hội và đặc biệt là các kênh đặt phòng trực tuyến (OTA) trong nước và quốc tế như Agoda, Mytour, Chudu24,… đặt ra sự cạnh tranh lớn cho các nhà kinh doanh khách sạn về chất lượng hình ảnh. Từ đó, nhu cầu tìm đến các dịch vụ chụp ảnh đẹp trong khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng cũng ngày càng tăng cao khi thương hiệu nhận thấy nhiều lợi ích.

Định vị và nâng cấp giá trị thương hiệu

Một bộ ảnh chất lượng, đẹp mắt và chỉn chu trong từng chi tiết luôn tạo thiện cảm với người xem. Qua những bức ảnh, doanh nghiệp có thể cho người xem thấy được sự đầu tư, tính chuyên nghiệp của mình một cách hiệu quả và chân thực nhất. Người xem có thể dựa vào hình ảnh để đánh giá chất lượng về cơ sở vật chất, dịch vụ và mức độ uy tín của khách sạn. Vì vậy, đầu tư chụp ảnh đẹp trong khách sạn là cách doanh nghiệp khẳng định và nâng cấp vị thế của mình trên thị trường.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Chụp ảnh đẹp trong khách sạn là cách doanh nghiệp khẳng định và nâng cấp vị thế của mình trên thị trường (Ảnh sưu tầm)

Hình ảnh chất lượng phục vụ mục đích PR, thương mại

Ngoài định vị và nâng cấp thương hiệu, chụp ảnh đẹp trong khách sạn là một trong những cách quảng bá thương hiệu hữu ích và hiệu quả nhất. Thông qua các hình ảnh chân thực, người xem sẽ tiếp cận với các dịch vụ khách sạn trực quan và dễ dàng. Từ đó, mức độ lan tỏa thương hiệu ngày càng rộng rãi, tăng khả năng kết nối và tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng hiệu quả.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Chụp ảnh đẹp trong khách sạn là một trong những cách quảng bá thương hiệu hữu ích và hiệu quả nhất (Ảnh sưu tầm)

Biết cách sử dụng hình ảnh 

Hình ảnh có vai trò quan trọng trong quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, mỗi kiểu lại có cách tối ưu riêng về kích thước, tiêu chuẩn cho từng nền tảng và trường hợp cụ thể. Vì vậy, biết cách chụp ảnh phòng khách sạn đẹp thôi là chưa đủ.

Làm sao phát huy được lợi thế hình ảnh trong quảng bá truyền thông mới thực sự là nhiệm vụ quan trọng mà các doanh nghiệp hướng đến. Và các studio chuyên nghiệp với các chuyên viên có trình độ sẽ là lựa chọn phù hợp.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Các studio chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn phù hợp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hình ảnh trong quảng bá truyền thông hiệu quả (Ảnh sưu tầm)

Với các kinh nghiệm của mình, các studio sẽ biết cách chụp ảnh đẹp trong khách sạn đẹp và hướng dẫn doanh nghiệp hiểu và sử dụng đúng hình ảnh đó trong từng mục đích khác nhau ở cả online (các nền tảng mạng xã hội) và offline (banner, poster quảng cáo,…). Đặc biệt khi hiện nay, sự phát triển đa dạng các nền tảng mạng xã hội đặt ra yêu cầu các thương hiệu phải tăng lợi thế cạnh tranh của mình bằng hình ảnh trên các nền tảng này.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Studio sẽ hướng dẫn doanh nghiệp hiểu và sử dụng đúng hình ảnh đó trong từng mục đích khác nhau ở cả online và offline (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Dịch vụ chụp hình nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Tối ưu thời gian, chi phí

Với một studio chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh trong khách sạn đẹp với quy trình làm việc bài bản. Mọi công đoạn đều được thực hiện nhanh chóng theo chuyên môn từ khâu lên ý tưởng, khảo sát thực tế, setup background, thậm chí là hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh trong phòng khách sạn sao cho phù hợp và độc đáo nhất. 

Ngoài ra, cùng với thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, khách hàng sẽ sở hữu bộ ảnh đẹp mắt, độc quyền và đầy tính sáng tạo trong từng khung hình mà không tốn nhiều thời gian, chi phí.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Khách hàng sẽ sở hữu bộ ảnh đẹp mắt, độc quyền và sáng tạo mà không tốn nhiều thời gian, chi phí (Ảnh sưu tầm)

Đặc biệt, hợp đồng thỏa thuận với các điều khoản rõ ràng về thời gian, nguồn lực, trách nhiệm, chi phí,…là yếu tố quan trọng của một studio uy tín. Hợp đồng giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đây còn là căn cứ giúp doanh nghiệp hạn chế tình trạng phát sinh các chi phí không đáng có trong quá trình làm việc (trừ trường hợp khách hàng yêu cầu các hạng mục ngoài hợp đồng sẽ có đính kèm phụ lục).

Đầu tư việc chụp ảnh đẹp trong khách sạn là điều tất yếu để quảng bá khách sạn và thương hiệu. Tuy nhiên, trước khi tiến hành chụp ảnh ở khách sạn, doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với một số lưu ý quan trọng.

Lưu ý gì trước khi chụp ảnh trong khách sạn?

Nhiếp ảnh gia cần lưu ý vấn đề sau trước khi muốn chụp ảnh đẹp trong khách sạn.

Xác định được phân khúc khách hàng mục tiêu doanh nghiệp hướng đến

Với mỗi hạng mục dự án, doanh nghiệp nên xác định rõ ràng phân khúc khách hàng mục tiêu hướng tới để từ đó đưa ra các yêu cầu cụ thể cho bên đơn vị chụp ảnh. Đây là công việc quan trọng vì khi nắm rõ đối tượng khách hàng, việc lên ý tưởng cũng như lồng ghép thông điệp truyền tải qua hình ảnh mới phát huy hiệu quả.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Nắm rõ đối tượng khách hàng giúp việc lên ý tưởng hình ảnh và truyền tải thông điệp phát huy hiệu quả (Ảnh sưu tầm)

Nắm chắc và có định hướng rõ ràng trong phát huy thế mạnh doanh nghiệp

Doanh nghiệp hiểu và có định hướng rõ ràng trong phát huy thế mạnh khách sạn của mình góp phần giúp studio đưa ra chiến lược phù hợp trong từng hình ảnh, từng giai đoạn. Các thế mạnh sẽ được tối ưu và truyền tải đầy đủ, hiệu quả qua những sản phẩm chụp ảnh kiến trúc chất lượng.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Doanh nghiệp hiểu rõ thế mạnh khách sạn giúp studio đưa ra chiến lược phù hợp trong từng hình ảnh, từng giai đoạn (Ảnh sưu tầm)

Lựa chọn đơn vị chụp ảnh uy tín và chuyên nghiệp

Nắm rõ được vai trò quan trọng của hình ảnh trong quảng bá thương hiệu khiến cho các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư hơn về mặt hình ảnh. Đó cũng là lý do cho sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của nhiều dịch vụ chụp ảnh trong phòng khách sạn hiện nay. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để tăng hiệu quả công việc và tránh sai sót không đáng có về chi phí, chất lượng hình ảnh,…

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả công việc và tránh những sai sót về chi phí, chất lượng hình ảnh,… (Ảnh sưu tầm)

Một studio chụp ảnh đẹp trong khách sạn chuyên nghiệp phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất và nhân lực. Trong đó, đội ngũ nhân sự phải có trình độ kỹ năng và kinh nghiệm, thiết bị và máy móc hiện đại, quy trình làm việc rõ ràng, hiểu được bố cục chụp ảnh kiến trúc để tạo nên những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: 50+ mẫu ảnh cửa hàng thời trang độc đáo nhất

Dịch vụ chụp ảnh đẹp trong khách sạn chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh đa lĩnh vực, trong đó có chụp ảnh đẹp trong khách sạn, Studio Việt Nam luôn không ngừng phát triển dịch vụ nhằm tạo ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng cũng như xu hướng thị trường.

Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn nhiệt tình

Studio Việt Nam luôn tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng 24/7. Chuyên viên sẽ tiến hành tư vấn chi tiết các gói dịch vụ, đồng thời sẵn sàng trao đổi ý kiến, giải đáp mọi thắc mắc nhằm đi đến thỏa thuận phù hợp và hài lòng nhất cho khách hàng.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Studio Việt Nam luôn tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng 24/7 (Ảnh sưu tầm)

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và kỹ năng

Để hình ảnh có chất lượng cao, bên cạnh các thiết bị hiện đại thì con người là yếu tố then chốt. Nắm rõ điều đó, đội ngũ nhân sự tại Studio Việt Nam luôn tuyển chọn là những người có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng trong mọi vị trí công việc. Đặc biệt, sự sáng tạo cũng là tiêu chí để Studio Việt Nam cùng nhau tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp, độc đáo đến tay khách hàng.

Không phát sinh thêm chi phí

Các mức giá dịch vụ chụp ảnh đẹp trong khách sạn của Studio Việt Nam đều được công khai minh bạch và rõ ràng. Tùy vào yêu cầu, mong muốn từ phía khách hàng, studio sẽ tư vấn và báo giá cụ thể và cam kết không phát sinh các phụ phí. Đặc biệt, mọi chi phí sẽ được quy định chi tiết trong các điều khoản hợp đồng ký kết hai bên, điều này giúp doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Các mức giá dịch vụ chụp ảnh đẹp trong khách sạn của Studio Việt Nam đều được công khai minh bạch và rõ ràng (Ảnh sưu tầm)

Cam kết chất lượng sản phẩm

Studio luôn có những cam kết và chính sách rõ ràng về chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Hình ảnh sẽ được thực hiện chỉn chu, chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng đến xử lý hậu kỳ trước khi bàn giao. Ngược lại, đối tác có quyền trao đổi ý kiến, lựa chọn hình ảnh và yêu cầu chỉnh sửa theo quy định. Đội ngũ nhân sự sẽ tư vấn chi tiết và làm việc nghiêm túc để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho đối tác và sự chỉn chu nhất cho từng sản phẩm.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Studio luôn có những cam kết và chính sách rõ ràng về chất lượng sản phẩm cho khách hàng (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh kiến trúc chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp

Trong bất kỳ một tổ chức nào, quy trình làm việc ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sản phẩm và thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị đó. Vì vậy, ngay từ khi mới thành lập, Studio Việt Nam luôn chú trọng sự chuyên môn hóa trong từng “mắt xích” công việc với các bước tiến hành bài bản.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình làm việc và là bước quan trọng nhất tại Studio Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ được hiểu rõ các gói dịch vụ chụp ảnh cụ thể, được tư vấn và định hướng hình ảnh phù hợp cho khách sạn và thương hiệu.

Bước 2: Khảo sát, nghiên cứu thực tế

Khảo sát và nghiên cứu thực tế là việc làm cần thiết khi tiến hành chụp ảnh trong khách sạn. Bước này giúp nhiếp ảnh và ekip hiểu rõ các thông tin của đối tượng chụp từ tổng thể đến chi tiết như phong cách, cấu trúc thiết kế, điểm độc đáo,… Từ đó có thể tạo ra những ý tưởng, những góc chụp phô diễn vẻ đẹp, nét độc đáo của công trình và tăng hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.

Bước 3: Chốt phương án, lên kế hoạch chụp

Sau khi nghiên cứu thực tế, studio tiến hành chốt phương án và lên kế hoạch chụp hình khách sạn bao gồm ý tưởng, concept, thời gian, nhân lực,… Tất cả sẽ được quy định rõ ràng, chi tiết trong các điều khoản tại hợp đồng có sự thống nhất và ký kết của cả hai bên.

Bước 4: Tiến hành chụp và hậu kỳ

Quá trình chụp ảnh sẽ diễn ra với đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại được thực hiện bởi những người dày dặn kinh nghiệm nhiếp ảnh. Ekip sẽ “bắt trọn” những góc hình đẹp và chân thực nhất trong từng chi tiết với sự tỉ mỉ và tính chuyên nghiệp cao. Cùng với công tác xử lý hậu kỳ là các chuyên viên giàu kinh nghiệm về hình ảnh, sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng khi gửi đến tay khách hàng.

B5. Bàn giao lần 1 và sửa khi có yêu cầu

Sau khi hoàn thành sản phẩm, studio sẽ tiến hành bàn giao hình ảnh và lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Các yêu cầu sẽ được tiếp thu và chỉnh sửa nhằm mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp và hiệu quả công việc tốt nhất cho cả hai bên.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm và thanh toán hợp đồng

Khi có sự thống nhất và hài lòng từ khách hàng, sản phẩm cuối cùng sẽ được bàn giao cùng với bản hướng dẫn sử dụng đi kèm. Bản hướng dẫn là những thông tin quan trọng về cách ứng dụng từng loại hình ảnh trên các nền tảng khác nhau nhằm hướng đến hiệu quả truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp. Đây luôn là điều Studio Việt Nam chú ý đến trong suốt chặng đường phát triển và đồng hành với mọi doanh nghiệp.

chụp ảnh đẹp trong khách sạn
Khi có sự thống nhất và hài lòng từ khách hàng, sản phẩm cuối cùng sẽ được bàn giao cùng với bản hướng dẫn sử dụng đi kèm (Ảnh sưu tầm)

Cuối cùng là bước thanh toán hợp đồng. Tại đây, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng dịch vụ theo các điều khoản đã quy định rõ ràng cho phía studio như đã cam kết.

 Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh mới nhất tại Studio

Như vậy có thể thấy, trong suốt hành trình của mình, dịch vụ chụp hình phòng khách sạn của Studio Việt Nam đã không ngừng phát triển với nỗ lực và sự nhiệt huyết để mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm một studio uy tín tại Hà Nội, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho thương hiệu của bạn.

Kết thúc bài viết tại đây, với các thông tin về chụp ảnh đẹp trong khách sạn mà Studio Việt Nam cung cấp ở trên mong rằng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm những kiến thức hữu ích trong xây dựng hình ảnh chất lượng cho khách sạn của mình. Đồng thời, tìm hiểu kỹ dịch vụ các đơn vị chụp cũng là việc làm cần thiết để thương hiệu lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng và phù hợp nhất cho mình.

Liên hệ với Studio Việt Nam để được tư vấn chi tiết, khách hàng có thể tham khảo thêm: Dịch vụ chụp ảnh kiến trúc.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email