Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê mẫu Tây chụp hình lookbook

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê mẫu Tây chụp hình lookbook

Dịch vụ cho thuê mẫu tây chụp hình lookbook đang là một trong những dịch vụ dần phổ biến tại Việt Nam. Nếu như bạn cũng muốn thuê mẫu tây chụp hình và tìm hiểu thêm về loại hình chụp hình lookbook đẹp giá rẻ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook đang dần trở nên cực kỳ phổ biến, vì thế cho nên mẫu chụp lookbook cũng ngày một nhiều. Nhưng ở thị trường Việt Nam hiện nay, người tiêu dùng rất thích chọn mua đồ mà mẫu Tây mặc. Có lẽ vì thế nên tuyển mẫu chụp lookbook 2019, tuyển mẫu chụp lookbook 2018, tuyển mẫu chụp lookbook Hà Nội, tuyển mẫu chụp lookbook Hà Nội 2019 và các năm gần đây đa phần đều là những cô gái ngoại quốc.

Tiêu chí lựa chọn mẫu Tây chụp ảnh lookbook

Lookbook là một bộ ảnh được chụp chuyên nghiệp dùng để giới thiệu một người mẫu, hoặc một nhiếp ảnh gia, một bộ sưu tập thời trang, phong cách thời trang bất kỳ, phổ biến nhất, giới thiệu những mẫu thời trang của một thương hiệu.

Mẫu chụp lookbook là những người mẫu được chọn để chụp ảnh lookbook của thương hiệu thời trang bất kỳ. Vậy thuê mẫu Tây chụp hình lookbook cần dựa trên những tiêu chí nào?

Chiều cao và ngoại hình

Chiều cao đạt tiêu chuẩn và ngoại hình phù hợp concept là hai yếu tố quan trọng nhất khi chọn mẫu ảnh. Số đo lý tưởng với người mẫu ảnh cần đạt tối thiểu là 1m65 tới 1m67. Cùng với đó, ngoại hình đẹp và cân đối, toát lên được phong cách chủ đạo của bộ quần áo.

Biểu cảm

Ngôn ngữ cơ thể hay biểu cảm đa dạng là một yếu tố để đánh giá mẫu chuyên nghiệp. Bởi chúng là cách giúp thương hiệu truyền đạt thông điệp sản phẩm.

Thái độ làm việc

Đối với người mẫu ảnh, thái độ được đánh giá là tiêu chí “ngang hàng” với kỹ năng chụp hình và ngoại hình. Bạn nên đảm bảo mẫu chụp có thái độ làm việc chuyên nghiệp và sự cầu tiến rõ ràng. Cụ thể, mẫu ảnh cần biết cách làm việc với một ekip, đi làm đúng giờ và không làm mất thời gian trong shoot hình.

Cho thuê mẫu Tây chụp hình lookbook
Mẫu chụp lookbook cần là những người có tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng tốt (Ảnh sưu tầm)

Lưu ý khi thuê mẫu chụp lookbook

Như đã nói ở trên, trong số các thông tin tuyển dụng tuyển mẫu chụp lookbook 2019, tuyển mẫu chụp lookbook 2018, tuyển mẫu chụp lookbook Hà Nội, tuyển mẫu chụp lookbook Hà Nội 2019,… thì đa phần mẫu chụp lookbook là người ngoại quốc. Nhưng cũng có rất nhiều trong số đó là người Việt Nam. Bởi vì khách hàng cũng có người thích mẫu tây, cũng có người thích người mẫu Việt.

Xu hướng chụp ảnh lookbook sản phẩm thời trang hiện nay đang ngày càng phổ biến ở các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… Hầu hết các studio cho thuê mẫu tây chụp hình lookbook cũng ở các thành phố lớn, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp làm dịch vụ này cũng rất đông. Nhưng để chụp đẹp, thể hiện trọn vẹn tinh thần của từng bộ trang phục thì không phải nơi nào cũng làm được.

Cho thuê mẫu Tây chụp hình lookbook
Để chụp đẹp, thể hiện trọn vẹn tinh thần của từng bộ trang phục thì không phải nơi nào cũng làm được (Ảnh sưu tầm)

Dịch vụ cho thuê mẫu tây chụp ảnh lookbook thì thường dành cho những thương hiệu ngoại nhập vào Việt Nam. Còn hiện nay, hàng Việt Nam sản xuất thì chủ yếu vẫn là mẫu chụp lookbook trong nước.

Những nơi tuyển mẫu chụp lookbook 2019 hay là tuyển mẫu chụp lookbook 2018 trước kia cũng từng nổi lên phong trào chọn mẫu tây. Nhưng những năm gần đây, tuyển mẫu chụp lookbook Hà Nội 2019, hay mẫu chụp lookbook chuyên nghiệp cũng đã đa dạng hơn rất nhiều. Chỉ cần người mẫu phù hợp với chủ đề chụp là sẽ được chọn.

Chính vì thế dịch vụ cho thuê mẫu tây chụp ảnh lookbook hiện nay cũng không còn nhiều như trước. Mẫu chụp lookbook cũng đã đa dạng hơn với sự chuyên nghiệp và đa dạng về phong cách.

Mặc dù, việc cho thuê mẫu Tây chụp hình lookbook có thể giúp bạn chủ động trong nhiều công đoạn, nhưng nếu không có một quy trình chuẩn thì rất khó để bức ảnh có thể toát lên thần thái của mẫu, và việc sử dụng mẫu không thể phát huy tối đa tác dụng của nó. Vậy giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này là hợp tác cùng một studio chuyên nghiệp để thực hiện bộ ảnh này.

Studio Việt Nam là một trong số ít các đơn vị có dịch vụ chụp ảnh lookbook chuyên nghiệp hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm phong phú trong nhiều năm hoạt động, nhiếp ảnh gia có tay nghề cao, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu bài bản, hệ thống dàn máy ảnh, ống kính, đèn chiếu sáng hiện đại, đảm bảo sẽ cho ra những shoot hình như ý, đẹp lung linh.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh lookbook – Studio Việt Nam

Để mang đến những bức hình đẹp nhất với các mẫu chụp lookbook, Studio Việt Nam cung cấp gói dịch vụ chụp ảnh với người mẫu tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hợp tác cùng những người mẫu chuyên nghiệp, đa dạng phong cách để đem đến những gương mặt, vóc dáng đẹp nhất cho khách hàng thể hiện bộ ảnh thời trang chất lượng, đẹp hoàn hảo.

Liên hệ qua hotline hoặc email để được tư vấn chi tiết!

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email