Cách tạo ảnh thuốc ngủ tự chụp chuyên nghiệp như studio

Trang chủ - TIPS CHỤP ẢNH - Cách tạo ảnh thuốc ngủ tự chụp chuyên nghiệp như studio

Ảnh thuốc ngủ tự chụp có thể không quá khó để thực hiện nhưng cũng không dễ dàng để nghĩ ra những ý tưởng chụp hình hấp dẫn người xem. Thông thường, những studio chuyên nghiệp là giải pháp cho vấn đề này.

Thuốc ngủ không phải là loại sản phẩm được khuyến khích dùng. Nhưng, với nhịp độ cuộc sống hiện đại, không ít người cần đến thuốc ngủ để đảm bảo và cải thiện cho giấc ngủ của mình. Vì vậy, nhu cầu sử dụng thuốc ngủ vẫn rất lớn.   

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để nhờ đến studio chuyên nghiệp. Lúc này, hãy áp dụng một số cách làm dưới đây để có được những bức ảnh chụp thuốc ngủ chuyên nghiệp nhất.

3 cách chụp ảnh thuốc ngủ đẹp mắt

Studio Việt Nam sẽ bật mí cho bạn một số cách chụp ảnh thuốc ngủ tự chụp như sau:

Ảnh chụp thuốc ngủ với phông nền

Phông nền luôn là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hấp dẫn của bức ảnh. Hiệu ứng phông nền tốt có thể làm nổi bật được sản phẩm và các chi tiết trên nó. Các phông nền thường dùng cho các sản phẩm thuốc là các phông nền đơn sắc, đặc biệt là phông trắng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phông nền gỗ, đây cũng là loại phông thường xuyên được sử dụng cho chụp ảnh sản phẩm nói chung.

ảnh thuốc ngủ tự chụp
Các phông nền thường dùng cho các sản phẩm thuốc là các phông nền đơn sắc, đặc biệt là phông trắng (Ảnh sưu tầm)
ảnh thuốc ngủ tự chụp
Phông nền gỗ cũng là loại phông thường xuyên được sử dụng cho chụp ảnh sản phẩm nói chung (Ảnh sưu tầm)

Nếu bạn lo ngại việc chỉ sử dụng một màu sắc trong phông nền dễ khiến bức ảnh trở nên đơn điệu và nhàm chán thì hãy phối hợp nhiều phông nền 1 màu để có những màu sắc đa dạng hơn cho khung hình.

Bạn có thể tham khảo bánh xe màu để phối màu sao cho phù hợp và dễ nổi bật nhất. Tuy vậy, không nên phối quá nhiều màu, bạn chỉ nên sử dụng hai màu sắc cho phông nền của mình.

ảnh thuốc ngủ tự chụp
Hãy phối hợp nhiều phông nền đơn sắc để có những màu sắc đa dạng hơn và không bị nhàm chán cho khung hình (Ảnh sưu tầm)

Bên cạnh đó, bạn không nên dùng những loại phông nền có họa tiết quá phức tạp, để tránh làm “nhạt nhòa” chủ thể chính, khiến người xem không biết nên đặt ánh mắt vào đâu trên bức ảnh, hoặc khiến khách hàng bị thu hút bởi hoa văn của phông nền mà bỏ qua sản phẩm. 

ảnh thuốc ngủ tự chụp
Đồng thời, hãy đảm bảo phông nền sạch sẽ và dễ bắt sáng (Ảnh sưu tầm)

Nếu có điều kiện, hãy chuẩn bị các mẫu hộp đèn mica để độ phản sáng thực sự tốt và loại bỏ những yếu tố thừa khi chụp ảnh với phông nền. Đồng thời, hãy đảm bảo phông nền sạch sẽ và dễ bắt sáng. Thông thường, ánh sáng tự nhiên luôn được khuyến khích trong chụp ảnh sản phẩm.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và công sức khi chụp ảnh thuốc ngủ tự chụp, bạn có thể tận dụng các nguồn sáng nhân tạo trong phòng sao cho phù hợp và vừa ý bạn nhất.

Xem thêm: Bật mí các kiểu chụp ảnh sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay

Chụp ảnh thuốc ngủ với người mẫu

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu là một phần trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn sử dụng người mẫu để chụp ảnh, bức ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và được đánh giá cao hơn.

Chụp ảnh thuốc ngủ tự chụp cùng người mẫu không có nghĩa cả người phải xuất hiện trong khung hình. Đôi khi, chỉ xuất hiện một bộ phận của mẫu cũng là một ý tưởng hay. Ví dụ như, bàn tay đang cầm những viên thuốc, hay đang mở nắp lọ thuốc,…

ảnh thuốc ngủ tự chụp
Đôi khi, chỉ xuất hiện một bộ phận của mẫu cũng là một ý tưởng hay (Ảnh sưu tầm)

Những ý tưởng này có thể khiến cho người xem tự có những liên tưởng thú vị khác. Không những vậy, việc chụp lại các hành động của mẫu đối với lọ thuốc cũng tạo sự chuyển động trong ảnh, khiến cho bức hình trở nên chân thực, tự nhiên, gần gũi với người xem và sinh động hơn.

Hơn nữa, những bức ảnh thuốc ngủ tự chụp này có thể không cần dùng đến người mẫu chuyên nghiệp, gây tốn kém hơn về chi phí cho bạn, thậm chí, bạn có thể tự đưa tay mình làm mẫu trong ảnh.

ảnh thuốc ngủ tự chụp
Việc chụp lại các hành động của mẫu đối với lọ thuốc khiến cho bức hình trở nên chân thực, tự nhiên, gần gũi với người xem và sinh động hơn (Ảnh sưu tầm)

Nếu bạn có ý tưởng chụp ảnh thuốc ngủ tự chụp với cả người mẫu, thì một lời khuyên cho bạn là nên thuê người mẫu chuyên nghiệp.

Bởi, họ có ngoại hình cùng kinh nghiệm chụp ảnh với sản phẩm, họ biết cách biểu cảm trên khuôn mặt, hay bày ra các tư thế tạo dáng khi chụp sao cho nổi bật được sản phẩm và không để chính mình “chiếm” mất sự tập trung của khách hàng khi nhìn vào bức ảnh.

Xem thêm: Các quy tắc “vàng” để tạo background chụp ảnh sản phẩm 

Chụp ảnh thuốc ngủ với phụ kiện

Phụ kiện là những đạo cụ có tác dụng trang trí, kết hợp cùng phông nền để tạo nên câu chuyện cho bức ảnh thuốc ngủ tự chụp, đồng thời, truyền đi thông điệp mà bạn mong muốn gửi gắm tới khách hàng.

Phụ kiện được lựa chọn nên có liên quan đến sản phẩm cần chụp, ví dụ: cốc nước, đồng hồ,…. và được sắp xếp trong khung hình sao cho có thể hiện rõ nội dung của bức ảnh. Thêm vào đó, đạo cụ cũng cần có màu sắc phù hợp với phông nền để tạo độ hài hòa khi chụp ảnh sản phẩm.

ảnh thuốc ngủ tự chụp
Phụ kiện được lựa chọn nên có liên quan đến sản phẩm cần chụp, ví dụ: cốc nước, đồng hồ,… (Ảnh sưu tầm)

Tuy nhiên, không nên lạm dụng những đạo cụ này khi thực hiện hình ảnh thuốc ngủ tự chụp. Nếu bạn sắp xếp quá nhiều phụ kiện sẽ khiến bức ảnh bị rối và làm mất đi sự nổi bật của sản phẩm. Bạn chỉ nên sử dụng những đạo cụ phù hợp nhất và set up sao cho để lại những khoảng trống, tạo điểm dừng cho mắt.

Nếu bạn muốn sở hữu những hình ảnh chụp thuốc ngủ chất lượng, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất

Studio Việt Nam cung cấp dịch vụ ảnh chụp thuốc ngủ chuyên nghiệp

Khi bạn có nhu cầu thực hiện các bộ ảnh sản phẩm thuốc, hãy cân nhắc đến việc lựa chọn Studio chuyên nghiệp để thực hiện một bộ ảnh chụp sản phẩm chất lượng cho bạn. 

ảnh thuốc ngủ tự chụp
Studio Việt Nam cung cấp các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Đến với Studio Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm 4 lợi ích nổi bật sau đây:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Qua 6 giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
  • Giai đoạn 2: Lên ý tưởng concept
  • Giai đoạn 3: Chụp ảnh
  • Giai đoạn 4: Bàn giao khách lần 1
  • Giai đoạn 5: Nhận feedback
  • Giai đoạn 6: Sửa và hoàn tất hợp đồng

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và năng động trong những lợi thế khi đang hoạt động trong một lĩnh vực cần sự sáng tạo, nhưng không vì thế mà mất đi sự chuyên nghiệp. Ekip của Studio Việt Nam được dẫn dắt bởi những đàn anh đàn chị có giàu kinh nghiệm, tay nghề cứng, khả năng lãnh đạo tốt.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng vào vấn đề đào tạo nhân sự, bồi dưỡng cả về chuyên môn và kỹ năng mềm, nhằm mục đích nâng cao trình độ của nhân sự và cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

ảnh thuốc ngủ tự chụp
Đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và năng động trong những lợi thế khi đang hoạt động trong một lĩnh vực cần sự sáng tạo

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo: Concept sáng tạo, khác biệt và định vị sản phẩm thương hiệu cho khách hàng. Những bức ảnh được ra đời từ studio được cân bằng về tính thẩm mỹ và tính thương mại. 

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại Studio mới nhất

Ảnh thuốc ngủ tự chụp có được đảm về chất lượng hay không, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu bạn có thể áp dụng một số cách trên, những bức ảnh của bạn sẽ trở nên đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. 

Đến với Studio Việt Nam, bạn có thể nhận được rất nhiều quyền lợi như minh bạch về giá cả, được lựa chọn ảnh để chỉnh sửa theo mong muốn và nhiều dịch vụ, ưu đãi khác để bạn lựa chọn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra giá trị thương hiệu và tăng độ thiện cảm của khách hàng thông qua những bức ảnh chụp sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email