Bật mí cách tải Photoshop CS6 full crack vĩnh viễn update mới nhất

Trang chủ - TIPS CHỤP ẢNH - Bật mí cách tải Photoshop CS6 full crack vĩnh viễn update mới nhất

Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn giúp bạn dùng được phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Sau những lần nâng cấp, Photoshop được cải tiến sao cho linh hoạt và tiết kiệm thời gian nhất cho người dùng. Điều này đồng nghĩa với việc, phiên bản càng mới thì yêu cầu cấu hình máy càng cao. Nhưng với Photoshop CS6, phiên bản này dành cho máy tính có cấu hình thấp. 

Photoshop CS6 là gì?

Photoshop CS6 là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ nhà Adobe System. Phần mềm được nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia sử dụng. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng trong cắt ghép, biên tập ảnh, chỉnh màu, tạo thiết kế,… chuyên nghiệp.

Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn
Photoshop CS6 là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ nhà Adobe System (Ảnh sưu tầm)

Adobe cũng đã phát hành phiên bản Photoshop CC. Tuy nhiên Photoshop CS6 vẫn là lựa chọn hàng đầu của đa số designer khi mới vào nghề. So với CC, CS6 được đánh giá cao ở dung lượng không cao, giúp người dùng phổ thông và cả những newbie cũng có thể tiếp cận dễ dàng và thực hiện các đầy đủ các tác vụ. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao tay nghề thì CC sẽ là lựa chọn lý tưởng. Song CS lại phù hợp với những ai mới học thiết kế, chỉnh sửa ảnh.

Xem thêm: Review chi tiết tất cả các phiên bản Photoshop hiện nay – Nên dùng phiên bản nào?

Yêu cầu máy tính khi tải phần mềm photoshop cs6

Photoshop cs6 full crack là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng. Từ khi phát hành, Photoshop đã phát triển từ một công cụ chỉnh sửa ảnh nhỏ thành một phần mềm đứng đầu trong ngành, trải dài hầu hết các lĩnh vực như chỉnh sửa ảnh bitmap, thiết kế vector hay dựng video. Với mỗi phiên bản mới được giới thiệu, cộng đồng lại mong chờ bước nhảy vọt mà Photoshop có thể đưa họ tới.

Tải Photoshop CC 2020 full crack hay Photoshop CC 2021 là những phiên bản mới nhất, trải qua nhiều năm cải tiến tính năng cũ và mở ra những tính năng mới. Nhưng những phiên bản này có thể sẽ không phù hợp cho những chiếc máy tính có cấu hình thấp. Khi đó, pts cs6 crack sẽ là giải pháp cho bạn.

Để tải phần mềm pts cs6 full crack, máy tính của bạn cần có cấu hình tối thiểu như sau:

Windows MacOS
Hệ điều hành Windows XP với gói Dịch vụ 3 hoặc Windows 7 với Gói dịch vụ 1. CS6 cũng hỗ trợ Windows 8. Mac OS X v10.6.8 hoặc v10.7. Adobe Creative Suite CS6 hỗ trợ Mac OS X Mountain Lion (v10.8) khi được cài đặt trên các hệ thống dựa trên Intel
Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit
RAM 1GB 1GB
Dung lượng đĩa cứng 1GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời) 2GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên thiết bị lưu trữ flash rời)
Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1024 x 800) với 16 bit màu và 512MB VRAM (khuyến nghị 1GB) 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và 512MB VRAM (khuyến nghị 1GB) 
OpenGL Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0 Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Khác Ổ DVD-ROM Ổ DVD-ROM

Hướng dẫn tải phần mềm photoshop cs6 đơn giản

Các bước đơn giản để download pts cs6 full crack, gồm có

Bước 1: Tải file cài đặt và giải nén: Link tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn.

Bước 2: Chạy File SET-UP.EXE, sau đó bạn sẽ thấy thông báo Initializing Installer. Lưu ý là bạn nên tắt Internet trước khi giải nén.

Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn
Chạy file setup (Ảnh sưu tầm)

Bước 3: Chọn Try để cài đặt bản dùng thử 30 ngày như bình thường.

Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn
Chọn Try (Ảnh sưu tầm)

Bước 4: Chọn Accept > Chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit > Nhấn Install.

Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn
Chọn Accept (Ảnh sưu tầm)
Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn
Nhấn Install (Ảnh sưu tầm)

Bước 5: Thông báo cài đặt thành công, nhấn Close để đóng phần mềm. Vậy là phần mềm đã được cài đặt thành công về máy. Tuy nhiên, để sử dụng phiên bản crack cs6, người dùng cần thực hiện tiếp tục các bước sau:

Bước 6: Tải file crack và giải nén: Link tải file crack cs6.

Bước 7: Copy file amtlib.dll photoshop cs6 (lựa chọn file 32 bit hoặc 64 bit tùy vào cấu hình máy tính).

Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn
Sao chép file amtlib.dll (Ảnh sưu tầm)

Bước 8: Dán vào “C:\Program Files\Adobe photoshop cs6”.

Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn
Dán vào “C:\Program Files\Adobe photoshop cs6” (Ảnh sưu tầm)

Bước 9: Chọn Replace the file in the destination

Bước 10: Nhấn Continue, sau đó mở Photoshop CS6 lên và sử dụng vĩnh viễn.

Xem thêm: Tìm hiểu về các chức năng nổi trội của “phù thủy chỉnh sửa ảnh” Photoshop

Lỗi phổ biến khi tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn

Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đến từ Adobe, được dùng phổ biến trên máy tính hiện nay. Với lượng tải về cực lớn, người dùng đôi khi cũng gặp tình trạng không thể tải photoshop cs6 full crack hoặc tải về nhưng không mở được. Điều này có thể do một số nguyên nhân sau đây: 

Do cấu hình máy tính chưa đủ

Tuy photoshop CS6 không yêu cầu một máy tính có cấu hình cao nhưng cũng phải có những tiêu chí tối thiểu. Nếu máy tính không đáp ứng được những tiêu chí này thì bạn không thể tải pts cs6 miễn phí. 

Ví dụ như, một số người dùng hiện nay vẫn còn dùng Windows XP, Win 7, và có thể Photoshop đã không còn hỗ trợ cho các phiên bản Windows này, nên nếu có lỗi gì thì họ cũng không sửa được. Hãy thử Update Windows của bạn lên Win 8 hoặc 10 rồi tiến hành cài đặt Photoshop và dùng thử.

Máy tính có 2 card màn hình

Một số laptop hay pc của các bạn có 2 card màn hình thì thường hay gặp lỗi này, vì vậy chúng ta hãy tiến hành tắt card onboard đi để Photoshop có thể chạy bình thường nhé.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào My Computer hay This PC > Manage.

Bước 2: Trong cửa sổ Manage > Chọn mục Device Manager > Nhìn sang bên cửa sổ bên phải và chọn mục Display Adapters.

Bước 3: Chọn vào card onboard của bạn > Bấm chuột phải > Chọn disable device.

Bước 4: Tắt Manage và tiến hành reset lại máy tính.

Máy có chứa virus 

Mặc dù yêu cầu crack Photoshop CS6 vĩnh viễn ngày càng phổ biến trên Google, phiên bản này của trình chỉnh sửa hình ảnh là nguy hiểm nhất và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

Bản crack Adobe Photoshop CS6 đã bị hacker bẻ khóa, họ đã thay đổi mã nguồn, loại bỏ một số dòng để phần mềm có thể hoạt động độc lập. Nói một cách đơn giản, phiên bản crack là một cách bất hợp pháp để phá vỡ bảo vệ máy chủ và vi phạm bản quyền Adobe.

Bằng cách tải pts cs6 full crack, máy tính của bạn sẽ có nguy cơ nhiễm một số phần mềm độc hại ẩn, vi rút phần mềm quảng cáo,… Vì vậy, hãy lựa chọn tải về ở các trang web có uy tín và kiểm tra cẩn thận những file lạ trước khi giải nén và cài đặt.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải photoshop đa nền tảng chi tiết nhất

Ngoài ra trong quá trình sử dụng Photoshop CS6 người dùng cũng sẽ gặp một số lỗi cơ bản mà cần lưu ý để đảm bảo hiệu quả và hiệu suất công việc.

Các lỗi khi sử dụng Photoshop CS6 và cách khắc phục

Các lỗi phổ biến trong quá trình sử dụng phần mềm Ps có thể kể đến như:

Lỗi Font Tiếng Việt

Khi nhập text tiếng Việt, font chữ thường bị lỗi hoặc biến dạng. Cách khắc phục đơn giản, hãy cài đặt font chữ Việt hoá về và thiết lập cho phần mềm.

Một số website để bạn tham khảo gồm: dafont.vn, fonttiengviet.com,…

Lỗi Adobe Photoshop CS6 has Stopped Working

Khi có thông báo lỗi này, người dùng nên khắc phục theo các bước sau:

Bước 1: Click chuột phải vào mục file Setup Photoshop CS6 > Chọn Properties > Tab Compatibility > Run this program in compy matibilitod for.

Bước 2: Tích chọn 1 trong 3 lựa chọn từ danh sách thả xuống sau: Windows XP (Service Pack 2)/Windows XP (Service Pack 3)/Vista > Bấm ApplyOK.

Lỗi could not initialize photoshop because the scratch disks are full

Các thao tác thực hiện fix lỗi này cũng đơn giản bằng cách: Mở mục Edit > Preferences > Performance > Scratch Disk. Chọn ổ đĩa thích hợp để làm Scratch disk > Bấm OK.

Cách khác là bạn hãy dọn bớt bộ nhớ ở đường dẫn C:\Users\YOUR USERNAME\AppData\Local\Temp

Lỗi không kéo được ảnh vào Photoshop CS6

Để khắc phục vấn đề này, tiến hành các thao tác sau:

Bước 1: Vào Start (Windows + R) > Tìm kiếm và mở Regedit.

Bước 2: Tìm EnableLUA theo đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Policies > System.

Bước 3: Click chuột 2 lần vào EnableLUA và đổi Value data từ 1 thành 0 > Bấm OK.

Tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn vẫn nhận được lượt tìm kiếm “khủng” trên Google mặc dù đã phát hành khá lâu (tháng 5 năm 2020). Một phần cũng là do Photoshop CS6 full crack nhẹ và thích hợp để sử dụng cho máy tính cấu hình thấp, phần còn lại là do nhiều người đã dùng quen phiên bản này rồi và nó cũng cung cấp đủ tính năng cần thiết. Tuy vậy, các bạn vẫn nên sử dụng phần mềm bản quyền để đảm bảo đầy đủ các tính năng, an toàn cho máy tính và tôn trọng bản quyền của nhà phát hành nhé.

Ngoài ra, nếu bạn có dự định chụp, chỉnh sửa ảnh hay các dự án thiết kế chuyên nghiệp, Studio Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tham khảo và trải nghiệm. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, nhiều kiến thức hay cùng những “thủ thuật” hữu ích thường xuyên cập nhật gửi đến bạn. Đặc biệt là kỹ năng, kinh nghiệm của một studio chụp ảnh uy tín sẽ là “cẩm nang” để bạn để nâng cao “tay nghề”, tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo, mang đậm bản sắc cho riêng mình.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email