Cách tải Photoshop CC 2019 full crack chi tiết nhất

Trang chủ - Kỹ thuật chụp ảnh - Cách tải Photoshop CC 2019 full crack chi tiết nhất

Photoshop CC 2019 full crack giúp người dùng Photoshop sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm mà không bị giới hạn. Photoshop CC 2019 đem đến nhiều tính năng vượt trội hơn so với phiên bản 2018 do được cải thiện và nâng cấp. Với độ đa dụng hoàn hảo thì Photoshop CC 2019 rất được yêu thích và nhận được nhiều đánh giá cao.

Tổng quan về Photoshop CC 2019

Phiên bản Photoshop CC 2019 được tập đoàn Adobe phát hành vào ngày 15 tháng 10 năm 2018, được xây dựng và vận hành trên nền tảng điện toán đám mây Creative Cloud. Phần mềm hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành Windows và Mac. 

So với bản Photoshop CC 2018 hoặc bản Photoshop CS6 tiền nhiệm thì phiên bản mới được “dân designer” tải về và sử dụng rộng rãi bởi những tính năng độc đáo được phát triển sau thời gian dài xuất hiện trên thị trường.

Tính năng nổi trội

 • Frame Tool: Một tính năng hữu ích cho các designer UI. Tính năng này cho phép bạn tạo khung nhanh chóng, rồi thả hình vào. Bạn sẽ được một bức ảnh với khung hình mong muốn.
 • Content – Aware Fill: cho phép chọn vùng đối tượng và xóa đối tượng chính xác hơn.
 • Radial and Mandala Paint symmetry: tiết kiệm thời gian cho người sử dụng và tăng tính chính xác của bức ảnh với việc tạo ra hình ảnh đối xứng của chính nó một cách hoàn hảo.
 • Lệnh phục hồi Undo nhiều lần: Nếu trước đây tính năng Undo của Photoshop chỉ hỗ trợ quay lại bước ngay trước đó, thì với phiên bản 2019, bạn có thể quay lại nhiều bước hơn với Command+Z hoặc Ctrl+Z khi cần chỉnh sửa thêm.
 • Anchor Point: chỉnh kích thước Text ngay khi đang soạn thảo với công cụ TextTool.
 • Blend Mode: kết quả hiển thị ngay khi di chuyển chuột tới chế độ màu đó trên bảng Layer hoặc Layer Style.
 • Auto-commit: tự động lưu thay đổi khi chỉnh sửa.
 • Color Wheel: Sử dụng Color Wheel để hình dung quang phổ màu và dễ dàng chọn màu dựa trên sự hài hòa như màu bổ sung và màu tương tự.

Yêu cầu về cấu hình máy tính khi tải phần mềm

Windows Macs
Hệ điều hành Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8.1, hoặc Windows 10 chỉ 64 bit macOS 10.13 (High Sierra), macOS10.12 (Sierra), Mac OS X 10.11 (El Capitan) hoặc mới hơn
CPU Intel Core 2-Duo / AMD Athlon 64 processor Intel Dual-core 64-bit processor
RAM 4GB 2GB
Bộ vi xử lý đa lõi 2 GHz
Card đồ họa 512Mb VRAM (khuyến nghị 2GB) 512Mb VRAM
Dung lượng trống 4GB 4GB
Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024×768 1024 x 768
Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Cách tải Photoshop CC 2019 full crack

Sau khi thực hiện các bước theo hướng dẫn dưới đây, người dùng sẽ thoải mái sử dụng Photoshop bản 2019 mà không cần lo lắng đến vấn đề crack.

Các bước tải Photoshop CC 2019 full crack 

Để tải Photoshop CC 2019 full crack vĩnh viễn, chúng ta có 5 bước. Đây là bản Repack, bạn chỉ cần tải về cài đặt, ngoài ra không cần crack 

Lưu ý: Tắt Internet trước khi tải

 • Bước 1: Download Photoshop cc 2019 full crack tại đây. Sau khi tải, hãy giải nén và chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64.exe. Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Chọn đường dẫn C:\Program Files\Adobe và click vào OK.
Chạy file cài đặt
Chạy file cài đặt (Ảnh sưu tầm)
Chọn đường dẫn
Chọn đường dẫn (Ảnh sưu tầm)

Tiếp theo, trình cài đặt sẽ tiến hành chuyển dữ liệu sang địa chỉ lưu trên

Tiến trình cài đặt bắt đầu
Tiến trình cài đặt bắt đầu (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 2: Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage (nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) Việc cài visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể để tích, tránh lúc sử dụng Photoshop CC 2019 bị lỗi, sau đó Click vào Install.
Giao diện Install của trình cài đặt
Giao diện Install của trình cài đặt (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ và nơi cài đặt. Sau đó, bạn chọn Continue để tiếp tục nhé.
Lựa chọn ngôn ngữ và nơi cài đặt
Lựa chọn ngôn ngữ và nơi cài đặt (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 4: Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động
Tiến trình tự động cài đặt
Tiến trình tự động cài đặt (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 5: Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã xong, nếu giao diện ở bước 2 hiện lên tiếp thì các bạn hãy tắt nó đi. Bây giờ hãy mở phần mềm lên và sử dụng

Cách crack trong trường hợp bị báo cáo bản quyền

Nếu đã Update hoặc tải từ Adobe Creative Cloud thì hãy copy file Photoshop.exe. Sau đó, dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop CC 2019 theo đường dẫn: C:Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019 

Copy mục photoshop.exe
Copy mục photoshop.exe (Ảnh sưu tầm)
Dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop 2019
Dán đè vào thư mục cài đặt của Photoshop 2019 (Ảnh sưu tầm)

Các lỗi thường gặp khi dùng Photoshop CC 2019

Không có phần mềm nào là hoàn hảo và Photoshop cũng vậy, Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop cũng còn xảy ra một số lỗi nhỏ. 

 • Photoshop bị đơ khi sử dụng Export Clipboard 

Đây là một lỗi thường gặp ở Photoshop 2019. Vì tính năng này thực sự chưa tương thích với các phiên bản Photoshop. Khi sử dụng Export Clipboard sẽ gây ra lỗi khi chuyển Tab. Để khắc phục tình trạng trên bạn có thể ấn tổ hợp phím Ctrl + K, vào thẻ General và bỏ chọn Export Clipboard để ngăn chặn lỗi Photoshop xảy ra cũng như không cho phép copy dữ liệu ảnh từ Photoshop.

 • Bảng chức năng không hiển thị

Thực tế, lỗi này xảy ra là do trong quá trình thao tác, bạn đã “bấm nhầm” vào phím Tab để ẩn bảng chức năng đi hoặc F để vào chế độ ảnh full màn hình. Cách sửa lỗi Photoshop rất đơn giản, chỉ việc ấn lại một lần nữa các phím kia là được nhé.

 • Chức năng Brush hoặc một số công cụ khác ngừng hoạt động

Cách giải quyết đơn giản như sau: nhấn menu Select > Deselect nếu có bất cứ vùng lựa chọn nào bằng công cụ Marquee Tool, mà bạn quên hoặc không thể nhìn thấy. Sau đó, mở tab Channels trong bảng điều khiển Layer, kiểm tra lại toàn bộ các lớp để đảm bảo rằng không làm việc với Quick Mask Channel hoặc bất cứ chế độ Channel nào khác. Trong trường hợp ngược lại, hãy tiến hành gộp Channel RGB. Còn nếu bạn đang chọn chế độ Quickmask, chỉ cần nhấn Q để trở về trạng thái bình thường.

Adobe Photoshop CC 2019 full crack sẽ giúp người dùng trải nghiệm toàn bộ phần mềm chuyên nghiệp này mà không bị giới hạn thời gian hay trả phí. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn trên để sử dụng ngay công cụ “thần thánh” này. Tuy nhiên, các bạn nên sử dụng phần mềm bản quyền để đảm bảo đầy đủ các tính năng và tôn trọng bản quyền của nhà phát hành nhé.

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích..

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ