Hướng dẫn cách tải phần mềm photoshop miễn phí nhanh nhất

Trang chủ - TIPS CHỤP ẢNH - Hướng dẫn cách tải phần mềm photoshop miễn phí nhanh nhất

Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Adobe Photoshop có đầy đủ công cụ chuyên nghiệp, xoay cắt ghép ảnh dễ dàng, hỗ trợ người dùng thỏa sức sáng tạo. Đây là phần mềm đồ họa được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Như vậy, nhu cầu tải phần mềm Photoshop miễn phí cũng rất lớn bởi phần mềm này có yêu cầu trả một khoản phí nhất định để sử dụng.

Photoshop – phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được hãng Adobe System phát triển và phát hành vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.

Giới thiệu chung

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore. Photoshop. Người dùng có 7 ngày sử dụng phần mềm Photoshop miễn phí.

Tính năng nổi bật

Nếu bạn đang có những ý tưởng sáng tạo về chỉnh sửa hay thiết kế hình ảnh thì hãy để Photoshop thực hiện hóa nó với những tính năng nổi bật sau: 

 • Chỉnh sửa ảnh

Mục đích sử dụng chính của Adobe Photoshop là chỉnh sửa hình ảnh. Photoshop đã khẳng định vị trí và sức mạnh của mình trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ họa. Người dùng có thể cải thiện màu sắc, thêm độ tương phản cho bức ảnh, thay đổi hình nền, biến ảnh cũ thành ảnh mới, di chuyển hoặc loại bỏ đối tượng trong ảnh và nhiều hơn thế nữa.

 • Vẽ kỹ thuật số

Photoshop linh hoạt đến mức nó cho người dùng tạo bản vẽ kỹ thuật số trong phần mềm. Nếu một người nghệ sĩ xử lý bản vẽ bằng cách sử dụng bút chì, màu và cọ vẽ thì Photoshop cung cấp các công cụ giúp bạn tạo nên một kiệt tác kỹ thuật số. Một số công cụ này là Blending Mode, Textures, Layer Marks và Selection Tool. 

 • Thiết kế đồ họa

Adobe Photoshop cho phép người dùng tạo các bản thiết kế, tờ bướm, bìa sách, ấn phẩm quảng cáo… Phần mềm cũng giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế logo hay tài liệu tiếp thị cho doanh nghiệp. 

 • Thiết kế trang web

Sẽ tốt hơn để thiết kế một mockup trang web trong Photoshop hơn là trực tiếp sang phần lập trình. Bởi vì khi bạn có thiết kế để triển khai ngay trước mắt, phần lập trình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Việc di chuyển đối tượng hoặc tinh chỉnh mọi thứ được thực hiện đơn giản hơn trong Photoshop. Nếu bạn đang làm việc với HTML, một thay đổi nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ công việc của bạn.

 • Chỉnh sửa video

Không những “làm việc” với hình ảnh, phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa video. Công cụ Adjustment Layer sẽ “phụ trách” điều đó. Bạn có thể chuyển đổi video màu thành video trắng hoặc đen, cũng như chuyển đổi video thành ảnh động GIF.

 • Thiết kế hoa văn và họa tiết

Photoshop download cũng cho phép bạn tạo ra các thiết kế hoa văn và họa tiết, nhưng để làm được điều này, bạn phải thực sự sáng tạo. Để thiết kế một họa tiết, bạn phải đặt kích thước ảnh trên 3000 pixel, sau đó bắt tay vào thiết kế bất kỳ họa tiết nào theo ý muốn.

Hướng dẫn tải phần mềm photoshop miễn phí

Sau đây là các bước tải photoshop miễn phí. Vì Photoshop là phần mềm có trả phí, nên sau khi kết thúc tải xuống, người dùng sẽ có 7 ngày dùng thử miễn phí. 

Website Adobe Photoshop
Website Adobe Photoshop (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 2: Bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Adobe để tải Photoshop (1). Nếu chưa có → Chọn Create Account (2). Hoặc, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google (3).
Đăng nhập Adobe Photoshop
Đăng nhập Adobe Photoshop (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 3: Sau khi chọn Tạo tài khoản, Adobe sẽ yêu cầu nhập thông tin tài khoản. Sau đó nhấn Create account
Đăng ký tài khoản Adobe
Đăng ký tài khoản Adobe (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ yêu cầu chọn đánh giá sử dụng Photoshop như Trình độ sử dụng Photoshop của tôi: “Sơ cấp” (1), Tôi là: “Người dùng cá nhân” (2), Tôi tải Photoshop để: “Mục đích cá nhân” (3). Sau đó nhấn Continue.
Lựa chọn đánh giá sử dụng Photoshop
Lựa chọn đánh giá sử dụng Photoshop (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 5: Bản cài đặt Photoshop sẽ được tự động tải về. 
File cài đặt Photoshop tự động tải về
File cài đặt Photoshop tự động tải về (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 6: Khởi động bản cài đặt Photoshop, bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Adobe lần nữa. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hay Apple.
Đăng nhập Adobe
Đăng nhập Adobe (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 7: Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ tự động cài đặt Adobe Creative Cloud.
Adobe Creative Cloud được tự động cài đặt
Adobe Creative Cloud được tự động cài đặt (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi động Adobe Creative Cloud (1) → Tại giao diện của Adobe Creative Cloud, chọn All apps (2)
Giao diện Adobe Creative Cloud 
Giao diện Adobe Creative Cloud (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 9: Trong mục Installed, nhấn Start trial (Dùng thử) (1) tại ứng dụng Photoshop > Hệ thống sẽ hiển thị số ngày dùng thử còn lại (2) > Nhấn Open (3) để mở ứng dụng Photoshop.
Lựa chọn dùng thử miễn phí
Lựa chọn dùng thử miễn phí (Ảnh sưu tầm)

Giờ đây bạn có thể sử dụng Adobe Photoshop miễn phí trong 7 ngày. Bạn có thể kiểm tra thời hạn dùng thử trên góc bên phải giao diện ứng dụng.

Hướng dẫn hủy gia hạn đăng ký

Sau 7 ngày dùng thử, phần mềm sẽ tự động gia hạn đăng ký. Người dùng cần lưu ý hủy gia hạn đăng ký nếu không muốn mất tiền.

Cách 1: Gỡ cài đặt Photoshop bằng Adobe Creative Cloud

 • Bước 1: Khởi động Adobe Creative Cloud (1) > Chọn mục All apps (2).
Mở Adobe Creative Cloud
Mở Adobe Creative Cloud (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 2: Tại mục Photoshop, nhấn Tùy chọn ứng dụng (biểu tượng 3 chấm).
Lựa chọn Tùy chọn ứng dụng
Lựa chọn Tùy chọn ứng dụng (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 3: Chọn Uninstall.
Chọn hủy cài đặt
Chọn hủy cài đặt (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 4: Nếu bạn muốn gỡ hoàn toàn Photoshop, nhấn Remove (1). Ngoài ra nếu bạn muốn giữ lại thông tin ứng dụng như thông báo, cài đặt của ứng dụng cho các lần cài đặt Photoshop tiếp theo, chọn Keep (2).
Yêu cầu xác nhận gỡ ứng dụng
Yêu cầu xác nhận gỡ ứng dụng (Ảnh sưu tầm)

Cách 2: Gỡ cài đặt Photoshop trên Settings.

 • Bước 1: Nhấn biểu tượng Windows ở dưới góc trái màn hình hoặc nhấn phím Windows trên bàn phím để mở thanh Start Menu.
Mở thanh Start Menu
Mở thanh Start Menu (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 2: Trong bảng Start Menu, Chọn Settings.
Chọn Setting
Chọn Setting (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 3: Tại bảng Settings, Chọn Apps.
Chọn Apps
Chọn Apps (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 4: Chọn Apps & features (1) > Chọn Adobe Photoshop sau đó Nhấn Uninstall (3).
Gỡ cài đặt Photoshop
Gỡ cài đặt Photoshop (Ảnh sưu tầm)

Sau khi nhấn Uninstall, bạn đã gỡ hoàn toàn Photoshop trên máy tính bạn và bạn sẽ không lo bị trừ phí sau khi quá 7 ngày.

Tuy nhiên, để sử dụng miễn phí phần mềm này, người dùng có thể tải bản photoshop full crack. Hiện nay, việc tìm kiếm các hướng dẫn tải pts crack rất dễ dàng. Nhưng, các bạn vẫn nên sử dụng phần mềm bản quyền để đảm bảo đầy đủ các tính năng và tôn trọng bản quyền của nhà phát hành nhé.

Từ khi ra đời, phần mềm đồ họa Photoshop đã thể hiện được sự vượt trội so với các đối thủ khác. Nó giúp bạn hòa mình vào thế giới đồ họa huyền bí, nơi bạn có thể tạo ra các tác phẩm mang phong cách cá nhân và sự đột phá mạnh mẽ. Với hướng dẫn trên, bạn có thể tải phần mềm Photoshop miễn phí về máy tính của mình và bắt đầu khám phá công cụ sáng tạo hàng đầu này.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ