Hướng dẫn cách tải phần mềm photoshop miễn phí nhanh nhất

Trang chủ - TIPS CHỤP ẢNH - Hướng dẫn cách tải phần mềm photoshop miễn phí nhanh nhất

Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Adobe Photoshop có đầy đủ công cụ chuyên nghiệp, xoay cắt ghép ảnh dễ dàng, hỗ trợ người dùng thỏa sức sáng tạo. Đây là phần mềm đồ họa được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Như vậy, nhu cầu tải phần mềm Photoshop miễn phí cũng rất lớn bởi phần mềm này có yêu cầu trả một khoản phí nhất định để sử dụng.

Photoshop – phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được hãng Adobe System phát triển và phát hành vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC 2023.

Giới thiệu chung

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa, biên tập ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

tải phần mềm Photoshop miễn phí
Photoshop được sử dụng thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… (Ảnh sưu tầm)

Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác cùng hãng như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore. Bên cạnh đó, nhiều website trực tuyến với hệ thống template chất lượng thiết kế dành riêng cho Ps cũng là ưu thế để phần mềm hỗ trợ tối đa hiệu suất công việc cho nhà thiết kế.

Adobe Systems cho phép người dùng có 7 ngày sử dụng phần mềm Photoshop miễn phí.

Tính năng nổi bật

Nếu bạn đang có những ý tưởng sáng tạo về chỉnh sửa hay thiết kế hình ảnh thì hãy để Photoshop thực hiện hóa nó với những tính năng nổi bật sau: 

 • Chỉnh sửa ảnh

Mục đích sử dụng chính của Adobe Photoshop là chỉnh sửa hình ảnh. Photoshop đã khẳng định vị trí và sức mạnh của mình trong lĩnh vực chỉnh sửa đồ họa. Người dùng có thể cải thiện màu sắc, thêm độ tương phản cho bức ảnh, thay đổi hình nền, biến ảnh cũ thành ảnh mới, di chuyển, loại bỏ đối tượng trong ảnh hoặc xoá hình trong photoshop và nhiều hơn thế nữa.

 • Vẽ kỹ thuật số

Photoshop linh hoạt đến mức nó cho người dùng tạo bản vẽ kỹ thuật số trong phần mềm. Nếu một người nghệ sĩ xử lý bản vẽ bằng cách sử dụng bút chì, màu và cọ vẽ thì Photoshop cung cấp các công cụ giúp bạn tạo nên một kiệt tác kỹ thuật số. Một số công cụ này là Blending Mode, Textures, Layer Marks và Selection Tool. 

 • Thiết kế đồ họa

Adobe Photoshop cho phép người dùng tạo các bản thiết kế, bìa sách, ấn phẩm quảng cáo,… Phần mềm cũng giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế logo hay tài liệu tiếp thị cho doanh nghiệp. 

 • Thiết kế trang web

Sẽ tốt hơn để thiết kế một mockup trang web trong Photoshop hơn là trực tiếp sang phần lập trình. Bởi vì khi bạn có thiết kế để triển khai ngay trước mắt, phần lập trình sẽ trở nên dễ dàng hơn. Việc di chuyển đối tượng hoặc tinh chỉnh mọi thứ như căn đều chữ trong photoshop đều được thực hiện đơn giản. Nếu bạn đang làm việc với HTML, một thay đổi nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ công việc của bạn.

 • Thiết kế hoa văn và họa tiết

Tải phần mềm Photoshop miễn phí về máy cho phép bạn tạo ra các thiết kế hoa văn và họa tiết, nhưng để làm được điều này, bạn phải thực sự sáng tạo. Để thiết kế một họa tiết, bạn phải đặt kích thước ảnh trên 3000 pixel, sau đó bắt tay vào thiết kế bất kỳ họa tiết nào theo ý muốn.

Xem thêm: Phù thủy chỉnh sửa ảnh – phần mềm photoshop có gì vượt trội?

Trên đây là các thông tin về phần mềm Ps. Với các tính năng ưu việt trên có thể thấy, sự phổ biến của Photoshop là điều dễ hiểu. Với những ai có dự định học thiết kế các ấn phẩm truyền thông, biên tập hình ảnh chuyên nghiệp, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để tham khảo và trải nghiệm.

Vậy tải phần mềm Photoshop miễn phí về máy tính như nào?

Hướng dẫn tải phần mềm photoshop miễn phí

Sau đây là các bước tải photoshop miễn phí. Vì Photoshop là phần mềm có trả phí, nên sau khi kết thúc tải xuống, người dùng sẽ có 7 ngày dùng thử miễn phí. 

 • Bước 1: Truy cập website Adobe Photoshop > Chọn Free Trial

Link truy cập Adobe Photoshop

tải phần mềm Photoshop miễn phí
Website Adobe Photoshop (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Adobe để tải Photoshop (1). Nếu chưa có > Chọn Create Account (2). Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google (3).
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Đăng nhập Adobe Photoshop (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 3: Sau khi chọn Tạo tài khoản, Adobe sẽ yêu cầu nhập thông tin tài khoản. Sau đó nhấn Create account
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Đăng ký tài khoản Adobe (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ yêu cầu chọn đánh giá sử dụng Photoshop như Trình độ sử dụng Photoshop của tôi: “Sơ cấp” (1), Tôi là: “Người dùng cá nhân” (2), Tôi tải Photoshop để: “Mục đích cá nhân” (3). Sau đó nhấn Continue.
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Lựa chọn đánh giá sử dụng Photoshop (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 5: File tải phần mềm Photoshop miễn phí sẽ tự động tải về
tải phần mềm Photoshop miễn phí
File tải Photoshop tự động tải về (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 6: Khởi động bản cài đặt Photoshop, bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Adobe lần nữa. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hay Apple.
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Đăng nhập Adobe (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 7: Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ tự động cài đặt Adobe Creative Cloud
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Adobe Creative Cloud được tự động cài đặt (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi động Adobe Creative Cloud (1) > Tại giao diện của Adobe Creative Cloud, chọn All apps (2)
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Giao diện Adobe Creative Cloud (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 9: Trong mục Installed, nhấn Start trial (Dùng thử) (1) tại ứng dụng Photoshop > Hệ thống sẽ hiển thị số ngày dùng thử còn lại (2) > Nhấn Open (3) để mở
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Lựa chọn dùng thử miễn phí (Ảnh sưu tầm)

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải photoshop đa nền tảng chi tiết nhất 

Giờ đây bạn có thể sử dụng Adobe Photoshop miễn phí trong 7 ngày. Bạn có thể kiểm tra thời hạn dùng thử trên góc bên phải giao diện ứng dụng.

Hướng dẫn hủy gia hạn đăng ký

Sau khi tải phần mềm Photoshop miễn phí và hết 7 ngày dùng thử, phần mềm sẽ tự động gia hạn đăng ký. Người dùng cần lưu ý hủy gia hạn đăng ký nếu không muốn mất tiền.

Cách 1: Gỡ cài đặt Photoshop bằng Adobe Creative Cloud

Gỡ phần mềm Photoshop bằng Adobe Creative Cloud gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khởi động Adobe Creative Cloud (1) > Chọn mục All apps (2)
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Mở Adobe Creative Cloud (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 2: Tại mục Photoshop, nhấn Tùy chọn ứng dụng (biểu tượng 3 chấm)
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Lựa chọn Tùy chọn ứng dụng (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 3: Chọn Uninstall
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Chọn hủy cài đặt (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 4: Nếu bạn muốn gỡ hoàn toàn Photoshop, nhấn Remove (1). Ngoài ra nếu bạn muốn giữ lại thông tin ứng dụng như thông báo, cài đặt của ứng dụng cho các lần cài đặt Photoshop tiếp theo, chọn Keep (2).
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Yêu cầu xác nhận gỡ ứng dụng (Ảnh sưu tầm)

Cách 2: Gỡ cài đặt Photoshop trên Settings

Gỡ cài đặt Ps đơn giản sẽ được thực hiện với các thao tác sau trên Settings của máy:

 • Bước 1: Nhấn biểu tượng Windows ở dưới góc trái màn hình hoặc nhấn phím Windows trên bàn phím để mở thanh Start Menu
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Mở thanh Start Menu (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 2: Trong bảng Start Menu, Chọn Settings
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Chọn Setting (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 3: Tại bảng Settings, Chọn Apps
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Chọn Apps (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 4: Chọn Apps & features (1) > Chọn Adobe Photoshop sau đó Nhấn Uninstall (3)
tải phần mềm Photoshop miễn phí
Gỡ cài đặt Photoshop (Ảnh sưu tầm)

Sau khi nhấn Uninstall, bạn đã gỡ hoàn toàn Photoshop trên máy tính bạn và bạn sẽ không lo bị trừ phí sau khi quá 7 ngày.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Photoshop CS6 chỉ bằng các thao tác đơn giản nhất

Tuy nhiên, để sử dụng miễn phí phần mềm này, người dùng có thể tải photoshop cs6 full crack vĩnh viễn photoshop. Hiện nay, việc tìm kiếm các hướng dẫn tải pts crack hay full crack rất dễ dàng. Nhưng, các bạn vẫn nên sử dụng phần mềm bản quyền để đảm bảo đầy đủ các tính năng và tôn trọng bản quyền của nhà phát hành nhé.

Từ khi ra đời, phần mềm đồ họa Photoshop đã thể hiện được sự vượt trội so với các đối thủ khác. Nó giúp bạn hòa mình vào thế giới đồ họa huyền bí, nơi bạn có thể tạo ra các tác phẩm mang phong cách cá nhân và sự đột phá mạnh mẽ. Với hướng dẫn trên, bạn có thể tải phần mềm Photoshop miễn phí về máy tính của mình và bắt đầu khám phá công cụ sáng tạo hàng đầu này.

Ngoài ra, nếu bạn có dự định trở thành một designer trong biên tập hình ảnh chuyên nghiệp, Studio Việt Nam sẽ là lựa chọn lý tưởng. Với đội ngũ ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thiết bị, kỹ thuật hiện đại, studio sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng sở hữu những bộ ảnh chất lượng về hình ảnh và giá trị truyền thông.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
My Ngoc
4 tháng trước

Cảm ơn bạn. Mình cài được phoshop rồi, bữa giờ không cài được, vào web này chỉ chi tiết cài phát được luôn

studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email