Bật mí cách chụp quần áo đẹp cho các shop bán hàng thời trang online

Trang chủ - TIPS CHỤP ẢNH - Bật mí cách chụp quần áo đẹp cho các shop bán hàng thời trang online

Cách chụp quần áo đẹp để thu hút khách hàng là vấn đề được nhiều người kinh doanh thời trang online quan tâm. Trong thời đại visual marketing bùng nổ, hình ảnh là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua của người xem. Vậy, làm sao để giữ chân và khiến họ trở thành khách hàng của bạn chỉ trong vài giây lướt qua sản phẩm? 

Hướng dẫn cách chụp quần áo đẹp cho các shop online

Thực hiện từng bước theo cách chụp mẫu quần áo đẹp sau để có một bộ ảnh ấn tượng:

Bước 1: Quyết định cách thức chụp ảnh sản phẩm

Có ba cách thức phổ biến khi bạn quyết định chụp ảnh cho sản phẩm thời trang: 

Sử dụng mannequin

Mannequin là mô hình được làm theo hình dáng thật của con người. Một mannequin sẽ cung cấp hình dạng thực tế ấy mà không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người mẫu cho mỗi buổi chụp. Tuy nhiên, nhược điểm là không có cảm xúc và hạn chế cách tạo dáng.

cách chụp quần áo đẹp
Một mannequin sẽ cung cấp hình dạng trực quan cho khách hàng (Ảnh sưu tầm)

Thuê người mẫu

Người mẫu có thể linh động khi thực hiện nhiều kiểu tạo dáng ở những góc khác nhau. Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn được thể hiện trên khung hình có bối cảnh hoàn hảo nhất. Thêm vào đó, người mẫu cũng có khả năng tạo cá tính riêng biệt cho sản phẩm của bạn.

cách chụp quần áo đẹp
Người mẫu có thể linh động khi thực hiện nhiều kiểu tạo dáng ở những góc khác nhau (Ảnh sưu tầm)

Tuy nhiên chọn cách chụp quần áo đẹp với người mẫu, đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận tốn kém hơn so với việc sử dụng mẫu ma-nơ-canh. Nhưng với sự chuyên nghiệp của họ, khoản đầu tư này hoàn toàn xứng đáng.

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị chụp ảnh

Trước khi chụp trang phục, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng sau:

Thiết bị chụp ảnh

Các thiết bị chụp ảnh hữu dụng dành cho chủ shop thời trang online:

 • Máy ảnh: Máy ảnh Mirrorless sẽ hợp để chụp ảnh quần áo hơn do công nghệ mới, kết nối chiếu sáng phòng studio, trọng lượng nhẹ hơn so với máy ảnh DSLR truyền thống.
 • Smartphone: Nếu điều kiện hạn chế, bạn có thể chụp ảnh mẫu quần áo bằng điện thoại thông minh. Hiện nay, các dòng máy đời mới đều có camera chất lượng cao, có khả năng cho ra bức ảnh sắc nét, chân thực. Lúc này, chủ người chụp cần đầu tư thêm chân máy chống rung.

Thiết bị chiếu sáng

Thông thường, không gian chụp nên đầy đủ ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn muốn sử dụng ánh sáng nhân tạo, nên chọn bộ ba đèn để thiết lập ba điểm ánh sáng (một đèn chính, một ánh sáng fill và đèn sau).

Chuẩn bị sản phẩm

 • Làm phẳng các nếp nhăn bằng bàn là hơi để bộ trang phục chỉnh chu và sắc nét nhất
 • Sử dụng ghim, kẹp cố định băng dính để tạo độ vừa vặn của quần áo.
 • Dùng bàn chải vì nó sẽ loại bỏ mọi bụi bẩn không mong muốn và không thấy được trên quần áo.
 • Cuối cùng, nếu bạn thấy bất kỳ sợi chỉ hoặc len nào bị xổ ra, hãy sử dụng con lăn xơ để làm sạch sợi chỉ hay len mà bị sổ ra.

Chuẩn bị phông nền

Bạn có thể sử dụng Studio Backdrop Kit, một phông nền trắng đơn giản có kích thước xấp xỉ 2.7 x 8m, để vừa vặn với mannequin hoặc mẫu chụp ở bất kỳ loại trang phục nào 

cách chụp quần áo đẹp
Nên sử dụng một phông nền trắng đơn giản có kích thước xấp xỉ 2.7 x 8m (Ảnh sưu tầm)

Màu sắc là một trong những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của bức ảnh. Ngoài phông nền màu trắng cơ bản, bạn có thể sử dụng các màu khác nhau như đen, xanh lam, vàng phù hợp với màu sắc của bộ trang phục. Khi đó, phông nền sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật sản phẩm, đồng thời tạo điểm nhấn thu hút khách hàng đối với các bức ảnh.

cách chụp quần áo đẹp
Phông nền sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật sản phẩm và tạo điểm nhấn (Ảnh sưu tầm)

Tùy theo concept chụp hình để quyết định phông nền phù hợp. Một số phông nền được sử dụng phổ biến là phông màu trơn, phông nền 3D, phông vải, phông nền vân gỗ, xi măng, thảm lông, thậm chí là một bức tường màu trắng.

Bước 3: Setup studio chụp ảnh

Những yếu tố cần thiết cho một buổi chụp hình là:

Background

Hãy setup background phù hợp với concept chụp ảnh thời trang đã định sẵn. Bạn cần dựng phông nền thẳng đứng sao cho phủ hết toàn bộ người mẫu hoặc mannequin. Hoặc nếu dùng phương thức flatlay, hãy trải phẳng phông chụp ra sàn rồi đặt quần áo lên. Sau đó, sắp xếp đạo cụ xung quanh để trang trí cho bức ảnh. Lưu ý, đạo cụ không quá rườm rà để tránh bị rối mắt người nhìn.

Ánh sáng

cách chụp quần áo đẹp
Một cách chụp hình sản phẩm quần áo đẹp là ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên (Ảnh sưu tầm)

Ánh sáng nên được dùng cả hai nguồn tự nhiên và đèn nhân tạo để đảm bảo khung hình đủ sáng. Không nên sử dụng các loại đèn màu vàng hoặc màu khác và tuyệt đối không chụp ngược sáng vì sản phẩm sẽ bị tương phản, tối màu.

Cách setup cơ bản nhất là đặt một chiếc đèn chụp ảnh studio bên cạnh máy ảnh và hướng về phía mannequin (hoặc người mẫu) sẽ tạo thành ánh sáng chính. Ánh sáng thứ hai đóng vai trò là một ánh sáng lấp đầy, được đặt ở góc 45 độ từ đối tượng và xa ánh sáng chính. Vị trí ánh sáng còn lại là ở giữa đối tượng và phông nền.

cách chụp quần áo đẹp
Thiết lập 3 điểm ánh sáng xung quanh người mẫu (Ảnh sưu tầm)

Bước 4: Cài đặt thiết bị chụp ảnh

Ba yếu tố quan trọng nhất cần cài đặt cho thiết bị chụp ảnh là:

 • Khẩu độ: Khẩu độ lý tưởng đối với chụp mẫu quần áo là giữa f/8 và f/11 giúp bức ảnh có sự tập trung và độ nét cao hơn
 • Tốc độ màn trập: Tốc độ màn trập tốt nhất nên đặt khoảng 1/125 khi chụp sản phẩm quần áo
 • Độ nhạy ISO: ISO lý tưởng là từ 100 đến 400 tùy thuộc vào loại nguồn ánh sáng đang sử dụng. Hãy đặt ISO từ 600 đến 800 nếu sử dụng nguồn sáng tự nhiên, cho phép giảm tối đa nhiễu hạt trên hình.

Lưu ý: Nếu sử dụng smartphone, bạn có thể lựa chọn chế độ chụp tự động, mọi thông số sẽ được cài đặt sẵn.

Bước 5: Tiến hành chụp

Nên sử dụng chân máy để đảm bảo sự ổn định hoặc đặt máy ảnh trên bất kỳ bề mặt cứng nào nếu không có. Thử với nhiều góc độ và tùy chỉnh các thông số máy ảnh để chọn ra những bức ảnh đẹp nhất.

cách chụp quần áo đẹp
Nên sử dụng chân máy để đảm bảo sự ổn định của khung hình (Ảnh sưu tầm)

Mannequin hoặc người mẫu phải ở giữa khung máy. Hạn chế di chuyển máy để các bức ảnh luôn đồng nhất. Bạn có thể điều chỉnh chân máy hoặc zoom bằng máy ảnh nếu cần chụp gần. Bên cạnh đó, để khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, bạn nên đa dạng ở các góc chụp khác nhau. Đó là những điểm nhìn mới lạ, độc đáo hoặc các điểm nhấn của bộ trang phục để gây ấn tượng với người xem. Ngoài ra, điều quan trọng khi chụp ảnh sản phẩm thời trang là phải đủ sáng tạo và chi tiết, tạo cảm giác thực tế cho khách hàng.

Bước 6 – Hậu kỳ

Hậu kỳ là bước cuối cùng, có ảnh hưởng không nhỏ tới mức độ thành công của bộ ảnh. Công đoạn này nhằm mục đích xóa bỏ các lỗi, chi tiết thừa trong ảnh; thêm các chi tiết đồ họa (theo yêu cầu); đồng thời chỉnh sửa về các yếu tố kỹ thuật như ánh sáng, độ nhiễu, độ tương phản…

Bí quyết cách chụp ảnh quần áo đẹp

Để thực hiện được một bộ ảnh sản phẩm có hiệu quả cao, bạn có thể tham khảo các cách chụp quần áo trẻ em đẹp sau đây:

Xây dựng ý tưởng chụp ảnh thời trang

Dù bạn đang thực hiện cách chụp ảnh thời trang đẹp hay là bất kể một loại hình chụp ảnh nào khác thì bạn cũng đều phải khởi đầu bằng việc xây dựng ý tưởng. Đây là phần quan trọng nhất. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng chụp ảnh thời trang đẹp ngay sau đây để sở hữu bộ ảnh ấn tượng nhất.

Sử dụng các ý tưởng độc đáo

Sự sáng tạo luôn là cần thiết. Việc lặp đi lặp lại một kiểu nhàm chán không phải là phong cách chụp ảnh thời trang của shop bán hàng chuyên nghiệp. Đó là lý do cần đưa tinh thần sáng tạo vào từng bức ảnh chụp thời trang. Qua đó, khả năng định vị thương hiệu trên thị trường cũng trở nên vững chắc hơn.

Chụp chi tiết sản phẩm

Kiểu chụp cận cảnh sẽ giúp bạn phô diễn được mọi đường nét và điểm nhấn độc đáo của sản phẩm. Khách hàng sẽ thực sự quan tâm đến những bộ ảnh thế này, nhất là để thấy rõ chất vải, đường may và cả cách nhấn nhá của trang phục.

Mọi sự chuyên nghiệp đều bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất. Thiết kế độc đáo, đẹp mắt tại các chi tiết được thể hiện rõ trong khung hình cũng là cách để người xem hiểu thêm và tăng sự chú ý tới sản phẩm.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh phù hợp

Địa điểm chụp ảnh cần phụ thuộc vào các yếu tố: Concept bộ ảnh, phong cách thời trang, yêu cầu về kinh phí. Hai lựa chọn cho cách chụp ảnh thời trang đẹp là: Studio và ngoại cảnh. Chụp tại studio với phông nền đơn giản sẽ phù hợp cho ảnh đăng lên sàn thương mại điện tử, cần thể hiện thực tế toàn bộ kiểu dáng sản phẩm. Chụp ảnh ngoại cảnh thường dành cho bộ ảnh lookbook, dùng để thu hút khách hàng khi lướt qua bảng tin trên các trang mạng xã hội.

Ngoài ra bí quyết chụp ảnh thời trang là tùy theo những trang phục bạn mặc mà chọn địa điểm chụp ảnh thời trang ở đâu cho hợp lý. Ví dụ, trang phục nữ công sở nên chụp tại các tòa nhà hiện đại, chụp quần áo mùa hè tại đồng cỏ hoặc công viên, chụp ảnh quần áo có vibe street style tại đường hầm gửi xe, cầu thanh hoặc tòa nhà…

Một số bối cảnh có thể tham khảo làm background chụp ảnh thời trang đẹp có thể kể đến như bối cảnh vườn hoa, đường phố, toà nhà,… hoặc tại studio chụp ảnh thời trang với những phông nền đẹp mắt, ấn tượng, đa dạng phong cách. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà chủ thương hiệu sẽ lựa chọn background phù hợp với sản phẩm của mình.

Bố trí bối cảnh và bố cục hợp lý

Bối cảnh và bố cục là 2 yếu tố góp phần tạo sự hài hoà, cân đối đồng thời giúp chủ thể nổi bật. Sự sáng tạo trong setup bối cảnh và bố cục cũng là cách để bức ảnh thêm độc đáo, ấn tượng và không theo “lối mòn” nhàm chán. Để bức ảnh thêm hài hoà và cân đối, các bố cục sau đây là không thể thiếu khi tiến hành cách chụp quần áo đẹp.

 • Bố cục ⅓: Bố cục 1/3 là cách chụp quần áo đẹp được áp dụng phổ biến. Với bố cục này, khung ảnh sẽ được chia thành 9 phần bằng nhau với 2 đường kẻ dọc và 2 đường kẻ ngang. Sau đó, người chụp sẽ điều chỉnh chủ thể chính đặt tại vị trí một hay nhiều đường kẻ hoặc các điểm giao nhau.
 • Bố cục đường thẳng dẫn hướng: Đường thẳng dẫn hướng là bố cục trong đó sử dụng các chi tiết như con đường, bức tường,… làm đường dẫn nhằm dẫn dắt người xem đến chủ thể chính của bức ảnh. Đây là cách chụp quần áo đẹp ngoại cạnh phổ biến.
 • Bố cục đường chéo: Trong bố cục đường chéo, các yếu tố trong bức ảnh sẽ được bố trí trên một đường chéo nhằm nhấn mạnh, mang lại chiều sâu và tính động cho bức ảnh. Đây là một trong các cách chụp ảnh thời trang đẹp mà các studio luôn hướng đến cho các thương hiệu, cửa hàng thời trang.
 • Bố cục trung tâm: Như tên gọi, bố cục trung tâm sẽ đặt chủ thể tại vị trí chính giữa bức hình. Các khu vực khác sẽ sử dụng thêm một số đồ decor trang trí có tác dụng bổ trợ và làm nổi bật thêm vẻ đẹp của sản phẩm.

Dù chọn cách chụp quần áo đẹp nào thì điều kiện tiên quyết của người chụp và setup background là làm bổi bật sản phẩm. Hãy hạn chế lạm dụng các chi tiết trang trí cũng như sử dụng nhiều bố cục trong một bức ảnh để tránh tình trạng ảnh bị rối và làm lu mờ đi chủ thể bức hình.

Nhiều nhiếp ảnh gia thích chụp ảnh tối giản, hay là rườm rà, hoa lá cành, thích chụp ảnh cực kỳ tinh tế và đơn giản với nền trống để đảm bảo đối tượng hay là hướng đến sự sang chảnh, quyền quý… đó đều dựa vào cách bố trí của nhiếp ảnh gia.

Nắm rõ được nhu cầu khách hàng

Khi thực hiện chụp ảnh sản phẩm, bạn cần nắm rõ rằng bạn đang chụp cho ai, xác định thời gian có mặt trên thị trường của thương hiệu đó. Việc xác định giá trị thương hiệu sẽ giúp bạn tìm hiểu được dòng sản phẩm của họ cũng như tìm hiểu điều họ đang mong muốn thể hiện qua từng bộ ảnh sản phẩm sắp tới. Mỗi một thương hiệu sẽ có nhóm đối tượng khách hàng muốn hướng tới riêng, mỗi nhóm khách hàng sẽ có những đặc điểm, nhu cầu khác nhau.

cách chụp quần áo đẹp
Mỗi một thương hiệu sẽ có nhóm đối tượng khách hàng muốn hướng tới riêng (Ảnh sưu tầm)

Qua việc xác định được đối tượng khách hàng sẽ giúp người chụp dễ dàng định hướng ý tưởng của bộ ảnh sản phẩm của thương hiệu. Giúp hình ảnh sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu, khiến người tiêu dùng quan tâm hơn đến sản phẩm và tăng khả năng mua hàng của họ.

Xác định xu hướng

Thời trang luôn là lĩnh vực đòi hỏi sự nắm bắt xu hướng kịp thời để tạo nên những mẫu thiết kế ấn tượng. Để xác định xu hướng thời trang mới nhất cũng như tìm kiếm nguồn cảm hứng ý tưởng chụp ảnh, hãy truy cập các nền tảng xã hội tích cực. Pinterest và Instagram là 2 nền tảng được yêu thích và là nơi dễ dàng tìm kiếm các ý tưởng cách chụp quần áo đẹp, thịnh hành nhất hiện nay.

cách chụp quần áo đẹp
Lựa chọn các nền tảng xã hội tích cực để tìm kiếm xu hướng thời trang (Ảnh sưu tầm)

Trước khi thực hiện chụp ảnh chụp quần áo, ngoài việc xác định xu hướng, bạn cũng nên trao đổi với khách hàng về nguồn cảm hứng thực hiện bộ ảnh của bạn và sở thích của họ. Điều này giúp bạn thống nhất được ý tưởng chụp ảnh, tạo được phong cách cá nhân nhưng vẫn đáp ứng được phong cách thời trang thịnh hành hiện nay cũng như yêu cầu từ phía đối tác.

Hậu kỳ kỹ lưỡng

Hậu kỳ được xem là bước quyết định để tạo nên những bức ảnh mẫu quần áo đẹp và bắt mắt nhất. Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp có thể kể đến như phần mềm Photoshop, phần mềm Lightroom, Picsart, Mix, Pixlr, Gimp, Tucia,…Chúng sẽ là công cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn sửa lại các lỗi xuất hiện trong ảnh và chỉnh màu sắc của bức hài hòa và thu hút hơn.

Gợi ý một số concept chụp quần áo đẹp

Concept chụp ảnh sản phẩm rất quan trọng, vì nó quyết định sự sáng tạo cho bộ ảnh chụp của bạn. Cách chụp quần áo để bán có rất nhiều nhưng dưới đây là một số concept được ưa chuộng đối với sản phẩm thời trang:

Concept hiện đại

Phong cách chụp ảnh thời trang hiện đại thường sử dụng những khuôn hình đơn giản. Cách chụp sản phẩm quần áo theo concept này yêu cầu tối giản những chi tiết trang trí và tận dụng sự lộn xộn ngay trong bức ảnh để làm nổi bật vật thể chính. Đây là phong cách chú trọng vào bố cục và sự khác biệt. Xu hướng chụp ảnh hiện đại đem đến diện mạo đa chiều, đột phá và trẻ trung. Những shoot hình có hay không có người mẫu đều có thể thực hiện được.

cách chụp quần áo đẹp
Concept tận dụng sự lộn xộn ngay trong bức ảnh để làm nổi bật vật thể chính (Ảnh sưu tầm)

Concept tối giản

Hiện nay, trang trí background chụp ảnh theo phong cách đơn giản đang được ưa chuộng để chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Phong cách này dùng sự tối giản làm trọng điểm: Giảm thiểu tối đa các chi tiết không cần thiết từ không gian, ánh sáng đến bố cục ảnh. Cách chụp quần áo đẹp này có mục đích là làm nổi bật và tạo trọng tâm cho những bộ quần áo thêm đẹp mắt hơn.

Concept retro

Cách chụp ảnh mẫu quần áo đẹp theo phong cách retro sẽ mang đến mang lại cảm giác hoài cổ, cũ kỹ. Vì vậy, những đồ trang trí có gam màu nóng sẽ ưu tiên sử dụng. Phông nền chụp ảnh có thể dùng các vật liệu tự nhiên như tre, vân gỗ và gạch. Như vậy,  sẽ tận dụng được tối đa ánh sáng và màu sắc tự nhiên để tự tạo nên một background phù hợp, giúp tôn lên vẻ đẹp của bộ quần áo mà bạn chụp.

cách chụp quần áo đẹp
Phong cách retro sẽ mang đến mang lại cảm giác hoài cổ nên gam màu nóng được ưu tiên sử dụng (Ảnh sưu tầm)

Chụp với móc

Khi chụp ảnh sản phẩm với concept này thì việc đầu tiên bạn cần chú ý là lựa chọn những chiếc móc phù hợp với mỗi form dáng trang phục. Kết hợp với phông nền đơn giản, giúp thể hiện tốt nhất kiểu dáng trang phục khi chụp hình.

cách chụp quần áo đẹp
Nên lựa chọn những chiếc móc phù hợp với mỗi form dáng trang phục (Ảnh sưu tầm)

Chụp trên kệ

Bạn có thể đặt quần áo hay treo chúng lên trên các kệ gỗ là cách chụp đẹp và đơn giản. Lựa chọn các phông nền tối giản kết hợp cùng các đồ trang trí, phụ kiện phù hợp với ý tưởng chụp ảnh, giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

cách chụp quần áo đẹp
Có thể kết hợp với các phụ kiện để bức hình ấn tượng hơn (Ảnh sưu tầm)

Chụp trải sàn

Concept chụp ảnh trải sàn là sắp xếp sản phẩm quần áo nằm trên một mặt phẳng, có thể kết hợp thêm một vài phụ kiện phù hợp, tô điểm thêm cho sản phẩm. Nên lựa chọn màu phông nền là màu trung tính hoặc màu đối lập nhằm giúp sản phẩm nổi bật nhất.

cách chụp quần áo đẹp
Kết hợp với một số phụ kiện phù hợp với trang phục khi chụp ảnh trải sàn (Ảnh sưu tầm)

Chụp ngoại cảnh

Ngoại cảnh là concept thời trang, cách chụp quần áo đẹp được ưa chuộng. Việc chụp ảnh sản phẩm ngoài trời giúp nâng tầm giá trị của chúng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư, khẳng định phong cách riêng biệt của bộ ảnh sản phẩm thời trang đó.

cách chụp quần áo đẹp
Ngoại cảnh là concept chụp ảnh thời trang được ưa chuộng (Ảnh sưu tầm)

Tuy nhiên, để đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Những đơn vị chất lượng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất cho bạn.

Studio Việt Nam – Chụp ảnh thời trang uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, dịch vụ chụp ảnh thời trang, chụp ảnh quần áo để quảng bá khá phổ biến. Đặc biệt, khi ngày càng nhiều cửa hàng lựa chọn kinh doanh online thi ảnh sản phẩm càng được quan tâm, đầu tư nhiều. Hiểu được nhu cầu đó, Studio Việt Nam cung cấp dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, bao gồm các hình thức:

 • Chụp ảnh sản phẩm (theo concept và nền trắng)
 • Chụp ảnh với mẫu
 • Chụp ảnh ngoại cảnh
 • Chụp ảnh lookbook

Quy trình chụp ảnh quần áo cho shop online

Bước 1: Tư vấn về kịch bản, concept và địa điểm chụp hình
Bước 2: Chốt gói dịch vụ, bao gồm thời gian chụp, số lượng ảnh và chi phí
Bước 3: Chụp ảnh
Bước 4: Hậu kỳ theo yêu cầu
Bước 5: Bàn giao và hỗ trợ sửa ảnh 1 lần
Bước 6: Thanh toán.

Cam kết của Studio Việt Nam

5 cam kết đối với khách hàng:

 • Bảo mật thông tin cho khách hàng
 • Bảo quản sản phẩm tốt nhất
 • Không phát sinh phụ thu ngoài hợp đồng
 • Bàn giao đúng số lượng, chất lượng ảnh thỏa thuận
 • Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhiệt tình.

Ekip Studio Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần cao nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được nhân tư vấn chi tiết.

Cách chụp quần áo đẹp không khó như những sản phẩm khác nhưng cũng cần chụp đúng quy trình để tạo ra những hình ảnh chân thật và hấp dẫn người xem. Thông qua hình ảnh, khách hàng có thể có những nhận định ban đầu về chất lượng, kiểu dáng của sản phẩm và dẫn đến các hành động tìm hiểu tiếp theo. Vì vậy, đừng ngần ngại đầu tư cho hình ảnh sản phẩm của bạn.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Picture of Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email