Gợi ý các cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi vô cùng độc đáo và ý nghĩa

Trang chủ - Kỹ thuật chụp ảnh - Gợi ý các cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi vô cùng độc đáo và ý nghĩa

Cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi giúp bạn sở hữu bộ sưu tập ảnh tràn ngập niềm hạnh phúc của bạn và nửa kia. Những bức ảnh này là minh chứng cho tình yêu trọn vẹn của bạn, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này, và bạn có thể chia sẻ với người thân, bạn bè để họ cùng chung vui với bạn. Nếu bạn đang chưa biết cách nên chụp thế nào, hãy để Studio Việt Nam giới thiệu cho bạn nhé!

Hai tay đặt lên nhau

Một cách thức chụp ảnh khoe nhẫn vô cùng đơn giản nhưng đầy ý nghĩa được các cặp đôi sử dụng là kiểu hai tay đặt chồng lên nhau. Với hình ảnh này, toàn bộ khung hình sẽ được bao trùm bởi bầu không khí ấm áp. 

Nếu tay đặt trên là tay bạn nam, thì sẽ thể hiện sự bao bọc, che chở cho nửa kia của mình. Còn nếu ngược lại, tay bạn nữ để ở trên, điều này nhấn mạnh rằng, cô gái sẽ luôn là hậu phương vững chắc và kề vai sát cánh cùng chàng trai. Vì vậy, cách chụp hình này luôn thu hút các cặp đôi bởi ý nghĩa sâu sắc của nó.

Cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Nếu tay đặt trên là tay bạn nam, thì sẽ thể hiện sự bao bọc, che chở cho nửa kia của mình. (Ảnh sưu tầm)
cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Tay bạn nữ để ở trên, điều này nhấn mạnh rằng, cô gái sẽ luôn là hậu phương vững chắc và kề vai sát cánh cùng chàng trai. (Ảnh sưu tầm)

Chụp ảnh nhẫn đã được đeo trên ngón tay

Với những bức hình này, cặp đôi đã đeo sẵn nhẫn trên tay. Còn lại cách tạo dáng sẽ tùy thuộc vào hai bạn, có thể là nắm tay nhau, xòe tay, hay giơ tay ra phía trước, miễn sao để lộ cặp nhẫn ra ngoài để ống kính “bắt” được hình ảnh đôi nhẫn trên tay hai bạn.

cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Cặp đôi đã đeo sẵn nhẫn trên tay, còn lại cách tạo dáng sẽ tùy thuộc vào hai bạn (Ảnh sưu tầm)

Hai bàn tay đan xen vào nhau

Chụp ảnh kiểu đan xen tay cũng là một cách chụp ảnh cuốn hút. Hai bàn tay đan xen thể hiện được sự gắn kết của hai tâm hồn xa lạ đang dần hòa quyện với nhau, là sự gắn kết của hai trái tim cùng chung một nhịp đập. Đôi nhẫn chính là điểm giao hòa ấy và là chìa khóa cho tình yêu của hai bạn. 

cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Chụp ảnh kiểu đan xen tay cũng là một cách chụp ảnh cuốn hút. (Ảnh sưu tầm)
cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Đôi nhẫn chính là điểm giao hòa ấy và là chìa khóa cho tình yêu của hai bạn (Ảnh sưu tầm)

Kết hợp bối cảnh thiên nhiên

Bối cảnh chụp ảnh đóng vai trò làm nền cho câu chuyện tình yêu của hai bạn. Đây là lý do hai bạn nên chụp ảnh khoe nhẫn cưới ở ngoài trời. Trong không gian thoáng đãng, mát mẻ, đôi bàn tay đeo nhẫn đang nắm chặt thể hiện sự gắn bó không chia lìa của hai bạn. Khi đó, điều kiện thời tiết cũng có thể là một yếu tố thể hiện ý nghĩa cho bức ảnh. 

cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Đôi bàn tay đeo nhẫn đang đan nhau thể hiện sự gắn bó không chia lìa của hai bạn. (Ảnh sưu tầm)

Ví dụ, hai bạn chụp hình dưới thời tiết nắng nhẹ, sẽ thể hiện được hai bạn đang cực kỳ hạnh phúc và thuận lợi, mọi yếu tố xung quanh dường như đều ủng hộ hai bạn. Nếu ngày bạn chụp ảnh, thời tiết có phần âm u, thì cũng không có vấn đề gì cả. Thời tiết khi ấy đang đóng một vai phản diện trong câu chuyện tình của hai bạn, là những khó khăn hai bạn có thể gặp phải trong tương lai. 

Đôi bàn tay nắm chặt trong hoàn cảnh như vậy, sẽ thể hiện được sự quyết tâm cùng nhau vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống. Điều này lại càng khẳng định được tình yêu tuyệt vời của hai bạn.

cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Hai bạn chụp hình dưới thời tiết nắng nhẹ, mọi yếu tố xung quanh dường như đều ủng hộ hai bạn (Ảnh sưu tầm)

Tạo hình ảnh đám cưới 

Một bức ảnh được chụp trong không gian cưới. Đây chính là một kết quả tốt đẹp cho tình yêu của hai bạn. Đám cưới là một sự kiện thiêng liêng, đánh dấu thời điểm hai bạn về chung một nhà, trở thành người thân của nhau, từ nay không những có tình yêu, mà còn có trách nhiệm và tình thân với nửa còn lại, như vậy sẽ càng làm cho bức ảnh có ý nghĩa hơn rất nhiều. 

cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Đám cưới là một kết quả tốt đẹp cho tình yêu của hai bạn. (Ảnh sưu tầm)

Khoảnh khắc cô dâu chú rể trao nhẫn cưới cho nhau sẽ được ống kính của nhiếp ảnh gia ghi lại trọn vẹn, và trở thành một kỷ niệm không bao giờ quên của các cặp đôi. Chụp hình khoe nhẫn cưới ở thời điểm này sẽ nhận được những lời chúc phúc từ tất cả những người thân yêu của bạn. 

cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Khoảnh khắc cô dâu chú rể trao nhẫn cưới cho nhau sẽ được ống kính của nhiếp ảnh gia ghi lại trọn vẹn (Ảnh sưu tầm)

Chụp cùng nhẫn ở bờ biển

Bờ biển là một không gian thường xuất hiện trong các album chụp ảnh đôi. Một địa điểm trong xanh, mát lành rất thích hợp để vừa đi du lịch, vừa kết hợp chụp ảnh. Bên cạnh đó, hai thời điểm vàng để chụp ảnh trên biển là khoảnh khắc mặt trời mọc và lặn, giúp bức ảnh có background vô cùng nổi bật. 

cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Hai thời điểm vàng để chụp ảnh trên biển là khoảnh khắc mặt trời mọc và lặn (Ảnh sưu tầm)

Vào lúc bình minh, đó là một sự khởi đầu của ngày mới, mặt trời xuất hiện như một hy vọng vào ngày nắng đẹp, cùng thể hiện được sự tin tưởng của hai bạn vào một tương lai tươi sáng. Khi hoàng hôn buông xuống, không gian bức ảnh tràn ngập cảm giác lãng mạn từ những tia nắng còn quyến luyến lưu lại. Tại thời điểm này, chụp ảnh ngược sáng cũng là trở thành một hiệu ứng đặc biệt độc đáo cho bạn.

cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Tại thời điểm này, chụp ảnh ngược sáng cũng là trở thành một hiệu ứng đặc biệt độc đáo cho bạn. (Ảnh sưu tầm)

Chụp cùng phụ kiện

Những phụ kiện chụp hình đem lại những chi tiết đặc sắc cho bức ảnh của bạn, càng bổ sung thêm cho câu chuyện trong bức ảnh, và làm nổi bật được cặp nhẫn trong hình. Bạn có thể linh hoạt kết hợp với rất nhiều phụ kiện, tùy vào nội dung và ý tưởng của bức ảnh. Tuy nhiên, không nên kết hợp quá nhiều đạo cụ, tránh làm lu mờ chủ thể chính.

cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Phụ kiện chụp hình đem lại những chi tiết đặc sắc cho bức ảnh của bạn… (Ảnh sưu tầm)
cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
…vừa bổ sung cho câu chuyện trong bức ảnh… (Ảnh sưu tầm)
cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
… vừa làm nổi bật được cặp nhẫn trong hình. (Ảnh sưu tầm)

Vẽ sáng tạo cùng nhẫn

Cách chụp hình này thích hợp với những bạn trẻ có sở thích sáng tạo và nghệ thuật. Với cách này, bạn có thể tùy thích tạo nên tất cả những gì bạn muốn. Hãy vẽ tất cả những ý tưởng của bạn lên trang giấy và đặt đôi nhẫn lên. Điều này có thể khiến cho bức ảnh của bạn trở thành “độc nhất vô nhị” và vô cùng độc đáo, bởi sự sáng tạo là không có giới hạn.

cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Vẽ sáng tạo cùng nhẫn khiến bức ảnh trở nên độc đáo (Ảnh sưu tầm)
cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi
Hãy vẽ tất cả những ý tưởng của bạn lên trang giấy và đặt đôi nhẫn lên. (Ảnh sưu tầm)

Cách chụp ảnh khoe nhẫn đôi có rất nhiều, các bạn có thể tự do tạo ra những kiểu chụp đặc sắc, nhưng cũng tràn đầy ý nghĩa thiêng liêng. Trong khi chụp ảnh với nhẫn đôi, chắc hẳn là các bạn đang vô cùng hạnh phúc. Vì vậy, hãy để cho sự sáng tạo thăng hoa. Đây chắc chắn là những khoảnh khắc vô giá trong cuộc đời của bạn.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ