Bật mí cách tải Photoshop cc 2019 chỉ với 3 bước đơn giản

Trang chủ - Thiết bị chụp ảnh - Bật mí cách tải Photoshop cc 2019 chỉ với 3 bước đơn giản

Tải Photoshop CC 2019 là việc làm đầu tiên để sử dụng một phần mềm hoàn hảo cho phép bạn chỉnh sửa, biên tập và sản xuất hình ảnh chất lượng cao. Bởi, ngoài giữ nguyên hầu hết các tính năng ở trong photoshop 2018 thì phiên bản cc 2019 còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới hữu ích. Sau đây, Studio Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn 3 bước đơn giản để download được phần mềm này.

Thông tin phần mềm

Adobe photoshop CC 2019 ra mắt ngày 15 tháng 10 năm 2018 và được người dùng đánh giá rất cao. Thay vì tải Photoshop cc 2018 thì người dùng lựa chọn phiên bản CC 2019, bởi nó được cải tiến các tính năng trước đây,  đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Phiên bản này hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và Mac. 

Phần mềm này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp, mặt nạ, và nhiều mẫu màu sắc bao gồm RGB, màu sắc tại chỗ, CMYK,… Đặc biệt Photoshop CC 2019 được hỗ trợ tất cả các loại định dạng tập tin đồ họa và tương thích với hầu hết card đồ họa 3D.

Cấu hình máy tương thích

 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel®️️️️ hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit.
 • Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1/8 /8.1/10 (chỉ chạy được trên bản 64bit, không hỗ trợ 32 bit).
 • RAM: 4 GB trở lên, khuyên dùng 8GB
 • Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên, không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
 • Màn hình độ phân giải 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB.

Tính năng chính của Photoshop bản cc 2019

Sở hữu hàng loạt các tính năng của những phiên bản trước đó, Photoshop CC 2019 còn được cải tiến và hoàn thiện thêm nhiều chức năng đa dạng, mới mẻ giúp hình ảnh nổi bật và đa sắc màu hơn. 

 • Chế độ đối xứng

Một tính năng mới mẻ nữa được nhà sản xuất Adobe phát triển là Chế độ đối xứng. Tính năng này rất đa dạng và thông minh ở chỗ cho phép người dùng vẽ nhiều nét vẽ đối xứng tại một thời điểm xung quanh nhiều trục. Điều này giúp người dùng tạo ra một hình ảnh đối xứng hoàn hảo mà không tốn quá nhiều thời gian. 

 • Công cụ tạo khung

Một tính năng mới đối với Photoshop có tên là Frame Tool, công cụ tạo khung này cung cấp khả năng thay đổi hình dạng ảnh bằng cách đặt chúng vào khung hoàn chỉnh.

Công cụ tạo khung Frame Tool
Công cụ tạo khung Frame Tool (Ảnh sưu tầm)
 • Công cụ thay đổi văn bản

Dựa trên nhu cầu của người dùng, Adobe đã nâng cấp Photoshop CC 2019 đã giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, không cần suy nghĩ phải làm cách nào để vừa nhanh vừa đẹp. Nhưng Photoshop CC 2019 cải tiến hơn, giúp người dùng không cần phải nhớ bước nhấn phím Enter nữa mà chỉ cần nhấp vào từ đối tượng để áp dụng thay đổi văn bản. Đây thực sự là một tính năng mới mẻ, hiện đại và tiết kiệm thời gian.

 • Tính năng Auto-commit

Với tính năng này, Photoshop CC 2019 sẽ tự động commit khi người dùng sử dụng công cụ cắt, biến đổi hoặc văn bản nữa mà chỉ đơn giản là xong nhiệm vụ này thì tiếp tục chuyển qua nhiệm vụ khác, chẳng hạn như sau khi cắt hay xóa một đoạn văn bản, bạn không cần nhấn enter để commit mà chỉ cần xóa văn bản xong thì tiếp tục và sử dụng một công cụ khác, việc commit đó sẽ được tự động. Thật là tiện lợi cho mọi người khi tải Photoshop CC 2019 và sử dụng.

 • Bánh xe màu để chọn màu

Bánh xe màu giúp thực hiện chức năng chọn màu, rất hiện đại với hàng loạt màu sắc rực rỡ. Trong phiên bản Photoshop 2019 này, Adobe thiết kế một bánh xe màu thông minh giúp người dùng dễ dàng chọn bất cứ màu sắc mình muốn. Một điều đặc biệt hơn là tính năng này giúp hình dung phổ màu như thế nào để phù hợp với hình ảnh trước đó, khiến người dùng dễ dàng chọn lựa màu sắc dựa trên sự kết hợp hài hòa, không bị quá nhạt hay đậm, tối hay sáng.

Adobe thiết kế một bánh xe màu thông minh giúp người dùng dễ dàng chọn bất cứ màu sắc mình muốn
Adobe thiết kế một bánh xe màu thông minh giúp người dùng dễ dàng chọn bất cứ màu sắc mình muốn (Ảnh sưu tầm)
 • Căn chỉnh lớp

Ở phiên bản 2019, Photoshop được cải tiến để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Người dùng có thể phân phối các đối tượng có kích thước khác nhau và căn chỉnh không gian hợp lý giữa các đối tượng đó.

 • Các bước tải Photoshop cc 2019 FULL CRACK

 • Bước 1: Tải phần mềm tại link và giải nén 

Sau khi đã tải Photoshop CC 2019 theo link tải bên trên, hãy giải nén, và chạy file cài đặt. Giao diện của trình cài đặt sẽ hiện ra. Chọn đường dẫn C:Program/FilesAdobe và click vào OK như hình bên dưới nhé.

Chạy file vừa tải photoshop cc 2109
Chạy file cài đặt (Ảnh sưu tầm)
Chọn đường dẫn
Chọn đường dẫn (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 2: Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, trước khi Click vào Install, hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage. Việc cài Visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể để tích, Visual C++ sẽ cài đặt tự động.
Giao diện cài đặt
Giao diện cài đặt (Ảnh sưu tầm)
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn và nơi cài đặt, nhưng mình khuyến khích để mặc định như thế nhé. Sau đó, chọn Continue để tiếp tục. Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, chỉ cần chờ đợi cài đặt xong thôi thì có thể bắt đầu sử dụng.
Có thể để mặc định và click “Tiếp tục”
Có thể để mặc định và click “Tiếp tục” (Ảnh sưu tầm)

Hãy nhanh tay tải Photoshop CC 2019 để sở hữu ngay cho mình một công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có một phiên bản nâng cấp với độ đa dụng hoàn hảo, cho phép bạn hoàn toàn ứng dụng trong việc thoải mái tạo ra các sản phẩm từ chỉnh sửa ảnh, vẽ hình minh họa đến thiết kế trang web, vẽ 3D, ứng dụng điện thoại,… mạnh mẽ và nhanh hơn.

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích..

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ