Báo giá chụp profile công ty chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Trang chủ - Chụp ảnh profile - Báo giá chụp profile công ty chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Chụp ảnh profile công ty là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong đó, yếu tố hình ảnh đóng vai trò quan trọng và quyết định sự thành bại của cả bộ profile. Vậy, quy trình báo giá chụp profile công ty ở đâu chuyên nghiệp, uy tín nhất? Địa chỉ chụp profile ở đâu đẹp mắt, ấn tượng? Bài viết dưới đây Studio Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề trên! 

Vai trò của chụp ảnh profile công ty

Chụp profile đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Dưới đây là một vài lợi ích khi sở hữu một bộ ảnh chụp profile công ty ấn tượng:

Là tài liệu tham khảo quan trọng gửi tới đối tác, khách hàng

Profile công ty giúp khách hàng có cái nhìn khái quát, sơ lược về doanh nghiệp. Qua đó, khách hàng có thể nắm được độ chuyên nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, quy mô… của công ty. Một profile chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt và tăng thiện cảm ngay từ ban đầu với khách hàng.

báo giá chụp ảnh profile công ty
Một profile chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt và tăng thiện cảm ngay từ ban đầu với khách hàng

Profile công ty không yêu cầu quá cao về nội dung nhưng hình ảnh cần đẹp và ấn tượng. Hình ảnh trong profile nên sắc nét để cho khách hàng hiểu rõ về thế mạnh, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Ngoài ra, profile còn có hình ảnh ban lãnh đạo, nhân viên trong công ty nhằm củng cố niềm tin, sự uy tín của doanh nghiệp.

Gia tăng khả năng nhận diện và nâng tầm giá trị thương hiệu

Một điều dễ thấy là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều sở hữu cho riêng mình một cuốn profile chuyên nghiệp. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu về lịch sử hình thành, tầm nhìn, thế mạnh hay lĩnh vực kinh doanh, chỉ cần thông qua profile cũng có thể nắm bắt sơ bộ. Do đó, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, bạn cũng nên sở hữu profile như một công cụ hữu hiệu để tăng khả năng nhận diện và nâng tầm giá trị của mình. 

Củng cố lòng tin đối tác/khách hàng

Profile doanh nghiệp có vai trò củng cố niềm tin với các khách hàng, tăng thiện cảm và hình thành ý muốn hợp tác lâu dài. Không chỉ có thế, nó còn giúp cho bộ phận bán hàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng doanh thu và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững.

báo giá chụp ảnh profile công ty
Bộ ảnh profile giúp cho bộ phận bán hàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Studio Việt Nam cung cấp dịch vụ chụp hình profile chuyên nghiệp và ấn tượng nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc bài bản và rõ ràng. 

Dịch vụ chuyên nghiệp trong từng quy trình làm việc

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, Studio Việt Nam luôn không ngừng phát triển dịch vụ chụp profile chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. 

  • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng

Các chuyên viên tại Studio Việt Nam sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo. Đồng thời sẵn sàng giải đáp các thắc mắc trong chụp ảnh profile để đi đến thỏa thuận phù hợp nhất cho khách hàng.

  • Tư vấn, chốt phương án và gửi hợp đồng

Đến với Studio Việt Nam, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn các dịch vụ chụp ảnh rõ ràng. Tại đây, khách hàng sẽ hiểu rõ các gói dịch vụ sản phẩm mà studio cung cấp, từ đó xác định dịch vụ phù hợp nhất với mình. 

  • Lên kế hoạch, ý tưởng chi tiết cho dự án chụp ảnh

Sau khi tư vấn và xác định dịch vụ thành công, lên kế hoạch chi tiết cho dự án chụp ảnh là việc làm cần thiết. Bước này giúp khách hàng và doanh nghiệp hiểu rõ dịch vụ chụp ảnh của mình, từ concept, phụ kiện, nhân lực… Nhờ đó có thể tạo ra những ý tưởng, góc chụp ấn tượng phô diễn được hết vẻ đẹp của doanh nghiệp và tăng hiệu quả truyền thông cho công ty. 

Tất cả ý tưởng, concept hay kế hoạch đều được đàm phán, thống nhất và quy định rõ ràng trong hợp đồng của cả hai bên. 

  • Tiến hành chụp ảnh và xử lý hậu kỳ

Sau khi lên ý tưởng, studio sẽ tiến hành chụp ảnh. Quá trình chụp ảnh profile sẽ được thực hiện với đầy đủ máy móc chuyên nghiệp, hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các nhiếp ảnh gia sẽ bắt trọn từng khoảnh khắc “đắt giá” hứa hẹn đem đến cho khách hàng bộ ảnh profile ấn tượng. 

Sau khi chụp ảnh, studio sẽ tiến hành xử lý hậu kỳ. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành chỉnh sửa hình ảnh đảm bảo tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng. 

  • Bàn giao sản phẩm, chỉnh sửa khi có yêu cầu

Studio sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa hậu kỳ. Lúc này, khách hàng nếu có thắc mắc hay chưa hài lòng ở bất cứ điểm nào có thể feedback với nhân viên tư vấn. Các yêu cầu từ phía khách hàng sẽ được tiếp thu và chỉnh sửa nhanh chóng.

  • Nghiệm thu dự án

Khi đã có sự thống nhất và hài lòng từ phía khách hàng, studio sẽ bàn giao sản phẩm cuối cùng và tiến hành nghiệm thu dự án. Quá trình này giúp doanh nghiệp kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi chính thức áp dụng vào thực tế. Ngoài ra, cả quy trình kiểm định sẽ được thực hiện thành văn bản để giúp 2 bên có cơ sở làm việc sau này. 

  • Sản phẩm chất lượng với nhân sự giàu kinh nghiệm cùng thiết bị hiện đại

Studio Việt Nam tự hào vì luôn không ngừng cải tiến nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu cao từ khách hàng và xu thế phát triển của thị trường. Thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp được đầu tư nhằm đem đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho các doanh nghiệp. Quy trình làm việc bài bản, rõ ràng từ khi lên ý tưởng đến khâu hậu kỳ giúp hình ảnh luôn chỉn chu, đẹp mắt. 

báo giá chụp ảnh profile công ty
Studio Việt Nam có uy trình làm việc bài bản từ khi lên ý tưởng đến khâu hậu kỳ giúp hình ảnh luôn chỉn chu, đẹp mắt

Ngoài ra, studio luôn có chính sách cam kết và rõ ràng về chất lượng sản phẩm. Nếu quý khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm, có thể feedback với nhân viên tư vấn và yêu cầu chỉnh sửa theo mong muốn. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng và chi tiết đảm bảo mang đến sản phẩm chỉn chu nhất khiến khách hàng hài lòng. 

Luôn sáng tạo những ý tưởng mới lạ, độc đáo và ấn tượng

Để có được sự tin tưởng từ phía khách hàng, không chỉ dựa vào quy trình làm việc chuyên nghiệp mà studio còn luôn không ngừng sáng tạo những ý tưởng chụp ảnh độc đáo và ấn tượng. Các concept chụp ảnh sẽ không theo bất kỳ khuôn mẫu nào mà luôn được đổi mới. 

Hợp đồng với các điều khoản rõ ràng

Hợp đồng chụp ảnh profile giữa studio và khách hàng luôn đảm bảo rõ ràng, chi tiết từ thời gian, thời hạn thực hiện, người phụ trách và trách nhiệm cũng như nghĩa vụ các bên liên quan. Tất cả đều được thực hiện minh bạch và tuân theo đúng hợp đồng đã ký kết để đảm bảo sự tin tưởng cũng như thống nhất với các doanh nghiệp. 

Chi phí hợp lý, cạnh tranh

Chi phí chụp ảnh profile tại Studio Việt Nam đều được công khai minh bạch với mức giá hợp lý. Dựa vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà studio sẽ tư vấn và báo giá cụ thể đồng thời cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình làm việc. Mức giá dịch vụ và các khoản chi phí đều được ghi rõ trong các điều khoản hợp đồng, giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.  

báo giá chụp ảnh profile công ty
Chi phí chụp ảnh profile tại Studio Việt Nam cam kết không phát sinh ngoài hợp đồng

Báo giá chụp profile công ty chuyên nghiệp tại Studio Việt Nam

Bảng giá chụp profile công ty tại Studio Việt Nam đảm bảo hợp lý và phù hợp với từng nhu cầu. Dịch vụ chụp ảnh profile tại đây đa dạng: từ chụp ảnh chân dung CEO, chân dung quản lý, chụp hình nhân viên,… và tùy theo số lượng người mà sẽ có mức giá khác nhau. 

báo giá chụp ảnh profile công ty
Bảng giá chụp profile công ty tại Studio Việt Nam đảm bảo hợp lý và phù hợp với từng nhu cầu

Khách hàng muốn đặt dịch vụ chụp ảnh profile chuyên nghiệp theo yêu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và sẵn sàng giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất. 

Như vậy, có thể thấy rằng dịch vụ chụp ảnh tại Studio Việt Nam luôn không ngừng phát triển và đổi mới nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm một studio chụp ảnh profile chuyên nghiệp tại Hà Nội, Studio Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về vai trò của chụp ảnh profile doanh nghiệp và báo giá chụp profile công ty ấn tượng tại Studio Việt Nam. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích đó sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu bộ ảnh chụp profile ấn tượng cho riêng mình. 

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email