Bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh mới nhất tại Studio

Trang chủ - Uncategorized - Bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh mới nhất tại Studio

Bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh cụ thể và chi tiết giúp khách hàng tin tưởng để làm việc và tái hợp tác. Trong đó, bảng giá này sẽ thay đổi tùy vào thời điểm và theo yêu cầu cụ thể của từng dự án. Bài viết bên dưới sẽ giải thích cụ thể vấn đề này và điểm qua những ưu đãi đặc biệt khi sử  dụng dịch vụ tại Studio Việt Nam. 

Bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến yêu cầu
Bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến yêu cầu (Ảnh sưu tầm)

Bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hầu hết các dịch vụ đều có sự thay đổi về bảng giá ở mỗi thời điểm khác nhau, các loại hình chụp ảnh cũng tương tự.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chụp ảnh nào?

Có đến 85% người dùng Internet có ấn tượng nhiều hơn với các nội dung có hình ảnh so với các văn bản. Vì thế, đa số các chiến dịch tiếp thị sản phẩm, thương hiệu đều sử dụng hình ảnh nhằm mục đích quảng bá. Dịch vụ chụp ảnh hiện nay rất đa dạng và phong phú, cơ bản sẽ có:

 • Chụp ảnh thời trang
 • Chụp ảnh món ăn
 • Chụp ảnh sản phẩm
 • Chụp ảnh profile công ty
 • Chụp ảnh sự kiện
 • Chụp ảnh nghệ thuật
 • Chụp ảnh cá nhân
 • Chụp hình flatlay
 • Chụp ảnh theo yêu cầu
 • Chụp ảnh số lượng lớn
 • Chụp ấn phẩm quảng cáo

Ở mỗi nơi, khi người dùng có nhu cầu thì các cơ sở này sẽ cung cấp cho thị trường các dịch vụ chụp ảnh khác nhau. Đối với mỗi loại hình ảnh lại có mức giá riêng. Khi cần đến nhiều máy móc, kỹ thuật cao thì chi phí để đầu tư cũng sẽ cao hơn so với chụp ảnh sản phẩm thông thường trong studio.

Yêu cầu về concept 

Thông thường, ở mỗi loại dịch vụ chụp ảnh đều sẽ có hai loại cơ bản bao gồm chụp ảnh nền trắng và chụp ảnh có concept, kể cả với bảng giá chụp ảnh thời trang.Theo đó, giá chụp nền đơn sắc sẽ đơn giản nên không mất nhiều chi phí và công sức như chụp ảnh được lên ý tưởng. Tại đây, khách hàng có thể tự đề xuất hoặc yêu cầu bên dịch vụ cung cấp concept chụp ảnh.

Đối với các sản phẩm, nhân hiệu,… dễ tạo concept với các sản phẩm trang trí đơn giản như máy tính, đồ decor theo chủ đề sản phẩm, phông nền, bàn, ghế, sổ bút, cây cỏ, hoa,… Tuy nhiên, khi chụp kiến trúc hoặc nhà máy, bất động sản,… thì việc sắp xếp bối cảnh sẽ khó khăn hơn. Lúc này, khách hàng cần trao đổi kỹ lưỡng với nhiếp ảnh gia.

Các dịch vụ đi kèm 

Với các cơ sở chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm bên cạnh việc chụp ảnh. Những bộ ảnh cần mẫu có thể đi kèm chuyên viên trang điểm, stylist về trang phục, stylist về sản phẩm, đồ ăn,… Khi sử dụng thêm thì khách hàng sẽ phải trả thêm phí riêng cho từng loại. Hoặc để tối giản chi phí thì bạn nên chủ động ở khâu chuẩn bị.

Thời điểm book dịch vụ

Ngoài những yếu tố chủ quan thì thời gian cũng trở thành nguyên nhân khiến Bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh được thay đổi. Khi giá của các dịch vụ tăng cao sẽ kéo theo các thiết bị chụp ảnh, sản phẩm decor,… không còn ổn định. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong thời điểm các loại vật giá tăng cao thì việc báo giá cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Tóm lại, để đảm bảo lợi ích cũng như sự rõ ràng trong quá trình hợp tác, khách hàng cần yêu cầu đơn vị cung cấp hợp đồng với bảng báo giá chi tiết theo yêu cầu. Sau đó, đưa ra đàm phán, trao đổi sao cho phù hợp với kinh tế hiện có. Khi đó, bộ sản phẩm nhận được cũng sẽ được đảm bảo.

Trong thời đại công nghệ số, nhận biết được hình ảnh đóng vai trò thiết yếu với các chiến lược tiếp thị sản phẩm, hàng ngàn studio lớn nhỏ đã ra đời. Mỗi địa điểm sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau cho thị trường. Vậy đâu sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn? Một địa chỉ có thể giúp doanh nghiệp có được chất lượng phục vụ tốt nhất sẽ được gợi ý ở phần cuối của bài viết.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại studio Việt Nam?

Là một studio chuyên nghiệp, đã từng hợp tác với nhiều đơn vị lớn, Studio Việt Nam tự hào là nơi tạo ra những dịch vụ với trải nghiệm tốt nhất dành cho từng vị khách. Với kinh nghiệm và năng lực không ngừng phát triển, đơn vị đã cho ra đời hàng ngàn tác phẩm đẹp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự tin tưởng của khách hàng đặc biệt ở nhiều lần tái hợp tác và đánh giá cao quá trình làm việc chuyên nghiệp này.

Dịch vụ tại studio Việt Nam
Dịch vụ tại studio Việt Nam (Ảnh sưu tầm)

Với sự kết hợp của đội ngũ chụp ảnh đầy đủ các vị trí nhân sự:

 • Quản lý: Chịu trách nhiệm tổng thể về dự án;
 • Stylist: Theo từng lĩnh vực sẽ có từng stylist chuyên môn riêng để lên ý tưởng, concept,…
 • Account: Nhận tư vấn, làm hợp đồng, quản lý mọi vấn đề liên quan đến khách hàng;
 • Senior Photographer: Nhân sự chụp ảnh cao cấp dày dạn kinh nghiệm;
 • Photo Editor: Nhân viên xử lý hậu kỳ ảnh, chỉnh sửa, căn ánh sáng, màu sắc,…
 • Maketer: Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung marketing cho bộ ảnh

Tất cả các vị trí làm việc khoa học, có chuyên môn và được đào tạo bài bản để phục vụ cho quá trình tiếp nhận, nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ cho đến việc lên ý tưởng, concept, chụp ảnh, xử lý hậu kỳ,… đều đi kèm dịch vụ về marketing. Từ đó, đảm bảo chất lượng đầu ra của bộ ảnh sản phẩm mang lại tác động trực tiếp tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Với bất kỳ một hợp đồng nào, studio cũng luôn chăm chút, nỗ lực tạo ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ cho hình ảnh. Do đó, quyền lợi của khách luôn được đặt lên hàng đầu. Thành công của khách hàng khi sử dụng chúng vào các chiến dịch quảng cáo cũng là thành công và niềm vinh dự đối với từng thành viên của studio.

Như vậy bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến thị trường. Doanh nghiệp có nhu cầu nên tham khảo bảng giá và độ uy tín để tìm được nơi cung cấp dịch vụ chất lượng và phù hợp với ngân sách.

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ