6 ý tưởng chụp ảnh các sản phẩm công nghệ hút mắt không thể bỏ qua

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - 6 ý tưởng chụp ảnh các sản phẩm công nghệ hút mắt không thể bỏ qua

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ muốn đẹp ngoài kỹ năng chụp hình của người thợ, thì việc lựa chọn phong cách nào để chụp cũng là yếu tố then chốt. Khác với những sản phẩm khác, đồ công nghệ thường không có hình dáng mềm mại hay thú vị. Phong cách chụp là yếu tố then chốt giúp bức ảnh thêm phần sinh động và đẹp mắt. Trong đó, có 6 phong cách chụp ảnh sau đây mà các bạn nên tham khảo trước khi chụp ảnh sản phẩm công nghệ. 

Lợi ích của dịch vụ chụp ảnh các sản phẩm công nghệ

Tương tự các mặt hàng khác, chụp ảnh sản phẩm công nghệ cũng có mục đích là quảng cáo, PR cho thương hiệu đó. Thông qua hình ảnh bắt mắt, khách hàng sẽ hứng thú hơn với sản phẩm, từ đó tiến gần hơn tới quyết định mua hàng. Có thể nói, ảnh chính là một công cụ hữu hiệu để kích thích thị giác người tiêu dùng.

chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Thông qua hình ảnh bắt mắt, khách hàng sẽ hứng thú hơn với sản phẩm, từ đó tiến gần hơn tới quyết định mua hàng (Ảnh sưu tầm)

Sự đầu tư về chất lượng ảnh, bao gồm cả mặt nghệ thuật, nội dung và kỹ thuật sẽ giúp thương hiệu tạo được ấn tượng tốt với người mua và đối tác. Cùng với đó, sử dụng thêm các yếu tố đặc trưng hay người nổi tiếng cũng là một cách để tăng tính độc đáo cho sản phẩm. Hình ảnh khi đã thành công thu hút được ánh nhìn, sẽ tiếp tục thôi thúc người xem tìm hiểu về sản phẩm và cuối cùng là mua hàng. Nhiều người đứng đầu đã tận dụng ưu điểm này của ảnh PR để chuyển thành lợi thế cho doanh nghiệp.

Ý tưởng chụp ảnh các sản phẩm công nghệ “hút mắt”

Các thương hiệu hiện nay đều sở hữu một vài trang xã hội cho riêng mình, tận dụng chúng để đưa hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. “87% người dùng Pinterest đã mua sản phẩm thông qua trang mạng xã hội này”. Chỉn chu hơn trong hình ảnh sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Khi chụp hình các sản phẩm công nghệ, nhãn hàng thường ưu tiên sử dụng background đơn sắc hoặc những concept đơn giản. Điều này khác hẳn so với những ý tưởng chụp hình quảng cáo sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, sự biến hóa trong cách chụp sẽ tạo ra nhiều phong cách chụp khác nhau, dù chỉ chụp trên nền trắng.

Chụp trong Studio

Phong cách chụp ảnh các sản phẩm công nghệ studio là một cách rõ ràng để khách hàng tiềm năng thấy những gì bạn đang bán. Tâm lý chung của người mua hàng là muốn thấy những bức ảnh sáng sủa và thấy rõ sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ. Thế nên, lựa chọn phong cách chụp studio sẽ giúp những bức hình rõ ràng để khách hàng đặt kỳ vọng thực tế về những gì họ sẽ nhận được. Đây cũng là cách giúp bạn tránh những rắc rối khi trả lại và trao đổi.

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Phong cách studio giúp bức hình rõ ràng để khách hàng đặt kỳ vọng thực tế về những gì họ sẽ nhận được (Ảnh sưu tầm)

Chụp Lifestyle

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ phong cách Lifestyle là hình thức chụp ảnh trong môi trường tự nhiên của nó. Sản phẩm của bạn trông sẽ đẹp hơn, đậm chất tự nhiên và quan trọng là trông đáng tin cậy hơn. Lifestyle giúp mọi người tưởng tượng cuộc sống của họ sẽ như thế nào nếu họ sở hữu sản phẩm của bạn. Nhờ nó nó tạo ra cảnh minh họa sống động khi sản phẩm đang được sử dụng, giúp lay động quyết định của người mua hàng.

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ lifestyle mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi (Ảnh sưu tầm)

Chụp cận cảnh

Một bức ảnh trực quan cho thấy độ lớn (hoặc nhỏ) của sản phẩm. Người mua hàng muốn biết cái tai nghe trông có quá to khi đeo vào tai hay không, liệu chiếc bàn phím kia có phù hợp với máy tính của bạn, hoặc bộ loa kia có các chi tiết chỉnh âm thanh như thế nào…. Nếu chụp ảnh các sản phẩm công nghệ cận cảnh sẽ giúp cho khách hàng hình dung, quan sát và tăng độ tin cậy hơn đối với sản phẩm.

Chụp chi tiết

Một bức ảnh cận cảnh làm nổi bật các tính năng của sản phẩm của bạn từ mọi góc độ cũng chính là phong cách nên áp dụng khi chụp ảnh các sản phẩm công nghệ. Ảnh chụp cận cảnh thể hiện chất lượng và kết cấu của vật liệu và phóng to các chi tiết quan trọng.

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Chụp chi tiết làm nổi bật tính năng của sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Chụp nhiều sản phẩm một lúc

Các sản phẩm của bạn được nhóm lại với nhau để chụp cũng là ý tưởng bạn nên thử khi chụp ảnh các sản phẩm công nghệ. Ví dụ như bạn muốn chụp ảnh điện thoại Iphone X thì nên để các sản phẩm cùng dòng này cạnh nhau và chụp.

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Các sản phẩm được nhóm lại với nhau cũng là ý tưởng nên thử khi chụp sản phẩm công nghệ (Ảnh sưu tầm)

Ảnh nhóm đặc biệt hiệu quả với các sản phẩm công nghệ cùng loại, cùng dòng. Các sản phẩm có nhiều màu sắc, thành phẩm hoặc vật liệu khác nhau cũng hoàn hảo với cách chụp này. Đây là một phương pháp hiệu quả để mô tả độ sâu, các khía cạnh và góc nhìn khác nhau của sản phẩm. Cùng với đó, background chụp ảnh công nghệ theo nhóm cần được thiết kế thông minh để tránh gây rối mắt.

Chụp hộp đựng sản phẩm

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ bằng cách chụp thêm hộp đựng sản phẩm cũng là ý tưởng hay ho. Biết cách sản phẩm được đóng gói mang đến cho khách hàng như thế nào sẽ giúp họ có cảm giác tốt hơn về thương hiệu của bạn. Cách chụp ảnh này cũng giúp khách hàng hình dung được những gì họ có thể mong đợi trong gói hàng của mình. Khi bạn chụp ảnh bao bì đẹp cũng cho khách hàng ngầm hiểu mặt hàng của bạn rất thích hợp làm một món quà trao tặng cho những người thương yêu.

Xem thêm: Chụp ảnh sản phẩm công nghệ cần lưu ý những gì?

Chụp ảnh sản phẩm là một trong những công việc các đơn vị kinh doanh không nên bỏ qua. Đây là cách quảng bá sản phẩm và thương hiệu quả đến người tiêu dùng. Mong rằng 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm công nghệ mà Studio Việt Nam “bật mí” ở trên sẽ là những gợi ý hữu ích.

Tuy nhiên để có được những bộ ảnh chụp sản phẩm công nghệ đẹp mắt, việc nắm được cách chụp ảnh là điều cần thiết đối với mỗi nhiếp ảnh gia.

Cách chụp ảnh sản phẩm công nghệ ấn tượng

Chụp ảnh sản phẩm đã khó, chụp ảnh các sản phẩm công nghệ sao cho cuốn hút còn khó hơn, chính vì vậy hãy tham khảo ngay cách chụp ảnh công nghệ ấn tượng, thu hút khách hàng sau đây.

Chuẩn bị trước khi chụp ảnh sản phẩm công nghệ

Trước khi bắt đầu chụp ảnh các sản phẩm công nghệ, các doanh nghiệp hoặc studio cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thị trường, thương hiệu, sản phẩm và các xu hướng chụp ảnh.

Thấu hiểu sản phẩm

Điều đầu tiên cần làm trước khi bắt đầu buổi chụp là thấu hiểu sản phẩm mình cần chụp. Đặc trưng của sản phẩm là gì? Có gì khác biệt so với đối thủ? Trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ dễ dàng nắm bắt ưu điểm và tìm ra ý tưởng chụp ảnh tốt nhất có thể phô diễn toàn bộ đặc trưng của chúng.

Hiểu về thương hiệu

Sau khi đã tìm hiểu về đặc trưng sản phẩm, việc tiếp theo cần làm là tìm hiểu về thương hiệu. Thông điệp mà sản phẩm muốn mang tới cho khách hàng là gì hay hình ảnh mà thương hiệu hướng đến như thế nào? Sự khác biệt mà doanh nghiệp của bạn muốn tạo ra là gì? Khi tìm hiểu kỹ càng những thông tin này và có sự thấu hiểu về thương hiệu, bạn sẽ lên concept chụp cũng như truyền tải tinh thần, thông điệp sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Khi có sự thấu hiểu về thương hiệu, bạn sẽ lên concept chụp dễ dàng hơn (Ảnh sưu tầm)

Thông điệp là tâm hồn của bức ảnh

Mỗi bức ảnh chụp đều chứa đựng thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng. Do đó, khi chụp ảnh sản phẩm công nghệ, người chụp cần xác định rõ ràng thông điệp mà thương hiệu muốn mang tới là gì. Truyền tải tốt thông điệp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng doanh thu đồng thời duy trì và củng cố định vị thương hiệu.

Cập nhật xu hướng chụp ảnh

Ảnh chụp phải muôn luôn đổi mới và sáng tạo để thu hút khách hàng. Do đó ngoài việc chụp ảnh phù hợp với thông điệp, studio cũng cần khéo léo phối hợp bắt trend trên thị trường để tạo ra bộ ảnh chụp thu hút người xem và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Lựa chọn concept chụp

Dù chụp ảnh trong lĩnh vực nào, chụp ảnh chân dung, chụp hình kiến trúc hay chụp ảnh sản phẩm công nghệ thì việc lựa chọn concept chụp ảnh cũng là điều cần thiết. Xác định concept chụp ảnh phù hợp với sản phẩm sẽ giúp người chụp bắt trọn vẻ đẹp và truyền tải tinh thần bộ ảnh một cách tốt nhất.

Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện cần thiết

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ không thể thiếu các dụng cụ cần thiết, đó là quy tắc cơ bản. Máy ảnh là dụng cụ quan trọng số một, dĩ nhiên các dụng cụ khác cũng quan trọng không kém. Một số phụ kiện, dụng cụ studio cần chuẩn bị đầy đủ bao gồm: chân máy, đèn chụp, hộp chụp, tấm phản quang, đèn flash, phông nền,…

Các bước chụp ảnh đồ công nghệ

Dưới đây là các bước chụp ảnh sản phẩm công nghệ mà các doanh nghiệp có thể tham khảo:

Set up background

Background hay bối cảnh có thể là hộp chụp, phông nền nhân tạo và phông nền tự nhiên. Hộp chụp có ưu điểm là giá thành rẻ, tích hợp sẵn đèn led bên trong. Tuy nhiên nó chỉ có thể áp dụng đối với sản phẩm có kích thước nhỏ, hơn nữa hình ảnh tạo ra cũng đơn điệu. Do đó, studio cần cân nhắc để có lựa chọn phù hợp.

Phông nền mang đến tính thẩm mỹ và hỗ trợ truyền tải tốt thông điệp của sản phẩm. Phông nền đơn giản thường sẽ dễ sử dụng, phông nền màu sắc trung tính hay có họa tiết thường được cân nhắc sử dụng với một vài sản phẩm đặc biệt.

Phông nền nhân tạo được sử dụng ở các studio hiện nay thường là phông nền đơn sắc. Ngoài ra, người chụp cũng có thể linh hoạt sử dụng các phông nền màu khác để làm nổi bật sản phẩm hoặc tạo nên sự tương đồng.

chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Người chụp cũng có thể linh hoạt sử dụng các phông nền màu khác để làm nổi bật sản phẩm hoặc tạo nên sự tương đồng (Ảnh sưu tầm)

Cài đặt thiết bị chụp

Để chụp ảnh các sản phẩm công nghệ đẹp hơn, người chụp cũng cần cài đặt thiết bị như máy ảnh, chân máy và setup ánh sáng.

Khi setup máy ảnh ( nên chọn máy ảnh DSLR để chụp ảnh công nghệ vì đây là dòng máy có độ sắc nét cao), các nhiếp ảnh gia cần điều chỉnh các thông số dưới đây:

 • Cài đặt ISO từ 100 – 400 tùy điều kiện ánh sáng của studio. Do chế độ ISO càng thấp thì ảnh càng bớt nhiễu, nên nếu studio đã đủ ánh sáng thì bạn nên cài đặt ISO càng thấp càng tốt.
 • Khẩu độ f = 15 để sản phẩm có độ nét cao nhất.
 • Setup chế độ cân bằng trắng (White-balance): Auto.

Chân máy cũng là dụng cụ quan trọng giúp ảnh bớt nhiễu và out net trong quá trình chụp ảnh, do đó bạn cần chuẩn bị chân máy sẵn sàng cho quá trình chụp.

Setup hệ thống ánh sáng

Do sản phẩm công nghệ là sản phẩm khó chụp, có độ bóng cao nên ánh sáng là yếu tố quan trọng để tạo nên một bức ảnh đẹp. Setup ánh sáng cần lưu ý đến ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Dưới đây là những lưu ý khi áp dụng ánh sáng tự nhiên để chụp ảnh các sản phẩm công nghệ:

 • Chọn thời gian chụp trong ngày: nên chụp ảnh khi ánh sáng đạt mức tốt nhất (cùng với thiết bị như bộ khuếch tán và gương phản chiếu.
 • Chụp vào giờ vàng: nếu bạn đang chụp mà không có thiết bị thì chụp vào giờ vàng là lựa chọn hoàn hảo. Chụp ngay trước hoàng hôn, sau khi bình minh là thời điểm tốt nhất.
 • Xác định hướng ánh sáng: Cần di chuyển sản phẩm đến hướng có ánh sáng tốt nhất và tránh để sản phẩm ngược sáng.

Ngoài ánh sáng tự nhiên, sử dụng ánh sáng studio cũng là cách tạo ra sản phẩm chuyên nghiệp. Ánh sáng studio cho phép người chụp quản lý được  loại ánh sáng, cường độ, và hướng sáng.

Một vài lưu ý khi setup ánh sáng tại studio:

 • Nên đầu tư các thiết bị cần thiết như: đèn chụp, giá đỡ, đèn flash, bộ khuếch tán, hộp đèn, phông nền.
 • Loại ánh sáng sử dụng: đèn sợi đốt, huỳnh quang và LED, đèn flash.
 • Thiết lập:  thiết lập vị trí đèn để đạt được hiệu quả ánh sáng tối đa. Ví dụ đèn chụp nên được đặt 2 bên sản phẩm với độ sáng tương đồng.

Nếu sử dụng hộp chụp sản phẩm, bạn cần lưu ý:

 • Nguồn sáng: nên đặt hai bóng đèn 100 watt đặt ở 2 bên.
 • Phông nền: nên setup phông nền vững chắc để đảm bảo ánh sáng được chiếu từ bên cạnh sản phẩm.
 • Chụp ảnh sản phẩm với các góc để chọn được góc bắt sáng tốt nhất: thử các góc chụp như: góc chụp từ trên xuống, góc chụp chéo, góc chụp cận cảnh,…

Hậu kỳ

Trong chụp ảnh sản phẩm công nghệ, quá trình hậu kỳ là một trong những khâu quan trọng nhất. Đây là quá trình bạn chỉnh sửa, cắt ghép hay xóa những phần không mong muốn để tạo ra bức ảnh chất lượng nhất.

Để bức ảnh ấn tượng và trở nên hoàn hảo hơn, người chụp nên sử dụng các phần mềm chuyên dụng  như : Adobe Lightroom, Adobe Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh như: cắt, xoay, lật, chỉnh màu,…hay tạo các hiệu ứng ảnh manipulation.

Chụp ảnh sản phẩm công nghệ cần lưu ý những gì?

Khi chụp ảnh sản phẩm công nghệ bạn cần lưu ý những gì để có được bộ ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Làm nổi bật được vẻ đẹp của sản phẩm

Các sản phẩm công nghệ hiện nay như smartphone, máy ảnh, tai nghe,… không còn chỉ chú trọng vào tính năng của sản phẩm nữa, mà vấn đề thẩm mỹ rất được chú trọng. Một sản phẩm công nghệ chất lượng, tính năng cao và có thiết kế đẹp, tinh tế luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, đối với chụp ảnh các sản phẩm công nghệ, điều đầu tiên cần ghi nhớ đó là phải làm nổi bật được vẻ đẹp của sản phẩm.

Đó là vẻ đẹp trong thiết kế, màu sắc, hình dáng, kích thước của sản phẩm, để làm sao khi nhìn vào bức ảnh, người xem có thể thấy rõ được thiết kế và bị thu hút bởi vẻ đẹp của sản phẩm trong đó. Bạn cần tham khảo nhiều phong cách chụp ảnh sản phẩm công nghệ khác nhau để chọn ra concept phù hợp nhất.

Ảnh sản phẩm công nghệ nên tập trung vào chi tiết

Chắc chắn các sản phẩm công nghệ của nhiều thương hiệu khác nhau thì cũng sẽ có những nút bấm chức năng, tùy chỉnh giống nhau, có chăng chỉ khác ở thiết kế. Nhưng đối với bức ảnh quảng cáo sản phẩm công nghệ thì việc làm nổi bật được các chi tiết đó là rất cần thiết.

chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Làm nổi bật các chi tiết đắt giá trên sản phẩm công nghệ (Ảnh sưu tầm)

Lưu ý khi chụp ảnh các sản phẩm công nghệ đó là nên tập trung vào các chi tiết của sản phẩm. Ví dụ như camera của chiếc smartphone, ống kính của máy ảnh, màng loa của các sản phẩm loa,…. Khách hàng luôn muốn tìm hiểu về sản phẩm trước khi quyết định mua, chính vì thế nếu ảnh sản phẩm có thể thể hiện chi tiết được những thông tin cơ bản về sản phẩm thông qua các bức hình chi tiết là điều rất tốt.

Thể hiện rõ sự đột phá của sản phẩm

Các nhà sản xuất luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm công nghệ mang tính đột phá. Và không điều gì hiệu quả hơn nếu chụp ảnh sản phẩm công nghệ khai thác được những tính năng đó, đây là lưu ý quan trọng để giúp doanh nghiệp có được những bức ảnh quảng cáo sản phẩm thật sự chuyên nghiệp.

Đó có thể là cách thử chụp ảnh sản phẩm điện thoại khi đặt trong cốc nước mà vẫn hoạt động, điều này sẽ thể hiện được tính năng chống nước rất cao của sản phẩm. Là việc thả điện thoại rơi tự do ở một độ cao nhất định để test khả năng chống va đập của màn hình điện thoại,…

Tất cả những phép thử đó đều sẽ giúp bức ảnh chụp sản phẩm công nghệ thể hiện được rõ nét về tính năng đột phá của sản phẩm mà không cần bất kỳ một lời giải thích hay mô tả nào.

Chú ý tới thông điệp muốn truyền tải

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ không chỉ đơn giản là chụp có hình ảnh sản phẩm trong bức ảnh là ổn, mà mỗi bộ ảnh sản phẩm sẽ là hình thức giới thiệu về sản phẩm (đối với các sản phẩm mới ra mắt), hoặc là những bức hình chụp thể hiện những đột phá mới, những cải tiến mới của sản phẩm. Bởi vậy, lưu ý tới thông điệp muốn truyền tải cũng là vấn đề cần phải quan tâm khi chụp ảnh sản phẩm công nghệ.

Luôn đảm bảo đủ ánh sáng

Sẽ có rất nhiều yếu tố kỹ thuật cần quan tâm khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, tuy nhiên, một bức ảnh sản phẩm công nghệ sẽ đẹp khi có đủ ánh sáng, đó là điều cơ bản.  Vì vậy, dù chụp ảnh sản phẩm công nghệ ngoài trời, trong studio, chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng, theo concept hay chụp ảnh sản phẩm với mẫu, thì việc đảm bảo ánh sáng khi chụp phải được đặt lên hàng đầu. Có đủ ánh sáng, vẻ đẹp từ thiết kế, màu sắc của sản phẩm khi lên hình mới trung thực và thể hiện toàn vẹn nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi chụp ảnh các sản phẩm công nghệ, hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để có thể thực hiện dễ dàng công việc chụp ảnh sản phẩm. Tuy nhiên, để phát huy tối đa tác dụng của từng bộ ảnh lựa chọn một studio chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dịch vụ chụp ảnh các sản phẩm công nghệ tại Studio Việt Nam

Với tiêu chí “Mỗi bức ảnh là một niềm tự hào”, ekip Studio Việt Nam luôn đặt hết tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ. Ưu điểm khi chụp ảnh theo dịch vụ tại studio là ekip luôn tuân thủ các nguyên tắc chụp ảnh sản phẩm. Vậy dịch vụ chụp ảnh tại Studio Việt Nam có ưu điểm gì so với các studio khác? Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu các điểm mạnh của studio.

Quy trình chụp ảnh sản phẩm công nghệ

Tại Studio Việt Nam, các công việc đều được thực hiện bài bản theo một quy trình làm việc rõ ràng và chuyên môn cao.

 • Giai đoạn 1: Chốt số lượng sản phẩm, địa điểm chụp, người mẫu.
 • Giai đoạn 2: Tiến hành chụp ảnh và gửi file gốc cho khách hàng.
 • Giai đoạn 3: Khách hàng chọn ảnh sửa.
 • Giai đoạn 4: Tiến hành chỉnh sửa và gửi file có đóng logo Studio Việt Nam cho khách hàng.
 • Giai đoạn 5: Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và gửi file cuối cùng.

Xem thêm: Quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất tại Studio

Thỏa thuận luôn có lợi cho phía khách hàng

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm về nhiếp ảnh nói chung và chụp ảnh sản phẩm nói riêng, Studio Việt Nam luôn thực hiện các chính sách, cam kết nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích. Đó cũng là một trong những lý do khi hợp tác làm việc, khách hàng luôn dành sự tin tưởng và hài lòng.

 • Bàn giao toàn bộ file ảnh, bao gồm file gốc và file ảnh đã chỉnh sửa.
 • Cung cấp chính xác về dịch vụ chụp ảnh tới khách hàng.
 • Không thu thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Bàn giao sản phẩm đúng hẹn.
 • Hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp phát sinh trong quá trình chụp theo hướng nhanh chóng và có lợi cho khách hàng.

Là đối tác thân thiết của 500 khách hàng, đã thực hiện hơn 1000 dự án khác nhau, Studio Việt Nam tự hào là một trong những địa điểm chụp hình uy tín, đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn ý thức được thành công hiện nay đến từ sự tin tưởng quý giá của khách hàng. Dịch vụ chất lượng, nhân sự có kinh nghiệm và thiết bị hiện đại, đa dạng các kiểu chụp ảnh sản phẩm là những gì mà Studio Việt Nam luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại Studio mới nhất

Đầu tư hình ảnh làm marketing, quảng bá hình ảnh cho sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Hình ảnh chân thực, bắt mắt giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế trên thị trường, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm ra phương án tốt nhất cho sản phẩm của mình, Studio Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thiết bị, kỹ thuật hiện đại, studio sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng sở hữu những bộ ảnh chất lượng về hình ảnh và giá trị truyền thông. Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn sẽ không bỏ lỡ các lợi ích quan trọng như:

 • Tối ưu chi phí.
 • Tiết kiệm thời gian, nhân lực với quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 • Tối ưu hiệu quả marketing hình ảnh trong quảng bá sản phẩm, định vị thương hiệu.

Hãy liên hệ ngay với Studio Việt Nam để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn về quy trình và dịch vụ chụp ảnh các sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp: Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Linh Thảo

Linh Thảo

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
studio-viet-nam

NHẬN TIN TỨC
CẬP NHẬT MỚI NHẤT

và các ưu đãi, thông tin độc quyền chỉ dành cho Email