6 ý tưởng chụp ảnh các sản phẩm công nghệ hút mắt không thể bỏ qua

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - 6 ý tưởng chụp ảnh các sản phẩm công nghệ hút mắt không thể bỏ qua

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ muốn đẹp ngoài kỹ năng chụp hình của người thợ, thì việc lựa chọn phong cách nào để chụp cũng là yếu tố then chốt. Khác với những sản phẩm khác, đồ công nghệ thường không có hình dáng mềm mại hay thú vị. Phong cách chụp là yếu tố then chốt giúp bức ảnh thêm phần sinh động và đẹp mắt. Trong đó, có 6 phong cách chụp ảnh sau đây mà các bạn nên tham khảo trước khi chụp ảnh sản phẩm công nghệ. 

Ý tưởng chụp ảnh các sản phẩm công nghệ “hút mắt”

Các thương hiệu hiện nay đều sở hữu một vài trang xã hội cho riêng mình, tận dụng chúng để đưa hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. “87% người dùng Pinterest đã mua sản phẩm thông qua trang mạng xã hội này”. Chỉn chu hơn trong hình ảnh sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Khi chụp hình các sản phẩm công nghệ, nhãn hàng thường ưu tiên sử dụng background đơn sắc hoặc những concept đơn giản. Điều này khác hẳn so với những ý tưởng chụp hình quảng cáo sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, sự biến hóa trong cách chụp sẽ tạo ra nhiều phong cách chụp khác nhau, dù chỉ chụp trên nền trắng.

Chụp trong Studio

Phong cách chụp ảnh các sản phẩm công nghệ studio là một cách rõ ràng để khách hàng tiềm năng thấy những gì bạn đang bán. Tâm lý chung của người mua hàng là muốn thấy những bức ảnh sáng sủa và thấy rõ sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ. Thế nên, lựa chọn phong cách chụp studio sẽ giúp những bức hình rõ ràng để khách hàng đặt kỳ vọng thực tế về những gì họ sẽ nhận được. Đây cũng là cách giúp bạn tránh những rắc rối khi trả lại và trao đổi.

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Phong cách studio giúp bức hình rõ ràng để khách hàng đặt kỳ vọng thực tế về những gì họ sẽ nhận được (Ảnh sưu tầm)

Chụp Lifestyle

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ phong cách Lifestyle là hình thức chụp ảnh trong môi trường tự nhiên của nó. Sản phẩm của bạn trông sẽ đẹp hơn, đậm chất tự nhiên và quan trọng là trông đáng tin cậy hơn. Lifestyle giúp mọi người tưởng tượng cuộc sống của họ sẽ như thế nào nếu họ sở hữu sản phẩm của bạn. Nhờ nó nó tạo ra cảnh minh họa sống động khi sản phẩm đang được sử dụng, giúp lay động quyết định của người mua hàng.

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ lifestyle mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi (Ảnh sưu tầm)

Chụp cận cảnh

Một bức ảnh trực quan cho thấy độ lớn (hoặc nhỏ) của sản phẩm. Người mua hàng muốn biết cái tai nghe trông có quá to khi đeo vào tai hay không, liệu chiếc bàn phím kia có phù hợp với máy tính của bạn, hoặc bộ loa kia có các chi tiết chỉnh âm thanh như thế nào…. Nếu chụp ảnh các sản phẩm công nghệ cận cảnh sẽ giúp cho khách hàng hình dung, quan sát và tăng độ tin cậy hơn đối với sản phẩm.

Chụp chi tiết

Một bức ảnh cận cảnh làm nổi bật các tính năng của sản phẩm của bạn từ mọi góc độ cũng chính là phong cách nên áp dụng khi chụp ảnh các sản phẩm công nghệ. Ảnh chụp cận cảnh thể hiện chất lượng và kết cấu của vật liệu và phóng to các chi tiết quan trọng.

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Chụp chi tiết làm nổi bật tính năng của sản phẩm (Ảnh sưu tầm)

Chụp nhiều sản phẩm một lúc

Các sản phẩm của bạn được nhóm lại với nhau để chụp cũng là ý tưởng bạn nên thử khi chụp ảnh các sản phẩm công nghệ. Ví dụ như bạn muốn chụp ảnh điện thoại Iphone X thì nên để các sản phẩm cùng dòng này cạnh nhau và chụp.

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ
Các sản phẩm được nhóm lại với nhau cũng là ý tưởngnên thử khi chụp sản phẩm công nghệ (Ảnh sưu tầm)

Ảnh nhóm đặc biệt hiệu quả với các sản phẩm công nghệ cùng loại, cùng dòng. Các sản phẩm có nhiều màu sắc, thành phẩm hoặc vật liệu khác nhau cũng hoàn hảo với cách chụp này. Đây là một phương pháp hiệu quả để mô tả độ sâu, các khía cạnh và góc nhìn khác nhau của sản phẩm.

Chụp hộp đựng sản phẩm

Chụp ảnh các sản phẩm công nghệ bằng cách chụp thêm hộp đựng sản phẩm cũng là ý tưởng hay ho. Biết cách sản phẩm được đóng gói mang đến cho khách hàng như thế nào sẽ giúp họ có cảm giác tốt hơn về thương hiệu của bạn.

Cách chụp ảnh này cũng giúp khách hàng hình dung được những gì họ có thể mong đợi trong gói hàng của mình. Khi bạn chụp ảnh bao bì đẹp cũng cho khách hàng ngầm hiểu mặt hàng của bạn rất thích hợp làm một món quà trao tặng cho những người thương yêu.

Xem thêm: Chụp ảnh sản phẩm công nghệ cần lưu ý những gì?

Chụp ảnh sản phẩm là một trong những công việc các đơn vị kinh doanh không nên bỏ qua. Đây là cách quảng bá sản phẩm và thương hiệu hiệu quả đến người tiêu dùng. Mong rằng 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm công nghệ mà Studio Việt Nam “bật mí” ở trên sẽ là những gợi ý hữu ích.

Ngoài ra, để phát huy tối đa tác dụng của từng phong cách trên không phải điều dễ dàng. Một studio chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh các sản phẩm công nghệ tại Studio Việt Nam

Với tiêu chí “Mỗi bức ảnh là một niềm tự hào”, ekip Studio Việt Nam luôn đặt hết tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ. Ưu điểm khi chụp ảnh theo dịch vụ tại studio là ekip luôn tuân thủ các nguyên tắc chụp ảnh sản phẩm. Vậy dịch vụ chụp ảnh tại Studio Việt Nam có ưu điểm gì so với các studio khác? 3 lý do dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Quy trình làm việc rõ ràng

Tại Studio Việt Nam, các công việc đều được thực hiện bài bản theo một quy trình làm việc rõ ràng và chuyên môn cao.

 • Giai đoạn 1: Chốt số lượng sản phẩm, địa điểm chụp, người mẫu
 • Giai đoạn 2: Tiến hành chụp ảnh và gửi file gốc cho khách hàng
 • Giai đoạn 3: Khách hàng chọn ảnh sửa
 • Giai đoạn 4: Tiến hành chỉnh sửa và gửi file có đóng logo Studio Việt Nam cho khách hàng
 • Giai đoạn 5: Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và gửi file cuối cùng

Xem thêm: Quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất tại Studio

Thỏa thuận luôn có lợi cho phía khách hàng

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm về nhiếp ảnh nói chung và chụp ảnh sản phẩm nói riêng, Studio Việt Nam luôn thực hiện các chính sách, cam kết nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích. Đó cũng là một trong những lý do khi hợp tác làm việc, khách hàng luôn dành sự tin tưởng và hài lòng.

 • Bàn giao toàn bộ file ảnh, bao gồm file gốc và file ảnh đã chỉnh sửa
 • Cung cấp chính xác về dịch vụ chụp ảnh tới khách hàng
 • Không thu thêm phụ phí ngoài hợp đồng
 • Bàn giao sản phẩm đúng hẹn
 • Hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp phát sinh trong quá trình chụp theo hướng nhanh chóng và có lợi cho khách hàng

Là đối tác thân thiết của 500 khách hàng, đã thực hiện hơn 1000 dự án khác nhau, Studio Việt Nam tự hào là một trong những địa điểm chụp hình uy tín, đáng tin cậy hàng đầu hiện nay.  Chúng tôi luôn ý thức được thành công hiện nay đến từ sự tin tưởng quý giá của khách hàng. Dịch vụ chất lượng, nhân sự có kinh nghiệm và thiết bị hiện đại, đa dạng các kiểu chụp ảnh sản phẩm là những gì mà Studio Việt Nam luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng.

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại Studio mới nhất 2022

Đầu tư hình ảnh làm marketing, quảng bá hình ảnh cho sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Hình ảnh chân thực, bắt mắt giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế trên thị trường, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm ra phương án tốt nhất cho sản phẩm của mình, Studio Việt Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thiết bị, kỹ thuật hiện đại, studio sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng sở hữu những bộ ảnh chất lượng về hình ảnh và giá trị truyền thông. Đặc biệt, đến với chúng tôi bạn sẽ không bỏ lỡ các lợi ích quan trọng như:

 • Tối ưu chi phí
 • Tiết kiệm thời gian, nhân lực với quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Tối ưu hiệu quả marketing hình ảnh trong quảng bá sản phẩm, định vị thương hiệu

Hãy liên hệ ngay với Studio Việt Nam để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn về quy trình và dịch vụ chụp ảnh các sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp: Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Studio Việt Nam - Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, món ăn

Ngọc Sang

Ngọc Sang

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Là người tiên phong của Studio, tôi đã dẫn dắt thương hiệu không ngừng đi lên cùng với những tác phẩm ảnh tuyệt vời của mình. Mong rằng những chia sẻ về nhiếp ảnh giúp độc giả có thêm kiến thức hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp concept từ 10.000.000đ