50+ mẫu ảnh chụp áo sơ mi cho nam ấn tượng nhất

Trang chủ - Chụp ảnh sản phẩm - 50+ mẫu ảnh chụp áo sơ mi cho nam ấn tượng nhất

Những shop thời trang nam luôn thực hiện những bộ ảnh sản phẩm áo sơ mi nam đẹp, bắt mắt để giới thiệu cũng như quảng cáo về những mẫu áo mới nhất. 50+ mẫu ảnh chụp áo sơ mi cho nam dưới đây hy vọng sẽ mang đến những gợi ý cho việc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.

Các Tips để tạo bộ ảnh chụp áo sơ mi cho nam ấn tượng

Có thể thấy rằng, áo sơ mi là một món đồ thời trang thiết yếu của phái mạnh. Và hầu hết các shop thời trang bán đồ nam không thể bỏ qua dòng sản phẩm này, đồng thời không quên quảng bá hình ảnh sản phẩm và những mẫu mới nhất bắt kịp xu hướng cho khách hàng.

Chụp ảnh áo sơ mi nam thời trang mang đến những giá trị to lớn trong việc quảng cáo sản phẩm, xây dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả. Chính vì vậy, ngày càng nhiều cửa hàng, shop kinh doanh thời trang không thể bỏ qua hình thức marketing này.

Cần lưu ý nhiều yếu tố khi chụp ảnh sản phẩm áo sơ mi nam
Cần lưu ý nhiều yếu tố khi chụp ảnh sản phẩm áo sơ mi nam

Trước khi tiến hành chụp, đội ngũ chụp ảnh cần xác định đối tượng, phân khúc khách hàng mà thương hiệu thời trang hướng tới. Sau đó mới tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo. Việc xác định người nào sẽ mua hàng sẽ giúp studio chuẩn bị từ concept, tone màu, phong cách, mẫu, ngoại cảnh hay studio và chỉnh sửa hậu kỳ thống nhất theo insight của khách. Nếu bước này không được thực hiện thì các bước tiếp theo của cả quá trình chụp sẽ không được trơn tru và dễ phát sinh nhiều vấn đề khác.

Trong quá trình thực hiện chụp ảnh với áo sơ mi cho nam, cần lưu ý một số yêu cầu sau để có thể sở hữu những bộ ảnh sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp:

  • Xác định phong cách chụp để thể hiện sản phẩm.
  • Lựa chọn mẫu phù hợp với sản phẩm.
  • Lên danh sách các cách tạo dáng phù hợp để chụp ảnh áo sơ mi nam.
  • Ưu tiên chụp ảnh thời trang áo sơ mi nam ngoại cảnh.
  • Không quên chụp các chi tiết đắt giá của sản phẩm.
  • Thực hiện chụp nhiều góc độ khác nhau của sản phẩm.

Những lưu ý chụp ảnh sản phẩm áo sơ mi nam nêu trên đòi hỏi người chụp ảnh phải có kinh nghiệm về ảnh sản phẩm, ảnh thương mại và nghiên cứu kỹ về sản phẩm, khách hàng của sản phẩm và thị trường.

50+ mẫu ảnh chụp áo sơ mi nam

Đối với sản phẩm quần áo thì concept thường được áp dụng là chụp hình sản phẩm khi đã được mặc lên người mẫu hoặc chụp \”chay\” với các góc khác nhau. Sau đây là hơn 50 mẫu ảnh chụp áo sơ mi nam do Studio Việt Nam sưu tầm và gửi tới bạn:

  • Chụp ảnh áo sơ mi nam với mẫu:

Khi áo được đưa lên mẫu, người chụp có thể chụp được với nhiều góc độ khác nhau. Những hình ảnh này cũng giúp người tiêu dùng nắm được hình dáng, form áo trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam
  • Chụp ảnh áo sơ mi nam theo concept:

Khi chụp ảnh áo với các concept có decor thì các vật thể cần được sắp xếp với bố cục linh hoạt, sáng tạo nhưng vẫn phải đóng vai trò làm nổi bật sản phẩm. Màu sắc, hình khối, vị trí của chúng không được lấn át và làm mờ đi các mẫu áo sơ mi đang là đối tượng chính trong hình ảnh.

Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam
  • Chụp ảnh sản phẩm áo sơ mi nam trên nền trắng:

Chụp ảnh áo sơ mi nam
Chụp ảnh áo sơ mi nam

Tùy vào cách chụp mà người ta có thể tạo ra được các phong cách ảnh khác nhau. Ekip chụp ảnh cần xác định được bộ sản phẩm đó phù hợp với cách chụp nào để lựa chọn cho phù hợp và đưa ra được bộ sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sau khi chụp ảnh thì bộ phận hậu kỳ sẽ thực hiện công việc chỉnh sửa, cắt ghép, đổi tone màu phù hợp theo yêu cầu. Đây cũng là một giai đoạn chỉnh sửa quan trọng để cho ra bộ ảnh chất lượng không tì vết. Vì thế, có thể nói, cả quá trình chuẩn bị, chụp và giai đoạn hậu kỳ đều là 3 chân kiềng vững chắc cho một bộ ảnh sản phẩm chất lượng. Đây cũng là yếu tố tất yếu tạo nên dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp dù ở bất kỳ nơi đâu.

Sở hữu bộ ảnh sản phẩm ấn tượng hơn đối thủ là cách hiệu quả để chủ kinh doanh tạo lợi thế trong việc thu hút khách hàng. Hãy để Studio Việt Nam giúp bạn thực hiện điều đó bằng dịch vụ chụp ảnh áo sơ mi cho nam, chụp ảnh sản phẩm thời trang và các sản phẩm khác với dịch vụ tốt nhất.

 

Trang Ái

Trang Ái

facebook  twitter  Tumblr  pinterest   Linkedin   instagram  Flickr

Tôi là Trang Ái, có niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh. Tôi hiểu rằng hình ảnh hoàn mỹ sẽ tạo ra giá trị, nâng tầm sản phẩm cho doanh nghiệp. Vì thế, tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích cho bạn đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat zalo
Chat Zalo
Studio Việt Nam

TẶNG ẢNH CHỤP NỀN TRẮNG

Khi chụp ảnh concept từ 4.000.000đ